|
|

Chương 865: Trung ương Đại đế


"Lấy ra Tàn Sát Vương Đại Kích cho ta!"
Phương Hàn chụp một cái, mục tiêu thật ra cũng không phải Lý Trá, mà là tiên khí trên tay hắn, Tàn Sát Vương Đại Kích. Món tiên khí này nếu như luyện hóa, cũng trọn vẹn tương đương với mười tòa Thiên Tiên, pháp lực tuy đạt được cực hạn, nhưng mà Bát Bộ Phù Đồ cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo uy lực sẽ nước lên thì thuyền lên, thậm chí là lột xác ra càng nhiều công năng.
Vừa rồi Chu Thiên Nghi biến hóa, làm cho hắn thu được lợi ích không nhỏ, đối với tu vi trong tương lai đều có chỗ tốt cực lớn.
"Mơ tưởng cướp đi tiên khí của ta, súc sinh!" Lý Trá tuy thất khiếu chảy máu, nhưng mà cũng không yếu thế, toàn thân đều phát ra hào quang hoàng kim như chiến thần, tựa như là nuốt đan dược gì đó, tu vi thoáng cái tăng vọt, khí tức xông lên, một quyền đánh ra, trên nắm tay xuất hiện vết rách giống như quy giáp, vết rách cổ lão mà tang thương, hiện ra hoa văn đặc biệt của Thiên Vương đại thế giới.
Ở trên hoa văn kia, tựa như là câu thông đại nhân vật tiên giới, lực lượng mênh mông, từ một không gian khác trong cơ thể hắn mà hạ xuống.
"Phần Thần Tại Dã!"
Lý Trá một quyền đánh ngay giữa ngực của Phương Hàn, là công chỗ hắn cần phải tự cứu.
Nhưng mà, Phương Hàn không chút sứt mẻ, mặc cho quyền kình đánh lên trên ngực, mà bàn tay vẫn tiếp tục chụp lên Tàn Sát Vương Đại Kích, Vạn Vật Hóa Long Quyết mãnh liệt trực tiếp xông vào chỗ sâu nhất của đại kích, đem các loại cấm pháp bên trong đều đánh cho toàn bộ vỡ tan, khí linh trong đó hoàn toàn bị giam cầm.
A!!
Lý Trá một quyền vô công, bị dọa cho nhảy dựng, thu hồi đại kích, cũng không để ý tới xấu hổ nữa mà hướng ra phía ngoài bỏ chạy.
"Ở trên tay của ta, không ai có thể chạy trốn. Không ai có thể!" Phương Hàn một bước đạp tới, đã đem Tàn Sát Vương Đại Kích bắt lấy, vận chuyển Tạo Hóa Thần Quyền, Khởi Nguyên Thần Quyền hai loại lực lượng cực đoan, tuôn ra mà vào, hầu như là lực lượng mười tám tòa Thiên Tiên trong cơ thể toàn bộ đều đánh vào.
Phành!
Cả Tàn Sát Vương Đại Kích đã bắt đầu tan rã, xé rách, trên mặt hiện ra khí tức tiên đạo pháp tắc đậm đặc bị nghiền nát. Sau một hồi phát ra tiếng răng rắc thì bỗng chốc nổ tung, món tiên khí này, cũng bị Phương Hàn cưỡng chế xé rách.
Nếu như là trước kia, Phương Hàn cho dù muốn xé rách tiên khí, cũng phải tổn hao thời gian hơn ngàn năm để luyện hóa. Nhưng mà hiện tại, sau khi hắn tu luyện thành vô hạ chi thân, nhân quả đại thành, thân thể so với tiên khí còn muốn chắc chắn hơn, xé rách hạ phẩm tiên khí cũng dễ dàng hơn rất nhiều, càng thêm là hắn mỗi khi giết chết luyện hóa một Thiên Tiên, pháp lực sẽ tăng cường rất nhiều, có thể nói là càng đánh càng hăng, càng đánh càng mạnh. Ở trong thế tục này, ngoại trừ một số lão ngoan đồng pháp lực thật sự là rất cao cường, cảnh giới thật sự là rất cao, thì thật đúng là không có ai làm gì được hắn.
