|
|

Chương 795: Gặp lại Đại Trai


Phương Hàn hàng phục năm đại Ma Tông, vứt toàn bộ sơn môn tuyệt phẩm đạo khí của bọn họ vào chỗ sâu trong Hoàng Tuyền Đồ, thật ra cũng không quá an tâm.
Đối với đám ma đầu, cao thủ Ma đạo này, hắn cũng không thu phục hợp lại với Tạo Hóa Môn.
Tạo Hóa Môn, Tiên Đạo chi môn, ma đầu mà tiến vào quả là không thích hợp. Nhưng mà nhiều cao thủ Ma đạo như vậy nếu như giết chết toàn bộ thật sự là đáng tiếc. Sau khi độ hóa lại mất đi tinh thần Ma đạo, cũng rất đáng tiếc. Hắn tu luyện thần thông, trong đó chỉ có Đại Tâm Ma Thuật trong ba nghìn đại đạo là có ma tính. Nếu như có thể tại thời điểm thích hợp làm cho tinh thần Ma đạo của đám ngũ tông Ma Môn dung nhập vào trong đó, Đại Tâm Ma Thuật rất có thể sẽ hoàn toàn đại thành, đạt tới trình độ sinh linh bất diệt, Tâm Ma bất diệt.
Hơn nữa Pháp Tướng bổn mạng của hắn chính là thiên thủ thiên nhãn, đại biểu cho Phật ma cực hạn. Sau khi hàng phục ngũ tông Ma Môn cũng không độ hóa, bằng vào trực giác, sau này đám người này còn có tác dụng rất lớn đối với hắn.
"Sau khi phóng thích ra Hỗn Loạn Nguyên Thai, ta xem hãy tìm cơ hội tế luyện Tam Thập Tam Thiên chí bảo! Dù sao Tề Chân Quân cũng có đủ tài liệu tế luyện Tam Thập Tam Thiên chí bảo. Thoáng cái ngưng luyện thành công Tam Thập Tam Thiên chí bảo, lực lượng của bảo bối tấn chức có thể khiến ta lại lần nữa tấn thăng. Rất có thể sẽ đề thăng tới cảnh giới Hư Tiên, lọt vào Tiên Giới lôi phạt Tiên Giới lôi phạt. Chỉ cần ta vượt qua Tiên Giới lôi phạt thành Hư Tiên...Vậy sẽ cường đại tới trạng thái gì? Hơn nữa Hoang Thần Chi Thi tầng thứ bảy sẽ lại mở ra. Không biết bên trong có chứa thứ bải bối gì?"
Kế hoạch của Phương Hàn cực kỳ chu toàn.
Chờ khi phóng xuất ra Hỗn Loạn Nguyên Thai sẽ ngưng luyện Tam Thập Tam Thiên chí bảo.
Tuy Tam Thập Tam Thiên chí bảo chẳng qua là ngưng luyện thượng phẩm đạo khí, thế nhưng uy lực lại vô tận, hơn nữa còn phát sinh dị tượng. Có được lực lượng của pháp bảo tấn chức rất có thể đột phá cảnh giới, tu thành Hư Tiên.
"Huyết Ảnh Đại Đế, Hồng Trần Đại Đế, Man Hoang Đại Đế, Trường Hận Đại Đế, Thiên Tuyệt Đại Đế, các ngươi ra cho ta." Phương Hàn bay đến chỗ sâu trong đại lục Hỗn Loạn, liền gọi năm vị Ma đạo Đại Đế ra, đứng song song với chưởng môn nhân của lục đại môn phái Tiên Đạo.
"Môn chủ, chúng ta vừa ổn định, đang điều chỉnh kết cấu môn phái, kêu bọn ta ra là có chuyện gì vậy?" Man Hoang Đại Đế hỏi: "Hoàng Tuyền Đồ không hổ là Ma đạo chí bảo, A Tị ma khí bên trong là loại thích hợp nhất để Ma đạo chúng ta tu luyện, trong một tia A Tị ma khí bao hàm vô số khí tức tàn nhẫn, diệt sạch, thống khổ... Vô số mặt trái tâm tình. Chúng ta tu luyện Ma công cũng không cần đi tàn sát sinh linh nữa rồi, chỉ cần hấp thu A Tị ma khí luyện hóa là được rồi."
