|
|

Chương 888: Đánh chết ngươi


"Lớn mật!".
"Lại có thể cuồng vọng đến bước như vậy, gia tộc Mục Dã ta, chính là huyết mạch Chiến Vương Thiên Quân, ai có thể đủ diệt sạch?".
"Nhất định phải giết hắn!".
"Từ khi Chiến Vương Thiên Quân lưu lại gia tộc Mục Dã đến nay, gia tộc bọn ta một mực đều ở trong Trung Ương đại thế giới chủ trì, vô địch thiên hạ, chưa từng có người nói lời như vậy, hiện tại có người muốn tiêu diệt chúng ta cả môn!"
Nghe thấy Phương Hàn nói lời này, tất cả cao thủ Trung Ương đại thế giới đều rống giận đứng dậy.
Phương Hàn vừa rồi một chưởng đánh chết cả Khảm Ly đại thế giới thủ đoạn tuy kinh sợ nhân tâm, nhưng hiện tại khẩu xuất cuồng ngôn, muốn đem chúa tể Trung Ương đại thế giới gia tộc Mục Dã diệt môn, phàm là cao thủ gia tộc Mục Dã, tự nhiên là không ai có thể nhịn được.
Nhưng mà Phương Hàn không chút nào quan tâm những người này tức giận, mà là lạnh lùng cười: "Ta có thể diệt môn gia tộc Mục Dã hay không, phải xem các ngươi phối hợp hay không ủng hộ ta làm Minh chủ, nếu không mà nói họa diệt môn lập tức sẽ tới ngay lập tức".
"Rất tốt, chuyện phi thường tốt, Mục Dã Thương Mang ta, tung hoành thiên địa vũ trụ, còn chưa từng trông thấy qua người cuồng vọng như vậy, lại có thể muốn tiêu diệt môn gia tộc Mục Dã ta. Ta tự nhận là người cuồng vọng nhất, cân nhắc quyết định vạn vật. Nhưng mà hôm nay gặp ngươi so với ta càng thêm cuồng ngạo hơn".
Mục Dã Thương Mang đi đến trước một bước: "Phương Hàn, ta sẽ đến xem, ngươi có bản lãnh gì, diệt môn gia tộc Mục Dã ta!"
"Thế nào, ngươi rốt cục dám cùng ta giao thủ?" Phương Hàn nhìn Mục Dã Thương Mang, chậm rãi đứng thẳng thân thể: "Xem ra các ngươi đồng ý đề nghị của ta, lần này rất nhiều môn phái đại thế giới liên minh, dung pháp lực cao cường chọn lựa Minh chủ?"
"Không sai, chúng ta đồng ý, Minh chủ nhất định phải pháp lực cao cường nhất, không đâu địch nổi, một mình chống đỡ đại cục, đây mới là trụ cột" Lý Thiên Vương trong Thiên Vương đại thế giới cất cao giọng nói: "Phương Hàn ngươi nếu có bản lĩnh tranh đoạt đến Minh chủ đại vị, chúng ta cũng tất nhiên thần phục ngươi, nghe ngươi hiệu lệnh, nếu như ngươi chết trên chiến trường, pháp bảo trên người đều phải tiện nghi cho chúng ta".
"Lý Thiên Vương, con của ngươi đã bị ta giết chết. Chẳng lẽ còn muốn cùng ta chiến một trận?" Phương Hàn nói chuyện không chút khách khí.
"Thù giết con, nợ máu trả bằng máu" Lý Thiên Vương giọng căm hận nói: "Lão phu sau đó, tất nhiên sẽ cùng ngươi chiến một trận".
"Ta phi thường hoan nghênh" Phương Hàn cười ha hả nói: "Bát Bộ Phù Đồ của ta đang thiếu thần tiên hài cốt cùng pháp tắc mới có thể lột xác làm tiên khí, ngươi đã cam tâm tình nguyện quên mình, ta cũng vui vẻ tiếp nhận".
"Trung Ương chiến trường!"
Mục Dã Thương Mang một bước bước ra, khắp nơi đều xuất hiện vô số thanh âm chấn động, thanh âm kia hội tụ thành Trung Ương chiến trường đài cao cực lớn, một lần nữa xuất hiện.
