|
|

Chương 851: Xi Nhân Vương


"Cha!"
Trông thấy Phương Hàn xuất thủ trực tiếp biến Siêu Thiên đại thánh thành Khôi Lỗi, trở thành tọa kỵ của Tinh Vân bảo bảo. Nhất mạch Yêu tộc Kim Sí Đại Bằng đều sợ hãi.
Nhất là Nhạc Tiểu Thánh trực tiếp bay ra ngoài, chuẩn bị liều mạng với Phương Hàn.
Tay hắn nắm một cây thượng phẩm đạo khí Phương Thiên Họa Kích, kích chấn động, vẽ ra một đạo quỹ tích huyền ảo trong hư không. "Ta muốn ngươi nợ máu phải trả bằng máu! Liều mạng, Siêu Thiên Kích Pháp. Bằng Vương Kích!"
Trên Phương Thiên Họa Kích tuôn ra vô số phong nhận cự đại. sắc bén cắt tới chỗ Phương Hàn.
"Tiểu nghiệt súc, dám mạo hiểm phạm uy nghiêm của ta." Phương Hàn liên tục cười lạnh, đột nhiên đánh ra một chưởng.
Phanh! Phương Thiên Họa Kích trên tay Nhạc Tiểu Thánh lập tức nát bấy, sau đó biến thành một đầu Cự Long bị hấp thu, mà cả người hắn bị đánh thành bánh thịt! Ngoài ra, phía sau lưng hắn, một số lão yêu đều là đồ tử đồ tôn của Siêu Thiên đại thánh hoặc là nguyên lão của Kim Sí Đại Bằng nhất tộc trong đó có cao thủ Trường Sinh tam trọng Động Thiên Cảnh, Trường Sinh ngũ trọng Tạo Vật Cảnh, một số lão đại bằng cũng có thực lực rất thâm hậu.
Thế nhưng bọn họ còn không kịp phản kháng một chưởng này của Phương Hàn, thân thể đã bị nổ mạnh, trở thành từng đoàn từng đoàn bánh thịt, hoặc là bị nổ tung thành từng đoàn huyết vụ. Cuối cùng hóa thành long hình bị Phương Hàn hấp thu.
Trong khoảng khắc cả Kim Sí Đại Bằng nhất tộc biến mất.
Bị một chưởng của Phương Hàn đánh trúng, cả tộc bị diệt. Siêu Thiên đại thánh nhất tộc không còn một đầu yêu quái nào sống sót, chết sạch sẽ, biến thành huyết long, tất cả nguyên khí, thần thông đều bị hấp thu nhập vào Bát Bộ Phù Đồ, làm chất dinh dưỡng.
Mà cùng lúc đó rất nhiều thế giới trong Bát Bộ Phù Đồ, tại các quốc gia có mấy ngàn ức sinh linh phàm nhân đều tràn ngập một cỗ huyết sắc Cam Lâm.
"Ha ha, rốt cục ta cũng tấn chức Thần Thông Bí Cảnh." Trên ngọn núi của một tiểu thế giới, một Võ Đạo tông sư nhục thân thập trọng đang tu luyện, đột nhiên thấy huyết sắc Cam Lâm từ trên bầu trời rơi xuống, hắn mạnh mẽ hít, những đạo huyết sắc Cam Lâm tiến vào trong cơ thể, lập tức khiến hắn sinh ra lột xác, một bước nhảy xuống vách núi, thế nhưng một cỗ pháp lực lay động, cư nhiên giữ hắn lại giữa không trung, chính thức bước vào Thần Thông Bí Cảnh.
Mà ở rất nhiều địa phương khác, trong những tòa thành, rất nhiều Võ Đạo tông sư cũng đồng thời đột phá Thần Thông Bí Cảnh.
Trừ những tràng cảnh này ra, tại một số động phủ bí ẩn, tu sĩ của lục đại môn phái, Ma đạo ngũ tông, có một số kẻ thần thông lục trọng Quy Nhất Cảnh luyện thành phù lục cư nhiên cũng bước chân vào Kim Đan Cảnh.
Đây là chỗ tốt sau khi Kim Sí Đại Bằng nhất tộc triêt để bị giết sinh ra.