"Vậy sao?"
Phương Hàn hơi động, thần niệm giống như ánh nguyệt quang bắn phá tiến nhập vào chỗ sâu trong Hoàng Tuyền Đồ liền phát hiện đệ tử của năm đại Ma Tông, mỗi người đều có vị trí của mình, ngồi ngay ngắn tu luyện, cả đám đều như si như say. Nhất là một số thái thượng trưởng lão đều luyện hóa A Tị ma khí tu vi tăng lên rất mạnh.
"Đúng vậy, A Tị ma khí ẩn chứa vạn loại Ma đạo tinh túy. Tuy có thể quấy nhiễu thần trí địch nhân, nhưng nếu không có mệnh lệnh của ta, còn có thể dùng để tu luyện Ma công." A Tị ma khí dưới ý niệm của Phương Hàn có thể cuồng bạo, tiến hành công kích. Thế nhưng nếu không có mệnh lệnh, nó lại rất ngoan ngoãn, có thể nạp vào thể nội tu luyện.
"Sớm biết như thế chúng ta đã đầu nhập vào môn chủ lâu rồi. Còn nữa, hôm nay môn chủ thật sự trên đại hội Tiên Đạo đối nghịch cùng Thái Hoàng Thiên sao?" Hồng Trần Đại Đế hỏi.
"Chuyện này, Phong Bạch Vũ sẽ nói cho các ngươi biết. Ta cũng không muốn nói tỉ mỉ. Các ngươi muốn tìm Hỗn Loạn Nguyên Thai kia, nó là vật hữu duyên với ta. Các ngươi hãy nhìn ta làm sao tiến vào trong đó, cuối cùng tới giải nó!"
Đột nhiên lúc này Phương Hàn tìm được một không gian điểm, hắn triển khai thế giới Hỗn Động bao vây mọi người lại, sau đó bay vào không gian điểm này.
Roẹt!
Sau một khắc mọi người liền đi tới một nơi, nơi này bốn phía đều là vô cùng vô tận huyết nhục đang ngọ nguậy, thì ra đã tiến vào trong Hỗn Loạn Nguyên Thai.
"Nơi này chính là hỗn loạn Huyết Nhục Nguyên Thai?" Phong Bạch Vũ nhìn huyết nhục bốn phía đang nhúc nhích, cái mũi hít hà, sắc mặt có phần cổ quái: "Máu tươi của Thần Đế, huyết nhục của Phật chủ, huyết nhục của Tiên Nhân...Lá gan của Hỗn Loạn Thiên Quân quả là lớn... Phản bội trốn khỏi Tiên giới, còn ở chỗ này chống lại địch nhân."
Thoáng cái tiến nhập vào nơi quen thuộc, Hỗn Loạn Nguyên Thai, Phương Hàn nhìn bốn phía, đột nhiên phát ra thanh âm: "Tiền bối, tại hạ Phương Hàn, tới giải cứu ngươi thoát khỏi trói buộc của đại lục Hỗn Loạn."
"Tiền bối, tại hạ Phương Hàn...."
"Tiền bối, tại hạ Phương Hàn......."........ Vô số tiếng vang vang vọng trong huyết nhục thai cự đại, truyền tới bốn phương tám hướng, nhưng lại không có một chút hồi âm. Huyết nhục thai bàn cự đại vẫn vĩnh viễn ngọ nguậy, đông đông đông thùng thùng, mãi mãi phát ra thanh âm, mỗi một thanh âm, giống như trái tim đang đập, khiến lòng người sợ hãi.
"Sao vậy? Khí linh của Hỗn Loạn Nguyên Thai không có ở đây? Không có khả năng, khí linh không thể rời khỏi bản thể quá lâu." Thần niệm của Phương Hàn bắn phá, liếc mắt nhìn qua, vẫn chỉ thấy vô cùng vô tận nhúc nhích, hơn nữa huyết nhục còn tản mát ra pháp lực, khí tức cường hoành, tựa hồ muốn luyện hóa người tới xâm phạm.
"Không tốt!"
