|
|

Chương 867: Một hỗn độn là một năm


Coi như là một người bình thường nhất trong thế tục, sau khi trông thấy gương mặt của Trung ương Đại đế, cũng biết người này nhất định là đế vương, bởi vì đế vương sẽ có một gương mặt giống như vậy.
Trung ương Đại đế nhất cử nhất động, đều tràn đầy khí tức đế vương. Là đế vương chân chính nắm giữ đại quyền, vô số sinh tử của người khác, nắm giữ quyền lực cao nhất. Nếu như đem bức họa của hắn truyền lưu ra ngoài, như vậy hắn chính là ngọn nguồn của vạn thế đế vương, bất luận đế vương nào nhìn thấy bức họa của hắn, đều xấu hổ không dám xưng đế xưng hoàng.
Răng rắc, răng rắc!
Đối mặt Trung ương Đại đế, trên thân thể Phương Hàn, từng đạo hào quang ngọc lưu ly, từng khúc rạn nứt.
Hào quang ngọc lưu ly này, là tinh quang vô hạ chi thân, phòng hộ rất mạnh, chỉ có tiên khí mãnh liệt kích phá mới có thể phá giải được, Thiên Tiên bình thường căn bản không cách nào rung chuyển. Nhưng mà Trung ương Đại đế này bằng vào khí thế, đã xé rách vầng hào quang ngọc lưu ly, thật sự là không gì địch nổi, bễ nghễ tam thiên đại thế giới.
"Thật là lợi hại! Đây là kẻ địch cường đại nhất mà ta từng gặp được. Đại đế này, thật sự là khủng bố, ta cũng không có nắm chắc chiến thắng được hắn, nhưng mà muốn đánh chết ta, cũng là chuyện không có khả năng" Phương Hàn hô hấp thổ nạp, thi triển ra Thôn Thiên Kình trong Tạo Hóa Thần Quyền Tam Thập Tam Thiên, vô số khí thuần dương cuồn cuộn thiêu đốt, trong tích tắc này, tựa như là thiêu đốt trọn vẹn trên trăm triệu đan dược.
Hiện tại, Phương Hàn đối với lượng tiên giới nguyên khí phun ra nuốt vào, cũng đã đạt tới một loại trình độ không thể tưởng tượng nổi, là gấp mười Thiên Tiên bình thường cũng không dừng lại, mà Hoang Thần chi thi hấp thu tiên giới nguyên khí, cũng kém không nhiều lắm trình độ một Thiên Thiên. Vô luận thi triển quyền pháp gì, đều không có lo lắng tiêu hao nguyên khí.
Hơn nữa, trong không gian Hoang Thần chi thi, trong Thái Cực Thần Cầu cực lớn, khí nguyên thủy cũng bắt đầu tràn ra.
Hỏa diễm hừng hực thiêu đốt, hào quang ngọc lưu ly bị rạn nứt, lại có thể được bù đắp trở lại, trở nên bóng loáng như cũ.
"Tốt, lại có thể ngăn cản khí thế của ta, Phương Hàn, ngươi có tư cách cùng ta chiến một trận. Trung ương Đại đế ta cũng không nghĩ ra, có một ngày sẽ cùng một tiểu bối cảnh giới Chân Tiên ở trong Trung Ương Chiến Trường quyết đấu. Trận chiến này, cho dù ngươi thua, cũng đủ để dương danh muôn đời" Trung ương Đại đế thần sắc bất động, vẻ mặt khô cứng, ai cũng không biết hắn suy nghĩ cái gì.
"Ta là người tu đạo, không cầu dương danh, chỉ cầu vĩnh sinh" Phương Hàn nói: "Có thể sinh tồn được, mới là có ý nghĩa mãi mãi. Muốn sinh tồn được, chỉ có thắng lợi, lại thắng lợi. Người thắng làm vua. Trừ cái đó ra, tất cả đều là hư ảo".
"Không sai, ta là người tu đạo, truy cầu là vĩnh sinh" Trung ương Đại đế nói: "Sau hôm nay, trên con đường vĩnh sinh, lại thiếu một người".