Thân thể của hắn nhảy lên, tiến vào ở chỗ sâu trong hạch tâm Trung ương chiến trường, toàn thân cũng không có mang binh khí gì, chỉ dùng hai tay trống trơn, tựa như chính là dựa vào một đôi tay này để chém giết, trên người ngay cả tiên khí cũng không có một ngón, tựa hồ thân thể chính là tiên khí cường đại nhất, đối với võ đạo thân thể ý chí chính mình, đều có tin tưởng tuyệt đối.
Từ điểm này mà nói, hắn và Trung Ương Đại Đế trong huyết mạch, đều chảy một khí chất cao quý.
Trung Ương Đại đế không cần bất luận binh khí gì, hắn cũng không cần. Thậm chí ngay cả vũ trụ trong cơ thể đều không có nuôi dưỡng sinh linh trợ lực, cả người không trống không, ý chí một mảng cô đọng, cân nhắc quyết định thiên địa.
"Hảo! Mục Dã Thương Mang, ngươi quả nhiên dám cùng ta động thủ" Phương Hàn thân hình khẽ động, trực tiếp xuất hiện tại Trung Ương chiến trường, tất cả cao thủ gia tộc Mục Dã đều cả kinh, bởi vì Phương Hàn lần này tiến vào Trung Ương chiến trường, bọn họ không cảm giác chút nào nguyên khí dao động, thậm chí vận chuyển thần niệm, đều không cảm giác Phương Hàn tồn tại, đây chẳng khác nào Phương Hàn có thể ở Trung Ương chiến trường qua lại tự nhiên.
Trung Ương chiến trường, chỉ cần vừa tiến vào trong đó, cao thủ thông thường căn bản không thể thoát thân ra, mà Phương Hàn như có thể qua lại tự nhiên. Cái này bằng với là không đếm xỉa tới Trung Ương pháp tắc, nếu quả thật động thủ với gia tộc Mục Dã nhất định phải tử thương thảm trọng, máu chảy thành sông.
Giờ khắc này, một số cao thủ bí ẩn trong Trung Ương đại thế giới, đều âm thầm cảnh giác, có cao thủ viễn cổ thậm chí là nổi lên sát tâm, tuyệt sát chi đạo, thậm chí muốn đem Phương Hàn triệt để giết chết, liên thủ một kích.
"Hừ, muốn liên thủ đánh chết ta? Căn bản không có khả năng, ta đã luyện hóa Tự Do Chi Dực, coi như là Huyền Tiên ra tay, cũng không có khả năng đem ta giết chết" Phương Hàn âm thầm trong lòng cười lạnh, "Nhưng mà trước đem Mục Dã Thương Mang này giết chết rồi nói sau, ta muốn một đường chém giết, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, ngưng luyện Tam Thập Tam Thiên chí bảo, máu nhuộm huyền hoàng!"
"Phương Hàn, ngươi thủ đoạn quả nhiên cao cường, lại có thể cùng Linh Lung Tiên Tôn thi triển ra Thiên Nguyên Nhất Kích liên thủ, đem thiên tài chiến đấu Long tộc Thâm lam chi tử Long Đế đánh chết, Thâm lam chi tử này, tại rất nhiều năm trước đã tu thành Thần tiên, là tồn tại trong truyền thuyết có hy vọng nhất trở thành Huyền Tiên, ngươi có được Tự Do Chi Dực của hắn, sau khi luyện hóa, thật có thể ở Trung Ương chiến trường qua lại tự nhiên". Mục Dã Thương Mang lạnh lùng nhìn Phương Hàn: "Nhưng mà, coi như là Tự Do Chi Dực cũng không thể tránh được Tài Quyết Thất Thức của ta. Dưới lực lượng cân nhắc quyết định, Tự Do Chi Dực cũng phải gãy cánh".
"Phải không? Ta thật muốn xem Tài Quyết Thất Thức của ngươi lợi hại đến mức nào?"
