|
|

Chương 899: Kim tiên phù lục


Trận chiến này thật sự là kinh thiên địa, quỷ thần khiếp.
Long tranh hổ đấu, cái thế anh tài chém giết lẫn nhau, rung động tất cả cao thủ, vô số lão ngoan đồng ẩn tàng đều dõi ánh mắt về phía này, xem xem là Hỗn Độn chi tử thắng hay là Phương Hàn thắng.
Đầu tiên là Phương Hàn thi triển Tài quyết thất thức chém giết, sau đó Hỗn Độn chi tử phát uy, thi triển Khổ Hải đại pháp, thậm chí câu thông thiên giới Hỗn Độn Thiên Đường thần bí.
Nhưng mà Phương Hàn không ngờ lại nửa đường ngộ đạo, câu thông chung kết thánh vương chi lực, tấn thăng làm Thần tiên, đánh cho Hỗn Độn chi tử phải thở dốc, mắt thấy sắp bị hủy diệt.
Nhưng không ngờ, Hỗn Độn chi tử này lại bất chấp tất cả, thậm chí không thèm để ý tới sự nguy hiểm phải phá không phi thăng, trực tiếp thi triển ra đạo thuật huyền diệu, cường hành lĩnh ngộ ý cảnh huyền diệu khó giải thích, chúng diệu chi môn, ý đồ đột phá cảnh giới huyền tiên, đánh chết Phương Hàn.
Hỗn Độn chi tử tích súc không kém gì Phương Hàn, hắn thi triển đi ra lực lượng, cũng có thể nói là trong thời gian một cái nhấc tay, uy lực,tiên khí oanh kích, hắn thậm chí có thể mượn đại lực mênh mông của Bỉ Ngạn chi Chu hàng lâm xuống.
Đột phá huyền tiên, cần lực lượng tích súc so với đột phá thần tiên không biết phải cường đại hơn gấp bao nhiêu lần.
Nhưng mà, trong Bỉ Ngạn chi Chu của Thần Châu môn, cũng không biết chứa đựng bao nhiêu lực lượng cường đại, Nguyên Thủy chi khí, khi Hỗn Độn chi tử tiến hành đột phá, một đạo cột sáng Nguyên Thủy thô to đạt tới ngàn dặm xuyên qua thiên địa, trực tiếp oanh kích vào trong thân thể Hỗn Độn chi tử.
Nguyên Thủy chi khí này, lớn không thể tưởng tượng được, không biết là Thần Châu môn tích súc bao nhiêu tuế nguyệt mới có thể ngưng tụ thành, giờ đây đều kích phát ra.
"Huyền diệu chi huyền, chúng diệu chi môn! Thiên địa huyền diệu, tận quy ngã thân. Phá huyền của ta, hư vô bất tại, hóa thân huyền ảo, chung cực chân lý!".
Hỗn Độn chi tử, hai tay ngửa lên trời, hứng lấy chân lý tối tăm từ lên trời truyền xuống, lực lượng thân thể so với vừa rồi không biết lớn hơn gấp bao nhiêu lần, thần tiên nguyên khí trong cơ thể bắt đầu biến hóa, tính chất đã phát sinh thay đổi, vô số huyền thiên chân cương, diễn sinh mà ra.
Hỗn Độn chi khí càng lúc càng đậm đặc hơn.
Những khí lưu kia, ở trên người hắn ngưng kết thành một chiếc áo choàng - áo choàng Hỗn Độn, ở trên đầu của hắn, vô cùng vinh diệu ngưng tụ thành một chiếc tượng vương miện, đó là vương miện Thiên Đường.
Tại trên tay hắn, ngưng tụ thành một thanh quyền trượng chí cao vô thượng, quyền trượng này tựa hồ là thủy thần quyền trượng mà Hỗn Độn Thiên Quân hiệu lệnh hỗn độn chúng thần.
Những cái áo choàng, vương miện, quyền trượng này cũng không phải tiên khí, mà là pháp tắc trong cơ thể ngưng tụ ra, nhưng mà uy lực kết cấu đều còn hơn cả tiên khí, Phương Hàn mắt hướng về phía thiên giới để quan sát, xuyên qua sương mù vô tận vô cùng, một lần nữa nhìn thấy Hỗn Độn Thiên Đường bồng bềnh ở nơi thần bí sâu trong thiên giới, lớn đến nỗi không thể tưởng tượng được, từ bên trên bắn ra hào quang, tựa hồ là đang mở ra cấm pháp nào đó, cùng Hỗn Độn chi tử một lần nữa sinh ra một loại liên hệ mật thiết.
