|
|

Chương 862: Xé rách


Mục Dã công tử dưới tình huống thẹn quá hóa giận, thi triển ra sát chiêu tuyệt học tiên thuật, một chưởng đánh ra, Chiến vương thiên quân dị tượng hiển hiện ra, trong hư không toàn bộ đều là sát khí, lại có thể cùng với khí tức Đại sát lục thuật có công dụng tương tự.
Nhưng mà, Đại sát lục thuật là sát khí dày đặc, mà trong sát khí có chiến ý mênh mông. Chiến ý khẽ động, thật giống như vô số thiên tiên đại quân đội hình xếp đặt chỉnh tề, hướng về phía Phương Hàn mà đến, chỉ với chiến ý này đã có thể khai thiên tích, sụp đổ nhất phương thế giới, Thái Nguyên tiên phủ rất nhiều tiên trận bị chiến ý này vừa xông ra, lập tức sụp đổ.
Mục Dã công tử không hổ là người thừa kế tương lai trung ương đại thế giới, vừa ra tay, còn chưa có vận dụng tiên khí trên người, đã có uy lực như thế. Siêu việt nhai tông đạo, quả thực là nhân vật thiên tài, có thể tưởng tượng được ra, hắn cũng hoàn toàn có thể vượt cấp giết người, tại trường sinh bí cảnh, cũng có thể học Phương Hàn chém giết tiên nhân!
Thượng cổ thiên quân huyết mạch, người thừa kế đại thế giới mỗi đời, hai vầng hào quang này, đã làm cho hắn tại tiên giới, cũng không phải hạng người vô danh.
Phương Hàn vừa mới tiêu hóa huyết mạch Hi Vương đạo chủ, hòa tan thiên tiên cách, khiến cho tám bộ phù đồ càng nhiều hơn một tầng tiên khí, sát khí chiến ý này đem thân thể hắn cũng kích thích lên, bắt đầu run rẩy.
"Tiểu tử Phương Hàn, thiên tài cũng vô ích, ngươi lại có thể dám đánh lén giết chết người trung ương đại thế giới ta, ta muốn luyện hóa ngươi, Đại chiến đấu thuật, trung ương thánh pháp, Cửu châu sơn hà đại chân khí!".
Mục Dã công tử đồng thời khi đánh ra tuyệt học, cả người khởi động, bành trướng lên, như thần như phật như thượng cổ quân vương, tựa như cùng hư ảnh chiến vương thiên quân hợp hai làm một.
Chân khí của hắn, biến thành một trun ương hà, trên đó phiêu đãng bóng hình cửu châu sơn hà, giống như tập trung lực lượng sơn hà, muốn đem Phương Hàn triệt để trấn áp.
"Chiến vương thiên quân huyết mạch, quả nhiên không giống người thường" Phương Hàn đứng thẳng, không chút sứt mẻ, trên vô hạ chi thân hiện ra hào quang lưu ly, vô số cổ phật ở trong lỗ chân lông thân thể của hắn phát ra thanh âm.
"Nguyện ngã lai thế, đắc bồ đề thì, thân như lưu li, nội ngoại minh triệt, tịnh vô hạ uế…"
"Nguyện ngã lai thế, đắc bồ đề thì…"
Những cổ phật này, phát ra thiền xướng, đem vô hạ chi thân của hắn như là thượng cổ vạn phật chi tổ, chư phật chi nguyên lưu, phật trung chi vương, phật trung chi phật.
"Cái gì Chiến vương thiên quân, cái gì Trung ương thánh pháp, cái gì Cửu châu sơn hà đại chân khí. Đều là hư ảo, tất cả tan thành mây khói cho ta! Tới cũng vội vàng, đi cũng vội vàng, tất cả đều là không, nhân quả buông, tất cả thành không, ngộ được hư không, chính là chân không".
