|
|

Chương 898: Đều tự liều mạng


Phương Hàn bắt đầu từ khi thần tộc đại kiếp nạn, một cỗ khí vận trong tối tăm đã gia trì ở trên người hắn, khiến cho hắn gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, chính vì như thế, hắn một đường giết hại, liên tục giết chóc, tiên khí từng cái từng cái luyện chế thành công, hơn nữa tu vi càng liên tiếp thăng lên.
Hiện tại gặp tồn tại cường đại như Hỗn Độn chi tử, đúng là một lần đá thử vàng đối với hắn.
Trong quá trình chiến đấu cùng Hỗn Độn chi tử, hắn đem các loại thần tiên pháp tắc bản thân hấp thu, tất cả võ học, toàn bộ đạo lý đều thông hiểu, trí tuệ đạt tới bước không chỗ nào không đạt, vô niệm vô sinh.
Các loại ở quá khứ, toàn bộ hiện ra, từ khi sinh ra đến nay, mỗi một cuộc chiến đấu, mỗi một môn thần thông của đối phương, đều trong tíc tắc lóe lên ở trong lòng, tất cả tồn tại nhìn thấy qua, đều khắc thật sâu trong đầu, vĩnh viễn sẽ không phai mờ, tất cả thần thông, tùy tâm bay lượn, hoặc là từ bàn tay hắn, chậm rãi xuất ra ngoài.
Hỗn Độn Thiên Quân, Thế Gian Tự Tại Vương Phật… bóng dáng bọn họ xuất hiện ở trong bàn tay hắn.
Thậm chí, trong lòng bàn tay Phương Hàn còn ra hiện hình ảnh chư thần vẫn lạc, lại có thể đánh ra tuyệt học của Phong Bạch Vũ, Chư Thần Hoàng Hôn. Ở Trung Ương Chư Thần Hoàng Hôn, một tòa thần tộc cao lớn, loáng thoáng hiển hiện, lại là bóng dáng của Chung Kết Thánh Vương.
"Đó là cái gì? Phương Hàn tại sao đánh ra Chư Thần Hoàng Hôn"
Phong Bạch Vũ đứng ở bên cạnh Lung Linh Tiên Tôn cả kinh nói.
Sau đó, trong thân thể của hắn, một hồi nhích động, vô số phong ấn, bắt đầu lưu động một cỗ lực lượng mênh mông, rục rịch đột nhiên hạ xuống, Chung Kết Lực Lượng vô cùng, phá không ra, tiến nhập vào trong cơ thể Phương Hàn.
Lại là một chưởng kia của Phương Hàn, dẫn động lực lượng Chung Kết Thánh Vương trong cơ thể Phong Bạch Vũ, gia trì ở trên người hắn.
Cái này không biết là nguyên nhân gì.
"Phương Hàn tiến nhập trạng thái huyền diệu, loại trạng thái này, tuyệt không thể tả. Trí tuệ của hắn giờ này khắc này, không thể thăm dò, là một loại trạng thái ngộ đạo. Hơn nữa, lực lượng Chung Kết Thánh Vương trong cơ thể ngươi, đối với hắn có một loại lực hấp dẫn đặc biệt, hắn ở trong diễn toán Thiên Cơ, phỏng đoán vận mệnh, Chu Thiên Nghi, Thiên Mệnh Cầu không hổ là chí bảo, cùng trí tuệ Phương Hàn kết hợp, cộng thêm Tiểu số mệnh thuật, đem vận mệnh thôi diễn đạt tới cực hạn! Chung Kết Thánh Vương, tự nhiên là muốn xem xét thôi diễn vận mệnh, cho nên mới phải đem lực lượng gia trì ở trên người hắn" Lung Linh Tiên Tôn ánh mắt nhìn qua: "Hỗn Độn chi tử, gặp nạn rồi".
Phương Hàn tử ở chỗ sâu trong hạch tâm thế giới chi thụ đứng thẳng lên. Cả người, tựa như so với thế giới chi thụ còn muốn cao lớn hơn, khí tức thẩm thấu ra ngoài. Dùng bản than làm trung tâm, một hình thức ban đầu vũ trụ chậm rãi ngưng kết thành hình. Vũ trụ hình thức ban đầu này, ẩn chứa vô số pháp tắc, đại đạo âm luật trong đó. Hắn chậm rãi một chưởng đè xuống lập tức đã ngăn cản hình thể của Hỗn Độn chi tử.
