|
|

Chương 832: Phó môn chủ Họa Tử Hư


Phương Hàn lại thoáng cái đánh bại Huyễn Ảnh Pháp Vương, mỗi người trong đám cự đầu của Thái Thượng Cửu Thanh Thiên đều đã ngoài Chân Tiên tới Thiên Tiên, thế nhưng một chọi một, không có người nào có thể làm gì được hắn. Hiện tại nhất định phải có Thần Tiên mới áp chế được hắn. Cho dù ba bốn Thiên Tiên cùng xuất thủ cũng không thể trấn áp được hắn, hắn và Bát Bộ Phù Đồ đã nhân bảo hợp nhất, Tam Thập Tam Thiên thần quyền xuất thần nhập hóa, từng chiêu từng chiêu đều ẩn chứa thiên đạo chí lý, nguyên khí vĩnh viễn không thiếu, hơn nữa còn càng đánh càng mạnh. Cơ hồ mỗi lần giao thủ, mọi người đều cảm giác được hắn lại mạnh thêm vài phần, dường như trong chiến đấu mà phát triển vậy.
Nhân vật như vậy quả thực là kỳ tích, không có ai biết rốt cuộc là xảy ra chuyện gì.
Trên thực tế Phương Hàn tại mỗi lần chiến đấu, đều luyện hóa đại lượng hỗn loạn Huyết Nhục Nguyên Thai. Nhất là chiến đấu cùng Thiên Tiên, tốc độ luyện hóa càng nhanh hơn.
Hỗn Loạn Nguyên Thai lớn không thể tưởng, nếu quả thật triển khai ra, cũng không biết có thể bao trùm bao nhiêu tinh hệ.
Đương nhiên Phương Hàn cũng không thể trong thời gian ngắn luyện hóa hết huyết nhục của Hỗn Loạn Nguyên Thai này. Dù sao cũng là bảo bối do Hỗn Loạn Thiên Quân rèn nên, nếu như luyện hóa toàn bộ dung nhập vào thân thể, pháp lực của hắn chỉ sợ sẽ đột phá tới cấp bậc Thiên Tiên, thậm chí còn tới một tầng thứ cao hơn.
"Phương Hàn, ngươi không nên kiêu ngạo! Lần này ngươi xâm nhập vào tổng đàn của Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, chẳng lẽ chúng ta không thể làm gì được ngươi sao? Hôm nay chúng ta có nhiều cao thủ như vậy, mà hộ giáo Pháp vương cũng ở đây, cùng nhau xuất thủ, cho dù ngươi có lợi hại hơn nữa, chúng ta vẫn có thể khiến ngươi chết đi sống lại, không có một tia cơ hội sống sót nào."
Trong nháy mắt Huyễn Ảnh Pháp Vương bị thất bại, một vị Pháp vương ngồi trên vương tọa bên cạnh hắn đột nhiên đứng dậy, toàn thân vị Pháp vương này mặc một bộ đạo bào như lưới đánh cá, nguyên một đám mắt võng giống như Phật nhãn cùng ma nhãn tổng hợp lại.
Hắn vừa đứng thẳng dậy liền lập tức thi triển ra tiên thuật chữa trị giúp Huyễn Ảnh Pháp Vương.
"Ngươi là ai?"
Phương Hàn lạnh lùng từ trên cao nhìn xuống, giống như một vị quân vương đang nhìn thần tử dưới trướng vậy.
"Huyền La Pháp Vương, một trong những hộ giáo Pháp vương." Cường giả cự phách mặc đạo bào lưới đánh cá này lạnh lùng nói, ánh mắt bắn ra bốn phía: "Chư vị, người này xâm nhập tổng đàn của Thái Thượng Cửu Thanh Thiên ta, lại còn làm bị thương mấy người, đây là điều vô cùng nhục nhã từ khi khai tông lập phái đến nay. Cùng nhau liên thủ trấn áp chết hắn!"
Một hòn đá ném ra, vạn trượng sóng nhấp nhô.
Tất cả cao thủ đều nhìn về phía Phương Hàn, nhưng mà cũng không có ai lập tức xuất thủ, một số Thiên Tiên đạo chủ công lực thâm hậu, tu luyện mười vạn năm, thậm chí cả trăm vạn năm đều truyền thần niệm qua lại.
