|
|

Chương 802: Liên tục kích sát


Oanh long!
Huyết y nhân khí linh của Hỗn Loạn Nguyên Thai đánh lén một chưởng, cư nhiên đánh trúng thân thể Hoang Hao Ngục.
Hư ảnh của Hỗn Loạn Thiên Quân cao lớn tuyệt luân, mang theo khí tức vô thượng của thượng cổ Thiên Quân, thẩm thấu tiến nhập vào sâu trong cơ thể Hoang Hao Ngục. Áo giáp trên người hắn cũng không ngăn cản nổi, hư ảnh cư nhiên không thèm để ý tới bất kì công kích nào của pháp tắc Tiên Đạo.
"Hoang Hao Ngục, thiếu chút nữa ta đã bị ngươi luyện hóa, hiện tại ta cũng thành công đánh lén ngươi một chưởng, đây chính là Hỗn Loạn Chi Chưởng, tại thời điểm Hỗn Loạn Thiên Quân tạo ra nguyên thai, là thể hiện ý chí của hắn, đừng nói là ngươi, cho dù cha ngươi, Thiên Hoang Thần Đế cũng không ngăn cản nổi. Hiện tại ta hoàn trả ân oán với ngươi. Ngươi cho rằng kiện áo giáp bán tiên khí kia có thể ngăn cản nổi cỗ ý chí này sao?"
Huyết y khí linh đánh ra một kích, sau đó phát ra tiếng trường khiếu mang đầy tính trả thù.
"Ngươi, đầu khí linh chết tiệt này, cư nhiên dám đánh lén bổn tọa." Thân thể Hoang Hao Ngục đột nhiên bị huyết y khí linh đánh trúng, hư ảnh của Hỗn Loạn Thiên Quân đụng phải Mãng Cổ Tiên Khải, liền bộc phát ra đừng đạo thanh âm tan vỡ. Oa một tiếng, hắn liền phun ra một ngụm tiên huyết, tiên huyết có màu xích kim sắc, phun ra ngoài, liên tục ngọ nguậy trên không trung, tựa hồ còn có tính mạng, khí tức cường hoành thẩm thấu ra.
Tiên huyết này còn mang theo một tia khí tức Thần Đế.
Hoang Hao Ngục bị một chưởng này đánh trúng, thân thể liên tục lay động, đao quang chệch đi, không chém trúng Phương Hàn.
"Thiếu chủ!"
Bốn đại Thần Tôn trông thấy Hoang Hao Ngục bị một chưởng đánh phun máu tươi, ánh mắt tán loạn, tựa hồ như bị ý chí của Hỗn Loạn Thiên Quân phá hỏng thần niệm, đám người không khỏi giật mình hoảng sợ.
Nếu như Hoang Hao Ngục chết, bọn chúng cũng không chịu nổi.
Bốn đại Thần Tôn lập tức không thèm quan tâm đánh giết Phương Hàn nữa, mà xoạt lao đến, xuất thủ với huyết y khí linh, toàn lực muốn giết chết đối phương.
"Đánh lén rất hay, đây chính là cơ hội của ta, Phong Bạch Vũ, chúng ta lại liên thủ đánh một đầu Thần Tôn, lần này đầu Thần Tôn kia sẽ thuộc về ta. Hiện tại ta nhất định phải vượt qua Hư Tiên Lôi Phạt, Trường Sinh Quả của Thần Tôn rất hữu dụng với ta."
Phương Hàn vội vàng nói.
Hắn nắm lấy thời cơ tránh được một kiếp, một lần nữa tụ tập cùng Phong Bạch Vũ.
"Đúng vậy, Tiên Giới lôi phạt của ngươi còn quan trọng hơn nhiều so với Thần tộc, nếu như có thể giết chết một đầu Thần Tôn luyện chế thành Trường Sinh Quả, ta lại giúp ngươi, thời điểm khi ngươi vượt qua Lôi Kiếp, vận dụng pháp tắc Hư Tiên trong Trường Sinh Quả, mượn vật thay hình, thay mận đổi đào, chưa hẳn không thể thành công. Hòa Quang Đồng Trần, giết chết Âm Lưu! Âm Lưu Thần Tôn có tu vi yếu nhất trong số bốn đại Thần Tôn, chúng ta thừa cơ hội này giết chết hắn."
