|
|

Chương 886: Ai làm minh chủ?


"Chúng ta mặc kệ bọn họ thế nào, vẫn tìm một chỗ đóng quân xuống" Linh Lung tiên tôn nhìn thấy cổ lão đại Thần Trân môn hạ xuống, đứng ở phía trên minh thổ vô tận, trong đó cũng không có tu sĩ đi ra, tựa như là đang lẳng lặng chờ đợi cái gì đó. Nàng cũng không nghênh đón, mà là thản nhiên bất động.
"Cũng tốt, chúng ta cứ yên lặng theo dõi kỳ biến".
Phương Hàn thân thể khẽ động, một cỗ hào quang từ trong thân thể giao nhau xuất ra, kết thành một đóa hoa sen cực lớn, phóng xạ ra hào quang, đem rất nhiều cao thủ Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, Thiên Trì phái đều bao bọc ở trong đó, người người khoanh chân mà ngồi nghỉ ngơi. Cùng đợi các đại môn phái đến đông đủ.
Hắn lần này, thi triển là Đại nhân quả thuật trong Nhân Quả Liên Thai, thủ hộ mọi người, phàm là người tiến vào trong đó, cưỡng chế xông vào sẽ bị nhân quả quấn thân, căn bản khó có thể thoát thân.
Đại nhân quả thuật ở trong chư thiên vạn giới, đều mười phần hiếm thấy, chỉ có một số Phật Đà cổ lão là học được. Mà ngay cả Tích Hương Trường Không Phật cũng không có học được, chỉ lấy được một ít da lông mà thôi, Phương Hàn hiện tại thi triển ra, đã hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người, thập đại thế giới, tất cả đại đạo môn cổ lão, thậm chí là Thần Châu môn vừa vặn xuất hiện, trong đó rất nhiều nhân vật tu sĩ thần bí, đều đưa ánh mắt đặt ở trên người hắn, ý đố xuyên thủng nhân quả, nhìn rõ tất cả Phương Hàn.
Rất nhiều thần niệm cường đại, đều chạy đến, muốn tiến đến nhìn xem, nhưng mà vô luận Thần tiên cường đại gì, đều nhìn không vào, Phương Hàn thi triển ra Đại nhân quả thuật, tựa như đã là hóa thân trở thành một bộ phận của nhân quả báo ứng, có một loại không nghe không thấy, chưa tới lúc thì chưa có cảm giác, bất luận thần niệm kẻ nào vừa tiếp xúc, không có xuyên thủng Phương Hàn, ngược lại là cảm thấy Phương Hàn đem mình nhìn thấu tâm lương.
"Tại sao như thế?"
Đứng đầu Sa Bà đại thế giới, một người bá chủ tu sĩ mặc quần áo màu vàng biến sắc, "Người này tại sao lợi hại như thế? Rõ ràng xem là tu vi Thiên Tiên, tại sao Đại nhân quả thuật ta lại có thể xuyên thủng không được, ngược lại khiến cho hắn nhìn xem được một bộ phận đạo quả thuật của ta".
"Hừ, người này đúng là Phương Hàn? Tiểu bối thiên tài trong truyền thuyết của Huyền Hoàng đại thế giới? Nhưng mà chỉ là một tiểu bối mà thôi, làm sao dám lớn lối kiêu ngạo như thế, dám cùng rất nhiều đại thế giới chúng ta địa vị ngang nhau?" Một số người Vô Vọng đại thế giới đều trong lòng có một ít khó chịu.
"Người này, trên đời có một pháp bảo gọi là Bát Bộ Phù Đồ, cho nên mới lợi hại như vậy. nhưng mà bất quá, người này quá kiêu ngạo, mới có thể bị đánh chết. Pháp bảo Bát Bộ Phù Đồ trên người hắn nhất định phải cướp đoạt tới" Lại một người của đại thế giới, Vô Lượng đại thế giới nói.