"Người này mỗi một lần giao thủ đều mạnh hơn so với lần trước."
"Làm sao bây giờ? Hắn dám đem Di Bảo đi. Thái Thượng Cửu Thanh Thiên chúng ta là đại phái thượng cổ, uy danh hiển hách, nếu như bị một kẻ như vậy xông vào làm loạn, không xem môn quy ra gì, nếu truyền ra ngoài, thanh danh môn phái chỉ sợ sẽ sụp đổ, không thể có chỗ dựa của rất nhiều đại phái thượng cổ nữa."
"Nếu không, thông tri cho chư vị đạo chủ cùng nhau liên thủ trấn áp kẻ này!"
"Đúng, liên thủ trấn áp hắn! Ta cũng không tin hắn ngang ngược như vậy, một người không đối phó được hắn, như vậy chúng ta toàn bộ đều xông lên trấn áp, không tin là không thể làm gì được hắn."
"Toàn bộ xuất thủ, hắn khẳng định là chết chắc. Nhưng có người chưa chắc sẽ xuất thủ. Đông Lăng đạo chủ có một số hảo hữu a."
"Chúng ta đều là nhất đại đạo chủ, liên thủ đối phó một người thật sự quá mất mặt. Điều này cũng không thể không cố kỵ tới thân phận."
"Các vị có nhìn thấy không, hắn tựa hồ còn có chỗ dựa vững chắc, chúng ta lại không biết hắn có con át chủ bài chính thức gì. Hơn nữa cho dù chúng ta liên thủ cùng nhau xuất thủ, khiến cho máu chảy thành sông, khi hắn liều mạng, ai dám bảo đảm nhất định sẽ không phải là đệm lưng cho hắn?".
Bát Bộ Phù Đồ của Phương Hàn hơi xoay tròn, vô số thần niệm mơ hồ đều truyền tới, đột nhiên lúc này ánh mắt hắn lóe sáng vô cùng, dường như là hai khỏa Hằng Tinh sáng nhất trong vũ trụ, tất cả cao thủ đối mặt với ánh mắt này đều cảm nhận được chiến ý cường đại của hắn, trong lòng càng thêm kiêng kị.
"Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, cao thủ quả thật là như vân, Phương Hàn ta chỉ có một người, không phải Đại La Kim Tiên, bất diệt chi thân, lại càng không phải là thượng cổ Thiên Quân. Thế nhưng ai muốn giết ta cũng không phải chuyện dễ. Các ngươi cùng nhau liên thủ, không chết cũng lâm vào cảnh máu nhuộm tinh không, tuyệt đối không thể tránh được. Ta lại muốn nhìn xem, ai động thủ trước tiên, ta nhất định sẽ giết chết hắn đầu tiên!"
Phương Hàn cười dài nói, ánh mắt thu lại, cưỡng bức hướng về phía Huyền La Pháp Vương: "Huyền La Pháp Vương, ngươi nói ngươi muốn triệu tập tất cả cao thủ tới trấn áp ta, ta lại muốn nhìn xem ngươi có dám là người đầu tiên xuất thủ hay không? Nếu như ngươi là người thứ nhất xuất thủ, ta sẽ giết ngươi! Ngươi có tin hay không? Không tin, vậy ngươi có thể thử một lần? Động thủ đi!"
Ngữ khí như mũi nhọn, như thiên đạo pháp tắc cuồn cuộn, uy bức về phía Huyền La Pháp Vương. Sắc mặt Huyền La Pháp Vương tái nhợt, tựa hồ muốn xuất thủ, thế nhưng lại không dám. Một vị cường giả Thiên Tiên cư nhiên bị khí tức của Phương Hàn chấn nhiếp.
Cùng lúc đó trên tay Phương Hàn lại đột nhiên xuất hiện một cây trường thương, tùy thời đều có thể phóng ra, trên mặt hư ảnh trường thương này tràn đầy tư vị Tối Chung Thẩm Phán. Mà sau lưng của hắn, hư ảnh của Phục Cừu Chi Mâu, Thất Lạc Chi Kiếm như ẩn như hiện. Đây là do Tiểu Túc Mệnh Thuật mô phỏng ra, nhưng mà uy lực cùng với chân thật, khí tức cũng không kém hơn bao nhiêu, đủ có thể giả biến thành thật.