"Giết!"
Phương Hàn cũng không cùng Trung ương Đại đế nói tiếp nữa, ánh mắt phát lạnh, thân thể lại có thể hóa thân thành một đao mang, lấy thân thể làm binh khí, chém giết về phía đầu của Trung ương Đại đế.
"Tốt!" Trung ương Đại đế cũng không lui về phía sau, lại càng không đi tới, chỉ tung một quyền vô cùng đơn giản, hóa phức tạp thành đơn giản, trực tiếp đánh lên trên đao mang kia.
Hai đại tuyệt thế cao thủ, va chạm cùng một chỗ.
"Lý Thiên vương, ngươi nói Trung ương Đại đế cùng Phương Hàn quyết đấu cuối cùng sẽ như thế nào?" Thiên giới sứ giả thần niệm cấp tốc lập lòe, một mặt xem nguyên khí dao động trong Trung ương chiến trường, một mặt lên tiếng hỏi.
"Ngươi mặc dù là Thiên giới sứ giả, nhưng gia tộc Mục Dã Trung ương đại thế giới, là hậu duệ Chiến vương Thiên quân, ngươi vĩnh viễn cũng không biết, Trung ương Đại đế lợi hại đến cỡ nào" Lý Thiên vương liếc nhìn Thiên giới sứ giả nói: "Hắn từng tại cảnh giới Hư Tiên, cũng chém giết qua Thiên Tiên, tại một trăm vạn năm trước, thậm chí còn tại cảnh giới Thiên Tiên, chém giết qua Thần tiên".
"Không sai, ta biết rõ, gia tộc Mục Dã tại tiên giới cũng là một gia tộc cực lớn, nhân vật như Trung ương Đại đế, phi thăng tiến vào tiên giới, ở trong gia tộc Mục Dã cũng sẽ không mai một, sau này tuyệt đối sẽ trở thành đại nhân vật trên tiên giới!" Thiên giới sứ giả nói: "Xem ra lần này, Phương Hàn là chết chắc rồi?"
"Đương nhiên, vô luận Phương Hàn có tài năng kinh thế tới cỡ nào, Trung ương chiến trường vừa xuất, Trung ương Đại đế cho hắn cũng đủ vinh quang, tất nhiên cũng đã nổi lên quyết tâm bóp chết thiên tài, bởi vì Trung ương Đại đế cùng hắn, cũng là tuyệt thế thiên tài, trong thiên tài luôn có va chạm nảy lửa với nhau" Lý Thiên vương thản nhiên nói, sau đó im lặng, hết sức chuyên chú nhìn về phía Trung ương chiến trường, hình như là từ trong hai người quyết đấu, lĩnh ngộ ra đạo lý huyền diệu chí cao gì đó.
Phương Hàn cùng Trung ương Đại đế, nắm tay va chạm cùng một chỗ, mỗi một chiêu một thức, đều ẩn chứa đạo lý chí cao của thiên địa. Thậm chí có Đại đạo thầm vận vào trong đó.
Thoáng qua hai đại cao thủ cũng đã va chạm trăm ngàn lần, rất nhiều Thiên Tiên cao thủ cũng thấy hoa cả mắt.
Quá nhanh, thời gian ở giữa hai người, đã tựa như trở nên không quan trọng nữa.
Phành!
Phương Hàn trong Trung ương chiến trường, lúc này đã là khí huyết di động, trong Bát Bộ Phù Đồ Tam Thập Tam Thiên thế giới, nguyên khí bị chấn động, hình thành lốc xoáy, một số tam thiên thế giới, đã xuất hiện núi lửa, địa chấn, lưu tinh vũ các loại tai nạn.
Tất cả những cái này, đều là do Trung ương Đại đế tạo thành.
Trung ương Đại đế, cũng không có công kích mãnh liệt gì, vô cùng đơn giản một quyền một cước, đã ngăn cản được tất cả thế công của Phương Hàn, hơn nữa nguyên khí phản chấn trở về, khiến cho vô hạ chi thân của hắn cũng loáng thoáng đau đớn.