Phong Bạch Vũ phi thường rõ ràng đối với Thần tộc, liếc mắt có thể nhìn ra, lực lượng của Âm Lưu Thần Tôn yếu nhất, thậm chí còn so ra còn yếu hơn cả Đại Trai Thần Tôn, nắm lấy cơ hội này, không hẳn là không thể thành công.
Ô ô ô! Thiên Hoàng Kính chuyển động, hai người thi triển ra Hòa Quang Đồng Trần đại tiên trận, biến mất không thấy gì nữa, sau một khắc liền hiện ra bên người Âm Lưu Thần Tôn, long trảo sắc bén của Phương Hàn trực tiếp đâm tới áo giáp hộ thân của Âm Lưu Thần Tôn.
"Hoang Long đại uy, Hồng Hoang chi lực, Long chi thủy tổ, phá thần kích!" Long trảo của Phương Hàn mang theo khí thế vô địch, sắc bén tuyệt luân, lực lượng trầm hùng, một trảo này đủ có thể hủy diệt hơn vạn khối tinh cầu.
Long trảo vừa tiếp xúc đến với thân thể Âm Lưu Thần Tôn, áo giáp của đầu Thần Tôn này liền vỡ tan thành từng khúc, áo giáp trên người hắn cũng không phải là một kiện pháp bảo, mà là do hộ thân cương khí ngưng luyện thành, đơn giản là năng lực phòng hộ thế nhưng không kém bất kỳ tuyệt phẩm đạo khí nào. Đáng tiếc chính là khi Phương Hàn cùng Phong Bạch Vũ phối hợp đánh lén, căn bản không cách nào ngăn cản, trực tiếp bị chấn động vỡ tan, bên trong hiện ra huyết nhục đặc thù của Thần tộc.
"Tốt, Thế Giới Chi Thụ, Chư Thần Hoàng Hôn. Phong Bạch Vũ, trước tiên không nên hủy diệt. Mà ta sẽ độ hóa đầu Thần tộc này để tăng cường lực lượng, dù sao sau khi độ hóa, cũng có thể tùy thời biến đầu Thần Tôn này thành Trường Sinh Quả." Phương Hàn bắt lấy thân thể Âm Lưu Thần Tôn, trong lòng lập tức tính toán.
"Âm Lưu Thần Tôn, cẩn thận."
Trông thấy Âm Lưu Thần Tôn không ngờ bị ám toán, hốc mắt Nghịch Tiên Thần Tôn như muốn nứt ra, chảy máu tươi, hận đến độ hàm răng nghiến chặt như muốn vỡ ra. Hắn khua tay tung ra một quyền đánh về phía thân hình Phương Hàn. Tại thời điểm Phương Hàn giết địch, phải hiện ra thân thể, không thể che dấu.
"Mặc cho ngươi có thủ đoạn vô địch gì cũng không thể cứu hắn khỏi vận mệnh vẫn lạc."
Phong Bạch Vũ một lần nữa đánh ra một chưởng, năm Hỗn Động hiện ra trước mặt Nghịch Tiên Thần Tôn, vô số tràng cảnh chư thần vẫn lạc hiện ra, trên mặt Nghịch Tiên Thần Tôn xuất hiện thần sắc sợ hãi, thần chi lực không ngừng nổ mạnh vỡ ra, không có chút năng lực phản kháng nào tại trước mặt Chư Thần Hoàng Hôn.
Mà Phương Hàn bắt lấy cơ hội này, móng vuốt thẩm thấu tiến nhập vào trong huyết nhục của Âm Lưu Thần Tôn, nguyên khí hào hùng mãnh liệt tiến vào, không ngờ thoáng cái khiến cho Thần Vực của đối phương nổ mạnh.
Oanh long!
Cả người Âm Lưu Thần Tôn nổ tung, chia năm xẻ bảy.
Ô ô ô, ô ô ô.
Trên người Âm Lưu Thần Tôn bay ra một khói la bàn, trên mặt la bàn có vô số khí lưu âm lãnh lưu động, mỗi một tia khí lưu âm lãnh đều ẩn chứa lực lượng có thể đông kết một tinh cầu, không phải hàn khí, mà là một loại cương sát khí kết hợp với thần chi lực. Là Âm Lưu đạo khí trong thế giới Thần tộc.
Một kiện tuyệt phẩm đạo khí trên người hắn tên gọi Âm Lưu Thần La Bàn, là một kiện pháp bảo giống như la bàn.
