|
|

Chương 866: Chiến trường


Vênh mặt sai khiến.
Xác thực, hắn thân là chủ nhân Trung ương đại thế giới, thế giới đệ nhất tam thiên đại thế giới, có thể nói là đệ nhất nhân trong thế tục, hoàng giả trong tu sĩ, tuy Trung ương thế giới còn có một số lão ngoan đồng ẩn dấu không xuất thế, nhưng này các lão ngoan đồng này cũng không dám tùy tiện đi ra lộ diện.
Hơn nữa, tu vi của hắn cũng sớm đã đạt được thần tiên cảnh giới, nhưng lại không phải thần tiên bình thường, uy lực vô cùng, pháp lực vô biên. Ngưng luyện vô số thần thông pháp môn, tu vi tùy tâm sở dục, cho dù lên tiên giới hắn cũng là một nhân vật lợi hại, tuyệt đối không giống với Thiên Tiên bình thường phi thăng chỉ là tiểu lâu la mà thôi.
Trung Ương Cổ Kiếm của Mục Dã công tử bị Phương Hàn cướp đi, tầm quan trọng của món tiên khí này, đối với cả Trung ương đại thế giới mà nói, đều là tổn thất thảm trọng.
Đại thế giới bình thường, có một món tiên khí làm vật trấn áp, cũng đã là cầm cờ đi trước. Trung ương đại thế giới mặc dù là bài danh đệ nhất đại thế giới, nhưng tiên khí cũng không phải dễ dàng nói tiêu hao là tiêu hao như vậy.
"Trung ương Đại đế, ngươi chẳng lẽ không có nhìn thấy, ta đã đem Trung Ương Cổ Kiếm luyện hóa đi sao? Sáp nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ của ta, coi như là muốn giao ra đây cũng không khả năng" Phương Hàn nhìn Trung ương Đại đế, chậm rãi nói: "Ngươi là thần tiên cảnh giới, không phải không nhìn ra điểm này chứ".
"Ta đã sớm đã nhìn ra, Bát Bộ Phù Đồ chí bảo này, trước viễn cổ, cũng từng có long đế luyện chế thành công qua, ta cũng hiểu rõ pháp bảo khủng bố này, nhất là Vạn Vật Hóa Long Quyết, là Hồng Hoang tổ long. Căn cứ nguyên lý phật môn độ hóa, kết hợp thần thông long tộc, sáng tạo ra công pháp càng bá đạo hơn. Cho dù là tiên khí, cũng có thể hóa thành tiên long" Trung ương Đại đế cũng không chút để ý nói: "Cho nên, ta bảo ngươi đem Trung Ương Cổ Kiếm giao ra đây, đó là đem Bát Bộ Phù Đồ giao ra đây. Ngươi nuốt tiên khí này, tất nhiên chỉ có thể dùng bảo bối có giá trị nhất của ngươi để hoàn lại".
Trung ương Đại đế những lời này, rất là bình tĩnh, dưới tình huống rất nhiều người khiếp sợ thần thông của Phương Hàn, hắn vẫn có thể nói ra những lời như thế, đã thể hiện ra sự tự tin cường đại, còn có phong thái tuyệt thế đến từ đế quân đệ nhất trong tam thiên đại thế giới, phong thái vô địch.
"Thì ra là muốn Bát Bộ Phù Đồ của ta mà thôi…" Phương Hàn sau khi nghe, cũng không tức giận, "Rất tốt, rất tốt. Bảo bối này của ta, rất nhiều người đều mơ tưởng, nhưng mỗi một người muốn được pháp bảo này, cũng đã bị Vạn Vật Hóa Long Quyết thôn phệ. Ngươi mặc dù là chúa tể Trung ương đại thế giới, nhưng Bát Bộ Phù Đồ cũng sẽ không để ý mà thôn phệ thêm một thần tiên để lớn mạnh chính mình".