Huyết dịch của Kim Sí Đại Bằng có tác dụng ảo diệu gia tăng tốc độ vận chuyển pháp lực, lĩnh ngộ Phong Hệ thần thông. Càng khiến cho rất nhiều cao thủ tu luyện Phong Hệ tiến thêm một bước.
"Tốt, sau khi giết Kim Sí Đại Bằng nhất tộc này, chỉ với huyết dịch đã khiến cho hơn mười quốc gia trọn vẹn sinh ra hơn năm nghìn ba trăm nhân vật Thần Thông Bí Cảnh, lục đại môn phái, Ma đạo ngũ tông cũng có vài chục người luyện thành Kim Đan." Một tia ý niệm của Phương Hàn bắn phá tới ba nghìn thế giới của Bát Bộ Phù Đồ, lập tức vui sướng khi chứng kiến đám sinh linh, đệ tử tấn chức.
Bất kì một kiện pháp bảo nào nuôi dưỡng sinh linh càng cường đại, phẩm chất của pháp bảo càng lợi hại. Nhất là Bát Bộ Phù Đồ loại pháp bảo này, cần có càng nhiều sinh linh hơn.
Phương Hàn đã tính, trong đại kiếp Thần tộc giết vô tận Thần tộc, luyện chế thành Thần Thông Quả, Trường Sinh Quả, phát xuống, khiến cho phạm vi thế lực ở bên trong đều bước vào Thần Thông Bí Cảnh.
"Toàn bộ người của Kim Sí Đại Bằng nhất tộc đều đã chết."
"Chỉ một chưởng đã diệt tộc."
"Người này thật sự là Phương Hàn sao? Ta nhớ năm đó hắn vẫn là nhân vật Trường Sinh ngũ trọng Tạo Vật Cảnh mà. Sao hiện tại có thể chống lại Thiên Tiên, tiên khí. Đây là dạng tu vi gì, chúng ta ở trước mặt của hắn cũng chỉ là con kiến mà thôi."...
Bảy vị đại thánh Yêu tộc còn lại, sắc mặt trắng bệch, trông thấy một màn này đều sợ hãi, thân thể cũng không thể nhúc nhích. Xi Nhân Vương điện chủ Tuyên Cổ Ma Điện, còn có một số nguyên lão Ma tộc cũng đều đưa mắt nhìn nhau. Nói không ra lời.
"Xi Nhân Vương, ngươi còn nhận ra ta không?" Lúc này Di Bảo bước ra.
"Di Bảo đại tiểu thư? Phân Bảo Nham, nhưng mà ta nghe nói Phân Bảo Nham của ngươi đã bị người khác cướp đi, Bảo chủ phi thăng bị Thiên giới giết chết. Tại sao ngươi...." Xi Nhân Vương cả kinh nói.
"Đúng vậy, bất quá phu quân Phương Hàn đã giải cứu ta ra khỏi Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, hơn nữa còn giết chết Tuyệt Vũ Thần của Thiên Nhai Phái, càng giết chết Các chủ Nhai Ngộ Bản của {Thiên Nhai Hải Các}, thu lấy Thiên Nhai Thánh Đạo Xích..." Di Bảo hời hợt nói về chiến tích của Phương Hàn, thế nhưng khiến đám người này thiếu chút nữa sụp đổ.
Giết chết Thiên Tiên, luyện hóa tiên khí là loại đại năng gì?
Thiên Tiên đã là đỉnh phong trong thế tục, là lực lượng cao nhất trong thiên địa vũ trụ. Ngoại trừ Trung Ương đại thế giới bài danh đệ nhất trong ba nghìn đại thế giới ra, các đại thế giới còn lại, đứng đầu là Thiên Tiên. Quyền thế hiển hách, nắm giữ vô số tài nguyên, loại nhân vật này cư nhiên bị Phương Hàn liên tiếp giết chết vài đầu.
"Được rồi, Xi Nhân Vương, hiện tại căn cơ của ngươi tại Vô Cực Tinh Cung đã bị diệt, Địa Ma nhất tộc các ngươi hãy gia nhập Tạo Hóa Môn của ta đi. Ta sẽ mở một đường khẩu cho các ngươi. Còn ngươi nữa, Chân Tiên Trường Sinh thập trọng, thiếu chút nữa đạt tới cảnh giới Thiên Tiên, đi theo ta tất nhiên sẽ có cơ hội thành Thiên Tiên."
