|
|

Chương 868: Bức hắn phi thăng


Hắn bị dọa cho nhảy dựng, cái này cũng không phải chuyện đùa.
Ca từ "sinh ra bất quá mười tám tuổi, một hỗn độn là một năm…" cũng làm cho tâm thần hắn chập chờn, một hỗn độn chẳng khác nào là một lần kiếp số khai thiên tích, vũ trụ trùng sinh.
Tăng nhân trẻ tuổi y phục vàng chân trần này, hai mắt trống rỗng, đúng là bản thể Thế Gian Tự Tại Vương Phật, một đôi chân trần của hắn đại biểu cho tự tại vĩnh hằng, đại la hoàn mỹ, vô hạ vô cấu, vô tai vô kiếp.
Trước kia hình thể bình thường cổ phật của hắn, chỉ bất quá là hóa thân trang nghiêm của hắn hiển hiện ra trên thế gian. Hiện tại hình tượng tăng nhân trẻ tuổi, mới là bản thể chân chính của hắn. Đây là Phương Hàn đem Đại nhân quả thuật tu luyện đạt tới cực hạn, rốt cuộc kích phát tiên trận cực lớn trong đó, khiến cho bổn nguyên trong tấm phù lục này hiển hiện ra.
Tăng nhân trẻ tuổi tăng y màu vàng, hai chân trần trụi, tự tại đi lại xuất hiện ở sau lưng Phương Hàn, đem hình thể cao lớn của Phương Hàn hoàn toàn bao trùm lấy. Lúc này đây, hình tượng của Phương Hàn giống như cùng tăng nhân trẻ tuổi hợp hai làm một.
Hắn chính là Thế Gian Tự Tại Vương Phật.
Thế Gian Tự Tại Vương Phật chính là hắn.
Trung ương Đại đế có một chút phân không rõ ràng lắm, ai mới là Phương Hàn, ai mới là Thế Gian Tự Tại Vương Phật.
Phành!
Tăng nhân trẻ tuổi tăng y vàng chân trần, ánh mắt trống rỗng thoáng cái ngưng tụ, giơ lên bàn tay màu vàng, xuất ra quyền ấn đánh ra, đại la, tự tại, siêu độ, bỉ ngạn, chúng sinh, diêm phù đề, sa bà, vô lượng, trang nghiêm, bảo tự... Vô số sử thi ý niệm, toàn bộ đều ở trong một quyền này.
Quá khứ, hiện tại, tương lai, ngưng tụ thành một mảng.
Thời gian, không còn có phân cách.
Vạn giới, không còn có phân chia.
Dưới một quyền này, tất cả chúng sinh, đều được tự tại, đều thành vương phật.
"Một tấm phù lục nho nhỏ, lại có thể làm khó dễ được ta? Trung ương Đại đế ta, chấp chưởng Trung ương đại thế giới, ba trăm vạn năm. Không ai địch nổi, một đường đi tới, tru sát thượng cổ thánh hiền, tàn sát tiên phật, thiên chi anh tài, ta là hùng bá. Coi như là Tự Tại Vương Phật, cũng muốn cùng tranh đoạt" Trung ương Đại đế cả người mãnh liệt chuyển thân, một lần nữa thi triển ra Chúa Tể Thánh Pháp, đánh ra ngàn vạn triệu thần thông kình khí, bàn tay hắn vung ra, tay chỉ trời, cước đạp hư không, một mảng cuồng long giống như rễ cây, từ trong kinh lạc quanh thân chui ra, tựa như đang mọc rễ ra vậy.
"Lập địa sinh căn, sinh mệnh chúa tể, sinh mệnh của ta, do ta chúa tể" Trung ương Đại đế anh tài ngút trời, thiếu niên thành danh, tuyệt thế anh tư, hùng tài đại lược, chấp chưởng đệ nhất thế giới, ba trăm vạn năm, khó có một lần bại, đối mặt hư ảnh Thế Gian Tự Tại Vương Phật, lại có thể không chút thua kém, bản sắc cái thế anh hào, lại lần nữa hiển hiện ra, hắn một trảo vỗ tới, lập tức trong không trung, sinh mệnh lực lượng hừng hực thiêu đốt, hỏa diễm phóng lên trời, vô số long hình huyết diễm ở trên đỉnh đầu bốn phía lập lòe, hắn dùng tính mạng, trí tuệ của mình, đối chiến Tự Tại Vương Phật.
