|
|

Chương 884: Liên tục chém giết


Tuyệt bá thiên địa, cường giả cái thế thế tới hung hãn, Hoàng đế Đấu Thần đại đế quốc, Đấu Chiến lại có thể trong một chiêu, đã bị Phương Hàn đánh bại tuyệt đại sát chiêu, nắm cổ, sau đó đem đầu lâu vặn xuống.
Đây là hạng hung tàn gì?
Hạng thô bạo gì?
Hạng rung động gì?
Không ai có thể hình dung giờ này khắc này, cao thủ thấy một màn như vậy trong lòng suy nghĩ như thế nào.
Một số cao thủ Đấu Thần đại đế quốc cũng trợn tròn mắt, bọn họ phản ứng không kịp. Vừa mới tu thành Thần tiên, tìm được thiên đại cơ duyên, cho rằng có thể quần lâm thiên hạ, khống chế tất cả, lãnh tụ dẫn đầu Đấu Thần đại thế giới đi về hướng huy hoàng, lại bị người trong một chiêu đã vặn mất đầu, cái này làm sao có thể làm cho người tin tưởng?
"Trời ạ!"
"Đây rốt cuộc không phải là thật".
"Chúng ta chẳng lẽ là nhìn lầm rồi sao? Đấu Chiến, Hoàng đế Đấu Thần đại thế giới".
"Thiên tài chiến đấu…"
Một số nữ tử Thiên Trì phái tâm linh đã bị rung động thật lớn đều la hoảng lên, nhất là những cao thủ cấp bậc Hư tiên, Chân tiên kia, trong lòng không cách nào thừa nhận.
"Làm sao có thể! Làm sao có thể? Đấu Chiến ta kinh nghiệm vô số gian nan khốn khổ, vượt mọi chông gai, đi đến hôm này, vô số sử thi văn minh, muôn đời sử bút đều không thể viết truyền kì của ta, hào quang của ta, vinh quang của ta, làm sao có thể vẫn lạc ở đây, ta tuyệt không cam tâm! Tuyệt không cam tâm! Tuyệt thế oán niệm, trùng sinh ngưng tụ. Oán niệm chi gầm thét!"
Dù sao cũng là thần tiên, Đấu Chiến bị Phương Hàn vặn mất đầu, lại vẫn không có chết, đầu phát ra cường đại oán niệm, lại có thể so với Vạn Ác Chi Nguyên, oán thiên, oán địa, oán người!
Oán niệm hình thành từng tiếng gào thét, khiến cho sinh cơ của hắn một lần nữa bùng lên, ngưng tụ, phát ra một cỗ sinh chi đạo khí, khiến cho đầu của hắn cùng với thân thể lại lần nữa kết hợp.
Đồng thời, trong đôi mắt hắn, bắn ra hàng tỉ đạo chiến ý, những chiến ý này, ngưng kết thành can qua, tập kích về phía bản thể Phương Hàn.
"Chiến Đấu Chi Thương!"
Hắn triển khai tuyệt thế đại phản kích, ý đồ lật bàn, một nhát đánh chết.
"Không có bất ký tác dụng, Thần tiên ở trước mặt ta, cùng phải chết, ta vừa vặn bắt ngươi huyết tế, đem bảo bối của ta luyện chế thành tiên khí" Phương Hàn không có chút nào thèm quan tâm bất luận phản kích gì của Đấu Chiến, thân hình khẽ động, cương khí chấn động ra, đem những Chiến Đấu Chi Thương kia toàn bộ chấn vỡ vụn, tay hắn xoay chuyển, tựa như thiết sơn đánh ra, một quyền đánh tới, long trời lở đất.
Bốp!
Đấu Chiến bất luận phản kích gì, đều bị chấn đắc tan thành mây khói, bị một quyền tuyệt thế của Phương Hàn đánh thành bánh thịt, một cục bánh thịt chân chính, giống như huyết nhục nguyên thai lơ lửng trong không trung, không ngừng nhúc nhích, trong đó còn phát ra thanh âm bén nhọn.
"Tiên đạo pháp tắc của ta, cũng bắt đầu nghiền nát. Làm sao có thể? Ta là Thần tiên? Tổn tại đỉnh cao nhất ở thế tục này, lực lượng tầng tối cao nhất, làm sao có thể bị đánh chết?"
