|
|

Chương 874: Thiên Nguyên Nhất Kích


"Không ổn!"
Thâm Lam chi tử Long Đế đang tại cùng Tích Hương Trường Không Phật giao thủ, cướp lấy Huyền Tẫn chi môn, Tự Do Chi Dực bay lượn, kiềm chế tòa Phật Đà, tựa như tòa Phật Đà đã có chút ít không ứng phó nổi.
Như vậy Tự Do Chi Dực huyền ảo, đã vượt qua Diệt Đính Kim Luân báo ứng thân.
Cùng lúc đó, Thâm Lam chi tử Long Đế còn chế trụ Lý Thiên vương, thậm chí là Thiên giới sứ giả, đem uy lực thiên tài chiến đấu của Long tộc phát huy đến vô cùng tinh tế, mặc cho bất luận là ai cũng biết đây là một cuồng long cái thế không cần phải suy nghĩ.
Đồng thời, hắn thi triển ra thần thông Thôn Linh Đạo của Long tộc, đem Huyền Tẫn chi môn bao bọc trong từng đạo huyết sắc long viêm, ăn mòn đi vào, muốn trần áp khí linh Huyền Tẫn chi môn, tiến hành luyện hóa.
Vô luận là Lý Thiên vương hay Thiên giới sứ giả, bất luận là công kích cuồng bạo gì, cũng đều không thể đánh trúng được thân thể của hắn.
Tự Do Chi Dực, tựa như là có thể tránh né hết tất cả công kích.
Nhưng mà, ở trong cục diện rắc rối phức tạp, cài răng lược này. Ầm ầm! Một Hồng Hoang Tổ Long cực lớn phá không ra, ở trung ương Hồng Hoang Tổ Long quấn quanh, xuất hiện Phật Đà màu vàng của tăng nhân trẻ tuổi Tự Tại Vương Phật. Trên bàn tay của Tự Tại Vương Phật nâng một Thế Giới chi thụ.
Cũng lúc đó, trên bầu trời, vô số Khởi Nguyên chi lực, Tạo Hóa chi lực ngưng kết thành hình ảnh của Khởi Nguyên Tiên Vương, Tạo Hóa Tiên Vương, đều mắt sáng như đuốc, xuyên thủng xuống.
Mà bản thể Phương Hàn, được những đại nhân vật này bao vây, ngồi ngay ngắn ở trung ương, giống như hắn mới là trung điểm của vũ trụ, Tiên Vương Chi Vương, Tạo Hóa Tôn Sư, Vĩnh Sinh Chi Môn.
"Giết!"
Một chữ từ trong miệng Phương Hàn nổ mạnh ra, hắn đứng thẳng lên, thiên đạo địa chấn, bàn tay ấn ra.
Nguyên khí chấn động, tất cả mọi người cảm giác được đại lực trong tối tăm áp bách xuống, cương khí hộ thân quanh thân luân phiên nổ mạnh, không biết bao nhiêu tiên pháp trong nháy mắt bị phá vỡ.
Nhất là Thâm Lam chi tử Long Đế, trên mặt hiện ra thần sắc sợ hãi, bàn tay kia lại có thể mang theo một ít tử khí Vạn Ác Chi Nguyên. Khiến cho thiên tài chiến đấu long tộc này có một loại run rẩy bản năng đến từ trong linh hồn.
Phương Hàn cũng không có thúc dục Vạn Ác Chi Nguyên, hắn hiểu rằng thứ này chư thiên không thể dung nạp, một khi thi triển ra, chỉ sợ thiên kiếp hàng lâm, rất nhiều tiên giới đại nhân vật đều chằm chằm vào mình.
Nhưng mà, hắn thu thập một tia khí tức Vạn Ác Chi Nguyên, mà tự sau khi tu thành vô hạ chi thân, ngưng luyện Trí Tuệ Chi Kiếm, hắn tu vi bí hiểm, trí tuệ thông thiên triệt địa, lại dung pháp lực tự thân, mô phỏng ra bàn tay màu xám khí tực Vạn Ác Chi Nguyên. Cùng với mô phỏng hư ảnh Thẩm Phán chi thương, Phục Cừu chi mâu, Thất Lạc chi kiếm giống như đúc.
