|
|

Chương 859: Mục Dã công tử


"Tổng cộng một vạn năm nghìn món thượng phẩm đạo khí trọng Hoa Thiên cổ, còn có ba món tuyệt phẩm đạo khí trọng Hoa Thiên cổ, phối hợp cùng một chỗ, hợp thành đại trận. Phương Hàn, tòa đại trận này, thật sự là quá tốt, nhất định phải thu toàn bộ, thu toàn bộ. Nghe đồn năm đó Thái Nguyên tiên tôn, dùng cỗ trận này trợ uy, đối kháng đại quân thần tộc, sóng âm đến đâu, nơi đó tiêu diệt"
Diêm điên cuồng hét lên.
Tòa "Cổ trận" này, thật là kinh thế hãi tục.
Sóng âm đang không ngừng chấn động, nhưng mà không cách nào xúc phạm tới Phương Hàn.
"Tốt, thu. Những Trọng Hoa Thiên Cổ đại trận này, thu vào trong tám bộ phù đồ, dung nhập mộ cổ, cho tám bộ phù đồ một lần nữa tăng thêm một trọng lực lượng".
Phương Hàn cũng không chút nào dừng lại, lập tức ra tay.
Tay chụp một cái, thập trảo tổ long chi thủ, phi thăng lên, trực tiếp xông vào Thiên cổ đại trận, lập tức sóng âm Thiên cổ đại trận đã bị xoắn thành vô cùng hỗn loạn, vô số thanh âm phẫn nộ vang vọng lên.
Là khí linh Trọng Hoa Thiên Cổ.
Những Trọng Hoa Thiên Cổ này, mỗi một Thiên cổ, đều có khí linh cường đại, liên hợp lẫn nhau cùng một chỗ. Coi như là một món đạo khí thượng phẩm, đều tương đương với cao thủ bất tử thân, ba món chiến cổ như tinh cầu, càng siêu việt cao thủ Hỗn động cảnh. Thậm chí còn mạnh hơn cả Hư tiên.
Ba tòa Trọng Hoa Thiên Cổ cấp bậc tuyệt phẩm đạo khí này, đều là tồn tại vượt qua lôi kiếp viễn cổ.
Tất cả khí linh pháp bảo, đều phẫn nộ đứng dậy.
Toàn bộ cũng bắt đầu rống giận, thanh âm chiến cổ, càng ngày càng vang dội, đối kháng Phương Hàn. Một pháp bảo tạo thành đại quân đội, cuồn cuộn đánh tới.
"Vô hạ chi thân! Sở hướng vô địch! Phật pháp vô biên, vạn vật hóa long!" Phương Hàn đột nhiên vọt lên, toàn thân phóng xạ ra phật quang vạn trượng, đó là Đại phổ độ thuật.
Sau khi tu luyện thành Đại nhân quả thuật, tất cả phật môn thần thông của hắn, Đại phổ độ thuật, Đại siêu độ thuật, Đại giải thoát thuật, Đại long tướng thuật đều nước lên thì thuyền lên, đạt được cảnh giới không thể tưởng tượng nổi.
Một là Đại phổ độ thuật, hầu như là trong nháy mắt, có thể độ hóa tồn tại đồng nhất cảnh giới.
Trên bầu trời, một tòa "Trọng Hoa Thiên Cổ" đã bị trong nháy mắt độ hóa. Một tiếng thét dài, biến thành một mảng sóng âm, bay vào trong tám bộ phù đồ, tiến vào trong bản thể mộ cổ.
"Ba món tuyệt phẩm đạo khí, các ngươi cũng không cần vùng vẫy. Bị ta độ hóa đi!" Trong nháy mắt, trong bầu trời hơn vạn thượng phẩm đạo khí trọng Hoa Thiên cổ, toàn bộ đều bị thu, chỉ còn lại có ba món tuyệt phẩm đạo khí, thiên cổ to như tinh cầu. Phương Hàn đã vung tay thi triển ra trọn vẹn thủ đoạn có thể gạt bỏ Thiên tiên, chỉ hạ xuống, khí linh của ba món tuyệt phẩm đạo khí đã nổ mạnh biến thành chân long, tính cả bản thể thiên cổ, toàn bộ tiến nhập vào trong mộ cổ.