"Ha ha ha, ha ha ha!" Trung ương Đại đế nở nụ cười, mười phần thoải mái: "Người trẻ tuổi, quả nhiên là nghé con mới đẻ không sợ cọp, lực lượng của ngươi hiện tại, thật là có thể cùng thần tiên chống lại, nhưng mà ngươi phải biết rằng, thần tiên cũng chia là ba bảy loại. Có đôi khi, mười thần tiên bình thường, cũng chiến thắng không được một thần tiên pháp lực cao thâm".
"Nói như vậy, Trung ương Đại đế ngươi là thần tiên pháp lực cao cường mười thần tiên bình thường cũng chiến thắng không được?" Phương Hàn mỉm cười chẳng hề để ý, "Bất quá ta tựa như hiểu rằng, tu vi đạt tới thần tiên cảnh giới, nhất cử nhất động, đều chỉ sợ sẽ gây ra tiên giới quy tắc, ngươi có thể thi triển ra toàn bộ lực lượng sao?"
"Tiểu tử, chúng ta ở đây, người người đều có thể thi triển ra toàn bộ lực lượng" Thần tiên sứ giả lên tiếng, thanh âm bén nhọn: "Ta do thượng thiên sai khiến xuống, thừa ý chí Tai Nạn Thiên Quân, Vĩnh Hằng Thiên Quân, thiên giới đã sớm thưởng xuống phù lục, có thể che dấu khí tức, để làm việc cho trời, tránh đi tiên giới quy tắc".
"Phương Hàn, ngươi đem Tàn Sát Vương Đại Kích của Lý Trá thôn phệ, ta cũng không muốn Bát Bộ Phù Đồ của ngươi, cũng chỉ đem thân thể vô hạ chi thân của ngươi luyện chế thành một kiện tiên khí, cho Lý Trá của ta sử dụng" Lý Thiên vương cười ha ha nói: "Không biết thiên giới sứ giả muốn cái gì trên người Phương Hàn? Người này toàn thân đều là bảo bối".
"Ta muốn hắn thần thông, trí nhớ, phương pháp tu luyện Tạo Hóa Thần Quyền" Thiên giới sứ giả nói: "Đây là chứng cớ hắn tiết độc tạo hóa, ta muốn mang đến thiên giới, trình lên cho thiên quân, các ngươi cướp lấy thân thể của hắn, ngàn vạn không thể khinh nhờn tạo hóa, trí nhớ cũng không thể được khinh nhờn, đây là cấm kỵ của thiên giới, ai tiết độc tạo hóa, sẽ không có thể an thân. Ta làm hảo hữu của hai vị Lý Thiên vương, Trung ương Đại đế, không thể không nhắc nhở các người một câu, phàm là người tiết độc tạo hóa, đều không có kết cục tốt. Chết oan chết uổng, trọn đời trầm luân. Thiên quân cũng không ngoại lệ".
"Cái này chúng ta tinh tường".
Trung ương Đại đế, Lý Thiên vương đều gật gật đầu, bọn họ là nhân vật bậc nào? Cùng thiên giới có liên lạc chặt chẽ, đối với một số cấm kỵ hiểu rõ thật sâu, không dám bước qua Lôi Trì nửa bước.
"Các ngươi thật đúng là xem ta là quả hồng mềm, muốn nắn sao thì nắn? Cũng tốt, Phương Hàn ta đang muốn dương danh vũ trụ, uy chấn hoàn vũ, nhất định phải có một hồi chiến đấu kinh thiên động. Thế nào, các ngươi muốn thứ gì đó trên người của ta, chẳng lẽ muốn đồng loạt ra tay đối phó ta sao?" Phương Hàn quan sát tình huống bốn phía, phát hiện ngàn vạn tu sĩ, đều là tồn tại Hư Tiên, Chân Tiên, Thiên Tiên cự vô bá của Trung ương đại thế giới, thiên vương đại thế giới, đem hư không từ trên xuống dưới đều vây quanh chật như nêm cối, quả thực là ruồi bọ cũng không đi ra được, mỗi một cao thủ khí tức cũng có thể hủy diệt một mảng tinh không, nhiều người như vậy quả thực là có thể đem tiên giới đánh phá ra một lỗ thủng lớn.