Lý Trá, Mục Dã công tử đều là tuyệt thế thiên tài, nhưng cùng so với Phương Hàn thì vẫn kém một ít.
"Tốt, lại một thanh tiên khí đã bị ta thu vào tay, một lần nữa luyện hóa!"
Phương Hàn há miệng khẽ hút, nghiền nát Tàn Sát Vương Đại Kích, tiến nhập Bát Bộ Phù Đồ cùng Tam Thập Tam Thiên thế giới. Lúc này đây tiên đạo pháp tắc, mang theo tư vị giết chóc nồng đậm, khác với Đại sát lục thuật thuần túy giết chóc, trong lúc này mang theo khí tức tra tấn vô cùng tàn nhẫn. Thanh binh khí này, tựa như là mang theo tàn nhẫn mà sinh.
Xoẹt! Xoẹt!
Trải qua hấp thu món tiên khí này, trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo một lần nữa có vài món chí bảo biến thành bán tiên khí, mỗi một chí bảo, công năng đều không giống tầm thường, trong chớp mắt trước mắt Phương Hàn đã rộng mở trong sáng hơn, tựa như một lần nữa mở rộng một thế giới mới vậy.
Mà các thế giới Bát Bộ Phù Đồ, trong đó diễn biến càng nhanh hơn, nguyên khí khổng lồ của hai đại tiên khí, khiến cho khoảng chừng hơn một ngàn nhật nguyệt hằng tinh trong thế giới ầm ầm ngưng tụ thành hình, có nhật nguyệt chiếu xạ, triều tịch thay đổi, lập tức thế giới đã hóa thành thiên địa đầy đủ.
Có thế giới thậm chí một ít sinh linh đã tự động sinh sôi nảy nở ra.
Đây là lực lượng diễn sinh thế giới.
Phương Hàn một lần nữa chiếm được ích lợi vô cùng lớn.
"Hai người kia, thật sự là vì ta tặng bảo mà đến! Hai món tiên khí! Đi nơi nào tìm! Lại có thể cứ như vậy mà không công tiện nghi cho ta" Phương Hàn trong lòng rất là thỏa mãn, một lần nữa tung người lên, quanh thân từng vòng phật quang chiếu xạ ra, lại có thể một lần nữa tập trung lên hai người Mục Dã công tử, Lý Trá, còn có khải giáp chiến đấu do Thiên Tiên hóa thành trên người bọn họ.
"Hai vị đại công tử các ngươi, tiên đạo pháp tắc trên người cũng không thiếu, đều cấp hết cho ta đi".
Trong lúc tập trung, Phương Hàn thi triển ra thủ đoạn thông thiên triệt địa, lại có thể hóa thành hai bản thân, phân biệt đánh về phía hai người.
Mục Dã công tử, Lý Trá hai đại thiên chi kiêu tử này, hiện tại là liên tiếp bại lui, mất đi tiên khí bọn họ hoàn toàn không phải đối thủ của Phương Hàn, hầu như là lập tức muốn bại vong.
"Ta không tin ta thất bại. Mục Dã công tử ta, đệ nhất thiên địa, vĩnh viễn vô địch, đứng ở thế bất bại! Tình nguyện chết, không muốn lùi!" Mục Dã công tử chiến ý bành trướng, người đã trải qua một loại hoàn cảnh điên cuồng.
"Ngươi đã nguyện ý chết, sẽ thanh toàn cho ngươi" Thế công của Phương Hàn, càng thêm mãnh liệt, đột nhiên thoáng cái thi triển ra ba mươi ba Tạo Hóa Thần Quyền trong Chí Thiên Thánh Pháp.
Ầm ầm… trời xanh chí cao tựa như sụp đổ xuống, hiện tại trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo có thật nhiều chí bảo đều biến hóa thành bán tiên khí, các số khác toàn bộ biến hóa thành tuyệt phẩm đạo khí. Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền của hắn, cũng không biết lợi hại gấp bao nhiêu lần, Chí Thiên Thánh Pháp lợi hại nhất, quả thực là so với ngưng tụ chín mươi chín loại thần thông đầy đủ quỷ phủ thần công đại tiên thuật còn muốn lợi hại hơn nhiều.
