|
|

Chương 885: Đại tụ hội


Phương Hàn trong lúc phất tay, đã đem Họa Từ Hư đánh chết tại chỗ, tất cả thần thông pháp bảo, tuyệt sát chi chiêu, tinh khí thần, huyết bá lực cũng đều sáp nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ, khiến cho đám người Mộc đạo nhân, Long đạo nhân bên trong, rất nhiều pháp bảo khí linh, một lần nữa chiếm được một phần tẩy lễ.
Họa Từ Hư có Thái Thượng Cửu Thanh Thiên sát chiêu, Vạn Vương Chi Vương.
Môn sát chiêu này tuy không bằng Vô Tận Khởi Nguyên, nhưng mà uy lực cường hoành, là tập trung rất nhiều thánh hiền vương giả thượng cổ, vương đạo khí ngưng tụ mà thành, rất nhiều tiên thuật tổ hợp, rất nhiều tam thiên đại đạo xoắn thành một cổ, chí tôn vô thượng, một chưởng đánh chết, vạn vương xuất hiện, hủy diệt giáo hóa.
Phương Hàn vừa nhét vào trong thân thể, dùng Tiểu số mệnh thuật đi thôn phệ, lập tức đã giữ món thần thông này vô cùng huyền bí này.
"Đông Lăng đạo chủ, ngươi là sư phụ của Di Bảo, Họa Từ Hư này đối với ta bất lợi, bị ta đánh chết. Trên người hắn rất nhiều pháp bảo, viễn cổ tuyệt phẩm đạo khí, còn có sát chiêu Vạn Vương chi vương này, đối với ta mà nói, đều không có tác dụng gì, ta cũng vô pháp vận dụng, vậy đem tặng cho ngươi".
Sau khi thôn phệ, Phương Hàn đã rõ ràng phương pháp tu luyện môn công phu này, cũng không lưu lại trong người, mà đột nhiên một chưởng đánh vào trong cơ thể Đông Lăng Phi.
Lập tức tiên đạo thế giới trong cơ thể Đông Lăng Phi đã bắt đầu bành trướng, thần thái phi dương, lực lượng liên tiếp thăng lên đạt tới Thiên Tiên đại viên mãn đỉnh phong.
Hơn nữa Phương Hàn trong lúc vô tới, thậm chí là đem tạo hóa, khởi nguyên hai đại thần lực, còn có khí tức Tự Do Chi Dực, các loại bí thuật huyền ảo, còn có kinh nghiệm tu luyện của Huyền Tẫn đạo nhân còn sót lại, đều đưa vào trong cơ thể nàng, khiến cho nàng trong chớp mắt này, đã giảm bớt trăm vạn năm khổ tu không ngừng.
Trong nháy mắt, tiên đạo thế giới trong cơ thể Đông Lăng Phi trăm ngàn lần vận chuyển, dung hợp tạo hóa, khởi nguyên, tự do, các loại thần thông nguyên khí, Thiên Nguyên Thần Phù nguyên khí như bông tuyết, lập tức pháp lực quả thực còn siêu việt Tổ Thanh Đình!
Phương Hàn hiện tại đã đánh chết vô số cao thủ, mỗi một cao thủ, trong cơ thể cũng không biết tu luyện bao nhiêu tam thiên đại đạo, thượng cổ thần thông, ví dụ như Tích Hương Trường Không Phật, Lý Trá, còn có những thần tiên đấu chiến vừa rồi, các loại thiên tiên, mỗi một lần thôn phệ luyện hóa, trong cơ thể hắn đã nhiều hơn một loại hoặc là vài loại tam thiên đại đạo, hiện tại tam thiên đại đạo trong cơ thể hắn đã siêu việt trăm loại, có thể so với Nhân Hoàng Bút,
Các loại thượng cổ thần thông bị tiểu số mệnh thuật thôn phệ càng nhiều không thể đếm.
Một số cái thế sát chiêu, càng từng chiêu một trong thế giới trong người hiển hiện, vận chuyển.