"Không cần, Trung ương đại thế giới, thiên vương đại thế giới ta chưa bao giờ lấy nhiều người thủ thắng. Chúng ta là hạng thân phận àno, sao có thể vây công ngươi? Nhưng mà người trẻ tuổi, Phương Hàn! Ngươi là tuyệt thế thiên tài trăm triệu năm không xuất thế một, cao thủ thông thường tuyệt đối chém giết không được ngươi. Nhất định chúng ta phải đích thân động thủ, cái này cũng cho ngươi đủ vinh quang".
Trung ương Đại đế ngạo nghễ nói: "Mục Dã gia tộc, Chiến vương Thiên quân huyết mạch, sẽ không vây công. Tất cả người của Trung ương đại thế giới nghe lệnh, bố trí Trung ương chiến trường!"
Ầm ầm!
Trung ương Đại đế trong khi nói chuyện, tất cả người của Trung ương đại thế giới, đều khoanh chân ngồi ở trong không trung, lẩm bẩm niệm động kinh văn, khí tức tất cả mọi người, đều hội tụ thành một tòa hư không cực lớn cùng loại với thái cổ chiến trường, xuất hiện ở chính giữa, là một phương lôi đài, vuông vắn, ngưng luyện ở chính giữa, trên lôi đài cờ xí phấp phới. Trên đó vinh diệu, hào quang, thần thánh, trung ương… khí tức đều cuồn cuộn phát tán.
Đây là một chiến trường, chuyên môn vì quyết đấu mà sinh ra, không phải một món pháp bảo, mà là một môn tiên thuật ngưng kết thành nghi thức.
"Trung ương chiến trường!"
"Trung ương Đại đế này, quả nhiên cấp cho Phương Hàn đủ vinh quang, chẳng lẽ Trung ương Đại đế cho rằng người này là có thể cùng mình song song tồn tại sao?"
"Trung ương đại thế giới, chỉ có khi gặp được kẻ địch đáng tôn trọng nhất tiến đến khiêu chiến, mới có thể bố trí Trung ương chiến trường, sau đó Trung ương Đại đế ở tại chiến trường này cùng người tới nhất quyết thắng bại".
"Ba mươi vạn năm trước, tổ yêu chi địa yêu tông đi tới Trung ương đại thế giới, Trung ương Đại đế cho hắn cũng đủ tôn trọng, bố trí Trung ương chiến trường, ở trong đó quyết đấu, mọi người cùng quan sát, cuối cùng yêu tông máu nhuộm chiến trường, bị Trung ương Đại đế chém giết. Nhưng mà Trung ương Đại đế cũng không có đem thân thể hắn luyện hóa, mà là cũng cho đủ vinh quang, đưa về tổ yêu chi địa an táng".
"Trung ương chiến trường, mỗi một lần xuất hiện, đều xuất hiện một trận chiến kinh thiên động, tam thiên đại thế giới đều rung động".
"Trung ương chiến trường xuất hiện, nhất định có thánh hiền, máu nhuộm cát vàng. Thập tử vô sinh"

Rất nhiều cao thủ Thiên vương đại thế giới đều nghị luận. Mà ngay cả Lý Thiên vương sắc mặt cũng đã biến đổi, Trung ương chiến trường thật sự là rất có danh tiếng.
"Phương Hàn thật là thiên tài trăm triệu năm không xuất thế, Trung ương đại thế giới chúng ta, nhất định phải cho hắn sự tôn trọng" Trung ương Đại đế chậm rãi nói: "Thiên giới sứ giả, là ngươi chiến Phương Hàn, hay Lý Thiên vương chiến Phương Hàn? Hoặc là nhường cho ta trước?"
"Trung ương Đại đế, ngươi cứ việc ra tay. Ngươi đã bố trí Trung ương chiến trường, chắc hẳn muốn cùng Phương Hàn chiến một trận, chí đã quyết, ta sẽ không tiện cướp đoạt danh tiếng của ngươi" Lý Thiên vương thản nhiên cười nói.