Ông!
Được tòa Thiên cổ đại trận dung nhập, lực lượng mộ cổ tăng nhiều, một cỗ sóng âm truyền ra, tựa như thiên long bát âm, lại như là phật khởi sư tử hống, kinh sợ tà ma.
Hơi khẽ động, sóng âm hiện lên vòng tròn đồng tâm lan tỏa ra ngoài, không gian này bị càn quét được đến tan tác.
"Ha ha ha, uy lực tăng nhiều, một tòa đại trận này bị luyện hóa, quả thực là tương đương với luyện hóa một tòa Thiên tiên! Lực lượng của ta hiện tại, trọn vẹn tương đương với mười ba lực lượng Thiên tiên liên hợp!" Phương Hàn lại cảm thấy lực lượng của mình liên tiếp thăng lên, trong lòng hết sức vui mừng.
Hắn hiện tại cùng tám bộ phù đồ nhân bảo hợp nhất lực lượng, trọn vẹn tương đương với mười ba Thiên tiên tuyệt đỉnh liên thủ.
Coi như là thần tiên, cũng chỉ tương đương với lực lượng mười Thiên tiên. Nói cách khác, nếu chỉ nói về mặt lực lượng, pháp lực của hắn, đã siêu việt thần tiên.
Tòa Trọng Hoa Thiên Cổ đại trận, tương đương với một vị Thiên tiên.
"Pháp bảo trong không gian này, bị ta thu được, lại chuyển chiến sang không gian kế tiếp" Phương Hàn lúc này, thật giống như một con châu chấu, tốc độ nhanh được không thể tưởng tượng nổi, đầu tiên là cướp đoạt đan dược không gian bảo khố, lại cướp đoạt Trọng Hoa Thiên Cổ đại trận. Ngay sau đó phút chốc, hắn đã xuất hiện ở trong không gian khác, không gian này, toàn bộ đều là những bộ thi hài thái cổ thần thú cường đại, còn có một tòa tinh sơn, trong đó có Hư không tinh thạch, Pháp tinh ngọc thạch, thậm chí còn có Vật thần chi thạch, Thiên tinh chi thạch.
"Đó là! Linh hồn chi thạch! Tính mạng chi thạch!"
Phương Hàn ánh mắt quét qua, đã thấy được cự thạch như một tòa núi nhỏ, toàn thân tản mát ra khí tức linh hồn tinh khiết, lại là Linh hồn chi thạch.
Năm đó, Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh hai đại thiên tài của Vô Cực tinh cung, nuốt một khối linh hồn, sinh mạng bảo thạch bằng nắm tay, đã từ thần thông thập trọng nghịch thiên cải mệnh cảnh giới trực tiếp đánh sâu vào đạt tới Bất tử thân.
Hiện tại, ở trong không gian này, lại có cự thạch lớn bằng tòa núi nhỏ, cái này có thể làm cho bao nhiêu đệ tử tăng lên lực lượng linh hồn bổn nguyên cùng sinh mạng bổn nguyên tiến hành đột phá?
Trực tiếp biến hóa Hồng hoang tổ long, mãnh liệt hút vào, những bảo bối này toàn bộ đều bị hút vào trong đó.
Lại một không gian bị quét sạch không còn.
"Bảo bối, bảo bối! Trong Thái Nguyên tiên phủ, lại có nhiều bảo bối như thế. Tạo Hóa môn chúng ta phát đạt rồi" Tại ba mươi ba thế giới, người lục đại môn phái, ngũ đại Ma Tông Ma Đế, trưởng lão, đều điên cuồng hét lên, hoan hô tung tăng như chim sẻ. Bảo tàng Thái Nguyên tiên phủ, so với trong tưởng tượng của bọn hắn còn nhiều hơn nhiều.