"Bảo bối tốt, lại là một kiện tuyệt phẩm đạo khí." Phương Hàn rất vui mừng, kiện đạo khí này cũng bị hàng phục, tiến nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
Hiện tại Phương Hàn đánh giết Thần tộc, tổng cộng hàng phục được Đấu Mỗ Huyền Minh, Tử Nguyệt Thần Hoàng, còn có một cỗ chiến xa thái cổ, tuyệt phẩm đạo khí Xa Viên Thần Hoàng. Mà hiện tại lại có thêm Âm Lưu Thần La Bàn. Sau này thời điểm Bát Bộ Phù Đồ tấn thăng làm tuyệt phẩm đạo khí, tích súc càng thêm hùng hồn.
Tại lực lượng hắn, thân thể Âm Lưu Thần Tôn nổ mạnh lại lần nữa ngưng tụ, bị một trảo của hắn đặt trên đỉnh đầu, Phật quang cường đại tuôn vào thể nội, bốn đại cao thủ Hư Tiên mãnh liệt quán thâu, Phong Bạch Vũ thậm chí còn thi triển ra Chư Thần Hoàng Hôn khiến Âm Lưu Thần Tôn thần phục.
Một sát na qua đi, trong Bát Bộ Phù Đồ đã trải qua mấy năm, Âm Lưu rốt cục cũng không duy trì nổi, liền quỳ gối dập đầu trước mặt Phong Bạch Vũ: "Thánh vương!"
Đồng thời hắn cũng xoay người về phía Phương Hàn: "Chủ nhân!"
"Thật cường đại! Lực lượng của một đầu Thần Tôn thậm chí có thể ngăn cản được ba vị Hư Tiên!" Phương Hàn thoáng độ hóa thành công Âm Lưu Thần Tôn liền an trí hắn ở trong Long Châu chí tôn, Âm Lưu Thần Tôn lập tức lền trở thành một kẻ cường đại nhất trong số những kẻ bị hắn độ hóa. Chắp tay trước ngực, vô số nguyện lực được sinh ra, nguyện lực cơ hồ biến thành thể rắn, thể rắn không thể hòa tan, giống như quá trình ngưng luyện thành Kim Đan.
Thân thể Phương Hàn chấn động, thúc dục lực lượng của Âm Lưu Thần Tôn, lập tức pháp tắc Hư Tiên của đối phương trùng trùng điệp điệp thúc dục khắp ngõ ngách của Bát Bộ Phù Đồ.
Nguyên khí trong khắp ngõ ngách của Bát Bộ Phù Đồ đều được phối hợp lại, thậm chí tất cả nguyên khí, ma niệm, thậm chí ma tâm của Ma đạo ngũ tông đều được phối hợp cùng nhau.
Phần phật!
Thân thể của Phương Hàn một lần nữa thu nhỏ lại, thành một đầu Hồng Hoang tiểu long lớn hơn một thước, thế nhưng Phù Đồ Long Hỏa trên người trải qua ngưng luyện áp súc phát ra ánh sáng chói mắt, hỏa diễm của Long Hỏa nổ mạnh, trong lúc ngẫu nhiên bắn ra một đám Hoả Tinh, tất cả không gian pháp lực đều bị hòa tan.
Một đầu Thần Hoàng Vạn Thọ Cảnh phát ra Đạo thuật công kích Phương Hàn bị một đám Hoả Tinh kích xạ lên, tất cả pháp bảo hộ thân đều không ngăn cản nổi, lập tức kêu lên một tiếng, thân thể như thùng thuốc súng bị nhóm lên, biến thành một đầu Hỏa Long bay múa về phía Phương Hàn, sau đó hỏa diễm biến mất, biến thành một viên Trường Sinh Quả rơi vào trong cơ thể hắn, cuối cùng biến mất.
Một điểm Hoả Tinh đều có thể diệt sát một đầu Thần Hoàng.
Lực lượng hiện tại của Phương Hàn quả thực là hung hãn tới cực điểm.
"Giết!" Thoáng cái độ hóa Âm Lưu Thần Tôn, thủ đoạn điều dưỡng nguyên khí của Phương Hàn lại cường đại thêm vô số lần, hơn nữa thúc dục các loại tuyệt phẩm đạo khí cũng càng thêm thuận buồm xuôi gió. Một người Âm Lưu Thần Tôn tựa hồ có thể thúc dục được năm sáu kiện tuyệt phẩm đạo khí.