"Ha ha, Lý Thiên vương, ngươi quả nhiên là tri âm của ta, khó trách ngươi lãnh đạo Thiên vương đại thế giới, đã đạt tới đệ nhị. Tốt, ta cùng với Phương Hàn tiến hành một trận chiến chưa từng có!"
Trung ương Đại đế một bước bước chân vào trong Trung ương chiến trường, đứng thẳng tại chỗ.
"Đến đây đi, Phương Hàn. Trong thiên địa vũ trụ này, người có thể cùng Trung ương Đại đế ta đứng ở trong Trung ương chiến trường quyết đấu, có thể đếm được trên đầu ngón tay, ngươi là một trong đó".
"Tốt, để ta khiến cho ngươi máu nhuộm chiến trường" Phương Hàn thân thể khẽ động, cũng tiến nhập vào trong Trung ương chiến trường, lập tức cũng cảm giác được bốn phía đều bị phong tỏa, bên ngoài bất kỳ thanh âm nào cũng đều truyền vào không được, bất luận pháp lực gì cũng đều truyền không vào được.
"Ngươi không cần lo lắng, Trung ương chiến trường, là Trung ương đại thế giới chúng ta thiết lập quy củ, là Chiến Vương Thiên Quân lưu lại ý niệm chiến đấu cổ lão, tuyệt đối là một chọi một, cho dù là Trung ương đại thế giới chúng ta diệt vong, quy củ này cũng vẫn như cũ không thể bị phá hư, bởi vì cái này là huyết thống cao quý của gia tộc Mục Dã chúng ta đến từ Chiến Vương Thiên Quân, mất đi huyết thống này, chúng ta cùng với bất luận sinh linh bình thường gì cũng không có gì khác nhau. Cho nên nơi này là chiến trường của hai người chúng ta, không ai có thể tiến vào. Ngươi có thể yên tâm lớn mật, vận dụng tất cả lực lượng của ngươi, cùng ta chiến một trận. Trận chiến này nếu như ngươi thắng được, ngươi chính là đệ nhất nhân của tam thiên đại thế giới, không có bất kỳ tranh luận, uy danh của ngươi, cũng trăm triệu năm truyền lưu" Trung ương Đại đế nhìn thấy bộ dáng của Phương Hàn, cười nói.
"Huyết thống cao quý của Chiến Vương Thiên Quân, ý niệm chiến đấu trong máu, thật khiến người ta khâm phục, một đời huyết mạch Thiên Quân, thật có chỗ độc đáo" Phương Hàn gật gật đầu, đã thấy được huyền diệu của Trung ương chiến trường, hắn dùng Đại nhân quả thuật âm thầm suy tính, chỉ suy tính đến Trung ương Đại đế là một tòa núi nguy nga để ngang trước mặt mình, nếu vượt qua được, đương nhiên là sẽ tuyệt đỉnh, xem thường các ngọn núi khác. Nếu là vượt không qua được, vậy sẽ dừng bước tại này, bỏ mạng tại nơi này.
Đối phương thân là đứng đầu đệ nhất đại thế giới, lại có thể cùng mình giao chiến, có thể thấy được niềm tin của đối phương cực mạnh!
Đối với nhân vật như Trung ương Đại đế, hắn là không có chút phần thắng nào, chính như lời đối phương nói, Thiên Tiên chia làm ba bảy loại, Thần tiên cũng chia làm ba bảy loại như vậy, không hề nghi ngờ Trung ương Đại đế là thần tiên như vậy, có thể nói là nhân vật chí tôn đỉnh phong, mới có thể bất cứ lúc nào cũng có thể lĩnh ngộ Huyền Tiên chi đạo.
Băng!
Phương Hàn đứng thẳng thân thể, đối mặt Trung ương Đại đế, khí tức lập tức hít thở không thông, cảm giác được áp bách của đối phương, vầng hào quang ngọc lưu ly trên người lại bị chấn cho nát bấy.
Còn chưa chiến, khí đã bị phá.

 

Bình luận

Back to Top