|
|

Chương 818: Dung nhập nhất lô


Phương Hàn cũng thật không ngờ chính mình liều mạng đánh cuộc, cư nhiên thật sự có thể ngăn cản được Thẩm Phán Chi Thương.
Tổ Vu kính đã hoàn toàn mất đi tác dụng, tất cả linh hiệu đều mất. Lúc trước ngay cả tu vi cấp bậc Thiên Quân cũng không thể luyện chế thành công, chỉ có thể tạo ra một không gian trong đó. Phương Hàn chỉ biết Tổ Vu kính này tuyệt đối không phải pháp bảo bình thường có thể so sánh được.
Ít nhất chất liệu cũng rất cứng rắn, siêu việt hơn Thương Sinh Đại Ấn, thậm chí siêu việt hơn Hoàng Tuyền Đồ.
Thẩm Phán Chi Thương đâm lên trên Tổ Vu kính, trên gương sinh ra vết rách, vô tận thương lực oanh kích lên đó, muốn thoáng oanh phá Tổ Vu kính. Sau khi xé rách, tiếp tục xé rách bổn mạng thế giới pháp tắc của Phương Hàn, hủy diệt kẻ đánh cắp vận mệnh, khinh nhờn tạo hóa.
Trong thế giới của Phương Hàn, tất cả mọi người đều ẩn dấu bên trong hạt giống pháp tắc, nhìn mặt kính cự đại ngăn cản Thẩm Phán Chi Thương, những người này cũng đã bất lực, cũng đợi lời phán quyết cuối cùng.
Lực lượng của Thẩm Phán Chi Thương khong ngừng oanh khích vào trong Tổ Vu kính, khiến Hoang Thần Chi Thi, Thế Giới Chi Thụ trong đó liên tục chấn động.
Bổn nguyên của Tổ Vu kính tựa hồ như gặp khiêu khích cự đại, một cỗ ý chí cổ xưa tựa hồ như đang ngủ thật say trong đó đột nhiên bạo phát.
Khí tức mờ mịt đột nhiên thoáng cái trở nên dị thường nồng đậm, Phương Hàn thậm chí có thể cảm thấy khí tức tà ác, khủng bố, tro tàn trong đó.
"Đây là! Khí tức của Vạn Ác Chi Nguyên!"
Tâm thần Phương Hàn khẽ động, hắn đã từng thấy qua khí tức này trong cự đại thần quan tại Phân Bảo Nham, khí tức màu tro tàn đó quả thực giống y như khí tức lúc này của Tổ Vu kính.
Phá Tổ Vu kính bị oánh phá, cư nhiên cũng biến thành khí tức Vạn Ác Chi Nguyên, hai thứ này rốt cuộc có quan hệ gì? Mà Phương Hàn cũng không thể tưởng được Tổ Vu kính, còn có cả Hoang Thần Chi Thi đều đang chống lại thương lực của Thẩm Phán Chi Thương.
Ầm ầm!
Một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, Tổ Vu kính đột nhiên nổ mạnh.
Hoang Thần Chi Thi cự đại trong đó bay ra, không biết cao lớn bao nhiêu, giống như chiếc chìa khóa mở ra Tiên giới, đụng thẳng vào Thẩm Phán Chi Thương.
Trên mặt Thẩm Phán Chi Thương phát ra một tiếng kinh nghi, đột nhiên hạ xuống, giống như long xà co rụt trở lại.
"Cơ hội tốt! Chẳng lẽ đã đánh lui Thẩm Phán Chi Thương?" Tâm thần Phương Hàn khẽ động, thế giới bắt đầu khôi phục, thần niệm truyền ra ngoài, đồng thời trong thế giới của hắn truyền tới thanh âm của Phong Bạch Vũ: "Phương Hàn, ngàn vạn lần không nên coi nhẹ, Thẩm Phán Chi Thương tung ra một kích mạnh nhất, nhưng đại kiếp nạn của ngươi vẫn còn chưa qua, thế nhưng đây đúng thật là một cơ hội tốt, lập tức đem Tổ Vu kính, Hoang Thần Chi Thi trấn áp trong Bát Bộ Phù Đồ. Tổ Vu kính là vật chất do một vũ trụ tan vỡ lưu lại, Hoang Thần Chi Thi lại có lực lượng mạnh nất, hai thứ này trấn áp, nhất định có thể khiến Tam Thập Tam Thiên dung hợp cùng Bát Bộ Phù Đồ, ngươi sẽ có một kiện chí bảo có thể so sánh với tiên khí!"
