|
|

Chương 882: Vô số cao thủ


"Chư thần chúc phúc, quả nhiên lợi hại. Ta tới xem một cái, trong thần hư giới, rốt cuộc có đại nhân vật nào!"
Phương Hàn Tự Do Chi Dực vỗ, tung bay lập lòe, chỉ hạ xuống đã tránh qua Hạo Thiên Thần Đế đánh tới, sau đó cả người cùng Lung Linh tiên tôn cùng một chỗ, bay vào chỗ sâu trong Huyền Hoàng đại thế giới, không ở mặt ngoài.
Mặt ngoài Huyền Hoàng đại thế giới, từng tòa hải dương, toàn bộ đều bị phá hủy, từng tòa thượng cổ di tích, toàn bộ đều bay lên, thậm chí Man hoang thần miếu cũng triệt để tan vỡ, dưới thần kiếp chi thủy bao phủ, không còn tồn tại.
Phương Hàn quen thuộc Huyền Hoàng đại thế giới, biển cát sa mạc, thảo nguyên, cánh đồng tuyết, Man hoang nguyên thủy rừng rậm… tất cả cảnh vật, toàn bộ đều bị phá hủy, không còn tồn tại, cả Huyền Hoàng đại thế giới đã bị một hồi tận thế tẩy trừ.
Cũng chỉ có Thần tộc, mới có năng lực phá hoại như thế.
Trong lúc Phương Hàn tại cùng Lung Linh tiên tôn lui về phía sau, ánh mắt toàn lực mở ra, nhìn về phía hư thần giới, đã thấy được toàn bộ đều là thần chi lực, chư thần quốc độ vô cùng vô tận, liên tiếp thành một mảng, rất nhiều thần đế cổ lão, thân thể cao lớn, tại hư trong thần giới ngồi ngay ngắn, ngâm xướng ra khỏi từng câu thơ ca, phát ra Chúc phúc chi lực, không biết bao nhiêu cấp bậc Thiên Tiên, cấp bậc Thần Tiên, thậm chí còn có Huyền Tiên Thần Đế, phát ra chúc phúc chi lực khuếch tán ra, khiến cho thần tộc đại quân cùng Thiên Ma, chiếm được sự duy trì không gì sánh kịp, thân thể không thể phá hủy.
Một chiến sĩ thần tộc bình thường nhất, mà ngay cả đạo khí cũng không thế đem nó phá hủy, cái này đạt tới tình trạng gì?
Càng có rất nhiều cổ lão Thiên Ma, bay đến xuống, thủ hộ thần tộc. Mỗi một chiến sĩ thần tộc, đều có trăm ngàn Thiên Ma vờn quanh, ngưng kết thành khải giáp, hoặc là quấn quanh ở trên binh khí, vì bọn họ gia tăng lực lượng. Còn có những thần tộc Thần Hoàng đã hóa thân trở thành hạch tâm đại trận, liên tiếp khởi lên, dưới hàng tỉ chiến sĩ thần tộc Trung ương, coi như là Thiên Tiên, cũng không thương tổn được bọn họ.
Đây là lực lượng chúc phúc của một số cường giả cổ lão Thần tộc trong hư thần giới.
Có một số nhân vật cường hoành, vừa xuất hiện Tiên giới đã muốn đem hắn tiếp dẫn phi thằng, nhưng mà bọn họ ẩn núp ở trong hư thần giới, ngăn cách lực lượng phi thăng tiên giới, phát ra chúc phúc, vẫn không xảy ra chuyện gì.
Đương nhiên, nếu như trong thần tộc, cường giả cổ lão, ví dụ như Đế Thích Thiên Thần Đế loại tồn tại có thể so sánh Thiên Quân, cũng có thể đi ra, Thiên giới quy tắc đối với bọn hắn đã không đếm xỉa đến, nhưng mà bọn họ đi ra, Thiên giới chắc chắn sẽ không ngồi yên không để ý đến, đên lúc đó toàn diện khai chiến. Ngươi chết ta mất mạng, tổn thất quá lớn. Ai cũng không muốn liều mạng như vậy.