"Hừ! Những người đại thế giới này, vừa mới tới, còn chưa có chứng kiến uy phong của Phương Hàn, nhảy vào trong đại quân Thần tộc, chém giết Thiên Hoang Thần Đế, đem Tích Hương Trường không Phật thoáng cái đập dẹp, Thần tiên cũng bị giết chết. Chúng ta không cần nói, để nhìn xem những người của đại thế giới này đi khiêu khích Phương Hàn, sau đó bị hắn đánh chết, chúng ta thừa cơ chiếm một số tiện nghi".
Một số người biết được chi tiết của Phương Hàn, nhìn thấy Phương Hàn đại chiến thần tộc, đánh chết Phật Đà, đều âm thầm cảnh giác, không dám đối với Phương Hàn có ý kiến gì, đồng thời nghĩ để cho một số người không có mắt đi khiêu khích Phương Hàn, để xem uy phong.
Kỳ quái là, Phương Hàn thi triển ra Đại nhân quả thuật rõ ràng như vậy, chiếm cứ nhất phương, một số người Thiên Vương đại thế giới, Trung Ương đại thế giới, đều giống như không có trông thấy, không dám đi ra quấy rầy, Thiên giới sứ giả, càng giấu ở chỗ sâu trong Trung ương đại thế giới chiến trường, rình coi bên ngoài.
Nhưng mà, người của Thiên Vương, Trung Ương hai đại thế giới không nói lời nào, Phương Hàn lại không buông lỏng, sau khi ngồi xong, đột nhiên thét dài một tiếng, phát ra thanh âm, truyền ra ngoài: "Các vị đạo hữu, lần này thần tộc đại kiếp nạn, các vị đạo môn chúng ta, đều tiến vào Huyền Hoàng đại thế giới, là một nắm cát vụn, nhất định phải liên hợp lại, thu tất cả đại bảo tàng, đồng khí liên chi, toàn tâm toàn ý đối kháng thần tộc. Nếu không mà nói, đến lúc đó đều vì bảo tàng, mà tự giết lẫn nhau, Thần tộc còn chưa có đánh đến, chúng ta cũng đã nội chiến không sai biệt lắm. Cho nên trước đề cử ra một vị minh chủ thần công cái thế, thống lĩnh quần hùng, mới là chính đồ".
Phương Hàn thanh âm rất lớn, nhưng mà cũng không có thể hiện ra toàn bộ thực lực, chỉ là một Thiên Tiên bình thường.
Nhưng mà ở tại trường hợp này, đột nhiên lên tiếng, ngược lại hầu như khiến tất cả người của cổ lão đạo môn, đại thế giới chú ý tới hắn.
"Tiểu tử, ngươi là người nào? Một phát nào lại có thể dám ở chỗ này lên tiếng? Phát động hiệu lệnh? Ở đây có chỗ cho ngươi nói chuyện sao?"
Hắn vừa dứt lời, cao thủ một phương thế lực lên tiếng.
Là một cảnh giới Thiên Tiên cự vô bá.
Một phương thế lực này, là người của một đại thế giới, người của đại thế giới này, người người đều mặc thủy hỏa đại bào, trên người một nửa là hơi nước, một nửa là hỏa diễm, phi thường kiêu ngạo, dáng vẻ bệ vệ không ai bì nổi.
Đây là người của Khảm Ly Đại thế giới bài danh thứ mười ba trong các đại thế giới.
Cũng có vài vị Thiên Tiên, còn có một chút tiền bối đại năng lão ngoan đồng ẩn giấu, nơi bọn họ đóng quân là một cây Thủy Hỏa tinh kỳ, lại có thể đều là tuyệt phẩm đạo khí, khoảng chừng hai mươi bốn thanh, là một bộ chí bảo danh chấn vũ trụ, Khảm Ly Càn Nguyên Kỳ, bố trí đại trận, không đâu địch nổi.
Khảm Ly đại thế giới bài danh mười ba, cũng là thuộc về thế lực rất mạnh tồn tại. Vô cùng cuồng ngạo, Thiên Tiên cao thủ trong đó, nắm giữ một phương, hùng bá vũ trụ, nào đâu xem tới tiểu nhân vật như Phương Hàn.