Băng!
Chiêu thức ấy chụp xuống, khải giáptrên người hắn đầu tiên nát bấy, những Thiên Tiên hóa thành khải giáp kia, máu tươi chảy như điên, thoát ly ra ngoài, vẻ mặt đều khiếp sợ nhìn Phương Hàn, đầy vẻ khủng bố.
Bởi vì bọn họ hiểu rằng, mình sắp tử vong.
Phương Hàn ngay cả tiên khí cũng có thể luyện hóa, bọn họ tất nhiên cảm giác mình không có lý nào may mắn còn tồn tại.
Nhưng mà, trong nháy mắt ngay khi Chí Thiên Thánh Pháp của Phương Hàn vận chuyển tới cực hạn, đột nhiên một tiếng sấm ttừheo trong hư không truyền ra, một thanh âm ầm ầm truyền tới, "Yêu nghiệt, ngươi dám!"
Thanh âm này tang thương, tựa như đến từ viễn cổ, nhưng dõng dạc, không đâu địch nổi, nương theo thanh âm này là một bàn tay khô gầy, trong một trảo tất cả nguyên khí thậm chí chư thiên thánh pháp công kích, đều bị lôi kéo thành hình trứng, hướng về trong lòng bàn tay hắn mà hút tới.
Ở trung ương bàn tay của hắn, xuất hiện một vũ trụ.
Vũ trụ thứ hai!
Thủ đoạn của thần tiên.
Phương Hàn thở dài một tiếng, hiểu rằng đã mất đi thời cơ tốt nhất đánh chết Mục Dã công tử, Lý Trá, sơ hữu Chí Thiên Thánh Pháp, nên lập tức thu lại. Cả thân thể lùi mạnh về phía sau, sau đó một chưởng phản kích qua, đã đem bàn tay khô gầy vũ trụ thứ hai trực tiếp bị phá vỡ.
"Pháp lực thật tốt!"
Một lão nhân xuất hiện ở phía trướ cMục Dã công tử, Lý Trá, như thần tượng trăm triệu năm, khí tức phóng lên trời, dị tượng lộ ra, lại sau lưng một lần nữa hiện ra vũ trụ thứ hai.
Thần tiên hàng lâm, lão đầu này chính là đứng đầu Thiên Vương đại thế giới, Lý Thiên vương.
Ầm ầm! Lý thiên vương này vừa mới hàng lâm, lại một đại nhân vật hàng lâm, Trung ương Đại đế đứng đầu Trung ương đại thế giới thân hình cao lớn cũng hàng lâm. Theo sau, thần tiên sứ giả, cũng hàng lâm.
"Mục Dã Nguyên, con hiện tại rốt cuộc đã biết, thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân chưa? Phương Hàn này cũng là tân tú giống như ngươi, nhưng mà hắn đã siêu việt phạm vi thiên tài, thiên tài đã không đủ để hình dung hào quang của hắn, con tuy mất đi thanh tiên khí Trung Ương Cổ Tiếm, nhưng Trung ương đại thế giới của ta cũng không giống với môn phái bình thường, tiên khí cũng không phải không có. Một trận chiến này, tôi luyện đối với con, vượt xa một món tiên khí. Tại tương lai, con tu vi đại thành, đạt đến tiên giới thì mới có thể cùng thế gian tranh phong. Tiên giới, mới là sân khấu cuối cùng của người tu hành, thất bại trong thế tục, cũng tính không được cái gì. Có biết không?"
Trung ương Đại đế vừa xuất hiện, tay vẫy một cái, các Thiên Tiên bên cạnh Mục Dã Nguyên đều bay về bên cạnh hắn, tay hắn chỉ lên, phóng xạ ra một tia ánh sáng, thẩm thấu tiến nhập vào trong thân thể những người này, thương thế của bọn họ lại có thể hoàn toàn được chữa trị.
Mà Lý thiên vương, cũng đang chữa thương cho Lý Trá.