Vốn Phương Hàn đối với mô phỏng bàn tay màu xám Vạn Ác Chi Nguyên còn có một chút không viên mãn, nhưng mà hiện tại được sự trợ giúp của Linh Lung Tiên Tôn, hắn phá tan tầng tầng trở ngại, rốt cuộc ở trong công kích, mô phỏng ra bàn tay màu xám Vạn Ác Chi Nguyên có uy lực khủng bố.
Vạn Ác chi thủ.
Bàn tay màu xám này duỗi ra, mặc dù không có chính thức quỷ dị như bàn tay Vạn Ác Chi Nguyên, nhưng mà có một cỗ khí tực đem chư thiên vạn giới đều lôi kéo tiến vào Tội Ác Thâm Uyên.
Răng rắc!
Tự Do Chi Dực dưới cỗ công kích này, đều tựa như muốn đình chỉ vỗ cánh, triệt để rơi xuống.
Thâm Lam chi tử Long Đế luân phiên thúc dục Thâm Lam Quốc Độ, khi bàn tay kia đánh ra, Thâm Lam Quốc Độ lại có thể không thể vận chuyển. Đây quả thực là chuyện cho tới hiện tại cũng chưa từng có xuất hiện qua. Làm cho Thâm Lam chi tử Long Đế không khỏi cả kinh.
"Đây là cái gì? Coi như Vạn Ác Chi Nguyên trong truyền thuyết, làm sao có thể ở trên người của ngươi? Không đúng, đây là mô phỏng ra thần thông, làm sao có thể mô phỏng ra thứ tà ác như vậy. Tự Do Chi Dực, nhanh chóng bay lên" Thâm Lam chi tử Long Đế cả người, lập tức bay lên, không dám cùng Phương Hàn liều mạng, muốn triệt đêt thoát ly ở đây, miễn cho bị đánh chết.
"Muốn chạy trốn ta đánh chết, không có bất kì tác dụng nào, Tự Do Chi Dực luyện hóa cho ta. Ta xem ngươi làm sao đạt được tự do, rơi vào Tội Ác Thâm Uyên đi!" Phương Hàn không chút nghĩ ngợi, tay tiếp tục mãnh liệt chụp tới, ác khí càng thêm đặc hơn, muốn đem cả trời cũng đều xé rách xuống kéo xuống vực sâu.
Trong trời đất, tản mát ra một cỗ tiếng khóc than.
Ông trời cũng tựa như đang kịch liệt giãy dụa, thần phục ở dưới dâm uy của Vạn Ác Chi Nguyên. Phương Hàn lúc này đây ra tay, có Linh Lung tiên tôn trợ giúp, quả thực là đạt tới một loại cảnh giới đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.
Hồng!
Vạn Ác Đại Thủ một lần nữa đuổi theo đánh ra, Tự Do Chi Dực tựa hồ cũng bị giam cầm.
Mà Linh Lung tiên tôn, một tay truyền công cho Phương Hàn, một tay kết xuất ấn quyết phức tạp đánh ra từng đạo ánh sáng giống như bàn cờ, bố trí mê cung thời không vô cùng vô tận, muốn đem Thâm Lam chi tử triệt để vây hãm giết chết.
Thâm Lam chi tử Long Đế rống giận liên tục, cảm thấy Tự Do Chi Dực cũng bắt đầu cứng lại, bị Linh Lung Đại La thiên trói buộc. Thực lực của hắn tuy rất mạnh, nhưng dưới sự hợp lực của Phương Hàn cũng Linh Lung tiên tôn, vẫn ngăn cản không nổi.
"Thái Hoàng Thiên sư thúc, hiện tại Huyền tẫn chi môn rốt cuộc đã xuất thế. Làm sao bây giờ?"
Ở dưới chiến trường, trong Thái Nguyên tiên phủ nứt vỡ, một tòa thần lô cực lớn, chở đầy tất cả cao thủ của Thái Nguyên Nhât môn, Thái Hoàng Thiên lúc này mặc dù là tu vi Thiên Tiên đỉnh phong, nhưng ở trong trận chiến đầu này, không đáng nhắc tới, hắn một mực không có ra tay, ẩn nập tại vĩnh hằng thần lô, che dấu khí tức.
Vĩnh Hằng Thần Lô, một lần nữa xuất hiện. Tòa Thần Lô này tựa như là đang phòng bị cái gì đó, cũng không có ra tay tranh đoạt Huyền Tẫn chi môn.