Chưởng ảnh vô cùng, ngưng tụ thành một bàn tay chúa tể, cùng quyền ấn Tự Tại Vương Phật cùng va chạm đối chiến cùng một chỗ.
Sáng thế chi tranh!
Một quyền này, thật giống như là hai tòa sáng thế chi thần, đang tranh đoạt quyền lợi sáng tạo một thế gian.
Không có bất kỳ người có thể hình dung uy lực một quyền đối chiến này, cả Trung ương chiến trường đều run rẩy lên, phốc phốc phốc phốc phốc! Vô số người của Trung ương đại thế giới, thậm chí kể cả Thiên Tiên, đều hộc ra một ngụm máu tươi, bởi vì bọn họ liên thủ cấu thành chiến trường, hiện tại chiến trường đã bị ảnh hướng, tất nhiên bản thể cùng nguyên khí đều bị thương tổn.
"Lại có thể thảm khốc đến tình trạng như thế!" Lý Thiên vương thân thể run rẩy, "Trung ương Đại đế cũng bị bức thi triển ra bí pháp, nghịch chuyển tính mạng".
"Thế Gian Tự Tại Vương Phật! Nếu không có phật này, Phật giới sớm đã bị Thiên giới thống trị! Làm sao có thể độc lập, cùng Thiên giới chống lại! Chẳng lẽ, Phương Hàn là một quân cờ của thái cổ đại năng ở trong tối tăm vô cùng đã bố trí?" Thiên giới sứ giả ánh mắt lập lòe bất định, lắc đầu, tựa như là đang tính toán cái gì.
"Người này, bất quá là một tiểu bối, nhưng lại có thể cùng Trung ương Đại đế ở trong Trung ương chiến trường, đối sát tới loại trình độ này, người này còn có thiên lý sao?"
"Không có thiên lý, tuyệt đối không có thiên lý, một tiểu bối, cùng Trung ương Đại đế bất phân thắng bại, cái này…"
"Trung ương Đại đế là ai? Phương Hàn này thanh danh chưa hiện, cũng không phải là lão ngoan đồng gì" Thiên vương đại thế giới rất nhiều người, cũng thiếu chút nữa là tròng mắt đều rơi cả xuống.
"Mục Dã công tử, xem ra chúng ta không thể không thừa nhận, so với Phương Hàn kia kém quá nhiều. Chúng ta cho dù cũng tính là lợi hại, nhưng cũng không khả năng cùng Trung ương Đại đế chính diện đối kháng như vậy".
Lý Trá cười khổ, trong lòng toàn bộ đều là chua xót.
Mục Dã công tử hai tay nắm thành quyền, toàn thân run rẩy. Giờ này khắc này, hắn mới biết được Phương Hàn khi cùng bọn họ giao thủ, căn bản không có thi triển ra toàn bộ lực lượng, hắn là con của Trung ương Đại đế, biết rất rõ cái thế thần thông của phụ thân mình, hắn đã từng thấy qua phụ thân chinh chiến thiên hạ, không biết đã đánh chết bao nhiêu cường đại tồn tại, chưa từng có một vị cao thủ nào có thể từ trên tay hắn sống sót được.
Tuy Mục Dã công tử vô cùng cuồng ngạo, mắt không thèm nhìn bốn biển, nhưng so với cha mình vẫn tự nhận là kém hơn.
Mà hiện tại, Phương Hàn cùng Trung ương Đại đế triển khai đối chiến cái thế.
Hắn tự nhận, nếu lên lôi đài, tiến vào Trung ương chiến trường, còn chưa bắt đầu động thủ đã bị khí thế áp bách cho sụp đổ, dũng khí động thủ cũng không có.