Dưới một chưởng đánh tới này của Phương Hàn, hỗn độn khí lưu quanh thân Hỗn Độn chi tử đều nổ mạnh.
Thân thể của hắn, bỗng chốc bị ngăn cản.
"Cái này!"
Hắn nhìn thấy Phương Hàn, chậm rãi đứng thẳng thân hình lên cùng với vô số hư ảnh cao thủ trên bàn tay, thậm chí là Chư Thần Hoàng Hôn, còn cảm giác được một cỗ đại lực không hiểu, mang theo lực lượng chung kết vạn vật, quán chú vào thân thể đối phương, càng ngày càng mạnh, càng ngày càng sắc bén, thậm chí ngay cả ở sâu trong linh hồn cũng có một loại run rẩy.
"Đây là chung kết chi lực! Lực Lượng của Chung Kết Thánh Vương Thần Tộc! Nghe đồn tại thái cổ trước kia, Thiên giới vô số Thiên Quân, vây công Chung Kết Thánh Vương, dùng vẫn lạc hơn ngàn người để trả giá, rốt cuộc chém giết thánh vương này. Hỗn Độn Thiên Quân cũng tham dự vào trận chiến này. Nhưng mà thánh vương này lại còn chưa có chết? Vì sao lại đem lực lượng gia trì ở trên thân thể Phương Hàn?"
Hỗn Độn chi tử, trong đầu trong tích tắc chợt lóe lên.
Phương Hàn sắc mặt, lại trầm tĩnh như nước, hai mắt đen kịt, thâm thúy như màn đêm. Từ trong ánh mắt của hắn, khôngai có thể xem thấu bất luận tâm tình gì, chỉ có ở chỗ sâu trong đồng tử của hắn, vô số Thiên cơ đang thôi diễn, vận mệnh trường hà đang chảy xuôi theo, hắn đã hóa thân trở thành vận mệnh, trong tay hắn suy tính ra là dự ngôn cổ lão.
Phương Hàn giờ khắc này, thậm chí cũng phi thường tỉnh táo, hắn cảm giác được lực lượng Chung Kết Thánh Vương, tiến vào thân thể của mình, một mặt là trợ giúp mình, một mặt lại là đang quan sát minh thôi tính.
Hắn cũng không quan tâm, đắm chìm ở trong những gì mình cảm ngộ, đem những gì mình cảm ngộ, không hề giữ lại quán chú tiến nhập vào trong chung kết chi lực.
Chung kết chi lực chiếm được sự cảm ngộ của hắn, tựa như mười phần thưởng thức, đột nhiên phụt lên, chuyển hóa làm lượng lớn nguyên thủy khí, bắt đầu tiến vào các huyệt khiếu trong thân thể của hắn, vô hạ chi thân, một lần nữa bắt đầu lột xác.
"Chung Kết Thánh Vương, lần này thần tộc đại kiếp nạn, ta là người sát lục Thần tộc, ngươi lại có thể tại thời khắc mấu chốt nhất, trợ giúp ta tăng lên tu vi. Khiến cho ta càng tiến một bước" Phương Hàn toàn thân đột nhiên xuất hiện ba nghìn huyệt khiếu, trong ba nghìn huyệt khiếu này, vô số hào quang đột nhiên ngưng luyện, hàng ngàn vạn đạo tinh quang, dưỡng dục vạn vật nhật nguyệt tinh quang, tại mỗi một huyệt khiếu ngưng kết thành hình.
Ầm ầm!
Trong thân thể Phương Hàn, mỗi một huyệt khiếu, lập tức đều nhiều hơn một hằng tinh thái dương cực lớn, còn có một băng cầu như mặt trăng. Thái Dương, Thái Âm tinh cầu, ngưng kết mà thành.
Cùng lúc đó, tương đối ứng Bát Bộ Phù Đồ tam thiên thế giới, hằng tinh trong đó cũng toàn bộ đều ngưng luyện thành công.