"Chết chính là chết, nào phải nhiều lời như vậy!" Phương Hàn tay chụp một cái, như thiên ý nắm bắt, bao phủ xuống dưới, trên tay phát ra hỏa diễm cuồn cuộn, ngon lửa kia thiêu đốt lên, sẽ đem đạo huyết nhục kia trong nháy mắt biến thành khí lưu, thu vào trong thân thể của mình, tiến vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
A!!
Đấu Chiến hoàng đế cuối cùng phát ra một tiếng kêu thảm thiết bén nhọn, chân chính tan thành mấy khói, chết oan chết uổng, một cao thủ cứ như vậy bị Phương Hàn đánh chết, biến mất ở nhân gian.
Huyết nhục thần tiên cường đại, hài cốt, nguyên khí, pháp tắc đều xông vào trong cơ thể Phương Hàn, quán chú tiến nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ Mộ Cổ.
Thịch! Thịch! Thịch!
Mộ Cổ cực lớn này, chấn động lên, phát ra thanh âm như trái tim đập vậy.
Rốt cuộc biến thành tiên khí.
Mổ Cổ, hấp thu ba tuyệt phẩm đạo khí, Trọng Hoa Thiên Cổ, còn có hơn vạn thượng phẩm đạo khí thiên cổ, đã có tiềm chất thành tiên, hiện tại đem thần tiên pháp tắc, thần tiên huyết nhục của Đấu Chiến đều hấp thu toàn bộ, cũng lập tức trở thành tiên khí.
Phành, phành, phành!
Phương Hàn vận chuyển tiên khí, mỗi lần phát ra tiếng, sóng âm Mộ Cổ chấn động ra ngoài, tập kích tới thân thể một số Thiên Tiên cự vô bá mà Đấu Chiến Hoàng Đế dẫn đến.
Một Thiên Tiên toàn thân khải giáp, đai lưng bạch ngọc, áo choàng màu bạc, bị sóng âm chấn động, đã nổ thành một đạo huyết nhục, hấp thu vào, như trâu bùn nhập biển, hơi cũng không bốc lên.
"A! Đây là một vị hoàng thất lão hoàng thúc Đấu Thần đại đế quốc, gọi là Đấu Chân Đồ, đã sớm tu luyện đạt tới cảnh giới Thiên Tiên, lại bị thoáng cái đánh chết".
Một nữ cao thủ Thiên Trì phái hét rầm lên.
Trong tiếng kêu bén nhọn của nàng, những thành viên hoàng thất cổ lão kia, khoảng chừng năm sau Thiên Tiên, bị tiếng trồng vừa vang lên, đều triệt để nổ tung, hóa thành huyết nhục, toàn bộ đều bị hấp thu.
"Chạy mau! Chết hết rồi, lão hoàng thúc, lão hoàng gia, thái hoàng thúc tổ đều chết hết".
"Chúng ta xong rồi, tha mạng!"
"Không thể, tại sao lại chết, đây là ảo giác, đây là ảo giác…!" Đấu Thần đại đế quốc làn này ngoại trừ Hoàng Đế Đấu Chiến cùng năm vị Thiên Tiên hoàng thất lão ngoan đồng cấp bậc Thần Tiên ra, còn có Đấu Nhật Lạc cùng Thái Hoàng Thiên trước đây cùng một chỗ vây công Phương Hàn.
Đấu Nhật Lạc, vẫn là cảnh giới Chân Tiên đại viên mãn như trước.
Nhưng mà hiện tại, ở trước mặt Phương Hàn, chính là một con kiến nhỏ.
Hắn sợ đến tim mật đều nứt, muốn lập tức bỏ chạy đi. Nhưng mà Phương Hàn lúc này, tay đã chụp xuống. Cả người hắn nổ thành bột phấn, trực tiếp bị hấp thu, các loại pháp tắc dung nhập Bát Bộ Phù Đồ trở thành thuốc bổ.
Các cao thủ còn lại chạy tán loạn, cũng đều bị hút lấy, rơi vào trong lòng bàn tay Phương Hàn, nhẹ nhàng sờ qua, toàn bộ đều bị nghiền nát như trứng gà vậy.