Phương Hàn tâm thần chập chờn, phát hiện trong hư thần giới những cường đại tồn tại kia, hiểu rằng lần này bằng vào lực lượng một mình mình, thật không cách nào đối kháng. Cũng may ở chỗ sâu trong Huyền Hoàng đại thế giới, không biết tiến nhập bao nhiêu cao thủ cổ lão đạo môn. Nếu như có thể liên hợp lại, cao thủ như mây, vẫn có thể đủ cùng Thần tộc liều mạng đánh cược một lần.
Hơn nữa, hắn đang muốn hàng phục rất nhiều đạo môn cao thủ, một lần nữa mở rộng thực lực của mình, đánh chết vài đối thủ như Lý Thiên vương, đem Tam Thập Tam Thiên chí bảo toàn bộ đều luyện chế thành tiên khí, đồng thời Bát Bộ Phù Đồ cũng luyện chế thành tiên khí.
Hiện tại, hầu như là mỗi khi giết một thần tiên thực lực cao cường, lợi dụng huyết nhục, thần tiên pháp tắc của hắn, còn có hài cốt có thể đem một món Tam Thập Tam Thiên chí bảo luyện chế thành tiên khí, nói cách khác, Phương Hàn ít nhất còn phải đánh chết bốn mươi tên Thần tiên, mới có thể đem Bát Bộ Phù Đồ, Tam Thập Tam Thiên chí bảo toàn bộ đều chuyển hóa, phát sinh thay đổi về chất.
Giết chết bốn mươi tên Thần tiên?
Đây là một khái niệm gì? Là trong thế tục, không người nào có thể tưởng tượng ra được, dùng hài cốt thần tiên, tạo dựng lên cái thế pháp bảo.
Thần tiên tại Thiên giới, đều là nhân vật có thân phận. Không phải nhân vật bình thường, nắm giữ đại quyền một phương, chỉ huy Thiên Tiên, vô số nô lệ.
Ở trong thế tục càng không cần nhiều lời.
Đã là lực lượng đỉnh phong, nhân tài kiệt xuất trong thiên địa.
Bốn mươi thần tiên liên hợp lại, hiện tại Phương Hàn cũng có thể bị đánh đến tìm đường chạy loạn, thậm chí thân tử đạo tiêu.
Bất quá nếu như là một đánh một, cũng chưa chắc đã không có khả năng. Nhất là tại cục diện thần tộc tiến đến đại kiếp nạn này, dị thường hỗn loạn, ai cũng không biết mình sẽ bỗng chốc bị đánh lén chết.
"Lần này trong đại kiếp thần tộc, ta nhất định phải đánh chết bốn mươi tên Thần tiên, đem Tam Thập Tam Thiên chí bảo Bát Bộ Phù Đồ luyện hóa trở thành tiên khí! Cho đến lúc này, ta mang theo tiên khí này vụng trộm phi thăng, tại tiên giới cũng sẽ phong vân một cõi" Phương Hàn không cách nào tưởng tượng, sau khi luyện chế thành tiên khí, sẽ tới đạt cảnh giới gì, hắn vào trước kia, cũng chưa từng nghĩ tới có một ngày như vậy, sẽ đem bổn mạng pháp bảo luyện chế thành tiên khí.
Hơn nữa hắn hiện tại, có cảnh giới cùng thực lực Thiên Tiên, trên lý luận, đã có thể luyện chế tiên khí.
Vù vù vù!
Tự Do Chi Dực vỗ, Phương Hàn cùng Lung Linh tiên tôn liến đến chỗ sâu trong Huyền Hoàng đại thế giới, tại tầng không gian này, bổn nguyên chi lực khổng lồ như thủy triều bắt đầu khởi động, hướng ra ngoài vọt mạnh đánh tới, ngăn cản thần kiếp chi thủy đánh sâu vào.
Phàm là tu sĩ sinh trưởng ở Huyền Hoàng đại thế giới, tiến nhập ở chỗ sâu trong đại thế giới, tiếp nhận bổn nguyên chi lực đánh sâu vào, đều như là thần tộc được chư thần chúc phúc vậy, tu vi tăng nhiều.