Phương Hàn tay duỗi ra, phật quang bắn ra bốn phía, nhân quả chi lực bạo phát ra, vô hạ chi thân chỉ một vòng, đã đem tất cả hư ảnh Chiến vương thiên quân, Trung ương thánh pháp, Cửu châu sơn hà đại chân khí tất cả xóa bỏ, tất cả đều sụp đổ, hóa thành hư không.
Phương Hàn lúc này, chính là phật trung chi vương.
"Cái gì? Đại nhân quả thuật! Ba nghìn đại đạo, vận mệnh không xuất, nhân quả xưng vương! Tại sao lại là một môn tuyệt học này, vô thượng đại đạo!" Mục Dã công tử tuyệt đối không ngờ rằng, lại có thể bị phá vỡ như vậy.
Đại nhân quả thuật uy lực, đã sớm truyền bá vạn giới, chỉ là người người cũng biết, nhưng mà người người đều không có được chứng kiến, bởi vì thứ này coi như là tiên nhân cũng khó có thể tu luyện thành, chứ đừng nói chi là nhân vật trường sinh bí cảnh. Hơn nữa lại là công pháp phật môn bí truyền không truyền ra ngoài.
"Ta nhân quả đại thành, siêu thoát vạn giới, không tại ngũ hành, các ngươi còn dám mưu đồ bí mật đối phó ta, thật sự là tội không thể tha thứ" Phương Hàn cười lớn, sau khi phá vỡ những công kích này, toàn thân bạo chấn, như biển như trời, như đại đạo tại thân, hóa thân vạn tỉ, hơi nhoáng động một cái, toàn trường đều là bóng dáng của hắn, hắn hiện tại chân chính bày ra thực lực khủng bố, tay chụp xuống, vài vị thiên tiên đại cự đầu quanh thân Mục Dã công tử biến sắc, đều tự trúng một chưởng, oa một tiếng, phun ra máu tươi.
"Lớn mật!"
Người thừa kế tương lai Thiên vương đại thế giới Lý Trá cũng bị dọa cho nhảy dựng, không ngờ rằng Phương Hàn lại có ưu thế áp đảo, giờ này khắc này, bọn họ đối mặt, giống như đã không phải là một tòa chân tiên trường sinh thập trọng, mà là đối mặt cường giả thần tiên đỉnh phong, đối mặt nhân vật thiên giới đại, đối mặt một số cao thủ lão ngoan đồng mới có áp bách như vậy.
Hắn cũng là nhân vật siêu phàm, lập tức khẽ động, hoàng kim chiến giáp toàn thân tổ hợp lên, từng mảng chiến giáp xuất hiện ở trên thân, một cây phương thiên họa kích cự lớn, xuất hiện ở trên tay, phương thiên họa kích này vừa xuất hiện, khắp nơi đều tràn ngập tiên giới nhạc chương âm phù, khắp nơi đều hiện ra từng đạo ngũ sắc lưu quang.
Đây lại là một món tiên khí, hơn nữa là một món tiên khí uy lực phi thường cường đại, không dưới Đại thành thánh đao.
Mặt trên tiên khí, che dấu khí thế hung ác, trong khí thế hung ác, hàng tỉ ma thần hồn phách quấn quanh lấy, không biết đã giết bao nhiêu sinh linh, hơi chấn động, trong thiên địa đã ra hiện một cỗ tư vị núi thây biển máu.
Trong tiên khí tràn ngập khí tức núi thây biển máu.
Đây là đại kích hiển hiện ra uy thế.
"Tàn sát vương đại kích!"
Lý Trá cầm trong tay đại kích vẽ một cái, giống như khai thiên tích địa, từng luồng sát khí biến thành vết rách không gian, hướng về Phương Hàn tràn tới, lập tức khí tức núi thây biển máu thoáng cái mở rộng, lấp đầy vũ trụ, chen chúc càn khôn, đem cả thiên địa như muốn nổ tung lên. Làm cho người ta không còn chỗ ẩn thân.
Cảng!
Phương Hàn trở tay một chưởng, đánh thẳng lên trên mũi nhọn Tàn sát vương đại kích, lại dùng thân thể huyết nhục, đánh bạt uy năng của tiên khí này.