Mỗi một thanh âm nghiền nát, đều là một âm phù tử vong, đại biểu cho một đại nhân vật tung hoành thiên địa vẫn lạc, linh hồn triệt để biến mất, tất cả vinh quang, đều quy về hư vô.
Ba lần hô hấp, chỉ có ba lần hô hấp.
Cao thủ Đấu Thần đại thế giới, toàn quân bị diệt. Không có một người nào có thể lưu lại.
Tinh anh cả đại thế giới, bị Phương Hàn thoáng cái gạt bỏ. Đấu Thần đại thế giới, tại tam thiên đại thế giới bài danh cực kì gần phía trước, nội lực thâm hậu, tuy không bằng Thiên Vương, Trung Ương, trong đó có một số cấp bậc lão ngoan đồng tồn tại, nhưng bản thân Hoàng Đế, đạt được cảnh giới Thần tiên, đó cũng là kinh thế hãi tục, không thể tranh phong.
Nhưng mà hiện tại, bị Phương Hàn nghiền nát như cảnh mục, toàn bộ tử vong, cái này rung động đến cỡ nào?
Lập tức, tất cả nữ tử Thiên Trì phái, kể cả Chưởng môn Tấn Tú Nhân, đều thể hiện ra một loại trạng thái si ngốc.
"Đây không phải thật…" Nàng lẩm bẩm nói, hoàn toàn không giống như một cường giả Thiên Tiên chí tôn, mà giống như nữ tử thế tục bị sợ hãi.
"Tinh anh một đại thế giới, ta trở tay đã giết chết toàn bộ. Tấn Tú Nhân này, người hẳn là thấy được thực lực của ta, không biết đã đủ làm minh chủ hay chưa?" Phương Hàn thản nhiên nói.
Hắn đánh chết Đấu Chiến, càng làm Mộ Cổ tấn thăng làm tiên khí, trong lòng vui mừng, âm thầm vận chuyển nguyên khí, tiêu hóa một số Thiên Tiên vừa đánh chết, còn có rất nhiều Chân Tiên, Hư Tiên.
Những cao thủ này tuy bị đánh chết, nhưng mà thế giới trong cơ thể, trên người, cũng chứa đựng vô số pháp bảo, đan dược, đạo hư, còn nuôi dưỡng sinh linh, Thiên Ma. Đều nhất nhất bị Phương Hàn đưa vào trong tam thiên thế giới, toàn bộ độ hóa.
Trong khoảng thời gian ngắn, trong cả Bát Bộ Phù Đồ, sinh linh đã tới số lượng hàng triệu.
Suy nghĩ một chút, Đấu Chiến thân là Thần Tiên, thế giới trong cơ thể đã chuyển hóa làm vũ trụ, thậm chí có thể từ trong cơ thể ngưng luyện ra hằng tinh đến. Trong đó chất chứa bao nhiêu sinh linh?
Trước kia Phương Hàn đánh chết Tích Hương Trường Không Phật, trong cơ thể cũng chứa đựng vô số sinh linh phật quốc, tất cả đều tiến vào trong Bát Bộ Phù Đồ.
Số lượng sinh linh nhiều như vậy sinh ra nguyên lực, tùy thời tùy khắc đều có thể hội tụ thành một tòa hải dương, nhưng mà những nguyên lực này cũng không có lãng phí, mà là bị Chu Thiên Nghi điều động, cùng tiên giới nguyên khí kết hợp, hóa thành các loại thần phù, để cho tu sĩ thổ nạp hấp thu.
Có thể nói, Chu Thiên Nghi sau khi biến hóa tiên khí, tam thiên thế giới Bát Bộ Phù Đồ, đã chân chính biến thành động tiên, trong đó tốc độ tu luyện so với phúc địa tốt nhất của các đại môn phái đều nhanh hơn vạn lần.
Mỗi thời mỗi khắc, Phương Hàn thế lực đều tăng trưởng.
Phương Hàn tiêu hóa những Thiên Tiên, Chân Tiên, Hư Tiên sau khi luyện hóa nguyên khí, mười phần thoải mái, những tiên đạo pháp tắc kia, sáp nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ, khiến cho đám người Mộc đạo nhân, Long đạo người lực lượng tăng lên càng lợi hại hơn.