Khí tức của Tối Chung Thẩm Phán chấn nhiếp tới, cư nhiên thật không có một vị Thiên Tiên nào dám động thủ trước tiên.
"Thẩm Phán Chi Thương, Phục Cừu Chi Mâu, Thất Lạc Chi Kiếm..." Họa Tử Hư lẩm bẩm nói, đột nhiên sắc mặt phát lạnh, rời khỏi bạch kim vương tọa của Phó môn chủ: "Đúng vậy, đây là Vương Phẩm tiên khí trong truyền thuyết, đáng tiếc chẳng qua chỉ là hư ảnh mô phỏng ra mà thôi, có thể hù dọa được chư vị Thái Thượng Cửu Thanh Thiên sao? Ngươi nói ai xuất thủ trước sẽ chuẩn bị nhận một cái giá thật lớn? Ta lại muốn nhìn xem ngươi rốt cuộc có bản lãnh gì, ta sẽ là người đầu tiên động thủ trấn áp ngươi. Ngươi có đủ thực lực để giết chết ta chăng?"
Oanh long!
Họa Tử Hư bước ra từng bước một đi về phía Phương Hàn, phát ra một cỗ cương khí Tiên Đạo vô ảnh vô hình, cư nhiên bắt đầu hóa giải khí tức của Phương Hàn, khiến cho ánh mắt của đám Thiên Tiên đều nhìn về phía hắn. Chỉ cần hắn có thể cầm cự được với Phương Hàn, đám người này sẽ lập tức xuất thủ, trực tiếp trấn áp, dù sao Phương Hàn thật sự quá kiêu ngạo, thiếu chút nữa khiến cho tổng đàn thần thánh này gà bay chó chạy.
Khi hắn từng bước một tiến tới, trong vầng sáng phía sau đầu hắn hiện ra từng vị vương giả, hình thái của mỗi một vị vương giả lại không giống nhau, trông rất sống động, từng đầu khống chế uy nghiêm của một cái thế giới, có khoảng chừng một vạn hình thể vương giả, đại biểu cho ý cảnh bất đồng, đột nhiên lúc này tụ lại thành một pho tượng vô cùng cao lớn, tựa hồ như vạn vương chi vương, vạn vương lĩnh tụ.
Thời điểm một chiêu này xuất hiện, khí tức của hắn liên tiếp tăng lên, trọn vẹn tương đương với mấy vị đạo chủ liên hợp.
"Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, viễn cổ Cửu Đại Tất Sát Bí Chiêu, bài danh thứ năm, hắn cư nhiên lĩnh ngộ ra một chiêu Vạn Vương Chi Vương này!"
Rất nhiều đạo chủ đều chấn kinh khi trông thấy Họa Tử Hư xuất ra một chiêu dị tượng này. Một chiêu này còn khó tu luyện hơn rất nhiều so với Cử Thế Đồng Bi, không bao nhiêu tiên thuật, rất nhiều thượng cổ thần thông kết hợp, tạo thành một chiêu này.
"Thoáng cái khiến Họa Tử Hư nổi giận rồi, cho Phương Hàn lợi hại cỡ nào, tại một chiêu Vạn Vương Chi Vương này oanh kích tới, chỉ sợ cũng phải tung ra con át chủ bài. Một khi pháp lực không đầy đủ, sẽ bị Họa Tử Hư ngăn cản, chúng ta lập tức xuất thủ trấn áp hắn, trọn đời không thể thoát thân."
"Tốt! Uy nghiêm của Thái Thượng Cửu Thanh Thiên chúng ta không thể để bị khinh nhờn!".... Tại trong tràng, rất nhiều cao thủ phe Họa Tử Hư đều sôi trào lên.
Phương Hàn vẫn sừng sững đứng tại chỗ, không chút sứt mẻ, lạnh lùng nhìn Họa Tử Hư thúc dục đại sát chiêu Vạn Vương Chi Vương, phong độ vô cùng tỉnh táo, tựa hồ căn bản không cảm thấy sự tồn tại của đối phương.