Phương Hàn đối với mục Dã THương Mang thần khí vạn phần trong này nội tâm phi thường không thoải mái, bởi vì người này so với hắn còn muốn cuồng ngạo, thấy được thủ đoạn của hắn đích thân một chiêu đánh chết Khảm Ly đại thế giới, lại còn kiêu ngạo khiêu chiến như thế.
"Vậy phải xem ngươi không thể đem ta bức bách thi triển ra được Tài Quyết Thất Thức hay không." Mục Dã Thương Mang trên mặt không có bất kì vẻ mặt nào: "Ngươi một chiêu đánh chết tất cả mọi người của Khảm Ly đại thế giới, cả Âu Dương Thiên Giới kia cũng chết dưới thủ đoạn của ngươi, loại thủ đoạn này, thật là kinh người. Bất quá ta lại biết, đây là lực lượng pháp bảo của ngươi, rời pháp bảo ngươi cái gì cũng không có. Ngươi khẳng định là đang hoài nghi, ta nhìn thấy thủ đoạn đánh chết Thần tiên của ngươi, ta còn cùng ngươi giao thủ là bằng vào là cái gì?"
"Không sai, ngươi bằng cái gì?" Phương Hàn hỏi.
"Ta bằng là chính mình, ta chưa bao giờ dùng pháp bảo gì, ta tu luyện võ đạo, dùng thân thể làm bảo, ta đối với bản thân có tin tưởng cường đại, thân thể con người chính là pháp bảo cường đại nhất, là một toàn bảo khố vô cùng, cho nên ta không cần ngoại vật, đây cũng là sự tự tin quan trọng nhất trên con đường tu luyện, nếu không có tự tin, cho dù kỳ ngộ nhiều hơn nữa, bất quá cũng chỉ là một tiểu nhân vật, tiểu nhân đắc chí mà thôi".
Mục Dã Thương Mang trong lúc nói chuyện, có một loại tự tin cường đại, hai tay có chút duỗi ra, gân cốt toàn thân lại có chút ít vang vọng cùng loại với Mộ Cổ tiên khí, lại giống như trong thân thể của hắn có vô số tiểu vũ trụ, hiện tại đều nổ mạnh.
"Tốt, tốt…" Phương Hàn cười nói: "Tiểu nhân vật, ta là tiểu nhân vật? Nói cho cùng, Phương Hàn ta vốn chính là một tiểu nhân vật dựa vào kỳ ngộ, Mục Dã Thương Mang, vậy ngươi hiện tại có biết ta nhìn ngươi thế nào không?"
"Ngươi thấy thế nào ta?" Mục Dã Thương Mang hỏi, khóe miệng có chút nhếch lên, hiện ra bộ dáng muốn nghe.
"Ta đối với ngươi cũng không có cái nhìn gì, bởi vì ngươi sau một khắc, cũng sẽ bị ta đánh chết, đối với một người chết, ta sẽ không có bất kì đánh giá gì" Phương Hàn cười một tiếng dài: "Ta hiện tại đã muốn đánh chết ngươi".
Ầm ầm!
Hồng thủy bất ngờ bộc phát, nhật nguyệt triều tịnh. Phương hàn thân thể khi tiếng nói vừa dứt, liền biến thành một cơn lũ cuồn cuộn, đánh giết về phía Mục Dã Thương Mang.
"Tiểu nhân vật chính là tiểu nhân vật, nói chuyện cũng thô tục như vậy, khó trèo lên nơi thanh nhã". Trông thấy Phương Hàn động, Mục Dã Thương Mang một chút cũng không có e ngại cùng đổi sắc, thân thể của hắn nguy nga bất động, giống như biến thành sơn thần chi vương, đối mặt với nước lũ đánh tới, vẫn sừng sững bất động.
Phành!
Phương Hàn vừa xông tới, tay đã biến thành Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền, trực tiếp đánh ra, không trung xuất hiện một mảng vết rách, vết rách cuồng mãng nhảy lên, như hàng tỷ Hồng Hoang Tổ Long tại Tiên giới hủy diệt Tiên nhân. Trên người hắn tản mác ra từng đạo thần quang, giống như một mảng trật tự xiềng xích, muốn đem Mục Dã Thương Mang phong tỏa.