Giờ này khắc này, trong cơ thể Phương Hàn nhiều hơn ba nghìn khối thái dương hằng tinh, ba nghìn khối Thái Âm tinh. Nhật Nguyệt ngưng tụ, vũ trụ hình thức ban đầu. Mỗi một khối hằng tinh, đều mười phần cực lớn, ở trong huyệt khiếu trong cơ thể Phương Hàn chậm rãi xoay tròn.
Những hằng tinh này, không phải từ bên ngoài vũ trụ cướp đoạt mà thành, mà là chính mình dùng Nguyên Thủy khí, Tạo Hóa chi lực ngưng kết mà thành.
Vô hạ chi thân của Phương Hàn, mỗi một huyệt khiếu, đều là một cái khối thái dương một khối mặt trăng, rốt cuộc ngưng kết, đây là thân thể hóa thành vũ trụ, cảnh tượng thần tiên đại thành.
Thế giới trong cơ thể hắn, cùng thân thể kết hợp, hoàn toàn biến thành một vũ trụ.
Giờ này khắc này, hắn là thần tiên đại thành!
Vừa mới thành tựu Thiên Tiên không có bao lâu, một đường đoạt giết, phân đấu, luyện hóa vô số Thần Tiên, vào giờ phút này, hắn tiến vào cảnh giới ngộ đạo, được Chung Kết Thánh Vương trợ giúp, lại có thể ở trong huyệt khiếu trong thân, ngưng luyện ra ba nghìn nhật nguyệt hằng tinh. Hóa thân vũ trụ, đây là tính chất bay vọt.
Thiên tiên bình thường muốn tu thành Thần Tiên, ít có khả năng, trừ khi là tìm được kì ngộ thật lớn, hoặt là Thiên giới ban cho đủ Nguyên Thủy khí, sau đó tự thân thiên tài hơn người, lĩnh ngộ thần tiên chi đạo, bế quan tìm hiểu mấy trăm vạn năm, có lẽ có thể trước khi tuổi thọ hao hết, tu thành Thần tiên. Tuyệt đối không có đạo lý nào nhanh chóng như Phương Hàn vậy.
Nhưng mà giờ đây, có Chung Kết Thánh Vương trợ giúp, tất cả đều đã thuận lý thành chương.
Chung Kết Thánh Vương là dạng tồn tại gì?
Nhân vật có thể giết chết Thiên Quân vô thượng, một trong hai đại thành vương của Thần tộc.
Hắn trợ giúp, có thể khiến cho Phương Hàn đột phá bình cảnh, đạt được Thần Tiên, cũng không phải việc khó gì, đương nhiên cái này cũng có ngộ tính của Phương Hàn trong đó.
"Thần Tiên! Lại có thể ở trong thế tục, tấn thăng đến cảnh giới Thần Tiên! Lực lượng tăng nhiều! Đáng tiếc là, đã bị thiên giới quy tắc chế ước, cũng bắt đầu tăng lớn. Khá tốt là ta có Tự Do Chi Dực, Thế Gian Tự Tại Vương Phật phù lục, cộng thêm hiện tại bổn nguyên chi lực tràn trề, cảnh giới Thần Tiên, cũng không có bị ép phi thăng".
Phương Hàn một bước vào cảnh giới Thần Tiên, cũng cảm giác đưojc trời xanh trên đỉnh đầu của mình, có lực lượng vô cùng mênh mông, thỉnh thoảng muốn lôi kéo mình, cưỡng chế phi thăng tiến vào Tiên giới, đó là cánh cửa tiếp dẫn.
Nếu như là ở bên ngoài, vậy phải thời thời khắc khắc cẩn thận, thu liễm lực lượng, nhưng mà tại đại kiếp nạn tiến đến, cảnh giới Thần Tiên thi triển lực lượng còn không phải là chuyện gì khó khăn.
"Hắn lại có thể tấn thăng đến Thần tiên!"
Hỗn Độn chi tử cũng bị dọa cho nhảy dựng, tuyệt đối không ngờ rằng Phương Hàn vào lúc này lại hóa thân vũ trụ, trong cơ thể ba nghìn hằng tinh nhật nguyệt ngưng luyện thành công, đại đạo như thiên.