"Thẩm Phán Chi Thương còn chưa bị đánh lùi khi tung ra một kích mạnh nhất! Hoang Thần Chi Thi! Tổ Vu kính!" Khi nghe vậy, tóc gáy Phương Hàn cũng phải dựng lên.
Hắn lập tức thúc dục tất cả lực lượng bộc phát ra tất cả ý chí, thúc dục Bát Bộ Phù Đồ, nhân bảo hợp nhất. Một cỗ nguyên khí phun lên trên mặt Hoang Thần Chi Thi, mà tất cả ý chí lại bao vây lấy mảnh vỡ bị kích phá của Tổ Vu kính, một tia ý thức dung nhập vào trong sâu trong thế giới trọng yếu nhất tại Bát Bộ Phù Đồ.
Hoang Thần Chi Thi thật ra cũng không phải là nơi để chứa đựng bảo bối, vật phẩm, mà là một kiện pháp bảo mang tích năng công kích rất mạnh. Đáng tiếc chính là tu vi của Phương Hàn vẫn còn nông cạn, căn bản không cách nào thúc dục. Hiện tại hắn rất bình tĩnh, thoáng trấn áp, đem nó dung nhập vào bên trong Bát Bộ Phù Đồ, để Tam Thập Tam Thiên hoàn toàn dung hợp cùng Bát Bộ Phù Đồ, mà tinh hoa của Tổ Vu kính cũng dung nhập vào trong thế giới của Bát Bộ Phù Đồ.
"Đại Luyện Bảo Thuật! Bí quyết luyện bảo Tam Thập Tam Thiên! Vạn Vật Hóa Long!" Phương Hàn liên tiếp đánh ra ba loại bí quyết. Thế giới trên người, quy giáp tàn phiến Tạo Hóa thần khí ầm ầm vỡ tan, Tạo Hóa chi khí trùng trùng điệp điệp tràn ngập thân thể, cũng tràn ngập tiến vào trong thân thể bốn đại Hư Tiên, hai đại Thần Tôn, mọi người đồng thời đánh ra bí quyết luyện bảo.
Hai ngàn chín trăm chín mươi chín thế giới của Bát Bộ Phù Đồ đã tiếp nhận vật chất của Tổ Vu kính thẩm thấu vào, trong nháy mắt dường như trải qua vô tận tuế nguyệt gột rửa, bên trong cư nhiên sinh ra một loại thuỷ tổ bổn nguyên, khí tức cùng một loại pháp tắc như trên vũ trụ khác. Nguyên một đám thế giới hệ Tinh Bích chính thức bắt đầu chắc chắn, không thể xuyên thủng hủy diệt. Trong Bát Bộ Phù Đồ, từng thế giới cơ hồ có lực lượng hào hùng giống như bổn mạng thế giới của Phương Hàn.
Tam Thập Tam Thiên chí bảo ở trong Long Châu chí tôn không ngừng bành trướng, thế nhưng đột nhiên một tòa Thông Thiên thần mộc, Hoang Thần Chi Thi trực tiếp xuất hiện, cư nhiên cứng rắn dung nhập Long Châu chí tôn, còn có Tam Thập Tam Thiên chí bảo vào trong hai ngàn chín trăm chín mươi chín thế giới. Loại lực lượng này chẳng khác gì là vũ trụ dung nhập một vũ trụ khác.
Nguyên bản bổn nguyên của Tam Thập Tam Thiên chí bảo bị trấn áp bãnh liệt như vậy liền chuẩn bị tự bạo. Thế nhưng khi tiếp xúc với nguyên khí bị hòa tan của Tổ Vu kính, khí tức Vạn Ác Chi Nguyên cư nhiên lắng đọng xuống. Thoáng cái cùng kết hợp với Long Châu chí tôn, xoạt một tiếng, Long Châu chí tôn cư nhiên biến thành một đoàn nguyên khí, diễn hóa ra một thế giới cự đại, thế giới cự đại này có ba mươi ba tầng thời không, tầng sau còn huyền diệu hơn tầng trước, dưới lực lượng của Tổ Vu kính, lúc này Long Châu chí tôn vô cùng chắc chắn, cư nhiên hóa thành Tam Thập Tam Thiên thế giới. Mà Hoang Thần Chi Thi lại như cây cột chống trời, chèo chống lực lượng vận chuyển thế giới củaTam Thập Tam Thiên.