"Tạo hóa chi cao vô thượng, ngươi căn bản không xứng nắm giữ, ta sẽ thay trời chém giết ngươi, thu hồi Tạo Hóa Thần Quyền của ngươi, trả lại cho trời" Mục Dã Thương Mang đối mặt công kích của Phương Hàn, bàn tay vung lên, đã đánh ra Chúa Tể Thánh Pháp, một cỗ lực lượng chúa tể, tan vỡ trời xanh, từ trong trời xanh đánh ra một khe nứt, lại có thể đem Tạo Hóa Thần Quyền của Phương Hàn ngăn cản, trở nên chậm rãi.
Băng!
Mục Dã Thương Mang một tay, ở trong hư không đã bắt được nắm tay Phương Hàn.
Hai người quyền thủ tương giao.
Phương Hàn đánh đâu thắng đó, một quyền không gì cản nổi, lại bị bắt lấy? Mục Dã Thương Mang này lực lượng có bao nhiêu? Thần tiên đỉnh phong? Hai tòa thần tiên, hai tòa thần tiên? Thậm chí càng nhiều hơn?
Mục Dã Thương Mang, giờ này khắc này triển khai tuyệt thế thần lực.
Phương Hàn trong tích tắc, nhìn thấy nắm tay Mục Dã Thương Mang bắt lấy tay mình, từng đường gân đen kịt, như rồng như rắn, cấu kết ở trong làn da trong, ở trong gân, từng đạo thần hà phun đầy, ở chỗ sâu trong làn da, rất nhiều tiên đạo văn tự, khoa đầu văn đại biểu cho lực lượng thượng cổ, đều chất chứa trong đó.
"Tài Quyết Chi Thủ, đó là Tài quyết chi thủ! Trong truyền thuyết, Chúa tể Thánh Pháp luyện đến mức tận cùng, lột xác thành Tài Quyết Thất Thức, cả thân thể người đều biến hóa, hóa thành Tài Quyết Thánh Thể, mỗi cử động đều có tài quyết chi uy. Phương Hàn một quyền có thể đánh chết Thần tiên, nhưng lại bị Tài Quyết Chi Thủ của hắn đón đỡ".
"Mục Dã Thương Mang rốt cuộc lợi hại đến cỡ nào? Nghe đồn người này, say mê võ học, đối với quyền lực không có hứng thú, thanh danh mặc dù không có vang dội như ca ca Trung Ương Đại đế Mục Dã Nguyên Vương, nhưng mà đạo tu vi lại chỉ có lớn hơn chứ không kém".
"Phải không? Nhưng mà Phương Hàn có thể đánh chết thần tiên".
"Vậy cũng không có gì, đến cảnh giới của bọn họ, cảnh giới sai cách cũng có thể đền bù, Âu Dương Thiên Giới bất quá cũng là một Thần tiên bình thường, Mục Dã Thương Mang cũng có thể đánh chết hắn".
"Phương Hàn động! Mau nhìn! Mục Dã Thương Mang rốt cuộc cũng nhịn không được, chỉ sợ muốn thi triển cái thế đại thuật thiên động địa, Tài Quyết Thất Thức!"
Phương hàn cùng Mục Dã Thương Mang trong chớp mắt đã rung động tất cả mọi người, rất nhiều cái thế tuyệt đỉnh cao thủ đều nghị luận. Trên cổ lão đại thuyền Thần Châu môn thần bí, rất nhiều thần bí cũng hiện ra, muốn xem một kích của hai đại cao thủ thuyệt đỉnh này.
"Tài Quyết Chi Thủ? Cũng không có gì quá giỏi".
Phương Hàn nắm tay bị Tài Quyết Chi Thủ bắt lấy, toàn thân đột nhiên uốn lượn như thiên cung, mãnh liệt bắn lên, lực lượng nắm tay thu trở về, sau đó một ngón tay xuyên thủng ra.
"Thiên Nguyên Nhất kích!"
Một ngón tay này của hắn, cùng Thiên Nguyên Nhất Kích của Linh Lung tiên tôn giống như đúc.

 

Bình luận

Back to Top