Phương Hàn đúng là tu sĩ sinh trưởng ở tại Huyền Hoàng đại thế giới.
Hắn đắm chìm trong bổn nguyên chi lực, thoải mái đến có một loại cảm giác muốn rên rỉ.
Càng lợi hại hơn là hắn có Thế giới chi thụ, vỗn chính là phát triển trong Huyền Hoàng đại thế giới. Hiện tại tiếp nhận bổn nguyên đánh sâu vào, lập tức đã có một loại tư vị huyết nhục tương liên cùng Huyền Hoàng đại thế giới. Tựa như thân thể của hắn, chính là Huyền Hoàng đại thế giới.
Mà thần tộc ở bên ngoài chuẩn bị phá hư cả đại thế giới, thật giống như là đang phá hư thân thể của hắn. Khiến cho trong lòng của hắn sinh ra mọt loại tâm tình mãnh liệt thủ hộ đại thế giới cổ lão này.
"Phương Hàn, bổn nguyên Huyền Hoàng đại thế giới này, là siêu việt Kim Tiên tồn tại. Coi như là cao thủ đã ngoài Kim Tiên đến luyện chế, cũng căn bản luyện hóa không được, tại thời đại thượng cổ, ngay cả Thiên Quân cũng không thể luyện hóa. Đáng tiếc Hồng Mông đạo nhân, thượng cổ Tam Hoàng, Thế giới chi thụ các loại người thủ hộ, đều biến mất thì biến mất, vẫn lạc thì vẫn lạc, cũng đã biến thành bộ dáng tàn phá như hiện tại.".
Lung Linh tiên tôn hô hấp một ngụm, chân đạp lên mặt đất.
"Lúc này đây, thần tộc thế tới hung hãn, Huyền Hoàng đại thế giới cũng không phục hồi tồn tại uy nghiêm năm đó. Chỉ sợ là nguy tại sớm tối" Nhân Hoàng bút lo lắng nói.
"Lần này cũng là một cơ hội. Nếu như Thần tộc thanh tế cả đại thế giới. xỏ xuyên qua đạt được tiên giới thông đạo, chúng ta có thể thừa cơ phi thăng tới tiên giới, có thể mang theo các loại bảo bối, cái này cũng là cơ hội duy nhất" Xích Uyên ma tôn đạo.
"Xác thực" Lung Linh tiên tôn gật gật đầu, "Thần tộc như vậy luyện hóa xuống, không được bao lâu thì một số tuyệt thế bảo tàng đều xuất thế, nhất là Phiêu Miểu chi khổ còn chưa có phát hiện, trong đó cũng có pháp bảo cường đại. Thậm chí là có tiên khí so với Huyền tẫn chi môn còn cường địa hơn, có thể thu đến tiên giới, tại tiên giới cũng có tiền vốn làm chỗ dựa. Tiên giới tuy quảng đại mênh mông, nhưng cạnh tranh tàn khốc, cũng không phải ta và người đủ khả năng tưởng tượng".
"Phiêu Miểu lệnh, ở trên tay của ta có một khối, có thể bằng vào lệnh bài này, khi Phiêu Miểu chi khổ xuất thế, vượt lên trước một bước. tìm được chỗ tốt thật lớn" Di Bảo bay ra, nàng sau khi tu luyện đạt tới Thiên Tiên cảnh giới Phân Bảo Nham cũng tế luyện thành công, lực lượng trút xuống, khởi nguyên chi lực áp súc, ở sau lưng biến thành cảnh tượng điểm ngân hà.
"Huyết mạch Đa Bảo Thiên Quân".
Lung Linh tiên tôn ánh mắt lóe lên, nhìn về phía Di Bảo, lại còn nói ra một câu như vậy.
"Lung Linh tiên tôn không hổ là đệ nhất cao thủ Huyền Hoàng đại thế giới, lại có thể liếc qua đã nhìn ra, trên người của ta có huyết mạch Đa Bảo thiên quân" Di Bảo nói.