Phương Hàn phất phất tay, trực tiếp nói với Xi Nhân Vương. Hắn lõa lồ nói chuyện, tràn đầy khí phách, nhưng mà điều này cũng phù hợp với tu vi cùng thân phận của hắn, nếu như với thực lực bây giờ còn lấy đối đãi, như vậy quá mức phiền toái.
Trực tiếp đầu nhập, không đáp ứng sẽ chết.
Thiên Tiên cũng đều đã giết, Phương Hàn cũng không quan tâm tới chuyện giết chết đám yêu ma. Hơn nữa vừa rồi hắn dùng một chưởng diệt tuyệt Siêu Thiên đại thánh nhất tộc. Đã đủ phát huy tác dụng uy hiếp.
"Cái này..." Đám nguyên lão Ma Môn chung quanh Xi Nhân Vương cùng hắn liếc nhìn nhau một cái, đột nhiên đều cúi đầu nói: "Thuộc hạ nguyện ý thần phục Tạo Hóa Môn, Tuyên Cổ Ma Điện từ nay về sau chính là một chi nhánh của Tạo Hóa Môn."
"Tốt, rất tốt!"
Phương Hàn gật gật đầu: "Bảy vị đại thánh Yêu tộc, các ngươi thì sao? Thần phục ta hay là học theo Siêu Thiên đại thánh?"
"Thanh Khâu Hồ Tộc ta nguyện ý thần phục." Mê Thiên đại thánh là người đầu tiên biểu đạt ý tứ.
"Ta nguyện ý..." Ngay sau đó sáu vị đại thánh còn lại lần lượt biểu đạt ý tứ thần phục.
"Tốt tốt tốt, ba nghìn thế giới của Bát Bộ Phù Đồ đã viên mãn. Bên trong còn có nhiều không gian thế giới, hiện tại các ngươi hãy vào trong an cư lạc nghiệp đi." Phương Hàn ha ha cười, đột nhiên tung ra một trảo, vô số ti tuyến tiến nhập vào trong Tuyên Cổ Ma Điện, thời không trong tòa ma điện đồng đen này đều bị xuyên thủng, trong đó có vô số Địa Ma, Yêu tộc, trân tàng, pháp bảo đều bay ra, bị Phương Hàn thoáng cái đưa vào trong ba nghìn thế giới. Sau đó hắn trực tiếp đem Tuyên Cổ Ma Điện trống rỗng dung nhập vào Tam Thập Tam Thiên thế giới, bắt đầu luyện hóa. Đồng thời thở ra một hơi.
Cuối cùng toàn bộ đám người Xi Nhân Vương, Yêu tộc cũng đã đầu nhập vào trong.
"Di Bảo, nàng an bài tốt cho đám người này đi." Phương Hàn phân phó một câu.
"Được."
Di Bảo đã có kinh nghiệm chưởng quản Phân Bảo Nham, an bài những người này cũng rất ngay ngắn rõ ràng.
Chỉ một sát na, Phương Hàn vận chuyển thời gian chi lực trong Bát Bộ Phù Đồ đã trải qua mấy năm.
Trong mấy năm này, hết thảy mọi chuyện đã được dàn xếp ổn thỏa. Bảy vị đại thánh Yêu tộc, còn có đám Yêu tộc dưới trướng đều được an bài thỏa đáng. Một cỗ tín niệm ngút trời, không ngờ đám yêu ma cũng hoàn toàn hòa hợp với đám người ở trong Tạo Hóa Môn.
Ý niệm của Di Bảo truyền tới: "Phương Hàn, trong Tuyên Cổ Ma Điện có ba mươi tỷ Ma tộc, mà yêu ma yêu ma bảy đại Yêu tộc cũng có hơn tám ức. Đã hoàn toàn sắp xếp xong rồi."
"Tốt. Xi Nhân Vương, bảy đầu yêu thánh, các ngươi đều tiến vào Tam Thập Tam Thiên thế giới tụ hợp cùng đám người Xích U, Tề Chân Quân đi. Xi Nhân Vương, hiện tại tu vi của ngươi tốt nhất, có thể nắm giữ sự vận chuyển của một số nguyên khí." Phương Hàn ra lệnh.
Hiện tại trong đám người mà Phương Hàn thu nạp, quả thật điện chủ Tuyên Cổ Ma Điện, Xi Nhân Vương có tu vi cao nhất, dưới trướng của hắn có rất nhiều nguyên lão Ma Môn, trong đó cư nhiên cũng có hai Hư Tiên.