Huyết Ảnh Đại Đế đột nhiên cuồng khiếu một tiếng, hắn đã nhìn thấy phía trước đột nhiên xuất hiện một khối huyết nhục thật lớn, cư nhiên bay lên biến thành một cái miệng to như chậu máu, trong đó diễn sinh ra hàm răng Bạch Cốt dày đặc, đớp về phía hắn.
Trong cái miệng to như chậu máu này xuất hiện trăm ngàn hắc động hút đám người Phương Hàn, khiến cho thân thể bọn họ nghiên ngả.
Mà cả Huyết Nhục Nguyên Thai bỗng nổi lên tiếng gió thật lớn, tất cả huyết nhục nhúc nhích đột nhiên trở nên kịch liệt, vách tường, mặt đất bốn phía đều xuất hiện cái miệng to như chậu máu, hắc động liên miên, cho dù cao thủ Trường Sinh thất trọng Giới Vương Cảnh dưới tràng cảnh này cũng bị lôi kéo đến nỗi thịt nát xương tan, ngay cả hạt giống thế giới cũng không bảo tồn được.
"Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì? Vì sao Hỗn Loạn Nguyên Thai lại cuồng bạo như thế?"
Phương Hàn lắp bắp kinh hãi, hỗn loạn Huyết Nhục Nguyên Thai có lực lượng thập phần to lớn, quả thực không thua gì Phân Bảo Nham, là một kiện pháp bảo cường hoành trong số rất nhiều tuyệt phẩm đạo khí, dù sao cũng là thứ mà Hỗn Loạn Thiên Quân tự tay luyện chế. Nếu như bên trong cuồng bạo, cao thủ bình thường lập tức chuẩn bị chôn vùi cùng tro bụi.
Nhưng mà lúc này hắn tài cao mật lớn, nhanh chóng biến hóa thành Hồng Hoang Tổ Long, há miệng khẽ hấp, Long Châu chí tôn trong miệng xoay tròn, một cỗ âm ba xoa động mà ra, lập tức toàn bộ hắc động đều nổ thành bột mịn.
"Mệnh Vận chi lực, tiêu trừ oan nghiệt, hỗn loạn huyết nhục, tăng thêm thọ nguyên."
Khi phá vỡ thế công của Hỗn Loạn Nguyên Thai, đồng thời hắn phát ra Tiểu Túc Mệnh Thuật. Một cỗ số mệnh lực chiếu xạ đến rất nhiều huyết nhục, lập tức đám huyết nhục kia đều bị tẩy sạch ý chí hỗn loạn, tiến vào trong cơ thể hắn.
Tuổi thọ của hắn lập tức lại gia tăng.
Tiểu Túc Mệnh Thuật có thể rửa sạch ý chí của hỗn loạn của huyết nhục, gia tăng tuổi thọ tự thân.
"Hỗn loạn huyết nhục này quả thật là bổ, nhưng mà...." Phong Bạch Vũ trông thấy Phương Hàn thể hiện một màn, cũng đột nhiên phất tay bắt được một khối huyết nhục thật lớn sau đó dùng pháp lực ép xuống, biến nó thành một viên Huyết Đan nuốt xuống. Thế nhưng hắn vừa thoáng nuốt vào trong cơ thể, lập tức cũng cảm giác được ý chí của hỗn loạn trong huyết nhục bắt đầu mọc rể nẩy mầm trong thân thể, không ngờ lại thôn phệ nguyên khí của mình, muốn biến mình thành một bộ phận huyết nhục.
Hắn giật mình hoảng sợ, đột nhiên vận chuyển thần thông Chư Thần Hoàng Hôn.
Lập tức, mầm mồng hỗn loạn huyết nhục sinh ra trong thể nổi liền héo rũ, sau đó bị hắn phun ra, rơi trên mặt đất. Trong nháy mắt, huyết nhục héo rũ lại bắt đầu tỏa ra sinh cơ bừng bừng, dung nhập vào trong nguyên thai, biến mất không thấy gì nữa.
"Huyết nhục hỗn loạn này trong đó ẩn chứa ý chí hỗn loạn, căn bản không thể thôn phệ, cũng chỉ có Tiểu Túc Mệnh Thuật mới rửa sạch được." Phong Bạch Vũ nhìn nhìn Phương Hàn tận tình thôn phệ, có chút hâm mộ nói.
