|
|

Chương 863: Kịch chiến


Mục Dã công tử phát ra tiếng gào rú kinh thiên động địa, cánh tay cụt đau nhức, vết thương mất đi tiên khí, làm cho hắn triệt để điên cuồng, quả thực là không cách nào ngăn chặn chiến ý điên cuồng của viễn cổ thiên quân trong huyết mạch.
"Ngươi, ngươi ngươi dám xé rách cánh tay ta, cướp lấy Trung ương cổ kiếm của ta, ngươi không có khả năng chiến thắng ta, kích thích ta như vậy, chỉ có thể khiến cho ngươi diệt vong nhanh hơn, người dám kích thích ta, tất cả đều diệt vong, không có một người nào may mắn thoát khỏi. Trung Ương Bất Động Chiến Tranh Chi Vương! Chúa Tể Thánh Pháp!"
Hắn đột nhiên thi triển ra thần thông đại tiên thuật càng lợi hại hơn, trên người hỏa diễm hừng hực bốc cháy, hư ảnh chiến vương thiên quân ở phía trên thân thể một lần nữa ngưng tụ, lần này rõ ràng hơn rất nhiều, thật giống như là thiên quân tiên giới chân chính, hàng lâm nhân gian.
Chiến vương thiên quân này, lại mơ hồ đã trở thành hóa thân của hắn, biến thành Trung Ương Bất Động Chiến Tranh Chi Vương. Đây là tồn tại bình thường chân thật cùng loại với thân ngoại hóa thân, mà không phải hư ảnh.
Môn đại tiên thuật cấp cao nhất Trung ương thế giới, dùng vô số ma thần tinh huyết, ý chí thượng cổ chiến trường các loại tài liệu pháp bảo, bổn nguyên bản thân ngưng kết thành một thân ngoại hóa thân, trong đó dung hợp khí tức Chiến vương thiên quân, hóa thân thành Chiến tranh chi vương. Có pháp lực mênh mông khó lường, có uy mãnh trấn áp chư thiên quỷ thần.
Rắc rắc rắc… Cánh tay bị đứt gãy của hắn một lần nữa mọc ra, hơn nữa so với trước kia càng thêm cường tráng.
Trung ương cổ kiếm bị Phương Hàn cướp đi, càng run rẩy thêm kịch liệt, trên mặt bộc phát ra từng trận rống giận, gầm dài, giống như hàng tỉ sinh linh đang đồng thời dốc cạn sinh mệnh mà phát ra tiếng gào thét, muốn thoát ly khỏi sự trấn áp khống chế của Phương Hàn.
Cùng lúc đó, Mục Dã công tử thần sắc lãnh khốc, phối hợp tuyệt đỉnh phân thân Trung Ương Bất Động Chiến Tranh Chi Vương, đối với Phương Hàn đánh ra Chúa Tể Thánh Pháp.
Chúa Tể Thánh Pháp này vừa đánh ra, lập tức bùng nổ ở trên không, ngưng kết thành lôi quang, lôi quang không có bất kỳ màu sắc gì, giống như hư không lôi, nhưng mà so với hư không lôi không biết lợi hại hơn gấp bao nhiêu lần.
Đây là Chúa tể chi lôi.
Phương Hàn từ trong đó, cũng đã thấy được hư ảnh Đại hỗn độn lôi pháp, hiển nhiên môn tiên thuật Chúa Tể Thánh Pháp này, lại có thể bao hàm tam thiên đại đạo của Đại hỗn độn thuật.
Một dòng nước lũ hướng về phía Phương Hàn đánh tới, trong nước lũ, vô số anh linh vương giả chúa tể hiện ra, đang ở trong dòng sông này chìm nổi bất định. Trong tích tắc này, Phương Hàn cũng cảm giác được, trong chư thiên vạn giới, tất cả vương giả đều là kẻ địch của mình, bản thân mình lại có thể là địch của cả thế gian này.
"Phương Hàn, đây là Chúa Tể Thánh Pháp, tuyệt thế kỳ công không dưới đại tiên thuật quỷ phủ thần công, đây mới là thủ đoạn áp đáy hòm chân chính của Mục Dã công tử, Chúa Tể Thánh Pháp của hắn, đã từng có được kỳ ngộ, đem môn thánh pháp này tu luyện đạt tới cấp bậc viên mãn, tổng cộng có chín mươi chín loại tam thiên đại đạo, dung hợp một thể!"