"Vâng! Tu vi của môn chủ quả nhiên vô song, cư nhiên có thể dùng phương pháp đặc biệt khiến Bát Bộ Phù Đồ thay đổi." Xi Nhân Vương tán thán nói: "Nhưng mà môn chủ, Tuyên Cổ Ma Điện này không phải bảo bối do ta luyện chế, mà là phần góc của một kiện trấn sơn chi bảo của thượng cổ Nguyên Thủy Ma Tông. Môn chủ nếu muốn hoàn toàn luyện hóa cũng không phải là chuyện dễ dàng."
"Ồ?"
Tâm niệm vừa động, Phương Hàn thi triển ra bí quyết Vạn Vật Hóa Long, oanh kích lên trên Tuyên Cổ Ma Điện. Tuyên Cổ Ma Điện dao động một hồi, thế nhưng cư nhiên không hề bị Long Hóa, chất liệu đồng đen cổ xưa phát ra ma khí như tới từ tuyên cổ thời không xa xôi, ma khí ngăn cản khí tức của bí quyết Vạn Vật Hóa Long.
"Quả nhiên Tuyên Cổ Ma Điện này có phần huyền ảo." Phương Hàn tán thán nói.
"Thượng cổ Nguyên Thủy Ma Tông chính là ngọn nguồn của hết thảy ma quỷ, cho dù thủ đoạn chế tạo ra Thiên Ma của Thần tộc cũng là bời vì sau khi Nguyên Thủy Ma Tông diệt vong, bọn chúng liền cướp lấy Nguyên Thủy ma kinh, sau đó tham ngộ ra thầnh thông." Di Bảo nói: "Phương Hàn, chỉ sợ chàng phải lãng phí một số thủ đoạn mới luyện hóa được Tuyên Cổ Ma Điện này."
"Tam Thập Tam Thiên chí bảo cùng Bát Bộ Phù Đồ, Tổ Vu kính còn bị luyện hóa rồi, huống chi là Tuyên Cổ Ma Điện nho nhỏ này?" Phương Hàn mỉm cười.
Ô ô ô, ô ô ô!
Đúng lúc này ở sâu trong thời không phía xa, ngàn vạn thanh âm quỷ khóc thần gào vang vọng, ngay sau đó tất cả đều tề minh, hàng tỉ thanh âm hò hét xuất hiện trên không trung, một bộ tranh vẽ núi sông tráng lệ một lần nữa tập kích về phía Phương Hàn.
"Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ! Hừ! Vô Cực Tinh Cung còn chưa từ bỏ ý định. Cũng được, ta sẽ hoàn toàn hủy diệt tòa Tinh Cung này, cướp lấy tiên khí, lại lần nữa luyện hóa. Tiện tay diệt trừ luôn năm đại Thiên Tiên!" Thân thể Phương Hàn bắn lên, một lần nữa ở trạng thái nhân bảo hợp nhất, hóa thành Hồng Hoang Tổ Long, long trảo vươn xuất ra một chiêu "Tê Thiên Kích", lập tức tất cả thanh âm đều biến mất, tất cả sơn hà tráng lệ đồ đều biến thành hư ảo.
Phương Hàn đánh tan tất cả công kích.
Thân thể của hắn mạnh mẽ nhảy lên, cư nhiên từ trong tinh hà xa xôi trực tiếp nhảy tới không trung bên ngoài Vô Cực đại thế giới. Ánh mắt nhìn lên trục tuyến, bản thể Vô Cực Đồ cự đại lơ lửng, còn có sơn môn của Vô Cực Tinh Cung.
Hắn cách không đánh ra một quyền.
Ầm ầm!
Một quyền này cư nhiên là bao hàm hai cỗ lực lượng, hỗn hợp của Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền cùng Khởi Nguyên Thần Quyền, một tiếng động thật lớn vang lên, trên mặt Vô Cực đại thế giới trọn vẹn xuất hiện một hắc động rộng tới một tỷ dặm, bên cạnh hắc động lại xuất hiện một hắc động tương đương khác.
Hắc động song động hợp thành một tấm đồ án Thái Cực Âm Dương Ngư, cuốn sạch lao về phía Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ.

 

Bình luận

Back to Top