Hiện tại thế giới trong cơ thể Phương Hàn đã bắt đầu diễn sinh ra vũ trụ, vô số hằng tinh tự động ngưng kết mà thành. Từng khối tinh cầu xuất hiện, dựa theo quỹ tích nhất định vận chuyển.
Nếu như lúc này, có người tiến vào thế giới trong cơ thể Phương Hàn sẽ phát hiện vô số tinh cầu tạo thành tinh đồ, những tam thiên đại đạo kia cùng vô số thượng cổ thần thông sát chiêu lưu chuyển giữa vũ trụ, nhân quả chi lực tạo thành lộ tuyến, kết nỗi những tinh cầu kia. Có điểm cùng loại với Linh Lung Đại La Thiên kì bàn.
Mà ở chỗ sâu nhất trong vũ trụ, linh hồn ý chí Phương Hàn đang ngưng kết thành bản thể đang ngồi ở đó, sau lưng không ngừng phát hiện ra nhiều hình thể đại nhân vật, có tạo hóa, khởi nguyên, hỗn loạn, thế gian tự tại vương phật… các loại bóng dáng.
Hắn tựa như là đại thần linh, đại thần tôn chưởng quản vũ trụ sinh diệt. Ý niệm khẽ động, vũ trụ sẽ diễn sinh ra bước phát triển biến hóa mới.
Thế giới trong cơ thể hắn, cũng đang nuôi dưỡng một số sinh linh, nhưng mà đều là thần tộc, Thiên Ma vừa mới thu nạp, chuẩn bị thánh tế bất cứ lúc nào hóa thành lực lượng.
"Quả nhiên là yêu ai yêu cả đường đi, Đông Lăng Phi này tìm được chỗ tốt, coi như là chúng ta khổ tu mấy trăm vạn năm, cũng chưa chắc có thể tu luyện ra được".
"Phương Hàn này không chỉ đem toàn bộ tu vi của Họa Tử Hư đánh vào trong cơ thể nàng, thậm chí còn đem một vài thần lực chuyển vận, chẳng khác gì là thoát thai hoán cốt. Có cơ duyên như thế, chỉ sợ cũng có cơ hội tấn thăng làm Thần tiên".
"Thật sự là hâm mộ! Chúng ta một đường tu luyện, vượt mọi chông gai, không biết đã trải qua bao nhiêu gian nan khốn khổ, mới tu luyện đạt trình độ thiên tiên, đã không có khả năng tấn thăng thành Thần tiên. Ta thọ mệnh cũng không đủ, tuy còn bảy tám chục vạn năm để sống nhưng mà thoáng qua tức thì chẳng lẽ sau khi chết đi một thân vinh quang hóa thành hư vô?"
"Đông Lăng Phi thọ mệnh cũng còn hơn trăm vạn năm, hơi luyện chế một món pháp bảo, trôi qua một ít cũng đã nguy hiểm. Nhưng mà hiện tại, có tiềm chất tấn thăng thành Thần tiên… tối thiểu so với chúng ta sống lâu thêm ngàn vạn năm".
Một số đạo chủ Thái Thượng Cửu Thanh Thiên cấp bậc tồn tại cự vô bá trong lòng đều nghị luận, hâm mộ, đố kỵ, nhất là Phong Hậu lão ẩu, tuy đạt được Thiên tiên, nhưng thọ mệnh đã bắt đầu trôi qua, còn thừa lại hơn mười vạn năm, nhìn như nhiều, thực sự thoáng qua tức thì, hơi gặp nguy hiểm gì, thiêu đốt thoáng cái đã biến mất hơn nửa.
Người tu đạo nói cho cùng vẫn là muốn sống lâu hơn người khác một ít, có tiềm lực hơn người khác một ít.
Hiện tại Đông Lăng Phi được Phương Hàn ủng hộ, truyền thụ vô thượng công lực, có tiềm chất tấn thăng làm thần tiên hiện tại pháp lực siêu việt hơn Tô Thanh Đình, rất nhiều nhân vật Thái Thượng Cửu Thanh Thiên thái độ đã nổi lên biến hóa.