"Thật nhiều bảo tàng, Thái Nguyên tiên phủ này, so với Thiên Vũ bảo tàng còn muốn hơn rất nhiều, nhưng mà Thiên Vũ bảo tàng bị Hoàng Tuyền đại đế càn quét qua một lần…" Diêm cũng hoan hô tung tăng như chim sẻ, trông thấy trong Tam Thập Tam Thiên thế giới, xuất hiện vô số hắc động lớn, trong hắc động kia không ngừng rơi xuống pháp bảo, đan dược, các loại tài liệu luyện khí quý hiếm, hắn giống như một thần giữ của, đem một vài bảo bối trân quý vụng trộm dấu đi.
Phương Hàn tiếp cận, lại quét sạch một không gian.
Trong không gian kia, một số tài liệu toàn bộ đều là đến từ tiên giới, trong thế tục không có, ví dụ như Tiên linh lôi thạch, Huyền tiên tử thiết, Chí cao mộc mẫu, Tiên giới dị trùng.
Những vật này, có một số tài liệu lại là chí bảo cần thiết luyện chế Tam Thập Tam Thiên.
Phương Hàn xem xét, trong lòng mừng rỡ, trực tiếp vận dụng thủ đoạn Đại luyện bảo thuật, đem những tài liệu này dung nhập vao trong Tam Thập Tam Thiên thế giới. Lập tức Tam Thập Tam Thiên thế giới này, đã bộc phát ra ánh sáng chói lọi.
Tam Thập Tam Thiên chí bảo cùng tám bộ phù đồ hợp hai làm một, tuy uy lực vô song, nhưng mà có một điểm yếu, chính là bảo bối này mỗi một lần tấn thăng cần tài liệu cũng không thể tưởng tượng.
Tám bộ phù đồ, do tám món bảo bối cùng bản thể son phong tạo thành. Chín món pháp bảo, nếu như muốn luyện chế thành tiên khí, như vậy cần ít nhất chín món tài liệu tiên khí.
Mà chí bảo Tam Thập Tam Thiên càng thêm khủng bố.
Ít nhất cần luyện chế ba mươi ba món tài liệu tiên khí dung nhập vào trong đó, mới có thể hóa thành tiên khí. Mà đây chỉ mới là tối thiểu.
Cho nên, Phương Hàn đem Thiên nhai thánh đạo xích luyện hóa, căn bản chỉ có thể luyện thành bán tiên khí, muốn trở thành tiên khí chính thức, chỉ sợ còn cần rất nhiều tôi luyện, chém giết càng nhiều Thiên tiên, thậm chí là luyện hóa thần tiên.
Phương Hàn sau khi đem tám bộ phù đồ cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo kết hợp, nhất định là phải một đường cướp đoạt.
Phi hành trong bảo khố Thái Nguyên tiên phủ, Phương Hàn không ngừng cướp đoạt, vô số tài liệu, đều sáp nhập vào trong tám bộ phù đồ, Tam Thập Tam Thiên thế giới.
Trong Thái Nguyên tiên phủ này, có rất nhiều tài liệu đến từ tiên giới, là tài liệu luyện chế Tam Thập Tam Thiên chí bảo, Phương Hàn chiếm được trợ giúp khổng lồ như vậy, Tam Thập Tam Thiên chí bảo biến thành thế giới, càng ngày càng quang minh sáng chói, tốc độ hấp thu tạo hóa khí từ trong hư không nhanh hơn.
Tòa bảo tháp, vốn trải qua đại nhân quả thuật rèn luyện, biến thành màu ngọc lưu ly, hiện tại màu sắc lại lần nữa biến đổi, có một chút cùng loại với trời xanh, thâm thúy giống như bầu trời vậy.
Phương Hàn trên đường đi, cũng cướp đoạt không biết bao nhiêu pháp bảo dung nhập vào trong đó, khiến cho tiên khí để tương lai tám bộ phù đồ biến hóa đã ít đi rất nhiều thủ đoạn lột xác.
Trong khi Phương Hàn đang không ngừng cướp đoạt.
Ầm ầm!
