|
|

Chương 847: Cướp lấy tiên khí


Vạn Ác Chi Nguyên xuất hiện quả nhiên bị Thiên kiếp giáng xuống.
Lần này Mệnh Tinh Lôi, Hư Không Lôi oanh kích xuống vẫn chỉ là món khai vị nho nhỏ, Phương Hàn thậm chí cảm thấy ở sâu trong lôi quang còn có kiếp số hung hãn hơn đang nổi lên.
"Huyết nhục của ngươi trở thành tế phẩm của ta... Cốt cách của ngươi trở thành quyền trượng của ta...." Đại thủ màu tro đột nhiên ngừng oanh kích tới Nhai Tông Đạo, mà bắn tới vô số Lôi Kiếp trên bầu trời, lập tức sắc tro tàn bùng lên ngút trời, từng đạo thần lôi đều bị chấn nát bấy, hóa thành nước rơi xuống.
Không sai, chính là toái lôi thành thủy.
Mệnh Tinh Lôi hung hãn đủ có thể giết chết Hư Tiên đều bị đánh tan, toàn bộ đều nổ tung, biến thành từng đoàn từng đoàn hơi nước, giống như mưa rào rơi xuống, những lôi khí này thậm chí nếu được người hấp thu có thể khiến thân thể cường kiệt, tinh thần bùng phát, củng cố nguyên khí, đọng lại huyết nhục cốt cách, tu thành thần thông.
Phương Hàn còn lâu mới khiến cho sấm tan thành nước, chuyển hóa thành Cam Lâm, đây là lực lượng thần bí do thiên địa tự nhiên tạo hóa mới có.
Vạn Ác Chi Nguyên này đi đối kháng với Thiên kiếp, thế nhưng Nhai Tông Đạo cũng tiêu hao không ít pháp lực, thậm chí tựa hồ ngay cả phù lục Thần Tiên luyện chế đều đã dùng hết, đúng là cơ hội tốt để ra tay, ta bắt Nhai Ngộ Bản, sau đó lại bắt Nhai Tông Đạo, như vậy có thể nói là mọi sự đại cát. Thiên Nhai Phái sắp bị diệt tới nơi rồi."
Nắm lấy cơ hội, Phương Hàn tuyệt không nương tay, thân thể một lần nữa áp súc bước tới trước mặt Nhai Tông Đạo, rầm một cái liền hiện ra, Băng Thiên Chàng trực tiếp dung nhập vào thân thể hắn.
Nhai Tông Đạo vừa đối kháng với Vạn Ác Chi Nguyên, thiếu chút nữa tử vong, nếu không phải bản thân còn rất nhiều phù lục Thần Tiên, hơn nữa dựa vào uy lực của tiên khí, có Thiên kiếp kiềm chế, sớm đã bị giết chết rồi.
Hiện tại hắn đang trong tình trạng kiệt sức, lại thấy đệ đệ ruột của mình, một trợ thủ đắc lực trong môn phái sắp trở thành người đứng đầu của Tu Chân đại thế giới bỗng chốc bị bắt, lửa giận lập tức công tâm.
Phải biết rằng nếu như Nhai Ngộ Bản chết, vị trí môn phái trong Tu Chân đại thế giới khẳng định phải do người khác làm, hơn nữa lần này hắn chỉ huy sai lầm tổn thất thảm trọng chỉ sợ môn chủ sẽ là người khác.
Cho nên hắn muốn kiệt lực cứu Nhai Ngộ Bản.
Nhưng mà Phương Hàn đã nhanh hơn, chẳng những muốn bắt đệ đệ của hắn, còn muốn bắt cả hắn.
Một quyền oanh kích tới, hình thể của Phương Hàn giống như người lại giống như rồng, Phân Bảo Nham được ngưng luyện dung nhập vào bên trong quyền phong, một lần nữa công kích, cư nhiên dung nhập vào thế giới trong cơ thể Nhai Tông Đạo.
Thoáng cái Phân Bảo Nham bành trướng tại thế giới trong cơ thể Nhai Tông Đạo, muốn nổ nát bấy thế giới của hắn, giống như là Nhai Ngộ Bản, sẽ triệt để bị bắt.