"Tổ Thanh Đình Chưởng môn, ta giết Họa Tử Hư rắp tâm hại người, người không có cái gì trách móc đấy chứ. Đây là vì Thái Thượng Cửu Thanh Thiên thanh lý môn hộ. Ta thấy để cho Đông Lăng đạo chủ, tấn thăng làm Phó Chưởng môn thì thế nào?" Phương Hàn ung dung thản nhiên, đánh chết Họa Tử Hư, truyền công Đông Lăng Phi, sau đó đột nhiên nói với Tổ Thanh Đình.
"Cái này…" Tổ Thanh Đình trong òng đã loạn hết cả lên, đối mặt Phương Hàn cường thế, hắn cũng không biết làm thế nào mới tốt: "Tấn thăng làm Phó Chưởng môn, cần ta tiến vào Khởi Nguyên bí cảnh, hường vế phía rất nhiều lão tiền bối gặp mặt, tôn trọng ý tứ bọn họ, tạm thời vẫn không thể thăng lên".
"Cái này cũng không có gì, tưởng ở bên ngoài, quân lệnh có chỗ không tới. Người hiện tại là Thái Thượng Cửu Thanh Thiên chưởng giáo chí tôn, tại thời khắc phi thường, có quyền lực thăng lên Phó Chưởng môn" Phương Hàn lạnh lùng cười.
Nhìn thấy gương mặt Phương Hàn cười lạnh, Tổ Thanh Đình trong lòng co rụt lại, hiểu rằng lúc này Phương Hàn phi thường bá đạo. Ngay cả thần tiên cũng đều một chiêu giết chết, tuyệt đối không thể tranh luận, nếu khong hắn phát điên khùng lên, trực tiếp đem toàn bộ đều diệt cũng không phải là không thể.
"Tất cả người của Thái Thượng Cửu Thanh Thiên nghe lệnh!" Tổ Thanh Đình lấy ra lệnh bài: "Họa Tử Hư rắp tâm hại người, bị Tạo Hóa môn chủ tru sát, hiện tại thăng Đông Lăng đạo chủ lên làm Phó Chưởng môn".
"Rõ!"
Tất cả Thái Thượng Cửu Thanh Thiên rất nhiều nhân vật liếc nhìn Phương Hàn, rồi cúi đầu xuống.
"Rất tốt, rất tốt!" Phương Hàn đối với rất nhiều nhân vật Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, cũng không có thiện cảm gì, chỉ bằng bọn họ nhốt Di Bảo, thu hết pháp bảo trong Phân Bảo Nham, là đã có thể đủ bị diệt môn. Hiện tại thực lực tăng nhiều, ức hiếp bọn họ, cũng là đã trả thù, miễn cho bọn họ không biết trời cao đất rộng.
Phương Hàn hiện tại ngay cả Thần Tiên một chưởng cũng có thể đánh dẹp, cũng không quan tâm mấy đạo môn cổ lão này.
"Phương Hàn môn chủ, thực lực siêu quần, chúng ta thật sự là bội phục sát đất. Việc này không nên chậm chễ, Thiên Trì phái chúng ta cùng Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, đều cam nguyện nghe theo môn chủ hiệu lệnh. Đề cử môn chủ làm tiên đạo minh chủ, dẫn đầu quần tiên, đối kháng thần tộc đại kiếp nạn" Tấn Tú Nhân vội vàng nói.
Nàng lúc này cũng rõ ràng ra rất nhiều, lập tức phát ra hiệu lệnh: "Tất cả mọi người của Thiên Trì phái, từ nay về sau, Phương Hàn Minh chủ có lời gì, đều phải tôn sùng".
Nàng đã đem Môn chủ đổi thành Minh chủ.
"Đi thôi! Phía trước hình như là môn phái tiên đạo đang tụ tập. Rất nhiều cao thủ hàng lâm, hử? Tựa như Trung Ương đại thế giới, lại có vài đại nhân vật lợi hại!" Di Bảo chỉ tay, nhìn về phía trước. Đã nhìn thấy phía trước rất nhiều cao thủ hạ xuống các loại môn phái, xuất hiện như mưa, môn phái lớn nhất, vẫn là Trung Ương Đại đế tuy phi thăng. Nhưng tựa như lại phá không bay tới rất nhiều nhân vật lợi hại, cùng Thiên giới sứ giả tựa như đang nói chuyện gì đó.