Trong thế giới Tam Thập Tam Thiên, Di Bảo đang khoanh chân ngồi, Phân Bảo Nham bị nàng luyện được chỉ có chừng hạt châu, theo hô hấp phun ra nuốt vào, ở trong khí lưu miệng nàng phun ra đến mà lăn qua lăn lại.
Từ khi Phương Hàn tu luyện Đại nhân quả thuật đến nay, Di Bảo vẫn ở trong thế giới Tam Thập Tam Thiên tham ngộ huyền diệu, tại Thái Nguyên tiên phủ một hồi thu vào, không biết hấp thu bao nhiêu tài liệu tiên giới, tấn thăng thành tuyệt phẩm đạo khí, Di Bảo cũng nhận được không ít chỗ tốt, Khởi Nguyên Thần Quyền tu luyện được tinh diệu tuyệt luân, một thân tu vi càng thêm củng cố.
Lực lượng của nàng hiện tại, quả thực là tương đương với hai ba Thiên tiên lực.
Hơn nữa, nàng bất cứ lúc nào, cũng có thể đột phá đến cảnh giới Thiên tiên. Một khi đột phá, lập tức lột xác, từ nhân đến tiên, một bước lên trời.
Nàng cũng không khác gì Phương Hàn, tấn chức Thiên tiên cũng phi thường khó khăn, nhưng hiện tại cũng tích súc được không sai biệt lắm. Mà Phương Hàn thì khác ở chỗ, thật sự là lực lượng quá mức khổng lồ, tấn chức Thiên tiên chẳng những là khó khăn đến trình độ gần như không có khả năng, hơn nữa một khi tấn thăng, nhất định là phong vân biến sắc, kinh thiên động địa.
"Chúa Tể Thánh Pháp, chín mươi chín loại tam thiên đại đạo, lại có thể tập trung ở một thân?" Phương Hàn trong lòng khẽ động, tuệ nhãn nhìn quá khứ, quả nhiên phát hiện chúa tể vương giả trong dòng sông, quả thực sự chín mươi chín loại tam thiên đại đạo ngưng tụ cùng một chỗ, còn tăng thêm không biết bao nhiêu thần thông thượng cổ vô thượng.
Trong đó, Đại hỗn độn thuật, Đại chiến đấu thuật, Đại thống trị thuật… Những tam thiên đại đạo này, môn nào cũng đều tu luyện được tinh diệu tuyệt luân. Nhất là Đại hỗn độn thuật, Phương Hàn còn không có học được toàn bộ, chỉ học được một loại lôi pháp trong đó.
Mà hiện tại, Mục Dã công tử thi triển đi ra Chúa Tể Thánh Pháp, trong đó bao hàm Đại hỗn độn thuật mà lại là một bộ thần thông hoàn chỉnh.
Chúa Tể Thánh Pháp đánh ra, quay chung quanh Phương Hàn tiến hành oanh kích, lập tức hắn cũng cảm giác được cương khí quanh thân thiếu chút nữa đều bị đánh cho xơ xác, vô hạ chi thân tuy cũng chưa có chuyện gì, nhưng t Trung ương cổ kiếm rên tay đã có một ít cầm giữ không được, muốn quay trở lại trong tay đối phương.
Mục Dã công tử, đứng thẳng tại chỗ, đồng thời khi đánh ra Chúa Tể Thánh Pháp, mấy Thiên tiên chung quanh hắn cũng bao quanh xoay tròn, kết thành một tòa tiên trận, đột nhiên biến đổi, mỗi người đều hóa thành một loại pháp bảo, khải giáp gì đó, bám lên trên người Mục Dã công tử.
Đây lại là một môn tiên thuật cổ quái, Thiên Tiên Hóa Giáp.
Suy nghĩ một chút, trên người đột nhiên nhiều hơn một bộ khải giáp, khải giáp này mỗi một phiến đều do một Thiên tiên biến thành, khải giáp này lực lượng mạnh tới cỡ nào?
