|
|

Chương 881: Hạo Thiên Thần Đế


"Ta quả nhiên lần này trong Thần tộc đại kiếp, lấy được ích lợi rất nhiều. Nếu cứ như vậy đánh chết xuống, không ngừng luyện hóa, thật là có khả năng đem Tam Thập Tam Thiên chí bảo cùng Bát Bộ Phù Đồ toàn bộ đều chuyển hóa thành tiên khí".
Phương Hàn đã đem Chu Thiên Nghi, Vinh Thiên Trạc đều luyện hóa thành tiên khí, pháp lực một lần nữa tăng trưởng. Vinh Thiên Trạc mang theo chư thiên vinh quang, gia trì ở trên thân thể, biến thành vinh quang trường bào, mang theo khí tức thần thánh vô thượng, làm cho người ta xem mà sinh ra tâm tình kính ngưỡng.
Trong Tam Thập Tam chí bảo, hai món đã biến hóa thành tiên khí, Phương Hàn pháp lực lại lần nữa tăng trưởng, đột phá bình cảnh, đạt tới pháp lực một trăm lẻ tám Thiên Tiên liên thủ tổng hợp lại. Mỗi một chưởng bổ ra, đều là lực lớn vô cùng. Tự Do Chi Dực ở sau lưng vỗ, cả người càng phiêu hốt bất định, không có bất kì người nào có thể thương tổn được hắn.
"Thần tộc, thần tộc chính là thuốc bổ của ta!"
Hắn chỉ thiên đạp địa, hướng lên chụp lấy, pháp lực kích xạ ra ngoài, lập tức khoảng chừng trên trăm ngàn chiến sĩ Thần tộc, Thần Quân, Thần Vương tính bằng đơn vị hàng nghìn, còn có hơn một ngàn Thần Hoàng, đều bị một trảo ngưng luyện, thân thể liên tiếp nổ mạnh, sau đó lại biến thành Thần thông quả, Trường sinh quả.
Những nơi này, rơi vào tiên đạo lục môn, ma đạo ngũ tông, còn có vài chục đế quốc cư vô bá, dân cư ngàn triệu, đều nhất nhất phân phát xuống, lập tức trong đó vô số thần thông bí cảnh diễn sinh ra, từng đạo phù lục bay lên, từng khối kim đan từ ba nghìn tòa thế giới bay múa.
Lần này, lại có hơn mười vạn võ đạo tông sự Nhục Thân cảnh tu thành Thần Thông bí cảnh, mấy vạn người tu thành bổn mạng phù lục, hơn tám nghìn người tu thành kim đan.
"Tốt! Vũ Hóa môn của ta lại trọn vẹn nhiều hơn một ngàn Kim Đan cao thủ?" Đám người Vũ Hóa môn Triệu Thần Dương, Võ Minh Không, Vương Côn Luân cười ha hả, lòng tràn đầy vui mừng. Thần thông quả, thậm chí Trường sinh quả đều từ phía trên hạ xuống, Vũ Hóa môn đương nhiên có thể chia cắt được càng nhiều, thế lực bành trướng e rằng càng lợi hại.
Vốn tại Chu Thiên Nghi tiên khí vận chuyển, những Thiên nguyên thần phù do thuần dương nguyên khí ngưng kết kia, như bông tuyết bay xuống, bị mọi người hấp thu, tu vi hiệu suất so với bình thường cao hơn gấp trăm ngàn lần, hiện tại tăng thêm Thần thông quả, Trường sinh quả như vậy, trong Bát Bộ Phù Đồ nuôi dưỡng Thiên Ma, các đại môn phái, các sinh linh tu vi quả thục là dung đột nhiên tăng mạnh cũng đều không đủ để hình dung.
Giống như Tinh Vân Bảo Bảo, vốn tu vi đã đạt tới Hỗn Động Bí Cảnh, đột nhiên Phương Hàn đánh chết một hư tiên cấp bậc Thần Tôn, ngưng luyện thành Trường sinh quả, bỗng chốc để cho Tinh Vân Bảo Bảo dùng, hắn lập tức đã đột đạt tới cảnh giới Hư Tiên, sau đó không ngừng hấp thu Thiên nguyên thần phù, thiên kiếp xuyên thấu qua Bát Bộ Phù Đồ đánh xuống, bị hắn dùng tinh quang nhất nhất thôn phệ, lại có thể bình yên vô sự.