Thiên Vương đại thế giới Lý Thiên vương, cũng suất lĩnh rất nhiều nhân vật Thiên Vương đại thế giới, địa vị ngang nhau.
Thiên Vương đại thế giới rất nhiều lão ngoan đồng cũng tựa như tiến đến.
Cấp bậc Thần Tiên, cũng cố kị tiên đạo quy tắc mà phi thăng. Có thể xưng là lão ngoan đồng thập đại thế giới bài danh phía trước, đều có một số lão ngoan đồng, Thiên Vương đại thế giới cùng Trung Ương đại thế giới đều có vô số lão ngoan đồng trong đó.
Hiện tại, những lão ngoan đồng này đều xuất thế, liên hợp cùng một chỗ, chuẩn bị cướp lấy Minh chủ đại vị.
Trung Ương đại thế giới, Thiên Vương đại thế giới hiện tại xuất ra thực lực chân chính.
Trừ cái đó ra, Sa Bảo đại thế giới, Vô Lượng đại thế giới, Thánh Quang đại thế giới, Đạo Đức đại thế giới, cũng từng cái một vượt qua thời không mà đến.
Phương Hàn ánh mắt quét qua, đã nhìn ra, thập đại thế giới bài danh phía trước, toàn bộ đều đến đông đủ.
Trong đó bài danh đệ tam đại thế giới lại là Phong Thần đại thế giới vô cùng thần bí! Trong đó một tu sĩ, trong thân thể đều ẩn chứa Phong thần chi bi, cũng có đặc tính khắc chế thần tộc.
"Rất tốt, Trung Ương, Thiên Vương, Phong Thần, Trang Ngiêm, Đạo Đức, Huyền Linh, Vô Vọng, Thánh Quang, Sa Bả, Vô Lượng. Người của Thập đại thế giới, toàn bộ đều đến đông đủ, thật sự là vô cùng hoành tráng!"
Diêm ở trong Hoàng Tuyền Đồ điên cuồng hét lên, hắn từ trước tới nay, chưa từng gặp nhiều đại nhân vật tụ hội như vậy.
Hơn nữa ngoại trừ những người của đại thế giới này, còn có một chút đạo môn cổ lão, cũng đều xuất hiện ở trong minh thổ.
Ầm ầm!
Cửu U không gian trên Minh thổ bị chấn khai, một tòa đại thuyền cổ lão, lại là tiên khí, cũng xuất hiện ở đây.
"Là Thần Châu môn, không thể tưởng được. môn phải trong truyền thuyết này, lại có thể cũng xuất hiện" Tấn Tú Nhân trên mặt hiện ra vẻ sợ hãi.
"Thần Châu môn?" Phương Hàn hỏi.
"Thần Châu môn, là tu sĩ thần bí ở tại Thần Châu Tịnh thổ, chưa bao giờ xuất thế, nhưng mà truyền nhân trong đó, mỗi một lần xuất thế, đều có sự tình kinh thiên động địa phát sinh, môn phái này, tuyển nhận đệ tử, từng đệ tử đều nhất định phải có tiềm chất thành tiên thì mới có thể thu" Lung Linh Tiên Tôn nói: "Ở một lần thần tộc đại kiếp nạn, Thần Châu môn cũng xuất hiện, đã từng có một vị đại nhân vật trong đó, bà GiaLuật Thần Đế trong Thần Tộc chém giết. Gia Luật Thần Đế, là tu vi Huyền Tiên. Nhưng mà sau khi chém giết, đại nhân vật nọ phá không phi thăng, để lại truyền thuyết cổ lão. Tóm lại, Thần Châu môn này thực lực không dưới Trung Ương đại thế giới".
"Nhìn ra được, đại thuyển cổ lão cũng là một món tiên khí cực kì lợi hại!"
Phương Hàn gật gật đầu, "Không dưới Vĩnh Hằng Thần Lô".

 

Bình luận

Back to Top