Lực lượng tăng lên rất nhiều, long trảo bạo xạ, một trảo của Phương Hàn lại lần nữa đâm tới Chiên Đàn Thần Tôn.
Thần Tôn là một khối tài phú quý giá, có thể độ hóa được một đầu, sau này chống lại Thái Nhất Môn cũng có thêm một phần đảm bảo.
Sắc mặt Chiên Đàn Thần Tôn rất hoảng sợ, bởi vì đối mặt với một trảo của Phương Hàn, tuy bên người hắn có Nghịch Tiên Thần Tôn, Ma Nã Thần Tôn bảo vệ, nhưng vẫn có cảm giác cô lập, cho dù thiên quân vạn mã vẫn phải do một mình mình chiến đấu, bị địch nhân bao vây. Loại cảm giác này tuyệt đối không phải rất mỹ diệu gì, mà là rất khó chịu.
"Phương Hàn, ngươi thậm chí đã hủy diệt hai đầu Thần Tôn của ta, còn có rất nhiều Thần Hoàng như vậy." Hoang Hao Ngục giận dữ, chém ra một đao lên người huyết y nhân khí linh, sau đó cũng không biết thi triển thủ đoạn gì, đột nhiên bước một bước, không ngờ đã chắn trước người Chiên Đàn Thần Tôn, đối mặt với một trảo của Phương Hàn, hắn liền bổ ra một đao.
Choang!
Trảo đao giao thoa, thân thể Phương Hàn liên tiếp lui về phía sau, mà Hoang Hao Ngục cũng lùi về phía sau mấy bước, thân thể lay động.
"Tốt! Nguyên bản một đao kia hẳn đã chấn ta bay ra ngoài, thế nhưng hiện tại đã thành công độ hóa Âm Lưu Thần Tôn, thực lực tăng mạnh. Cư nhiên bị bổ trúng mà chỉ phải lùi lại phía sau, trạng thái nhân bảo hợp nhất đã vô cùng vững chắc rồi." Phương Hàn lập tức kiểm nghiệm thực lực của mình sau khi đột tiến, hắn không khỏi mừng rỡ, thân thể liên tục lập lòe, Phù Đồ Long Hỏa bắn ra tung tóe, cũng không tác chiến chính diện với Hoang Hao Ngục, mà điên cuồng chạy tới tứ phương đánh đám Thần Hoàng.
Hoang Hao Ngục nhìn thoáng qua một cái, càng tức giận đến nỗi nghiến răng nghiến lợi, nếu như Phương Hàn chính diện tác chiến với hắn, hắn căn bản không sợ, vững vàng có thể chiếm cứ thượng phong, thế nhưng hiện tại sau khi lực lượng của Phương Hàn tăng lên, lại rất xảo trá, căn bản không đối mặt với hắn, mà ngược lại quay sang giết thủ hạ của hắn, điều này khiến hắn không thể chiếu cố hết đám người được.
Đương nhiên nếu như ở bên ngoài hắn sẽ không sợ. Có thể ra lệnh cho đám người thúc dục đại trận. Trái lại còn có thể vây khốn Phương Hàn.
Thế nhưng bây giờ đang ở trong Hỗn Loạn Nguyên Thai, khí linh đã bị giải cứu, liền thúc dục các loại đại trận, đè ép xuống, hắn cản bản không thể thúc dục được thực lực chân chính, còn bị trói buộc khắp nơi.
"Thiếu chủ, nếu cứ tiếp tục như vậy, để Phương Hàn tiếp tục độ hóa, chúng ta có thể sẽ chính thức táng thân trong này, mỗi lần độ hóa một đầu Thần Hoàng, thực lực của hắn lại tăng thêm, vạn nhất nếu để hắn tiếp tục độ hóa một vị Thần Tôn trong số chúng ta, thiếu chủ cũng sẽ không thể ngăn cản được hắn." Nghịch Tiên Thần Tôn đột nhiên nói: "Thiếu chủ, chúng ta có nên phá vòng vây hay không?"
"Phá vòng vây! Thật sự là khuất nhục, Hoang Hao Ngục ta thân là tiên phong, không ngờ lần đầu tiên xuất quân đã bị người đánh bại, thật sự là khuất nhục." Hoang Hao Ngục không cam lòng gào thét, nhưng đây lại là lựa chọn chính xác: "Phá vòng vây! Phá tan trói buộc của nguyên thai, thoát ra ngoài rồi tính tiếp."

 

Bình luận

Back to Top