Loại thần thông này, đã đạt tới trình độ phản phác quy chân. Đạt tới hóa cảnh chân chính, xuất thần nhập hóa, hóa vạn vật làm một. Quy tông nhập đạo.
"Phương Hàn, Bát Bộ Phù Đồ của ngươi tuy mạnh, nhưng dù sao không phải thần thông của chính bản thân. Tu vi bản thân, không có trải qua thiên chuy bách luyện, trăm vạn năm tham ngộ, căn bản không có khả năng đạt được tình trạng linh hoạt khéo léo tự tại, triền miên trường tồn" Trung ương Đại đế thản nhiên nói, tay tùy ý chụp một cáio, chung quanh Phương Hàn đã hiện ra mấy vũ trụ, bao vây xung quanh, trong mấy vũ trụ này, cũng có nhật nguyệt tinh thần, hàng tỉ tinh cầu, rất nhiều không gian song song, thậm chí còn có triệu triệu sinh linh.
"Vũ Trụ Bạo!"
Trung ương Đại đế khẽ động, từng vũ trụ nổ mạnh, lập tức bành trướng, đem hào quang ngọc lưu ly của Phương Hàn triệt để phá vỡ.
Phương Hàn toàn thân chấn động, vô hạ chi thân đã xuất hiện vết rách, một tia máu tươi chảy xuôi ra.
"Nhất niệm sinh vũ trụ, Chúa Tể Thánh Pháp!" Trung ương Đại đế ánh mắt cao cao tại thượng, nhìn Phương Hàn nói: "Ngươi thật ra rất mạnh, có thể ở trên tay của ta duy trì lâu như vậy, vừa rồi Chủ Tể Thánh Pháp của Mục Dã bị ngươi phá vỡ, là hắn tu luyện chưa đến nơi đến chốn, cũng chưa để ý tới lý giải hàm nghĩa chúa tể chân chính, cái này cũng không trách được hắn, chỉ tới khi hắn làm được người đứng đầu Trung ương đại thế giới chân chính, mới có thể giải thích cái gì gọi là chúa tể. Ta hiện tại để cho ngươi rõ ràng, uy lực của Chúa Tể Thánh Pháp".
Hồng!
Phương Hàn đã nhìn thấy, thân thể của Trung ương Đại đế trở nên cao lớn, đã trở thành chúa tể chân chính, là thần duy nhất trong thiên địa.
Hắn một tay trấn áp xuống, Phương Hàn thậm chí cũng cảm giác được cảm giác khi dùng Thế Gian Tự Tại Vương Phật trấn áp Xích Uyên Ma Tôn.
"Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền, đều quy về một, Chí Thiên Thánh Pháp!"
Phương Hàn tâm niệm vừa động, điều chỉnh lực lượng trong cơ thể, ba mươi ba loại chiêu thức hóa thành một chiêu, Chí Thiên Thánh Pháp, bàn tay diễn biến ra muôn vàn thế giới, tất cả hồng trần, thương sinh nhất niệm, nhân quả số mệnh, đều ở trong đó.
"Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền thật là quyền pháp vô địch, chỉ tiếc ngươi hiểu được là một bộ phận cấp bậc tinh túy, càng thêm tinh diệu, ai cũng không thể học, học chính là khinh nhờn tạo hóa, coi như là Chiến vương Thiên quân, cũng không thể chống lại uy nghiêm của Tạo Hóa Tiên Vương. Ta hiện tại muốn thay tạo hóa, tẩy trừ cuồng đồ khinh nhờn hắn" Trung ương Đại đế lãnh khốc vô cùng, trực tiếp một chưởng, đánh cho Chí Thiên Thánh Pháp, từng khúc vỡ tan.
"Thực lực của ta, chẳng lẽ cũng chỉ có một chút như vậy sao?" Phương Hàn thân thể thoáng cái đứng thẳng thẳng tắp, giống như tuyết lớn áp không ngã thân tùng. Chưởng của hắn vừa thu lại, cả người lướt về phía sau, sau khi Chí Thiên Thánh Pháp lại có thể áp súc, thu hồi, hóa giải một bộ phận Chúa Tể Thánh Pháp, đột nhiên một cỗ đại sát chiêu càng thêm hung ác đánh ra.