"Đa Bảo thiên quân, là Thiên Quân đệ nhất dưới trướng Khởi Nguyên Tiên Vương, nắm giữ Truyền thuyết chi trận, là một trong Thiên Quân xưa nhất, cũng không thể trách ngươi sẽ lĩnh ngộ Khởi Nguyên Thần Quyền" Lung Linh tiên tôn nói: "Bất quá đệ nhất cao thủ Huyền Hoàng đại thế giới, hiện tại chỉ sợ là Phương Hàn, cũng chưa hẳn là ta, hắn một chưởng đập dẹp thần tiên uy năng, tất cả các cỗ lão đạo môn cũng nhìn thấy rõ ràng".
"Quá khen, Lung Linh tiên tôn người thâm sâu không lường được, ta không muốn cùng ngươi tranh phong, hơn nữa cái gì đệ nhất đệ nhị, đều là hư danh, hiện tại tăng lên thực lực, đạt được tiên giới mới là chính đồ" Phương Hàn lắc đầu, sau đó lại trầm mặc, hư ảnh Chu Thiên Nghi trên người đang không ngừng suy tính cái gì đó, tựa như là đang quy hoạch con đường tương lai, đột nhiên trong lúc đó ánh mắt của hắn lóe lên, tay duỗi ra, một tầng không gian bị xé nứt, một hồ lô cực lớn từ trong đó nhảy ra: "Chư vị, Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, đã đến gặp Phương Hàn, lại còn không đến ôn chuyện? Di Bảo vừa vặn tấn thăng đạt đến Thiên Tiên cảnh giới, có thể ở trong Thái Thượng Cửu Thanh Thiên mở đạo trường".
Cái hồ lô kia, đúng là Trùng Sinh Tiên Hồ.
Từ trong hồ lô, bay ra Tổ Thanh Đình, còn có rất nhiều Thiên Tiên đạo chủ, nhất là Đông Lăng đạo chủ, bỗng chốc nhìn thấy Di Bảo tu thành Thiên Tiên, lập tức mừng rỡ.
"Di Bảo, ngươi rốt cuộc một bước lên trời, hóa phàm thành tiên. Từ nay về sau, tu luyện một đường bằng phẳng".
"Sư phụ, lần này đại kiếp nạn, không phải chuyện đùa. Rất nhiều môn phái cổ lão tranh chấp, bên ngoài Thần tộc hàng lâm, luyện hóa cả đại thế giới. Các loại bảo tàng sau này đều xuất thế, ở loại cục diện này, Thiên Tiên nếu không may, cũng vẫn triệt để vẫn lạc. Người cứ đi theo chúng ta, hiện tại thực lực Phương Hàn trong nháy mắt đánh chết Thần Tiên. Có thể đủ để thủ hộ an toàn" Di Bảo nói.
"Ý tứ của Di Bảo, là ý tứ của ta" Phương Hàn ngạo nghễ nói: "Ta cùng Lung Linh tiên tôn liên hợp, coi như là Huyền tiên trong truyền thuyết hàng lâm, cũng chưa chắc có thể làm gì được chúng ta. Tạo Hóa môn ta lần này cần chỉnh hợp tất cả đạo môn, thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết. Vừa rồi Huyễn anh Pháp Vương âm thầm nói xấu ta, bị ta đánh chết. Chắc hẳn các ngươi cũng nhìn thấy thực lực của ta. Tổ Thanh Đình chưởng giáo, ngươi nếu cùng ta liên hợp, tất nhiên cũng tìm được chỗ tốt cực lớn".
"Cái này…"Tổ Thanh Đình trên mặt hiện ra khỏi một tia khó xử: "Phương Hàn đạo hữu ngươi thần thông vô địch, ta đã sớm kiến thức, giết hại Thiên tiên nhu tàn sát chó, bất quá Thái Thượng Cửu Thanh Thiên chúng ta, hiện ta vâng chịu tiên giới phù chiếu, phải đi không gian chỗ sâu trong Huyền Hoàng đại thế giới. Ở cùng các vị đạo môn cổ lão cùng một chỗ thương lượng chuyện liên minh. Không bằng Phương Hàn đạo hữu cũng cùng theo chúng ta? Chỉ có liên hợp cùng một chỗ, mới có thể chống lại Thần tộc".

 

Bình luận

Back to Top