"Phương Hàn, ta sớm muộn có một ngày, sẽ vượt qua ngươi! Mục Dã công tử ta mới là đệ nhất!" Mục Dã công tử móng tay đâm thật sâu vào trong huyết nhục, máu tươi từ trong lòng bàn tay chảy xuôi ra, khiến cho hắn càng ngày càng hưng phấn.
Ầm ầm!
Phương Hàn cùng Trung ương Đại đế sáng thế một kích, rốt cục phân cách ra. Phương Hàn trên thân thể phật quang toàn bộ tiêu diệt, tăng nhân trẻ tuổi tăng y vàng cũng biến mất không thấy, mà Trung ương Đại đế hình thể đứng thẳng bất động thật lâu. Hai mắt nhìn chằm chằm vào Phương Hàn, không biết suy nghĩ cái gì.
"Ai thắng ai thua?".
Lần va chạm này, rốt cuộc người nào thắng?
Rất nhiều người trong suy nghĩ xuất hiện nghi hoặc.
Bởi vì vô luận Trung ương Đại đế hay Phương Hàn đều không có hiện ra vẻ thất bại.
Đột nhiên, trên đỉnh đầu Trung ương Đại đế, xuất hiện hư ảnh tiên giới chi môn cực lớn, tiên giới chi môn mở rộng ra, vô số kim quang từ trong đó lập lòe ra ngoài, một cỗ lực lượng tiếp dẫn khổng lồ, đem thân thể hắn lôi kéo được lăng không mà dậy. Các loại dị tượng, tiên đạo chương nhạc, bùng lên ngút trời.
"Đây là dị tượng phi thăng! Trung ương Đại đế muốn phi thăng" Một Thiên Tiên nói.
"Chuyện gì xảy ra!"
"Là một kích này của Phương Hàn, đem phong ấn trong cơ thể hắn đánh phá, khiến cho hắn che dấu không được lực lượng của mình nữa, tiết lộ ra ngoài, trong tối tăm tiên giới quy tắc đã biết được, không thể không phi thăng. Lực lượng tiên giới tiếp dẫn, không có bất kỳ người có thể kháng cự" Lý Thiên vương thần sắc có một chút phức tạp, hắn hiểu rõ chuyện gì đã xảy ra.
Trung ương Đại đế cũng không có thất bại, chỉ là bị Phương Hàn đánh phá phong ấn trong cơ thể, khiến cho lực lượng bất đắc dĩ tiết lộ, bị ép phi thăng.
"Rất tốt, Phương Hàn. Ta coi thường lực lượng của ngươi, ngươi lại có thể khiến cho ta phi thăng. Một kích vừa rồi có đại đạo thần vận, ta tại thiên giới chờ ngươi, ngươi là một nhân vật như vậy, chắc là không tình nguyện ở tại thế gian. Thiên giới, mới là nơi tốt nhất để ngươi thi triển thân thủ, thiên địa rộng lớn đang chờ ngươi đến…"
Trung ương Đại đế bình tĩnh nhìn Phương Hàn, đột nhiên thân thể thoáng cái phi thăng, tiến nhập vào trong tiên giới chi môn, biến mất không còn thấy bóng dáng.
Bạch nhật phi thăng.
"Hử? Ở trên người Trung ương Đại đế, cũng không có bất luận món pháp bảo nào? Thế giới trong cơ thể hắn, cũng không có nuôi dưỡng bất luận sinh linh gì?" Phương Hàn là lần đầu tiên trông thấy có người bạch nhật phi thăng. Nhưng mà người bạch nhật phi thăng, đều lưu lại thế giới sinh linh trong cơ thể mình, còn có tất cả pháp bảo của mình, không thể mang bất luận khí tức linh hồn dị chủng gì theo, nếu không cũng sẽ bị tiên giới quy tắc gạt bỏ.