Trong huyết nhục hỗn loạn ẩn chứa khí tức của Thần Đế Thần tộc, sau khi thôn phệ, sẽ có chỗ cực tốt với thần thông Chư Thần Hoàng Hôn.
Một tòa huyết nhục giống như ngọn núi nhỏ bị Phương Hàn rửa sạch, sau đó dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ. Rất nhiều nguyên khí long hình trong Bát Bộ Phù Đồ đều biến thành chân thể huyết long.
Lực lượng của Bát Bộ Phù Đồ một lần nữa gia tăng, Phương Hàn thậm chí còn có một loại cảm giác, đó chính là nếu tới Long giới, Bát Bộ Phù Đồ sẽ lập tức lột xác, biến thành tuyệt phẩm đạo khí, có lực lượng không thể tưởng tượng nổi.
Thế nhưng lúc Phương Hàn hấp thu Hỗn Loạn Nguyên Thai, đột nhiên tại chỗ sâu trong nguyên truyền ra một cỗ lực lượng cường đại, vô số huyết nhục đều vỡ ra, một pho quyền đầu Xích kim sắc mang theo uy nghiêm không gì sánh kịp phủ xuống trước mặt Phương Hàn, quyền đầu chấn động, một cỗ lực lượng khiến cho đại đạo đều suy kiệt oanh kích tới, bao phủ toàn bộ thân thể Phương Hàn.
"Thần tộc, Thủy Tổ Thánh Quyền, Hám Thế Tam Chiêu."
Phương Hàn chấn động khi chứng kiến quyền đầu Xích kim sắc, còn có lực lượng bắn ra từ trên quyền đầu, lân phiến toàn thân dựng đứng lên, một quyền này trong ký ức của hắn vẫn còn mới mẻ, là khi giao thủ cùng Đại Trai Thần Tôn, đối phương đã thi triển ra Hám Thế Tam Chiêu thiếu chút nữa lấy cái mạng nhỏ của mình.
Về sau nếu không phải song tu cùng Di Bảo đại tiểu thư đạt tới Giới Vương Cảnh, hiện tại chỉ sợ hắn vẫn còn bị trọng thương.
Nhưng mà tu vi của Phương Hàn hiện tại thật sự khác biệt rất lớn với lúc trước. Lúc đó hắn mới là Trường Sinh lục trọng Thiên Vị Cảnh. Mà bây giờ đã tiếp cận cảnh giới Hư Tiên.
"Nổ cho ta!"
Trong phúc chốc quyền đầu oanh kích lên thân thể, Phương Hàn duỗi ra long trảo liền tiếp lấy quyền đầu này, sau đó vặn xoắn, long lực cường đại từ trong thân thể tuôn ra, lập tức chấn vỡ quyền đầu Xích kim sắc.
"Hử?"
Sau khi quyền đầu Xích kim sắc nổ mạnh, ở chỗ sâu trong Huyết Nhục Nguyên Thai truyền ra một tia thanh âm kinh ngạc, sau đó vô số huyết nhục giống như sóng biển tách ra, Một vị cao thủ Thần tộc uy mãnh bước ra, sau khi nhìn thấy Phương Hàn, hăn liền biến sắc: "Phương Hàn, cư nhiên là ngươi, ngươi vẫn chưa chết sao!"
Vị cao thủ Thần tộc này cư nhiên chính là "Đại Trai Thần Tôn".
Cừu nhân gặp mặt, không thể buông tha!
Phương Hàn cũng thật không ngờ sẽ gặp lại vị cao thủ Thần tộc này ở trong Hỗn Loạn Nguyên Thai.
"Không tốt, Thần tộc xâm lấn rất có thể đã bắt đầu rồi." Đột nhiên trong óc Phương Hàn dâng lên một ý nghĩ, là tín hiệu cực độ nguye hiểm xoay quanh thân thể: "Đại Trai Thần Tôn có thể giam cầm khí linh của Hỗn Độn nguyên thai, đang luyện hóa, một khi luyện hóa, kiện tuyệt phẩm đạo khí khổng lồ này sẽ thuộc về Thần tộc, hậu quả khó có thể tưởng nổi.".

 

Bình luận

Back to Top