Trong cảm giác của hắn, lực lượng của Phương Hàn, từng đợt từng đợt tăng trưởng lên, thế giới chi thụ chậm rãi vào trong thân thể. Cả người hắn, ánh mắt trong vắt, không có bất kì cảm giác, làm cho người ta có một loại vô tình lạnh lùng.
"Hỗn độn chi tử, ngươi cũng cuồng ngạo qua, hiện tại đã đến phiên ta tới triệt để thu thập người, ngươi nói ta không cách nào đem Thần Châu môn diệt sạch, hiện tại ta trước hết diệt Thần Châu môn!" Phương Hàn thoáng cái tấn thăng làm Thần Tiên, lực lượng toàn thân, so với vừa rồi, một lần nữa gia tăng gấp mấy lần, thậm chí gấp mười.
Hắn bởi vì tích súc hùng hồn, sau khi tấn thăng làm thần tiên, thần tiên pháp tắc tương đương với hơn mười tòa thần tiên. Lực lượng của hắn, hoàn toàn siêu việt Hỗn Độn chi tử.
"Khổ hải đại pháp của ngươi, ta vừa rồi cũng đã suy tính, hiện tại hay là dùng thần thông của người đánh gục ngươi, cho ngươi nhìn một cái, ngươi là ti tiện cỡ nào!"
Phương Hàn ngữ khí rất bình tĩnh, dùng gập ông đập lưng ông. Thân thể của hắn chấn động một cỗ lực lượng tuôn ra, lại có thể biến thành khổ hải khôn cùng, hắn một quyền đánh ra, theo gió vượt sóng, qua dòng Bỉ Ngạn!
Lại có thể so với một chiêu kia do Hỗn Độn chi tử đánh ra, càng thêm hung hoành bá đạo, tựa như Phương Hàn mới chân chính là Hỗn Độn Thiên Quân vậy.
Phành!
Hỗn Độn chi tử cũng đứng thẳng thân thể, ánh mắt tàn nhẫn: "Cho dù ngươi tấn thăng thần tiên, người ti tiện thủy chung vẫn là người ti tiện, không cách nào cùng ta chống lại. Còn muốn giết ta. Không biết trời cao đất rộng!"
Hắn đột nhiên một chưởng đánh ra, quanh thân vô số của động huyết sắc xuất hiện, từ trong cửa động huyết sắc, xuất hiện huyết tinh nồng đậm, "Hỗn Độn Huyết Chưởng! Thiên Đường Chi Huyết!"
Vô số huyết động, kịch liệt xoay tròn, dời non lấp biển đánh về phía Phương Hàn.
Phương Hàn đột nhiên khẽ động, tay chụp ra, trong lòng bàn tay, xuất hiện một tòa bóng dáng hỗn độn huyết nhục nguyên thai cực lớn, trong lúc nhúc nhích đã đem trăm ngàn huyết động toàn bộ hấp thu vào.
"Hỗn độn thiên quân nguyên thai!" Hỗn Độn chi tử thân hình run lên, đột nhiên bay vút lên, ngón tay điểm ra: "Thiên Đường Chi Chi!"
Ở trong Thiên giới, Hỗn Độn Thiên Đường cực lớn vô cùng một lần nữa từ trong thông đạo dị độ không gian, hàng lâm xuống vô số thần phù, lực lượng toàn thân Hỗn Độn chi tử, đột nhiên trở nên huyền diệu hẳn lên.
Hắn lại có thể cũng muốn tại thời khắc này, tiến hành đột phá. Là muốn đột phá đạt tới cảnh giới Huyền Tiên!
Hắn nguyên là đang Thần Tiên đỉnh phong, tiếp cận Huyền Tiên, vẫn một mực áp chế, nhưng mà hiện tại bị Phương Hàn bức bách, không thể kìm được, quyết định dùng ý chí cùng lực lượng lớn nhất, tiến hành đột phá. Cho dù có phi thăng, cũng muốn trước khi phi thăng, dùng lực lượng lớn nhất, đánh chết Phương Hàn

 

Bình luận

Back to Top