Duy chỉ có thần tiên sứ giả là nhìn Phương Hàn, không nói một lời, tựa như là đang đánh giá cái gì đó, thật lâu sau, từng cái hắc động đã xuất hiện ở sau lưng Trung ương Đại đế, Lý thiên vương, là cao thủ hai đại thế giới, toàn bộ đều chen chúc tới, các Hư Tiên, Chân Tiên, thậm chí cấp bậc Thiên Tiên cự vô bá, khí tức như ngục, đem thời không chấn thành từng mảng sụp đổ.
"Người kia là…".
"Chúng ta đem bên ngoài Thái Nguyên tiên phủ bao vây chật như nêm cối, hắn làm sao xông vào được?"
"Xem ra, người này ở trong này đã cùng Mục Dã công tử, Lý Trá chiến đấu một hồi. Hai người bọn họ tiên khí trên tay đều bị mất. Trung Ương Cổ Kiếm, Tàn Sát Vương Đại Kích!"
"Mục Dã công tử cũng thua, chiến lực của hắn được xưng không dưới thần tiên! Tại sao lại thua? Ngay cả tiên khí cũng đều bị mất. Người này cường hoành đến trình độ gì?"
"Hắn là ai? Ta biết rồi, hắn chính là Phương Hàn trong truyền thuyết, là nhân vật tuyệt thế đem Thượng cổ đạo môn Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, còn có Thiên Nhai phái giết đến hoa rơi nước chảy. Từ trong giết chóc quật khởi, từ trong tinh phong huyết vũ mà sinh ra".
"Lần này, hắn cũng muốn cướp đoạt Thái Nguyên tiên phủ bảo tàng sao?".
"Trung ương đại thế giới, Thiên vương đại thế giới cũng sẽ không buông tha hắn, tiên giới cũng sẽ không bỏ qua hắn, nghe nói hắn và Điện Mẫu Thiên Quân có khúc mắc rất sâu".
"Như vậy hắn chết chắc rồi".
Nhân vật hai đại thế giới đều nghị luận. Trong đó có một số cao thủ, cũng đối với Phương Hàn rung sợ không thôi, dù sao đối mặt với cao thủ hai đại thế giới, vẫn đứng thẳng bất động, không có chút nào thèm quan tâm đến, trong thế tục này cũng không thể nhìn thấy.
"Phương Hàn!" Thần tiên sứ giả nói chuyện, giọng điệu lạnh như băng: "Ta không ngờ rằng, ngươi phát triển nhanh đến như vậy. Mới ngắn ngủn mấy tháng không thấy, ngươi từ một nô lệ giới vương cảnh nho nhỏ, đạt tới trình độ có thể chém giết thiên tiên, lại còn đem Bát Bộ Phù Đồ cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo luyện thành, lại còn vận dụng thiên giới cấm kỵ thuật, đem hai món pháp bảo dung hợp. Tiết độc tạo hóa như vậy, ngươi có biết tội so với Hoàng Tuyền đại đế còn muốn nghiêm trọng hơn không?"
"Thì tính sao?".
Phương Hàn ung dung thản nhiên: "Thiên giới hàng lâm hạ kiếp số, thậm chí ngay cả Tối Chung Thẩm Phán cũng đều phát ra, nhưng vẫn không thể làm gì được ta, chẳng lẽ còn có cái gì cường đại hơn thiên kiếp sao?"
"Tối Chung Thẩm Phán?" Thần tiên sứ giả nói: "Chuyện này, ta đã biết, ngươi căn bản ngăn cản không nổi Tối Chung Thẩm Phán, là một cỗ lực lượng càng cường đại hơn, thay ngươi đánh tan Tối Chung Thẩm Phán. Chuyện này, ta đã nhận được ý chỉ của thượng thiên, phải tra rõ việc này. Ngươi nếu có lực lượng đánh nát Tối Chung Thẩm Phán, vậy ở trong thiên giới cũng có thể tung hoành".
"Người trẻ tuổi" Trung ương Đại đế lên tiếng: "Đem Trung Ương Cổ Kiếm giao ra đây"

 

Bình luận

Back to Top