Vô Tận Khởi Nguyên!
Khởi Nguyên Thần Quyền.
Rầm, rầm, thiên địa hướng về thời đại Hồng Mông, vũ trụ một lần nữa quy về hỗn độn, lại một lần nữa khởi nguyên, ở trong Trung Ương Chiến Trường, tất cả quy tắc đều hóa thành hư ảo, đạt tới thời đại mông muội khởi nguyên.
Phương Hàn lại thi triển Tạo Hóa Thần Quyền trước, khiến cho Chúa Tể Thánh Pháp xuất hiện sơ hở, sau đó đột nhiên thoáng cái áp súc, thi triển ra Khởi Nguyên Thần Quyền phản kích.
Răng rắc, Chúa Tể Thánh Pháp, lại có thể sinh ra vỡ tan.
Trên khuôn mặt của Trung ương Đại đế, xuất hiện một tia kinh ngạc.
Giờ này khắc này, Phương Hàn rốt cuộc dựa trí tuệ của mình, còn có lực lượng thâm hậu, cướp đoạt trở về quyền chủ động. Nhưng mà cũng chỉ là một chút quyền chủ động, ở trước mặt bậc cao thủ như Trung ương Đại đế này, một chút quyền chủ động cũng không có tác dụng mang tính thực chất gìh, nhiều nhất chỉ là giảm bớt một ít áp lực mà thôi.
"Khởi Nguyên Tiên Vương Thần Quyền? Đây là tuyệt học Thiên Thượng Cửu Thanh Thiên sớm đã thất truyền. Nhưng mà, ngươi căn bản không biết Khởi Nguyên chi lực" Trung ương Đại đế thân thể động, chỉ khẽ động, chính là bốn biển trở mình, vân thủy nộ, cửu châu chấn, sấm gió kích! Thân thể kình phong, đều tạo thành một hồi lốc xoáy vũ trụ, thời không triều tịch, tay của hắn thành quyền, hóa thành như thái cổ thần sơn hạ xuống, Chúa Tể Thánh Pháp, một lần nữa ngưng tụ, so về vừa rồi càng thêm hung mãnh, không để cho Phương Hàn bất cứ cơ hội nào, muốn một kích giết chết.
Úm! Ma! Ni! Bá! Mễ! Hồng!
Đối mặt một kích tuyệt sát, trên người Phương Hàn, đột nhiên chấn động ra sáu âm tiết, cả người tiêu biến, mất ở trong ngũ hành, nhảy ra khỏi thế giới hiện thực, cổ lão Phật Đà hóa thành hư không, đã tồn tại trong một trạng thái kỳ diệu.
Chúa tể Thánh Pháp đánh xuống, lại vào khoảng không.
"Thế Gian Tự Tại Vương Phật!" Trung ương Đại đế chấn động, đã nhận thức phát ra năng lực biến mất của Phương Hàn lần này là cái gì. Đối với vũ trụ cổ lão nhất ở trong truyền thuyết, thậm chí là một vũ trụ ở trên nhất, cũng đã tồn tại Phật Đà, coi như là Chiến vương Thiên quân cũng có chỗ không bì kịp, hắn lưu lại vật gì đó, căn bản là không thể tưởng tượng nổi.
"Trước có tạo hóa sau có trời, thân thể của ta tự tại trước tạo hóa, sinh ra bất quá mười tám tuổi, một hỗn độn là một năm!"
Phương Hàn sau khi biến mất, đột nhiên lại xuất hiện ở sau lưng Trung ương Đại đế, một quyền đánh xuống, nương theo quyền ảnh của hắn là một tòa hư ảnh Thế Gian Tự Tại Vương Phật, hư ảnh này chân trần y phục vàng, là một thanh niên hòa thượng, ánh mắt vô quang, tựa hồ người mù, lại tựa như là xem thấu tất cả, có mắt cũng như không có mắt, trong miệng hắn cao ca trong sáng, nhìn về phía Trung ương Đại đế!

 

Bình luận

Back to Top