"Hừ! Tiểu tử, báo ra môn phái của các ngươi, để xem là môn phái gì? Nếu như không có địa vị gì, không có tiên giới phù chiếu, lập tức lăn đi ra, nơi này là nơi đóng quân của viễn cổ đạo môn".
Khảm Ly đại thế giới lại có một Thiên Tiên cự vô hóa nói.
"Phương Hàn ta không có tư cách? Tạo Hóa môn không có tư cách? Khảm Ly đại thế giới, khinh nhờn tạo hóa, tối chung thẩm phán, tất nhiên hàng lâm, thiên kiếp lực lượng, cuối cùng phá hủy tất cả!"
Phương Hàn đột nhiên hạ xuống, từ Nhân Quả Liên Thai đứng thẳng lên, trên tay đã nhiều hơn một thanh trường thương, thanh trường thương này như một ngọn núi cao, như một đạo sông dài, như một bộ sử thi, như luật pháp chi thẩm phán.
Đúng là Thẩm phán chi thương.
Phương Hàn hiện tại, tu thành Chu Thiên Nghi, Vinh Thiên Trạc trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo, đã thành tiên khí, trong đó Chu Thiên Nghi suy tính vạn vật, thậm chí ngay cả hình thái cuối cùng của Thẩm phán chi thương đều suy tính ra, có thể cho Phương Hàn nguyên khí ngưng kết. Có Thẩm phán chi thương khí tức chân chính.
Thẩm Phán chi thương, mặc dù là vương phẩm tiên khí trong truyền thuyết, có thể so với Kim Tiên, thậm chí Thiên Quân tồn tại, mà Tam Thập Tam Thiên chí bảo, lại càng thêm tạo hóa thần khí cấp bậc cao nhất.
Ở dưới tạo hóa, vương phẩm tiên khí cũng tránh không khỏi suy tính.
Huống hồ Phương Hàn hiện tại tu thành Thiên Tiên, pháp lực cảnh giới cũng có thể khống chế nguyên khí Thẩm Phán chi thương, Tiểu số mệnh thuật càng có thể khống chế vạn chủng thần thông. Chính vì như thế, trong tay hắn ngưng tụ ra Thẩm Phán chi thương, thật giống như là tối chung thẩm phán, hàng lâm nhân gian.
Ầm ầm!
Giờ khắc này, tất cả mọi người nhìn thấy, thân thể Phương Hàn, giống như thái cổ ma thần đứng thẳng lên, Thẩm Phán chi thương trong tay ngưng tụ đã có vô số pháp tắc, Thiên giới cũng tựa hồ bị mở ra một lỗ hổng, vô số thiên kiếp lôi đình, quay chung quanh quấn quanh Thẩm Phán chi thương ở trên thân thương, một mảng văn tự trật tự, luật pháp cổ lão Tiên giới, đều hiển hiện ra, trong không khí nhộn nhạo lên trận trận khí tức thẩm phán như vòng tròn đồng tâm tản mác ra.
Khí tức phát ra tới đâu, ở đó đã an tĩnh lại.
"Không ổn!"
Người của Khảm Ly đại thế giới, nhìn thấy Phương Hàn mãnh liệt đứng thẳng lên, trên tay nhiều hơi một cây trường thương, đã mãnh liệt quát: "Tiểu tử, ngươi dám động thủ…"
Vù!
Bọn họ tiếng nói còn chưa dứt, Phương Hàn cũng đã đem Thẩm phán chi thương, mãnh liệt ném mạnh ra ngoài.
Đây là tràng cảnh như thế nào? Trong hư không, toàn bộ đều hướng vào phía trong sụp đổ, vô số thần quang, đều bị thương hút vào trong thân thể, đến mức nào đó, tất cả nguyên khí, sự vật, thậm chí là ý niệm, đều bị tối chung thẩm phán.
Thái Cổ Thần Đế, ném mạnh ra Diệt Thế chi thương.
Viễn Cổ Thiên Quân, ném ra Sáng Thế chi thương.