Sau khi mặc vào khải giáp, Mục Dã công tử lực lượng một lần nữa gia tăng, toàn thân được bảo vệ ở trong chiến khải, Trung ương cổ kiếm lại thoáng cái thoát ly khỏi tay Phương Hàn, một lần nữa bay vào trong lòng bàn tay hắn.
"Hay cho một Chúa Tể Thánh Pháp! Bất quá thần thông của ta, cũng không yếu hơn ngươi, xem vô thượng thần công của Thiên Vương đại thế giới, Tàn Sát Vương Trấn Ngục Đạo".
Trông thấy Mục Dã công tử hung mãnh như thế, càng đánh càng là cường hoành, Lý Trá cũng nhịn không được, Tàn Sát Vương Đại Kích chấn động, cũng đánh ra một môn thần công do tám mươi mốt loại thần thông ngưng tụ mà thành. Trong nháy mắt, không trung đã hiện ra từng tòa thần sơn, ở trên thần sơn, đủ loại cảnh tượng thảm thiết hiển hiện ra, có địa ngục rút lưỡi, có địa ngục hàn băng, có địa ngục chảo dầu….đủ các loại địa ngục kỳ quái đều ở trên thần sơn.
Ở trên địa ngục thần sơn, vô số quỷ đói, đem sinh linh giết chóc, mà trên bầu trời, không ngừng có sinh linh còn sống linh hạ xuống, rơi vào trong địa ngục, bị quỷ đói tàn sát.
Mà ở trên đỉnh những tòa địa ngục thần sơn này, đều có một tòa Tàn Sát Vương tọa trấn, mỗi một tòa Tàn Sát Vương, đều mặt xanh nanh vàng, tóc trắng mắt đỏ, cầm trong tay các loại binh khí, tọa trấn địa ngục, sát khí bùng lên ngút trời.
Đây là một môn tiên thuật hung tàn nhất, cũng đánh về phía Phương Hàn.
Hai đại tuyệt thế thiên tài giáp công, muốn đem Phương Hàn giết chết.
"Thân ta vô hạ, rất nhiều dơ bẩn, không thể duy trì bản thân, rất nhiều ác nghiệp, không thể hại tính mạng ta, rất nhiều dục lực, không thể mông muội trí tuệ ta…" Phương Hàn đột nhiên hạ xuống, tĩnh tọa bất động, trên thân thể một tầng hào quang ngọc lưu ly bắn ra, lan tràn ra phía ngoài, từng tầng vòng tròn đồng tâm tản mát ra, đem hai loại thần thông, đều chắn ở bên ngoài.
"Làm sao có thể? Tại sao ngăn cản được công kích của ta!" Lý Trá tựa như có một chút không tin, Tàn Sát Vương Đại Kích lại không cách nào đục thủng vầng hào quang ngọc lưu ly kia.
"Đạo thuật gì, đều ngăn cản không nổi công kích của ta, ta là chúa tể thiên địa, chúa tể quần tiên, chúa tể quỷ thần!" Mục Dã công tử lại càng ngày càng cuồng ngạo, thân thể mãnh liệt nhảy lên, Trung ương cổ kiếm xuất ra một kích lại có thể đánh cho vầng hào quang ngọc lưu ly xuất hiện vết rách.
"Thế gian tự tại, xuất ra ngũ hành, Phật Đà nhập diệt, tất cả thành không…" Phương Hàn tiếp tục ngồi im bất động, vầng hào quang ngọc lưu ly đột nhiên biến thành hỏa diễm ngọc lưu ly, cả người hắn ở trong ngọn lửa ngọc lưu ly biến thành khói xanh, như là biến mất vậy, cả người đột nhiên biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, không tồn tại ở thế gian này.
Đây là hắn phát động công hiệu của Thế Gian Tự Tại Vương Phật phù lục.
Phương Hàn lần này biến mất, đã khiến cho tuyệt học Chúa Tể Thánh Pháp của Mục Dã công tử, còn có Tàn Sát Vương Trấn Ngục Đạo toàn bộ đều va chạm cùng một chỗ, chẳng khác gì là hai người chém giết lẫn nhau.
"Không ổn".
Khi Chúa Tể Thánh Pháp còn chưa có va chạm cùng Tàn Sát Vương Trấn Ngục Đạo, ngay cả Mục Dã công tử cuồng ngạo khôn cùng, chiến ý vô song cũng biến sắc, lập tức đem Chúa Tể Thánh Pháp của mình co rút lại vào bên trong.