"Phá cho ta!"
Phương Hàn lại nhắm ngay một đại trận do một đám Thần Hoàng chủ trì, cách không một chưởng, không trung xuất hiện tầng tầng lớp lớp thái cổ thần sơn đè ép lẫn nhau qua, vài Trường sinh thập trọng Chân Tiên cấp bậc thần tôn, thân thể lập tức nổ mạnh, đại trận gì đều không có tác dụng, bỗng chốc bị kích phá, sau đó bọn họ như trước bị luyện chế thành Trường sinh quả, đều đánh vào trong cơ thể đám người Tề chân quân, đem sinh tử pháp tắc của bọn họ làm cho càng thêm đại viên mãn, khiến cho bọn họ sau này càng thêm dễ dàng đột phá đến Thiên Tiên cảnh giới.
Hiện tại, trong Bát Bộ Phù Đồ của Phương Hàn, Di Bảo tu thành Thiên Tiên, Phong Bạch Vũ tu thành Thiên Tiên, Xi Nhân Vương cũng tu thành Thiên Tiên. Mặt khác, hắn đánh chết Thiên Hoang Thần Đế đem chín đại Thánh Ma hắn nuôi dưỡng, Khốc Cứu Thánh Ma, Khốc Tu Thánh Ma,! Khốc Cốt Thánh Ma! Khốc Kiêu Thánh Ma… toàn bộ đều hàng phục, những Thánh Ma này đều là cổ Thiên Ma cấp bậc Thiên Tiên.
Nói cách khác, Phương Hàn hiện tại tổng cộng có mười hai đại Thiên Tiên, thực lực đã không sai biệt lắm có thể so sánh với những thượng cổ đạo môn cực vô bá như Thái Thượng Cửu Thiên, Thiên Nhai phái.
Chỉ có điều, những đạo môn thượng cổ cự vô bá này, sau lưng còn có một số lão ngoan đồng che dấu không ra, Phương Hàn không có nội tình như vậy, nhưng ít nhất biểu hiện ra, đã có thể cùng những đạo môn này chống lại.
Hơn nữa Phương Hàn hiện tại thực lực bản thân, đã tương đương với một lão ngoan đồng. Ngẫm lại, hắn ngay cả cao hủ cấp bậc Thần tiên, cũng đều có thể một chưởng đập dẹp luyện hóa, một số lão ngoan đồng cũng chưa hẳn có thể làm được.
"Không được, Phương Hàn này thật sự là quá hung mãnh, hơn nữa trên người hắn có khí tức Thế Giới chi thụ, thậm chí đem Hoang Thần chi thi của Bản Vũ Tiên Tôn luyện chế chuyên môn khắc chế Thần tộc chúng ta cũng chân chính luyện hóa, tiếp tục như vậy, chúng ta tổn thất thảm trọng" Một Thần Đế nói.
"Không sao, hắn sẽ chết. Thần Đế càng lợi hại hơn, sẽ phá không mà ra".
Một đoàn Thần Đế trông thấy Phương Hàn bàn tay mãnh liệt chụp tới, vô số thần tộc chết oan chết uổng, đều bị luyện hóa, không khỏi mười phần tức giận, nhưng bọn hắn cũng không dám tiến lên đánh, bởi vì khi Phương Hàn vận động, sau lưng một đạo bóng dáng màu lục phá không xông ra, trưởng thành là một tòa đại thụ che trời. Tòa đại thụ này cao lớn trên trăm ngàn dặm, tiến vào trong tầng mây, vô số bộ rễ đều xâm nhập hư không, tựa như cùng tiên giới câu thông.
Gốc đại thụ này, hàng tỉ cành lá, khắp nơi loạn xoạt, như cánh tay thần phật, vươn tới đâu, Thần tộc ở đó bắt đầu nổ mạnh, sau đó nguyên khí bị thu nạp, ở trên nhánh cây ngưng tụ thành một quả trái cây.