"Thái Hoàng Thiên, Phương Hàn hiện tại, đã không phải là ngươi đủ khả năng chống lại. Ngươi yên lặng theo dõi kì biến, không cần phải có suy nghĩ không an phận, chỉ cần dẫn đầu Thái Nhất môn, bình yên vượt qua đại kiếp nạn lần này, sau đó phi thăng thiên giới, mới có thể cùng Phương Hàn nhất quyết sống mái" Vĩnh Hằng Thần Lô phát ra thanh âm cuồn cuộn.
"Nhớ năm đó, Phương Hàn thứ tử vẫn một con kiến hôi, đáng tiếc ta cố kỵ Xích Uyên ma tôn, không có giết chết hắn, để cho hắn hiện tại phát triển đến dạng cảnh giới này. Đã khó có thể chế phục" Thái Hoàng Thiên giọng căm hận nói: "Nhưng mà, không lâu sau, đại nhân vật tiên giới đánh đến nơi xuống, hắn cũng chạy nhảy không được bao lâu".
"Vậy cũng chưa hẳn, Phương Hàn này, sớm muộn cũng sẽ đi Thiên giới" Vĩnh Hằng Thần Lô nói: "Vĩnh Hằng Thiên Quân đã suy tính đến một ít vận mệnh quỹ tích, lần này trong đại kiếp, Thái Nhất môn các ngươi rốt cuộc là van chịu ý chỉ của Vĩnh Hằng Thiên Quân hay ý chỉ của Tai Nạn Thiên Quân?"
"Cái này…" Thái Hoàng Thiên nói: "Chúng ta cũng đều là tiểu nhân vật, căn bản không biết ý tứ của Thiên giới là cái gì. Tóm lại, thượng thiên truyền đạt xuống dạng ý chỉ gì, chúng ta hết sực làm là được".
"Ha ha ha ha, ha ha ha!" Vĩnh Hằng Thần Lô sau khi nghe được, phát ra một hồi cười lớn thần bí, cũng không nói cái gì nữa. Thân thể khẽ động, ẩn dấu tiếp nhập vào trông hư không, không còn tồn tại dấu vết, tồn tại cùng vĩnh hằng.
"Thật sự là quá mức kiêu ngạo!" Thiên giới sứ giả trông thấy Phương Hàn cũng Linh Lung tiên tôn liên hợp, một lần nữa bộc phát ra lực chiến đấu cực kì cường đại, không khỏi vô cùng tức giận, nhưng mà hắn cũng không nguyện ý trợ giúp Thâm Lam chi tử Long Đế, đối với hắn mà nói, những người này đều là phản nghịch không tôn trọng ý chỉ Thiên giới, phản tặc, nhất định phải đem gạt bỏ.
Tốt nhất là lưỡng bại câu thương, để cho hắn chiếm tiện nghi.
Ầm ầm!
Phương Hàn thi triển ra Vạn Ác Đại Thủ, các loại đạo thuật, cuồn cuộn giết ra, cùng Linh Lung tiên tôn phối hợp, càng ngày càng mật thiết, cuối cùng Tâm Ma lão nhân, Xích Uyên ma tôn, Nhân Hoàng bút cũng đều tiến nhập Tam Thập Tam Thiên thế giới của Phương Hàn, đều tự vận chuyển thủ đoạn, phụ trợ Phương Hàn.
Tam đại Thiên Tiên này, so với Thiên Tiên bình thường còn muốn hung mãnh gấp mười.
Ba cao thủ, tuy hiện tại mũi nhọn bị Phương Hàn che dấu, nhưng thực lực bản thận lại tựa như là đang tích súc, cũng không muốn lộ diện, mỗi người đều tựa như thấm nhuần thiên cơ, muốn hạ thấp chờ đợi đại kiếp nạn đi qua.
Ba cao thủ một khi gia nhập, Phương Hàn thủ pháp một lần nữa biến đổi, viết ra vô số chữ lớn, là thủ đoạn của Nhân Hoàng bút, cùng lúc đó, ở trong thân thể của hắn, lại xuất ra một bàn tay khác, bàn tay này đánh ra tuyệt học của Tâm Ma lão nhân cùng Xích Uyên ma tôn, thần thông Nguyên Thủy Tâm Ma cùng Đại Ngũ Hành Thuật.
Răng rắc!