Tạo Hóa Tiên Vương, ném ra Sử Thi chi thương…
Không có bất kỳ người nào có thể hình dung, uy lực của một thương này Phương Hàn ném ra, toàn thân hắn cơ nhục bành trướng lên, tất cả lực bùng nổ ngưng tụ một điểm, Thần tiên ở dưới một kích này, đều muốn triệt để hủy diệt, đây là một thương thiên địa biến sắc, nhật nguyệt vô quang, Tiên giới khóc thét, vũ trụ run rẩy.
Rầm rầm rầm… Rất nhiều cao thủ ở chỗ đóng quân của Khảm Ly đại thế giới, đại trận dưới sự đánh vào của Thẩm Phán chi thương đều vỡ tan, hai mươi bốn cây Khảm Ly Càn Nguyên Kỳ cấp bậc tuyệt phẩm đạo khí, vậy mà toàn bộ nổ mạnh, biến thành các loại mảnh nhỏ, cũng bị Thẩm Phán chi thương hút vào.
Tiếng kêu thảm thiết vang lên liên tục!
Trong khi đó, một Thiên Tiên cao thủ, đột nhiên bay lên, muốn ngăn cản Thẩm Phán chi thương, một chưởng đánh ra, nhưng mà lực lượng Thẩm Phán chi thương căn bản không phải hắn có thể ngăn cản được, pháp lực cả người vừa mới tiếp xúc, đã nổ thành một đạo sương mù màu máu, Thẩm Phán chi thương hấp thu tiên đạo pháp tắc, sau sương mù, uy lực càng lớn hơn, hung hăng một thương tàn sát!
Quỷ khóc thần gào, thảm thiết đầm đìa.
Rất nhiều Thiên Tiên Khảm Ly đại thế giới, khoảng chừng ba bốn vị Thiên Tiên, thân thể cũng đều luân phiên nổ mạnh, ở dưới Thẩm Phán chi thương không có một điểm hoàn thủ.
"Đáng chết! Đáng chết!! Đây là lực lượng cái gì, lại có thể liên tục giết người của Khảm Ly đại thế giới ta, Âu Dương Thiên giới muốn tiêu diệt ngươi!" Ầm ầm, một thanh âm phẫn nộ thê lương vang vọng, từ trong Khảm Ly đại trận bày ra, nương theo thanh âm này là một lão ngoan đồng.
Lão ngoan đồng này, mặc áo dài, đầu đội mũ da, vừa ra tay đã phát ra ô quang, một môn sát chiêu thi triển ra.
"Thiên Giới Toàn Qua!"
Vô số hư ảnh đại thế giới, hợp thành một cơn lốc xoáy, đánh giết ra, lại ngăn cản được Thẩm Phán chi thương.
"A!! Đó là chủ nhân trước đây của Khảm Ly đại thế giới, Âu Dương Thiên Giới!"
"Hắn là huyết mạch Âu Dương thế gia thiên giới trong truyền thuyết".
"Nghe đồn, vào ba mươi vạn năm trước, hắn cũng đã phi thăng, tại sao hiện tại còn đang ở đây? Chẳng lẽ là vụng trộm hạ giới? Như vậy mà nói, hắn là người trong Thiên giới hạ phàm mà đến".
"Không có sai, hắn là Trích Tiên!"
"A!! Hắn hiện tại là tu vi thần tiên! Nghe đồn vào ba mươi vạn năm trước, hắn vì phi thăng, thu thập rất nhiều bổn nguyên của tam thiên đại thế giới, dung nhập thân thể, luyện chế thành Thiên Giới Toàn Qua tuyệt thế đại sát chiêu!"
Rất nhiều người trong đạo môn, đều thất kinh. Trông thấy Âu Dương Thiên Giới xuất hiện đều nghị luận.
Nhưng mà, giờ khắc này, bọn họ đều nhìn thấy, Phương Hàn xoạt một cái, cả người biến mất, hầu như là đồng thời, không có thời gian hạn chế, Phương Hàn đã đến trước mặt Âu Dương Thiên Giới, một chưởng đánh xuống.
Thần chưởng vô biên, Tạo Hóa Khởi Nguyên.
Bốp!
Phương hàn chưởng lực đánh tới, trực tiếp đem đầu của Âu Dương Thiên Giới, đập vào trong cổ của hắn!

 

Bình luận

Back to Top