Cho dù thần kiếp chi thủy hung mãnh, cũng rất giống như là thuốc bổ của cái cây đại thụ che trời này, bị hút vào bên trong khiến cho cành lá càng thêm tươi tốt, một cỗ nguyên khí tinh thuần xông ra, khiến cho Phương Hàn càng thêm sinh long hoạt hổ
Thế giới chi thụ, chuyên môn khắc chế Thần tộc, thần kiếp chi thủy vốn là kiếp thủy vô cùng ác độc, người tu đạo chỉ cần nhiễm một chút là toàn bộ hòa tan. Mà sau khi bị Thế giới chi thụ đi vào, lại có thể hóa thành trường sinh chi thủy kì diệu nhất trong thiên địa, cho người tu đạo uống một chút, thì có căn cơ tu luyện tới Trường sinh bí cảnh.
"Hoang thần chi thi, toàn lực vận chuyển, hóa thành Thế giới chi thụ, thu nạp thần tộc!"
Phương Hàn lúc này tu luyện đạt tới cảnh giới Thiên Tiên, có thể tính là có thể chân chính vận dụng sức mạnh của Hoang Thần chi thi, Hoang Thần chi thi được xưng cánh cổng của lực lượng, được Bản Vũ Tiên Tôn hạ lên đó bổn nguyên thuật tuyệt đỉnh huyền bí, dùng thiên tiên pháp tắc thúc động, bốn phía tán phát ra ngoài, trong Bát Bộ Phù Đồ Tam Thập Tam Thiên thế giới đều tràn đầy sinh cơ, trong lục quang tràn ngập, tinh bích hệ đều có một loại óng ánh như bích lục phỉ thuý, hơn nữa từng thế giới tinh bích hệ cũng bắt đầu háp thu tiên giới nguyên khí.
Nói cách khác, hiện tại ba nghìn thế giới, đều có thể tự động hấp thu tiên giới nguyên khí, cùng thiên giới có một loại liên lạc chặt chẽ.
Phương Hàn một chưởng đánh ra, trăm ngàn thần tộc chiến sĩ hóa thành bánh thịt, mà Thế giới chi thụ sau lưng càng uy mãnh, ngàn vạn nhánh cây kéo dài ra ngoài, nhô lên cao quét ra, những thần tộc kia đều bị kéo nhập vào trong đó, lại có thể cùng tốc độ diệt sát của Phương Hàn tương xứng.
Phong Bạch Vũ đứng ở bên thế giới chi thụ, hắn cũng có đặc tính Thần tộc, nhưng một chút cũng không chịu Thế giới chi thụ khắc chế, ánh mắt phức tạp, cũng không có ra tay. Tựa như là đang đợi cái gì.
Đột nhiên trong lúc đó, hắn biến sắc: "Phương Hàn, trong hư thần giới, một lần nữa có cao thủ vượt qua thời không mà đến, chúng ta ẩn tàng vào chỗ sâu trong Huyền Hoàng đại thế giới đi thôi. Nếu không lực lượng chúng ta, không có khả năng đối kháng với cả Thần tộc mà ngay cả Tiên Giới cũng không làm gì được lực lượng của Thần tộc".
Hắn tiếng nói vừa mới dứt, đã vang lên tiếng ầm ầm!
Một hắc động khoảng chừng cả triệu dặm, xuất hiện ở trên đỉnh đầu Phương Hàn, một tồn tại cường hoành, liên tiếp vượt qua mà đến, đầu tiên xuất hiện là vài Thánh Ma cảnh giới Thần tiên, những Thánh Ma này, hiển nhiên là cổ lão Ma tộc quân vương Thần tộc chế tạo, khí tức đờ đẫn, nhưng cường hoành có thể xé rách chư thiên, khí tức ma diệt nhân gian truyền lại.
Cùng lúc đó, từng tòa Thiên Địa Ma Môn bị mở ra.
Thiên Địa Ma Môn này quán thông không phải vực ngoại Thiên Ma cảnh, mà là Thiên Ma Thần Tộc nuôi dưỡng, chế tạo Thiên Ma trong vũ trụ. Liếc nhìn qua, trong hàng tỉ thời không song song, toàn bộ đều là Thiên Ma, cường đại Ma Thần, Thánh Ma.