Những khí tức núi thây biển máu kia, lại bị phật quang của hắn trấn áp xuống, đều tan rã, tiêu diệt, nhộn nhạo trong trời đất đã trở thành chính khí tường hòa.
"Hắn lại có thể dùng nhục thân mà ngăn trở tiên khí".
"Dùng nhục thân lại có thể chống lại tiên khí, đây là thân thể gì? Thân thể không có khả năng cường hoành đến loại trình độ này!" Mấy thiên tiên nhìn thấy một màn này, sợ tới mức thiếu chút nữa trái tim cũng muốn theo cổ họng nhảy ra ngoài.
"Đó là vô hạ chi thân! Toàn thân không có tỳ vết, sạch như lưu ly".
"Đây là cổ phật phật giới cao thâm nhất, mới có thể ngưng luyện thành loại thân thể này".
"Chẳng lẽ hắn là thượng cổ đại phật chuyển thế?"
"Ta quản ngươi cái gì thượng cổ đại phật chuyển thế, giết giết giết giết giết!" Mục Dã công tử, chiến ý càng phát ra càng bành trướng: "Chiến vương thiên quân huyết mạch, không thể để cho khinh nhờn, ngươi càng cường đại, càng kích phát chiến ý ở sâu trong nội tâm của ta, để cho ta có thể đề thăng, máu trong huyết mạch ta, sẽ bị ngươi kích phát. Ta đem trở thành chí cao tồn tại".
Bốp!
Trên tay hắn, cũng xuất ra một món tiên khí, tiên khí này, là một thanh kiếm, ở trên thân kiếm không có hoa văn, chỉ lấp loáng một mảng, trên mũi nhọn là có những ánh hào quang kỳ dị, hơi chấn động, mũi nhọn cũng đã kích xạ ra ngoài, cuộn lên một mảng tiên cương nguyên khí.
Khí tức kiếm này, vĩnh viễn đều là đứng ở trung ương.
"Trung ương cổ kiếm, vương giả chí tôn, thiên quân vinh quang, lòng ta vĩnh chiến!" Mục Dã công tử cầm trong tay tiên khí Trung ương cổ kiếm cũng là một món tiên khí chiến lực cường hoành, tay hắn cầm trung ương cổ kiếm, khí tức cả người cùng bảo bối hợp nhất, thực lực liên tiếp thăng lên, hầu như là tương đương với mười lực lượng Thiên tiên bình thường liên hợp.
Lực lượng Tiên khí, so với Thiên tiên bình thường cường hoành hơn nhiều.
Mà thực lực Mục Dã công tử, cũng càng là xa vượt xa Thiên tiên bình thường, lực lượng kết hợp lại, pháp lực tự nhiên là có thể cùng thần tiên so sánh.
Chính vì như thế, hắn mới có chiến ý cường đại như thế, có tiền vốn để cuồng ngạo.
Trung ương đại kiếm, phá vỡ phật quang Phương Hàn, lại có thể trực tiếp chém đến trên đỉnh đầu Phương Hàn. Kiếm khí sắc bén, như lực lượng nhật nguyệt, không thể ngăn cản.
Cảng!
Một kiếm chém ngay chính giữa trán của Phương Hàn, nhưng trên trán hắn, ngay cả dấu vết cũng không có, thậm chí hoa lửa cũng không bắn ra, ngược lại là trên trung ương đại kiếm, bắn ra từng trận rống giận, tựa như là khí linh bên trong đã bị thương tổn.