Thế nhưng tu vi của Nhai Tông Đạo còn cao hơn nhiều so với Nhai Ngộ Bản, Phân Bảo Nham vừa nhập vào cơ thể đã bị hắn thi triển ra "
Đại Thành thần công" Bức đi ra, Đại Thành Thánh Đao trong tay hắn đột nhiên chấn động, biến thành đại thế cuồn cuộn, lại thi triển ra Đạo Pháp Tự Nhiên phá không chém về phía Phương Hàn.
"
Ngươi tính sai rồi, mục tiêu của ta cũng không phải là ngươi, mà là Thiên Nhai Thánh Đạo Xích."
Phương Hàn mạnh mẽ tung ra một trảo, bay lên chộp tới Thiên Nhai Thánh Đạo Xích trên không trung, cây thước này nguyên lai đã bị Vạn Ác Chi Nguyên bắt lấy, nguyên khí đại thương, hiện tại Vạn Ác Chi Nguyên bay lên bầu trời đối phó với Thiên kiếp, cây thước này liền mạnh mẽ hấp thu nguyên khí trong hư không muốn khôi phục, thế nhưng Phương Hàn lại chộp tới, thật sự giống như vừa ra khỏi hang sói đã bước vào hang hổ.
Trong một trảo của Phương Hàn nhìn như bình thường thế nhưng hắn đã thi triển toàn bộ lực lượng, từng vòng thần quang bao vây lấy thần thước, Thánh Đạo Xích cũng cảm thấy nguy hiểm, mạnh mẽ động đậy, nhưng dưới khí thế áp bách của Tam Thập Tam Thiên tạo hóa, dãy dụa cách nào cũng vô ích.
"
Vạn Ác Chi Nguyên, dung nhập!"
Vì đảm bảo, Phương Hàn còn đem một đạo khí tức của Vạn Ác Chi Nguyên cưỡng chế dung nhập vào, khiến cho cây thước tiên khí này lâm vào hỗn loạn.
"
Phân quang lược ảnh, tạo hóa quy nguyên!" Trong tích tắc này Phương Hàn liên tục thi triển ra hơn mười loại thủ pháp, cuối cùng nhất chỉ điểm lên trên mặt Thiên Nhai Thánh Đạo Xích, nguyên linh của khí linh trên mặt lập tức bị xách lên, giống như Nhai Ngộ Bản, bị trấn áp tại chỗ sâu nhất trong Tam Thập Tam Thiên thế giới.
Đây là tiên khí đầu tiên được Phương Hàn trấn áp.
"
Thiên Nhai Phái ta tổn thất thảm trọng rồi, tổn thất thảm trọng rồi!" Nhai Tông Đạo tức giận đến nỗi thiếu chút nữa thổ huyết, nhưng mà lúc này hắn rốt cuộc cũng có được tỉnh táo trước nay chưa từng có, một tiếng trường khiếu vang lên, trăm ngày năm tuổi thọ mãnh liệt thiêu đốt. Đại Thành Thánh Đao vặn vẹo cắn nuốt, cư nhiên chém về phía tất cả cự đầu của Thiên Nhai Phái!
Một đao kia không phải chém Phương Hàn, mà là chém về phía người nhà!
"
Làm cái gì vậy?"
Phương Hàn cũng hơi sững sờ, thế nhưng sau một khắc hắn liền biết, những đao quang kia trong nháy mắt chém tới người đám cự đầu Thiên Nhai Phái, những kẻ này đều biến thành một đạo lưu quang tiến vào trong đao, cả thân đao óng ánh sáng chói, trên mặt xuất hiện hơn mười hình thể Thiên Tiên cự phách, cả thân đao trở nên vô cùng cự đại, một đao trái lại chém xuống, nguyên khí bạo tiết.
"
Cư nhiên là tập trung hơn mười đạo chủ, lực lượng của nhất trảm......"
Hình thể của Phương Hàn lại biến mất, thi triển ra Hòa Quang Đồng Trần đại tiên trận, thời điểm đao quang chém xuống, hắn đã biến mất vô tung vô ảnh.
"
Đi!"
Nào biết đâu rằng đao quang chém được một nửa, đột nhiên thu liễm, Nhai Tông Đạo cư nhiên đình chỉ tấn công, một đao chém vào hư không tạo thành một vòng xoáy hút mình vào trong, hắn cũng lập tức biến mất không thấy gì nữa.