Nhất là Phi Thiên Lão Tổ sáp nhập vào trong Mộ Cổ, từ Mộ Cổ biến hóa thành tiên khí, cảnh giới của hắn liên tiếp thăng lên, hầu như là trong nháy mắt, đã đột phá Hư Tiên, sau đó đạt được Chân Tiên, đại viên mãn, tùy thời tùy khắc cũng có thể đột phá đến cảnh giới Thiên Tiên.
"Môn chủ Tạo Hóa môn … Phương Hàn".
Nghe thấy Phương Hàn nói chuyện, Tấn Tú Nhân nguyên khí bình tĩnh trở lại, giật mình mội cái, thân thể thoáng cái đều run rẩy: "Không thể tưởng được, thế gian lại có đại năng như vậy… ngươi…ngươi… một chưởng đã đánh chết Thần Tiên, ngươi là tu vi gì? Huyền Tiên cổ lão trong truyền thuyết?"
"Phương Hàn đạo hữu, thần công cái thế, hiện tại Tấn Tú Nhân đạo hữu, ngươi cũng thấy đấy thực lực của hắn, không bằng cùng Tạo Hóa môn liên hợp, hắn thật có năng lực bảo vệ tất cả chúng ta" Tổ Thanh Đình âm thầm nuốt nước bọt, nhìn thấy thực lực Phương Hàn đánh chết Đấu Chiến, hiểu rằng người này căn bản đã lợi hại không phải hắn đủ khả năng tưởng tượng, cho dù là một số lão ngoan đồng tu luyện trong Khởi Nguyên bí cảnh của Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, cũng đối phá hắn không được.
"Người này…" Họa Từ Hư kinh hãi lạnh mình, nhưng mà ánh mắt lại lập lòe liên tục, giống như hồ ly: "Ta nhận được Tiên giới phù chiếu của một số lão tổ tong trong Khởi Nguyên bí cảnh truyền lại, Phương Hàn này là người Tiên giới, muốn bắt, nhưng mà hiện tại hung hoành như vậy, làm sao bây giờ? Tiên giới phù chiếu nói, nếu như có thể bắt được Điện Mẫu Thiên Quân, đó chính là có thể được chư vị viễn cổ Thiên Quân tiếp kiến. Nếu như có thể bắt được Phương Hàn này, đưa vào Thiên giới, vậy có thể được một số đại nhân vật đã người Kim Tiên tiếp kiến. Chỗ tốt vô cùng tận…"
Họa Từ Hư tâm tư che dấu cực kì sâu, biểu hiện ra, hắn sợ hãi rụt rè.
Nhưng mà, tâm tư che dấu của hắn, trong khí lưu động rất nhỏ, đột nhiên ánh mắt Phương Hàn hướng về hắn nhìn tới.
Hắn mãnh liệt lắp bắp kinh hãi, vội vàng tránh ánh mắt ra, không dám cùng Phương Hàn đối mặt.
"Hừ!" Phương Hàn hừ lạnh một tiếng, đột nhiên tay chộp tới, mặc cho hắn muôn vàn biến hóa, cũng bỗng chốc bị nắm cổ, lăng không nhắc tới.
"Phương Hàn đạo hữu" Tổ Thanh Đình quá sợ hãi.
"Họa Tử Hư, đừng cho là ta không biết trong lòng ngươi nghĩ cái gì, ta có Tam Thập Tam Thiên chí bảo Chu Thiên Nghi, suy tính tất cả, tâm tư của ngươi, đều phản ánh trong đó" Trong lúc nói chuyện, Phương Hàn phất tay, hư ảnh Chu Thiên Nghi xuất hiện ở trên tay, trên mặt lập lòe tâm lý dạo động của Họa Từ hư vừa rồi.
"Tiên giới truyền xuống phù chiếu, muốn bắt ta. Vậy cũng phải xem ai có bản lãnh kia. Đại nhân vật Tiên giới, dù sao cũng không thể xuống" Phương Hàn mãnh liệt xiết tay, Họa Từ Hư thân thể trong tiếng kêu thảm thiết nổ mạnh.

 

Bình luận

Back to Top