"Phương Hàn, ngươi trái lại vẫn còn tỉnh táo, bất quá một chiêu Vạn Vương Chi Vương này của ta tập trung Chư Thiên vương đạo chi khí, thánh hiền vương đạo, căn bản không thể nào kháng cự!" Họa Tử Hư bước tới, còn cách Phương Hàn khoảng ba nghìn bước mới dừng lại, lực lượng thu lại, ngay lập tức khiến y phục hoàng y của Phương Hàn bị hút mà bay phất phới.
Hoàng sắc y phục trên người Phương Hàn là Hoàng Tuyền Đồ biến thành, là pháp bảo hộ thân, thế nhưng cư nhiên thoáng cái bị hút giống như cuồng phong thổi qua, có thể thấy được thoáng cái này đã nhận được áp bách lớn cỡ nào.
Nếu như là một vị Chân Tiên bình thường ở trước mặt đòn công kích này, lập tức sẽ bị đánh thành thịt vụn. Không cách nào khôi phục lại.
Có thể thấy được một chiêu Vạn Vương Chi Vương này của Họa Tử Hư hung mãnh cỡ nào.
"Chư Thiên vương đạo, thánh hiền tề tụ!"
Rốt cục Họa Tử Hư cũng xuất thủ, đánh ra một chưởng, thân thể bỗng biến mất, dường như Vũ Hóa phi thăng, bạch nhật thăng không, vô số bóng dáng vương giả thượng cổ, thánh hiền thượng cổ hiện ra, đám thánh hiền vương giả thượng cổ này đại biểu cho vương đạo tinh khiết trong trời đất. Đều tự huy vũ hai tay đánh ra không biết bao nhiêu tiên thuật về phía Phương Hàn.
Ông ông ông... Thần quang tiên thuật hội tụ thành một đạo trường hà, hoàn toàn đem cuốn Phương Hàn vào trong đó.
"Nhiều tiên thuật như vậy! Thánh hiền tiên vương! Một chiêu Vạn Vương Chi Vương này quả nhiên là vô địch ở thiên địa. Thoáng cái này, Phương Hàn cũng không biết có thể ngăn cản được không, Thiên tiên bình thường gặp một chiêu này chỉ sợ cũng bị đánh cho thổ huyết. Tuyệt phẩm đạo khí nổ mạnh, một bộ y phục mặc trên người Phương Hàn cũng là tuyệt phẩm đạo khí biến thành. Một chiêu này đánh tới nó nhất định sẽ bị sụp đổ.
"
Chú ý, chỉ cần tên Phương Hàn này thoáng hiện ra vẻ sụp đổ, chúng ta sẽ xuất thủ! Ngươi ngăn cản Đông Lăng đạo chủ!" Sắc mặt Huyễn Ảnh Pháp Vương tái nhợt, nói với Huyền La Pháp Vương.
"
Thật nhiều tiên thuật, vương đạo thánh hiền quả nhiên không phải tầm thường." Tại thời khắc này, Phương Hàn cũng cảm nhận được áp lực thật lớn. Nhưng mà thân thể của hắn vẫn không hề động, dường như là một tảng đá ngầm dưới thác nước, mặc cho tiên thuật đánh tới vẫn mãi bất động. Vô số tiên thuật oanh kích lên trên người của hắn đều nổ tung. Loáng thoáng có thể nhìn thấy, hoàng sắc y phục của hắn sinh ra vết rách nho nhỏ.
"
Tiểu tử, nhận lấy cái chết đi, vạn vương hóa thánh, thánh giả vô địch!" Đột nhiên Họa Tử Hư từ trên trời giáng xuống, vừa rơi xuống, tất cả thánh hiền vương giả trên đại thủ giống như dòng xoáy cự đại quy về lòng bàn tay hắn, sau đó chảy xuôi, đánh cho nguyên khí quanh thân Phương Hàn bốc hơi, tất cả hộ thân cương khí đều biến thành hỗn độn.
Phanh!
Trâm gài tóc trên đầu Phương Hàn đều nổ tung, một đầu tóc dài tán loạn trên không trung, tại thời khắc này quần áo do Hoàng Tuyền Đồ hóa thân thành đều tan rã, nửa thân trên lộ ra làn da màu cổ đồng, lại giống như nhan sắc Hồng Hoang Hồng Mông.
Hai mắt hắn nhìn lên, liếc mắt liền nhìn thấu Họa Tử Hư, đột nhiên hắn xuất thủ.

 

Bình luận

Back to Top