Tất cả người của Thiên Nhai Phái tại thời khắc này đã biến mất.
Cư nhiên một đao kia là giương đông kích tây, mục đích cuối cùng là đào tẩu.
Một quyền của Phương Hàn đánh lên hư không, hư không phiêu đãng, quyền phong của hắn bạo bắn ra, khiến cho rất nhiều tinh vực đều lắc lư rung động, giống như bão vũ trụ. Nhưng căn bản không có phát hiện ra hư ảnh của đám người Thiên Nhai Phái.
"
Chạy? Đáng tiếc!" Phương Hàn thầm hô đáng tiếc, biết lúc này có đuổi theo cũng không còn kịp nữa.
Oanh long!
Trên không trung truyền tơi một tiếng vang lớn, một cánh cửa Tiên giới cổ xưa mà mênh mông mở ra, trong đó có vô số hư ảnh Tiên Nhân trùng sát ra, oanh kích ra vài ngạn vạn tiên thuật về phía đại thủ màu tro.
Ong ong ong ong ong ong! Đại thủ màu tro tựa hồ như gặp khó khắn rất lớn bởi một kích này, đột nhiên đánh ra một chưởng, tử khí sóng triều đầy trời tiến nhập vào bên trong cánh cửa Tiên giới, mà ngay cả bản thể của nó cũng áp súc rồi bay vào trong Phân Bảo Nham.
Đối mặt với một màn này, linh hồn Phương Hàn cũng phải rung động.
"
Đi!"
Hắn biết, nơi này tuyệt đối không thể ở lâu, lập tức thi triển ra Đại Na Di Thuật thúc dục nguyên khí, rời đi.
"
Hủy diệt ác nguyên!"
Trong cánh cửa Tiên giới cổ xưa truyền tới bốn thanh âm, đột nhiên một cỗ tinh trụ, ánh sáng phát ra còn sáng gấp vạn lần Bất Hủ Cổ Lôi Pháo xuyên qua vũ trụ oanh kích xuống, địa phương mà Phương Hàn vừa rời đi lập tức biến thành hư ảo. Nếu như hắn vẫn còn ở đó, chỉ sợ không chết cũng bị trọng thương.
"
Đào tẩu?...."
"
Khí tức của Vạn Ác Chi Nguyên đã biết mất...."
"
Khí tức của Vạn Ác Chi Nguyên được Mệnh Vận chi lực che dấu, không cách nào thôi toán...."
"
Vạn Ác Chi Nguyên này có lẽ đã gặp Tổ Vu chi đạo, bắt đầu biến hóa, không thể để nó lột xác, nếu không sẽ biến thành Cổ Vu chi ma ác độc nhất trong trời đất, nổi danh cùng Nguyên Thủy chi ma..."
"
Lần sau, lần sau Vạn Ác Chi Nguyên xuất hiện nữa, chúng ta sẽ khởi động Thiên Quân Chi Nộ..."
"
Quả thực phải bẩm báo cho Thiên Quân, để Thiên Quân buông xuống lửa giận mới có thể hủy diệt Vạn Ác Chi Nguyên..."
"
Lần sau kiên quyết không thể để Vạn Ác Chi Nguyên đào tẩu! Mỗi một lần xuất hiện đều sẽ gặp đại kiếp nạn, vô số người bị hại, phải diệt trừ tận gốc."
Vài thanh âm này vàng vọng trong hư không, Thiên kiếp tan đi, cánh cửa Tiên giới cũng biết mất.
"
Phương Hàn, Vạn Ác Chi Nguyên này lại tiến vào trong Phân Bảo Nham, không có gì nguy hại đối với chúng ta đúng không, khi cha truyền lại Phân Bảo Nham, nói vạn nhất người vẫn lạc, ta cũng sẽ gặp tai nạn. Vạn Ác Chi Nguyên này sẽ giải cứu ta. Hơn nữa người biết chuyện của ta cùng với chàng, nói nếu ta có thể ở một chỗ với chàng, vậy vĩnh viễn có thể biến nguy thành an, đứng ở thế bất bại. Chính là bởi vì chuyện của ta cùng chàng mới thúc đẩy phụ thân phi thăng."