"Trung ương Đại đế, trên người không có bất kỳ pháp bảo, tiên khí gì, lại có thể đánh cho ta thiếu chút nữa thở dốc không nổi, thật sự là khủng bố. Nếu như hắn có thể chính thức thi triển ra toàn bộ lực lượng…"
Phương Hàn nhìn Trung ương Đại đế phá không phi thăng, trong lòng cũng âm thầm rung động, tại một loại phương diện mà nói, đối phương phi thăng, tiến nhập vào một thiên địa càng thêm rộng lớn hơn, là chuyện tốt. Nhưng mà hiện tại, là thất bại. Ở trên Trung ương chiến trường, Phương Hàn cuối cùng vẫn vĩnh viễn đứng thẳng.
"Ha ha ha ha, coi như là Trung ương đại thế giới, đệ nhất bá chủ, Trung ương Đại đế cũng không làm gì được ngươi, Phương Hàn ngươi hiện tại uy danh truyền xa, chân chính uy danh truyền xa!"
Diêm điên cuồng hét lên.
Phành!
Phương Hàn không chút nào để ý đến lời của Diêm, đột nhiên thân thể thoáng cái nhảy cao lên. Một quyền đã xuyên thủng Trung ương chiến trường. Trung ương chiến trường sau khi mất đi Trung ương Đại đế, vô cùng suy yếu, bị Phương Hàn trong nháy mắt, đã thoáng cái đánh ra lỗ thủng, nhảy lên đi ra.
Lần nhảy này, quả thực là rồng về biển rộng, mãnh hổ vào rừng.
"Không ổn, hắn đã xông ra, đại khai sát giới! Chư vị cẩn thận. Ta tới ngăn cản người này!" Lý Thiên vương phát giác trước hết, thân thể khẽ động, đã ngăn cản ở trước mặt Phương Hàn, hắn ra tay so với tia chớp còn muốn nhanh hơn cả vạn lần. Trực tiếp một trảo, thể hiện ra lực lượng có thể chống lại Trung ương Đại đế.
Hắn thân là đứng đầu Thiên Vương đại thế giới, tu vi cũng là thần tiên đỉnh phong, có thể đủ đem Phương Hàn ngăn cản lại.
Nhưng mà, thân thể Phương Hàn lại lần nữa thoáng cái biến mất, khiến cho hắn đánh vào khoảng không, sau đó một tăng nhân trẻ tuổi chân trần, lại lần nữa hiển hiện ra.
"Không ổn!" Lý Thiên vương trong lòng trầm xuống, vừa rồi ở trong Trung Ương Chiến Trường, chính là tăng nhân trẻ tuổi này xuất hiện, một khúc cao ca, một quyền đã đem Trung ương Đại đế bức bách phải phi thăng, Lý Thiên vương hiện tại cũng không muốn phi thăng, muốn phi thăng, cũng muốn tìm được thần tộc sau đại kiếp nạn. Hắn lập tức lập lòe, tránh qua tăng nhân trẻ tuổi này.
Nhưng mà, tăng nhân trẻ tuổi kia thoáng cái đã biến mất.
"Lý Thiên vương, ngươi bị lừa rồi".
Rầm rầm rầm!
Bóng dáng của Phương Hàn đã xuất hiện ở bên cạnh Lý Trá, đột nhiên một chưởng, trực tiếp đánh ra. Lý Trá điên cuồng hét lên, tâm linh tao ngộ thấy nguy hiểm thật lớn, sinh tử lưỡng nan, nguy tại sớm tối.
"Thiên Vương Tàn Sát Diệt Quyết!" Tại nguy cơ trước mắt, Lý Trá một lần nữa thi triển một môn thượng cổ tiên thuật, chém giết về phía Phương Hàn. Đồng thời thân thể của hắn liên tục biến hóa, ý đồ đào tẩu.
Nhưng mà, tất cả cái này đều ở trong kế hoạch của Phương Hàn, Phương Hàn vừa rồi cùng Trung ương Đại đế chiến đấu, ánh mắt đều có một loại đề thăng nhảy vọt, cả người đối với vận dụng tiên thuật, đã xuất thần nhập hóa.
Trở tay một chưởng, đã đem Thiên Vương Tàn Sát Diệt Quyết đánh vỡ, tay chụp một cái, đã như diều hâu chụp gà con, đã đem Lý Trá nhấc lên.

 

Bình luận

Back to Top