Rốt cục!
Ba nghìn thế giới, Bát Bộ Phù Đồ, đã đại viên mãn.
Bát Bộ Phù Đồ, Tam Thập Tam Thiên chí bảo, hai loại lực lượng cực đoan, cho dù Kim Tiên, thậm chí Thiên Quân chỉ sợ cũng không thể dung hợp được bọn chúng, thế nhưng hiện tại trong Thiên kiếp, dưới uy hiếp của Thẩm Phán Chi Thương, nhất là Tổ Vu kính, Tổ Vu kính bị phá vỡ, nguyên khí giống như một thánh vật áp trục, hoàn toàn dung hợp hai lực lượng cực đoan lại.
Cả thân Bát Bộ Phù Đồ đột nhiên biến đổi, biến thành một loại màu như trắng lại như đen, tựa hồ là do hai màu trộn lẫn, không thể phá vỡ, lúc này lực lượng của phù đồ đã đại thành, kết hợp hoàn mỹ, đã có tất cả đặc tính của Bát Bộ Phù Đồ, lại tất cả đặc tính của Tam Thập Tam Thiên chí bảo, hơn nữa Hoang Thần Chi Thi cũng trở thành một cây cột trung tâm trong Bát Bộ Phù Đồ.
Ba nghìn thế giới, cuối cùng cũng viên mãn.
Trong tích tắc đại viên mãn, trên mặt cả phù đồ bộc phát ra lời thiên ca rõ ràng, thanh âm ca xướng tựa hồ đến từ viễn cổ, là âm phù lưu lại trong một vũ trụ cổ xưa, có tư vị khó nói bằng lời, lực lượng tấn chức của Bát Bộ Phù Đồ truyền tới thân thể của mỗi người.
Roẹt xoạt xoạt... Thân thể Mộc Đạo Nhân chấn động, pháp lực toàn thân tăng lên một cảnh giới, mà Long Đạo Nhân...cùng rất nhiều nhân vật trong Bát Bộ Phù Đồ, thậm chí bốn ức tám ngàn vạn Cổ Thiên Ma cũng đều tăng cấp. Có một đầu Cổ Thiên Ma thậm chí cũng từ Hỗn Động Cảnh thoáng cái tấn thăng lên Hư Tiên Cảnh, dẫn phát xuống Thiên kiếp Tiên Giới lôi phạt.
Nhưng mà Lôi Phạt của vị Cổ Thiên Ma này cũng không tính là gì so với Tiên Giới lôi phạt của Phương Hàn. Linh tán xen vào Mệnh Tinh Lôi, Hư Không Lôi, bộ dáng còn chưa hình thành, chưa tới gần Bát Bộ Phù Đồ đã bị đánh tan.
"Xích U bái kiến chủ nhân!"
Vị Cổ Thiên Ma thoáng cái tấn thăng làm Hư Tiên này, lực lượng liên tiếp tăng lên, là thống lĩnh của tất cả Cổ Thiên Ma, thân thể cường hoành, mặc một thân áo giáp đen, lực lượng cơ hồ vượt qua hai đại Thần Tôn.
"Tốt, tên thống lĩnh bốn ức tám ngàn vạn Cổ Thiên Ma này cư nhiên đã tấn thăng làm Hư Tiên, lực lượng của ta lại càng thêm mạnh mẽ rồi, mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, hiện tại đã hoàn toàn tế luyện thành công Bát Bộ Phù Đồ, tất cả pháp bảo dung nhập vào lò." Phương Hàn gào to một tiếng: "Lực lượng, ta cảm thấy lực lượng khổng lồ, Bát Bộ Phù Đồ có thể so với tiên khí, từ nay về sau chính là sơn môn của Tạo Hóa Môn."
Khi Phương Hàn thét dài, Hoàng Tuyền Đồ, còn có tất cả mọi nhân vật trong thế giới của hắn đều thuấn di tiến vào trong ba nghìn thế giới của Bát Bộ Phù Đồ, đều an cư ổn định.