"Vô ích, tiên khí cuûa các ngươi, phẩm chất quá thấp, căn bản không cách nào công phá vô hạ chi thân của ta" Phương Hàn trái phải chụp tới, một tay chụp vào Tàn sát vương đại kích, một tay chụp vào Trung ương cổ kiếm. Hắn đã đã nhìn ra, hai món tiên khí này uy lực còn trên cả Thiên nhai thánh đạo xích, tuy đều là hạ phẩm tiên khí, so không được với Hỗn nguyên vô cực đồ, Vĩnh hằng thần lô, Huyền tẫn chi môn những bảo bối tiên khí này, nhưng nếu như có thể bị mình cướp lấy, dung nhập vào trong tám bộ phù đồ cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo, còn hơn cả luyện hóa mười tên thiên tiên, chỉ cần sau này, trong đại kiếp tại thần tộc, lại chém giết một một số cao thủ cấp bậc thần đế, được thần đế tiên đạo cách của bọn họ, là có thể đem tám bộ phù đồ hóa thành tiên khí.
Như vậy mới có thể yên tâm lớn mật mà đi tiên giới.
"Quá cuồng vọng, lại có thể muốn bắt nhiếp tiên khí của ta, trung ương đại kiếm, được ta dụng tâm huyết tế luyện mười tám vạn năm, đã sớm cùng huyết nhục bản thân ta dung hợp, khí linh trở thành phân thân của ta, ngươi lại có thể muốn cướp đi, đây là si tâm vọng tưởng. Vô hạ chi thân, cũng có tỳ vết. Sát chiêu của ta, chuyên phá vô hạ. Xem một chiêu này của ta, đại đạo hữu hà!"
Mục Dã công tử đại kiếm một lần nữa vẽ một cái, trong quỹ tích hiện ra từng tấm đạo đồ, mỗi một tấm đạo đồ, đều không trọn vẹn, ẩn chứa đại đạo hữu hạ, chân lý không viên mãn.
"Đại đạo đều hữu hạ, thân thể ngươi chẳng lẽ không có hữu hạ?" Mục Dã công tử, lúc này hoàn toàn mất đi cuồng ngạo, đắm chìm trong một trạng thái kỳ diệu, cả người gương mặt nghiêm túc vô cùng, tựa như là đang cầu nguyện cái gì đó, đang thành kính cúng bái cái gì đó, lại hình như là đang lĩnh ngộ cái gì, cùng với cuồng dã cuồng ngạo trước kia khác nhau rất lớn.
Một kiếm đâm tới, kiếm phong cô đọng, lại đâm về ánh mắt đồng tử bộ vị yếu ớt nhất của Phương Hàn.
"Đại đạo phi đạo, tất cả thành không, hữu hạ vô rảnh, không tại thế gian. Đại đạo dã không, không nhi bất không, phi tưởng phi phi tưởng, mạc khả danh trạng" Phương Hàn thần sắc giống như cổ phật chi vương đang thuyết pháp, mỗi một lời nói, đều huyền ảo tĩnh mịch, mỗi một động tác, đều ẩn chứa thiên cơ, làm cho người ta nhìn thấy động tác của hắn, là có thể yếu lĩnh ngộ ra một ít đạo lý, nhưng mà hết lần này tới lần khác cẩn thận tưởng tượng, lại tựa như tư duy mắc kẹt, khổ sở làm người ta thổ huyết, làm cho người ta cảm giác bản thân vô cùng vụng về.
Phương Hàn lúc này, làm cho người ta cảm thấy, chỉ có hắn mới là trí giả duy nhất trong thiên địa, tất cả trí tuệ, đều tập trung ở trên người hắn, mà trừ cái đó ra, tất cả chúng sinh, đều là ngu muội không biết, đều cần độ hóa, cần cởi bỏ tâm tỏa, phóng thích trí tuệ. Hắn có một loại tư vị giáo hóa chư thiên thương sinh.
Phật quang đại thủ, vô hạ chi thân gạt bỏ qua, một lần nữa ở trước mặt đồng tử, ngăn cản kiếm phong của trung ương đại kiếm.
Sau đó, tay hắn chụp lấy, đã đem đại kiếm này bắt lấy, sau đó rung lên kéo tới.
Xẹt!
Mục Dã công tử cả cánh tay cầm kiếm, đều bị xé rách xuống, trung ương cổ kiếm cũng đã rơi vào trong tay hắn.

 

Bình luận

Back to Top