Sau đó những Thánh Ma này tại thần tộc đại đế thống trị, toàn bộ bay vọt ra, đông nghịt một mảng lớn, quả thực là không cách nào hình dung số lượng.
Phương Hàn vào trước kia, nghe nói đại quân thần tộc xâm lấn là tám trăm ngàn.
Nhưng mà giờ đây, đâu chỉ tám trăm ngàn? Quả thực là tám trăm triệu mới đủ để tính toán. Tám trăm ngàn thần tộc ban đầu chẳng qua là tiên phong dò đường mà thôi.
Một Thần Đế cổ lão mà cường đại, xuất hiện ở trong tầm mắt cảu Phương Hàn, Thần Đế này, khuôn mặt lãnh khốc, tựa như máy móc, trên đầu đội mão bằng xương, tựa như công kê. Trong tay hắn có màng thị, chín đầu ngón tay, mang theo khí tức đại thống trị giả.
"Hạo Thiên Thần Đế đến đây! Đây là Hạo Thiên Thần Đế!"
Rất nhiều Thần Đế xem ra Thần Đế xuất hiện, đều lập tức bay lên, phát ra tiếng ca ngợi liên tiếp, tựa như Thần Đế này ở trong Thần tộc địa vị rất cao. Hơn nữa lực lượng của hắn, cũng căn bản không cách nào phỏng đoán, tùy ý vừa xuất hiện, nhìn về phía Phương Hàn, một tay mãnh liệt hướng xuống, Thế giới chi thụ sau lưng Phương Hàn rất nhiều cành lá, cũng bắt đầu sụp đổ.
Sau đó, trong miệng hắn, ngâm xướng ra thanh âm chúc phúc, một cỗ hào quang chúc phúc khuếch tán ra ngoài, tràn ngập cả đại quân thần tộc, thậm chí khắp cả Huyền Hoàng đại thế giới, còn có vực ngoại tinh không đều có chúc phúc chi lực của hắn.
Chư Thần Chúc Phúc!
Dưới hào quang chúc phúc bao bọc, vô số thần tộc, lực lượng đột nhiên gia tăng gấp mười, ví dụ như một Thần Hoàng Vạn Thọ cảnh, cuồng bạo lên, trọn vẹn so ra vượt Bất Tử thân. Trường sinh thập trọng Thần Tôn, lại có thể so ra vượt cả Thiên Tiên.
Những Thần Đế kia, càng hát lên văn tự Chư Thần Chúc Phúc.
Văn tự Thần tộc, tràn ngập về phía không trung.
Trong hư thần giới, vô số cổ lão Thần tộc, cũng đều ngâm xướng, hào quang chúc phúc càng lơn từ trong đó lan tràn ra, mội một chiến sĩ Thần tộc bình thường, trên người đều dài ra xương nhọn, gai xương thể hiện ra nhan sắc vàng tím, giống như con nhím vậy.
"Phương Hàn, mau lui! Đây là trong thần tộc hư thần giới, vô số lão Thần Đế phát động Chư Thần Chúc Phúc, phàm là chiến sĩ Thần tộc được chúc phúc, đếu pháp lực cuồng bạo, uy lực tăng lên gấp mười! Chúng ta nhanh chóng lùi thôi!"
Lung Linh tiên tôn cũng biến sắc.
Phương Hàn lập tức cũng cảm giác được, quanh thân mình áp lực tăng lên gấp mười, Hạo Thiên Thần Đế vừa xuất hiện, một chưởng chụp xuống, uy lực thậm chí còn ở trên xa Trung Ương Đại Đế, nhưng mà hắn biểu hiện ra vẫn là Thần tiên cảnh giới, không biết vì sao, tựa như là tiên đạo pháp tắc trong cơ thể đã bị phong ấn.
Nhưng mà, Hạo Thiên Thần Đế này, cảnh giới thật sự tuyệt đối không phải Thần tiên cảnh giới, mà là rất cao. Bởi vì Phương Hàn cảm giác được pháp lực của mình dễ dàng sụp đổ.

 

Bình luận

Back to Top