Thoáng cái luyện chế thành công Bát Bộ Phù Đồ, sau khi đại viên mãn, thế giới trong đó còn chắc chắn hơn, hoàn thiện hơn trăm ngàn lần so với Thương Sinh Đại Ấn, hơn nữa cũng quảng đại hơn trăm ngàn lần.
Bởi vì Thương Sinh Đại Ấn đã dung hợp vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
Hiện tại kiện pháp bảo này thật sự đã có thể so sánh cùng tiên khí! Đây cũng là do kết quả không biết dung hợp bao nhiêu tuyệt phẩm đạo khí, thậm chí còn dung hợp Tổ Vu kính, là thứ còn sót lại của một vũ trụ.
Nguyên bản trong Thương Sinh Đại Ấn có hơn mười quốc gia cự phách, rất nhiều không gian ma thú, cũng không cảm giác được chấn động gì, chỉ thấy bầu trời đột nhiên đen lại, sau đó ánh sáng lập tức khôi phục, đám người hồn nhiên không biết nguyên bản thế giới của mình đã bị phá diệt, bản thân đã tiến vào trong một thế giới mới. Phương Hàn chỉ dùng pháp lực cự đại bao vây lấy không gian đại lục của bọn họ lại, sau đó rời đi.
Trong quá trình Bát Bộ Phù Đồ tấn chức, rất nhiều người chiếm được lợi ích.
Thế nhưng chiếm được lợi ích lớn nhất vẫn là Phương Hàn!
Phương Hàn là chủ cả Bát Bộ Phù Đồ, nguyên linh chưởng khống giả, bổn mạng pháp bảo, đây chẳng khác gì là sinh mạng thứ hai của hắn. Lực lượng toàn thân hắn rộng lớn như biển, Bát Bộ Phù Đồ tấn chức mang đến cho hắn lực lượng tràn ngập bổn mạng thế giới, hiện tại bổn mạng thế giới của hắn kết hợp cùng ba nghìn thế giới của Bát Bộ Phù Đồ, câu thông lẫn nhau, lực lượng liên tiếp tăng lên.
"Năm trăm "triệu"!
Tám trăm "
triệu"!
Ngàn "
triệu"!
Ba nghìn "
triệu"!...
Trong nháy mắt pháp lực của Phương Hàn đã đột phá ngàn "
triệu", sau đó còn tiếp tục tăng vọt. Hơn nữa tuổi thọ của hắn cũng đang không ngừng tăng lên, hai trăm vạn năm, ba trăm vạn năm.... Năm trăm vạn năm, tám trăm vạn năm, sau khi đạt tới một ngàn vạn năm mới ngừng lại.
Giờ khắc này pháp tắc Hư Tiên chính thức đại viên mãn, bạo mãn không gì sánh kịp, một cỗ pháp tắc Tiên Đạo giả thuyết trực tiếp ngưng kết thành hình trong thân thể, toàn bộ thế giới dường như tràn đầy tư vị Tiên giới.
Hồng Hoang Tổ Long!
Thân thể của Phương Hàn một lần nữa kết hợp cùng Bát Bộ Phù Đồ, biến thành Hồng Hoang Tổ Long, lần này hóa thân thành Hồng Hoang Tổ Long, toàn thân đều được quấn quanh bởi một loại khí lưu Hỗn Độn, Hỗn Độn Hỏa Diễm đan xen Phù Đồ Long Hỏa, từng đợt từng đợt lực lượng mãnh liệt như nước thủy triều.
Thế nhưng ngay một khắc này, thanh âm của Phong Bạch Vũ một lần nữa vang vọng: "
Phương Hàn, một kích cuối cùng của Thẩm Phán Chi Thương sắp xuất hiện! Thành bại chỉ trong tích tắc này."
Ầm ầm! Ánh mắt Phương Hàn nhìn về phía vân khí Thiên kiếp, Thẩm Phán Chi Thương ở trong vô số Mệnh Tinh Lôi, Hư Không Lôi, từng mảnh vầng sáng quấn quanh, thanh thế càng thêm mãnh liệt hơn trước. Đâm ra!

 

Bình luận

Back to Top