Hắn thậm chí là có một loại cảm giác, nếu như Hỗn Độn chi tử phi thăng lên tiên giới, có thể trực tiếp đến Hỗn Độn Thiên Đường, chưởng quản hết thảy, có được thế lực truyền thừa cực lớn. Một bước lên trời, tại tiên giới đều giành được vinh quang vô cùng vô tận.
Đây là chỗ tốt của truyền thừa chân thực của Hỗn Độn Thiên Quân!
Cổ lão thiên quân, huyết mạch chi tử.
Hỗn Độn chi tử, thể hiện ra uy lực chính thức, muốn giết chết Phương Hàn!
"Hỗn Độn Thiên Đường, nắm giữ hết thảy. Ta muốn tàn sát hết thảy tồn tại ti tiện thế gian này, đem các loại tội ác, một lần nữa hóa thành hỗn độn. Một lần nữa tạo ra một vũ trụ mới! Đây là trách nhiệm của ta."
Hỗn Độn chi tử ngửa mặt lên trời rống to, phong vân biến sắc, minh thổ vỡ nứt, trời xanh sụp đổ, vô số không gian Cửu U chi địa, từng tầng từng tầng vỡ nát, sau đó chuyển hóa thành hỗn độn, lại lần nữa diễn biến ra thế giới vô cùng vô tận.
Lực lượng của hắn, cuồng bạo cuồn cuộn, thoáng cái đánh bay bàn tay của Phương Hàn ra xa.
Rầm rầm rầm, rầm rầm rầm....... hết thảy thần thông đạo thuật của Phương Hàn, toàn bộ đều bị hắn xé rách.
Cái gì Hỗn loạn thiên quân hư ảnh, Thế gian tự tại vương phật, Chư thần hoàng hôn, thậm chí là Chiến vương thiên quân, Tài quyết thất thức, Tạo hóa tiên vương, Khởi nguyên tiên vương....... Đều bị lực lượng của hắn khiến cho chấn động, khiến cho rách ra.
Hỗn Độn chi tử ánh mắt trống rỗng, không có đồng tử, ý niệm cường đại lại trực tiếp nhìn thẳng vào thân thể, Phương Hàn từng bước từng bước, nhanh chóng bức tới, bất luận hộ thân đại trận, pháp bảo gì, thậm chí là Bát Bộ Phù Đồ thế giới, Tam Thập Tam Thiên chí bảo hóa thế giới, toàn bộ đều sụp đổ từng tầng, hóa thành hư ảo, bổn nguyên chi lực của thế giới chi thụ đều biến thành hư ảo, bị Hỗn Độn chi tử, phá vỡ từng khúc, không có một chút năng lực chống đỡ nào cả.
Lần phát uy này, đã thể hiện ra ra sự khủng bố của Hỗn Độn chi tử, khó trách hắn không coi Phương Hàn ra gì.
Quả thực, lực lượng như vậy, cho dù tại tiên giới, cũng đã là nhân vật cự đại, không còn là kiến hôi châu chấu. Nếu như lực lượng hiện tại của hắn đối sát với Mục Dã Thương Mang, rất có thể, một chiêu đã giết chết Mục Dã Thương Mang.
"Phương Hàn, con kiến hôi ngươi vĩnh viễn không biết lực lượng của hỗn độn, ngươi cũng là hỗn độn diễn biến ra, vạn sự vạn vật, đều là hỗn độn diễn hóa, ngươi muốn khiêu chiến uy nghiêm của hỗn độn, chính khiêu chiến bản thể truyền thừa của mình. Đại nghịch bất đạo! Hiện tại, hãy chịu chết đi!".
Rầm rầm rầm!
Hỗn Độn chi tử, giẫm vô số trận pháp, mỗi một tiếng bước chân, đều là âm phù đòi mạng.
Phương Hàn căn bản không có biện pháp gì có thể ngăn cản được hắn.
Giờ đây Hỗn Độn chi tử đã tiếp cận huyền tiên, hắn tuy không phải huyền tiên chân chính, nhưng có chiến lực của huyền tiên. Hơn nữa không phải huyền tiên bình thường, lực lượng còn siêu việt hơn Huyền tẫn chi môn mà Huyền tẫn đạo nhân thần bí hóa thành.
Hắn tùy thời cũng có thể bước ra một bước, trở thành huyền tiên, nhưng trước khi kích sát Phương Hàn, hắn không muốn làm vây, nếu không sẽ lập tức phải phi thăng.