Một cỗ lực lượng mãnh liệt, cũng xông vào trong rất nhiều không gian Thái Nguyên tiên phủ. Lực lượng bình tĩnh trở lại, đã hiện ra một người trẻ tuổi mặc trang phục trung ương đại thế giới, sau lưng đi theo năm sáu Thiên tiên cự vô bá cực kỳ cường đại.
"Đây là chuyện gì, mấy vị đạo chủ? Vì sao chúng ta xâm nhập nhiều không gian như vậy, nhưng từng không gian, đều trống rỗng không có một pháp bảo nào, thậm chí ngay cả tài liệu cũng không có một chút? Là bị ai nhanh chân đến trước? Chẳng lẽ là Thái Hoàng Thiên Thái Nhất môn?"
Người trẻ tuổi này nói với mấy vị Thiên tiên sau lưng.
"Đám người Thái Hoàng Thiên bọn họ không có nhanh như vậy. Thái Nguyên tiên phủ này, mỗi một không gian, đều có trận pháp cực kỳ lợi hại, muốn nhất nhất phá vỡ, Thiên tiên cũng gian nan. Chúng ta vừa rồi xâm nhập vài không gian, cấm pháp không có phá vỡ, nhưng mà bảo vật lại bị thu hết được sạch sẽ. Đây là một thủ đoạn loại huyền ảo, chỉ sợ là cao thủ. Mục Dã công tử, Mục Dã đại đế lần này sau thần tộc đại kiếp nạn muốn phi thăng, rốt cuộc không thể kéo dài, người chính là người thừa kế đời sau, ở trong đại kiếp thần tộc lớn lên. Tu vi tài nghệ trấn áp quần hùng mới đúng" Một Thiên tiên cự vô bá nói.
"Thế nào, ta hiện tại còn không thể tài nghệ trấn áp quần hùng sao? Ta hiện tại đã là Thiên tiên đỉnh phong" Vị Mục Dã công tử này ngạo nghễ nói: "Lại tu luyện lên trên nữa, là đột phá thần tiên cảnh giới. Đến lúc đó, xét về mặt tu vi. Ta chính là đệ nhất thiên tài trung ương đại thế giới. Ai có thể mạnh hơn so với ta?"
"Mục Dã công tử, thật ra trong thiên địa vũ trụ này, có một số tuyệt thế thiên tài, có thể vượt biên giới khiêu chiến, có nhân vật có thể tại Hư tiên cảnh giới, đã đánh chết Thiên tiên!" Một Thiên tiên nói.
"Làm sao có thể! Hư tiên cảnh giới cùng Thiên tiên cảnh giới, kém mười vạn tám ngàn năm, làm sao có thể Hư tiên đánh chết Thiên tiên?" Mục Dã công tử chấn động toàn thân.
"Việc này là thật, thời gian gần đây từ trong Thái thượng cửu thanh thiên truyền tới tin tức. Nói có một người trẻ tuổi tên là Phương Hàn, dùng hư tiên thân, chém giết Thiên tiên, giết chết Tuyệt vũ thần Thiên Nhai phái, sau đó Môn chủ Thiên Nhai phái, Nhai Tông Đạo bố trí Tuyệt sát đại trận vây khốn hắn, bị hắn toàn bộ phá vỡ, còn đem Các chủ Thiên Nhai hải các nhai giết chết".
"Cái gì? Có sự tình như vậy!" Mục Dã công tử ánh mắt thoáng cái hiện ra thần sắc hưng phấn vô cùng, "Phương Hàn, Phương Hàn! Phương Hàn! Tốt! Tốt! Tốt! Mục Dã ta nguyên tung hoành vô địch, một mực muốn tìm một tuyệt thế thiên tài chém giết. Lại có thể đụng phải một người. Rất tốt, rất tốt! Ta muốn giết hắn, thôn phệ sạch huyết thống thiên tài của hắn, tăng cường trí tuệ cùng tu vi của ta. Dùng tu vi Hư tiên chém giết Thiên tiên, thật sự là làm lòng ta thoải mái!"

 

Bình luận

Back to Top