Di Bảo chui ra từ một mảnh tinh không, sau đó nói với Phương Hàn.
"
Phụ thân Bảo chủ của nàng tính toán thật sâu." Phương Hàn hồi tưởng đến Vạn Ác Chi Nguyên, lại một lần nữa dùng pháp lực tràn vào Phân Bảo Nham, cũng không phát hiện được ra tung tích của Vạn Ác Chi Nguyên, chỉ có vận dụng nguyên khí của Tổ Vu kính, Vạn Ác Chi Nguyên mới lại hiện ra. Nhưng mà Phương Hàn cũng không dám tùy ý vận dụng, bởi vì như vậy sẽ gặp Thiên kiếp, hơn nữa không chừng một lúc nào đó nó sẽ cắn trả chủ nhân, không hề đáng tin.
Không thể nắm giữ lực lượng, thận trọng vẫn là tốt nhất.
"
Thiên Nhai Phái lần này tổn thất thảm trọng. Bị ta giết chết hai đại Thiên Tiên, Tuyệt Vũ Thần, Khung Ngọc đạo chủ, đáng tiếc chính là Khung Ngọc đạo chủ đã bị Vạn Ác Chi Nguyên hút đi toàn bộ tinh hoa, bằng không để chúng ta luyện hóa, thực lực càng tăng mạnh, nàng mới có thể đạt tới cảnh giới Thiên Tiên."
Phương Hàn liên tục than đáng tiếc.
"
Ta tu luyện Khởi Nguyên Thần Quyền, con đường bước tới Thiên Tiên phi thường khó khăn. Mà chàng cũng giống như vậy, tuyệt đối không phải luyện hóa bổn nguyên của Thiên tiên là có thể tấn chức." Di Bảo lắc đầu.
"
Không quản như vậy, luyện hóa một người tính một người." Phương Hàn vung tay, cả người lại lần nữa biến mất, Bát Bộ Phù Đồ thu nhỏ thành không gian bụi bặm, hoàn toàn che dấu hình thể, mà hắn và Di Bảo cũng đã tiến vào trong thế giới Tam Thập Tam Thiên, trước mặt chính là tiên khí Thiên Nhai Thánh Đạo Xích cùng Nhai Ngộ Bản bị phong ấn.
Hiện tại Phương Hàn chuẩn bị cùng Di Bảo luyện hóa đám này để tăng cường tu vi, nhất là Phương Hàn, sau khi luyện Thiên Nhai Thánh Đạo Xích, sẽ có tác dụng khó có thể tưởng tượng đối với Bát Bộ Phù Đồ.
"
Nhai Ngộ Bản! Hiện tại ngươi còn có ý kiến gì không? Ngươi chết chắc rồi, bị ta luyện hóa, ta có thể nghe qua di nguyện của ngươi." Đối mặt với Nhai Ngộ Bản, Phương Hàn cũng không có ý niệm muốn độ hóa hắn, với cảnh giới Thiên Tiên của hắn, căn bản không thể độ hóa.
"
Súc sinh, ta nguyền rủa ngươi, nguyền rủa ngươi sẽ bị Tiên giới gạt bỏ, thế nào cũng lọt vào kiếp số." Nhai Ngộ Bản nghiến răng nghiến lợi, cơ hồ muốn ăn sống nuốt tươi Phương Hàn.
"
Đây là huyết nhục của nhi tử ngươi sao? Thật sự là đáng tiếc, còn muốn có chủ ý với Di Bảo, hiện tại chỉ có thể Long Hóa." Phương Hàn duỗi tay tung ra một trảo, đột nhiên móc ra một đoàn huyết nhục nhúc nhích trên thân thể Nhai Ngộ Bản, trong đó có khí tức của nhi tử hắn. Phương Hàn vê trong tay, xướng lên một tiếng, đột nhiên đoàn huyết nhục biến thành Chân Long quay chung quanh Phương Hàn, sau đó bị Phương Hàn nuốt xuống.
"
Súc sinh! Ta muốn giết ngươi!" Nhai Ngộ Bản tựa hồ như dựng thẳng dậy, nhưng mà lại cứng rắn bị trấn áp.
"
Luyện hóa cho ta!" Phương Hàn duỗi ra một trảo đặt trên đầu hắn.

 

Bình luận

Back to Top