Tự Do Chi Dực bị chính thức giam cầm, Thâm Lam chi tử Long Đế toàn thân Thâm Lam Quốc Độ vỡ tan, thân thể của hắn bị Vạn Ác Đại Thủ đánh trúng, lân phiến màu lam toàn thân từng khối lớn bay lên không trung, hóa thành mưa máu lam sắc rơi xuống.
Hắn phát ra tiếng rống giận bi thương.
"Thâm Lam chi tử lại có thể bị thương, điều đó không có khả năng!" Ý niệm chiến đấu của hắn càng phát ra càng bành trướng.
"Ngươi hôm nay không chỉ là bị thương đơn giản như vậy, hôm nay chính là lúc thiên tài chiến đấu ngươi vẫn lạc" Linh Lung tiên tôn ánh mắc sắc bén, đột nhiên thoáng cái toàn thân kim sắc hào quang bắn ra bốn phía, một tòa núi màu vàng cực lớn từ trong cơ thể lơ lửng đi ra, lập tức trong đó tiên khí vạn đạo, lại là Tu Di Kim Sơn.
Lúc này Tu Di Kim Sơn, đã không phải là tuyệt phẩm đạo khí, mà là tiên khí!
Không biết từ lúc nào, Linh Lung tiên tôn đã đem Tu Di Kim Sơn luyện chế thành tiên khí, hoặc nói là khỏi phục bản sắc tiên khí, bởi vì Tu Di Kim Sơn này, là một món tiên khí viễn cổ, cũng tao ngộ đại kiếp nạn, rơi xuống cảnh giới tuyệt phẩm đạo khí, hiện tại Linh Lung tiên tôn tu vi đã vượt xa Thiên Tiên, đem Tu Di Kim Sơn này bắt đầu thong thả khổi phục một ít tiên đạo pháp tắc.
Tiên khí cùng tuyệt phẩm đạo khí, kém thật sự là quá lớn.
Tu Di Kim Sơn tiên khí vừa ra, Linh Lung tiên tôn một hơi phun ra, Kim Sơn này áp súc, lực lượng nổi liễm, lại có thể biến thành một điểm ánh sáng màu vàng nhỏ, xoay tròn không ngới ở trên đàu ngón tay của nàng.
Thật giống như là một kim đan nho nhỏ.
Phành!
Trên mặt Linh Lung tiên tôn, rốt cuộc hiện ra thần sắc sắc bén, nàng cũng đã hiện ra nanh vuốt dữ tợn của mình, cong tay búng ra, đem điểm ánh sáng kia bắn ra, trực tiếp đánh về phía mi tâm của Thâm Lam chi tử.
"Thiên Nguyên Nhất Kích!"
"Ngươi! Lại có thể đem tiên khí liễm đến trình độ như thế! Đây là Tu Di hóa điểm, Thiên Nguyên Nhất Kích!" Thâm Lam chi tử bị Vạn Ác Đại Thủ của Phương Hàn ngăn chặn, đang muốn phản kích, nhưng nhìn thấy Linh Lung tiên tôn lại có thể đem Tu Di Kim Sơn liễm thành một điếm, sau đó thi triển ra Thiên Nguyên Nhất Kích trong truyền thuyết.
Trong truyền thuyết, Thiên Nguyên Nhất Kích chính là tuyệt học của Hồng Mông đạo nhân.
Đã từng trong một kích đã đem Tiên giới bắn mở ra, đánh chết vô số tiên nhân. Đồng thời một kích, thậm chí thừa lúc Thần Tộc Thủy tổ Thánh vương chặt đứt Thế Giới chi thụ, đã đánh bị thương nặng lão Thủy tổ Thần tộc này.
Linh Lung tiên tôn hiện tại thi triển ra, mặc dù không có đạt được uy lực Thiên Nguyên Nhất Kích, Định Đỉnh Tứ Cực, nhưng mà đối với Thâm Lam chi tử Long Đế là thủ đoạn tất sát.
Phành!
Thâm Lam chi tử Long Đế đầu mi tâm bị điểm này xuyên thủng! Cả người hắn bay lên hướng về sau, thân thể to như vậy bị đánh trúng bay lên, Tự Do Chi Dực đều thoát ly thân thể.
"Thiên Nguyên Nhất Kích! Thiên Nguyên Nhất Kích trong truyền thuyết!"
Tất cả mọi người, đều bị một kích này của Linh Lung tiên tôn, làm cho kinh sợ dọa tới toát ra một thân mồ hôi lạnh.

 

Bình luận

Back to Top