Đối với môn tiên thuật thần thông này, hắn đã tu luyện tới trình độ thu phát tùy tâm, cương nhu tinh tế, hơi khẽ động là có thể hoàn toàn thu hồi lại.
"Mục Dã công tử, Phương Hàn này giảo hoạt, ta và ngươi liên thủ, trước đem hắn giết chết rồi nói sau, miễn cho yêu nghiệt này lại gây tai họa nhân gian!" Lý Trá nhìn hoàng kim chiến thần, cũng đã đem Tàn Sát Vương Đại Kích thu trở về.
Dư âm của hai người, ở trong không trung tạo thành một cái hắc động cực lớn, có thể đủ thôn phệ một tòa tinh vực, nhưng mà tuyệt đại bộ phận lực lượng, vẫn đã bị trực tiếp thu hồi về trong cơ thể.
Lần này, đã thể hiện ra năng lực khống chế cao thâm của hai người, đối với tu vi nắm chắc cực kỳ chuẩn xác.
"Trước diệt yêu nghiệt này!" Mục Dã công tử rống to, cao giọng ngâm xướng, pháp lực lớp sau mạnh hơn lớp trước.
"Các ngươi còn muốn diệt ta, ta ở nơi nào, các ngươi cũng không thể tìm kiếm được, thật sự là một đám ếch ngồi đáy giếng, Phật Đà hàng thế, phổ độ nhân gian, nhất kiếp nhất vận, nhất nhân nhất quả!"
Ầm ầm! Đồng thời khi hai người thu hồi lực lượng, đột nhiên Phương Hàn từ trong một thế giới hư vô, một lần nữa hàng lâm xuống, lập tức trong lúc đó khắp nơi trên mặt đất đều sinh trưởng ra chân kim màu đỏ, trên bầu trời bạch ngọc bay loạn.
Phật Đà, đều là bởi vì một nhân duyên cực lớn, mới từ trong hư vô, hàng lâm nhân gian.
Phương Hàn hiện tại, cũng bởi vì nhân duyên cực lớn mà xuất hiện Phật Đà.
Hắn một lần nữa hàng lâm xuống, hiện ra sau lưng Lý Trá, tay vung ra, vẫn là Hồng Hoang Tổ Long Thập Trảo, "Thiên long cổ phật, hồng hoang thần lực, trấn áp ngàn vạn, vũ trụ song song, đều về hư không".
Tổ Long thủ đánh mạnh ra, trong đó hiện ra Hoang thần, Tam Thập Tam Thiên chí bảo, thậm chí còn có Tạo Hóa Thần Quyền, Khởi Nguyên Thần Quyền, đồng thời còn ẩn chứa hai đại tuyệt học Cử Thế Đồng Bi và Hồn Đoạn Thiên Nhai. Hai đại tuyệt học sát chiêu này, là Phương Hàn thôn phệ tuyệt vũ thần, sau khi lĩnh ngộ được đều sáp nhập vào trong Tiểu Số Mệnh Thuật, hiện tại cũng đã có thể thi triển ra được.
Một chưởng này, không biết bao nhiêu sát chiêu đánh xuống, trong có chứa ngàn vạn tỷ đạo thần quang, khiến cho hoàng kim chiến giáp chung quanh thân thể Lý Trá, toàn bộ đều từng khúc vỡ ra, trên mặt Tàn Sát Vương Đại Kích đều kết xuất thành từng mảnh long lân (vảy rồng), tựa như cũng bị long hóa.
"Giết!"
Lý Trá một lần nữa đánh ra Tàn Sát Vương Trấn Ngục Đạo.
Nhưng mà, lần này môn cái thế thần thông này, lại không có bất cứ tác dụng gì, Phương Hàn đã vận dụng sát khí chân chính, tay vừa chuyển, ánh mắt như máu, trong lúc hô hấp đã thi triển ra toàn bộ lực lượng của mình.
Bốp!
Tàn Sát Vương Đại Kích thoáng cái bị đánh bay, Lý Trá cả người, tính cả mấy Thiên tiên chung quanh, toàn bộ đều bị đánh thành một đạo sương mù màu máu.

 

Bình luận

Back to Top