"Không xong rồi!" Thấy cảnh này, bọn Nhân Hoàng, Phong Bạch Vũ, Tâm Ma lão nhân, Xích Uyên ma tôn đều biến sắc. Cho dù là rất nhiều cao thủ của Thái Thượng Cửu Thanh Thiên ở cùng một phe với Phương Hàn cũng đều tim đập thình thịch. Bọn họ nếu không phải là ẩn núp trong Nguyện vọng chi địa của Linh Lung tiên tôn, chỉ sợ cũng bị kình khí hai người chấn cho chết rồi.
"Phương Hàn, rốt cục gặp đối thủ một mất một còn rồi! Hỗn Độn chi tử có thể đánh chết hắn!"
"Phương Hàn ngăn cản không nổi, hắn quá mức cuồng ngạo! Vừa rồi giết người như ngóe, nhân thần cộng phẫn, rốt cục cho đại nhân vật hàng lâm xuống thu thập hắn, giết hắn!".
"Hỗn Độn chi tử, không hổ là người thừa kế tại hơn mười vạn năm trước có được bảo tàng của Hỗn Độn Thiên Quân, Thần Châu môn, quả nhiên là đệ nhất đại môn phái! trong cổ lão đạo môn,".
"Giết Phương Hàn!".........
Rất nhiều ý niệm lập lóe, nhìn tình huống đều biết Phương Hàn khó có thể chống đỡ được, mặc dù Phương Hàn đột phá đến cảnh giới thần tiên, cũng không thể là đối thủ của Hỗn Độn chi tử. Tiên nhân lên mỗi một bậc, lực lượng sẽ tăng lên gấp mười gấp trăm lần, sau khi đạt được cảnh giới cao nhất, có thể không đếm xỉa số lượng.
Tỷ như tại cảnh giới thần tiên kém nhất, có lẽ hơn mười thiên tiên, bố trí đại trận, có thể vây giết một thần tiên.
Nhưng mà huyền tiên thì khác, rất có thể cần trăm vị thần tiên bố trí đại trận, cũng không vây giết được huyền tiên, ngược lại sẽ bị huyền tiên đánh chết! Đã lên kim tiên, tổ tiên, nguyên tiên, thánh tiên, đến tiên thậm chí là thiên quân, vậy càng thêm bất đồng. Trên cơ bản, bao nhiêu tiên nhân, đều khó có khả năng đánh chết thiên quân.
Thiên quân vừa động thủ, có thể giết chết trăm ngàn vạn tiên nhân.
Hỗn Độn chi tử bức tới, Phương Hàn thần sắc vẫn vô cùng lãnh tĩnh. Mỗi một lần lãnh tĩnh, đều ẩn chứa trí tuệ thông thiên triệt địa, Tự Do Chi Dực ở sau lưng hắn vỗ cánh, quỹ tích chếch đi, né tránh công kích của Hỗn Độn chi tử. Đồng thời hắn hóa thân tự tại, như dấu vết đại đạo, như ẩn như hiện, qua lại giữa thế giới chân thực cùng thế giới hư ảo. Mặc cho đối phương công kích thế nào cũng đều không thể tiếp xúc đến bản thể của hắn.
Hắn tựa hồ là đang chuẩn bị gì đó, không hề lộ ra hiện tượng bị thua một chút nào
"Tự Do Chi Dực, không phải thánh phẩm đạo khí chân chính, chỉ là một món đồ rởm, còn lâu mới lĩnh ngộ chân lý tự do, thế mà cũng muốn tránh né sự tấn công của ta ư!" Hỗn Độn chi tử đột nhiên giang tay ra, càng nhiều hỗn độn chi khí hóa thành dịch thể thần kiếp chi thủy, tràn ngập vũ trụ, thẩm thấu vào trong không gian vô cùng: "Thần tộc có Thần Kiếp chi thủy, ta có Hỗn Độn chi kiếp Hoá Sinh chi thủy, không ai có thể thoát được sự trói buộc của hỗn độn!".
Ầm ầm!
Hỗn Độn chi Kiếp Hoá Sinh chi Thủy, không ngờ lại kéo Phương Hàn từ trong thế giới hư ảo ra ngoài.
"Thật là lợi hại, cho dù là ta thúc dục thiên hoàng kính tới năng lực tốt nhất, chỉ sợ cũng không cách nào tránh được uy lực của Hoá Sinh chi thủy Hỗn Độn chi kiếp này, cũng bị bức phải hiện ra hình thể." Phong Bạch Vũ chấn động nghĩ thầm.
"Tên Phương Hàn này chết chắc rồi. Hỗn Độn chi tử câu thông Hỗn Độn Thiên Đường, chẳng khác nào là đang không ngừng thi triển uy lực tuyệt đỉnh của thánh tế đại tiên thuật, hơn nữa không có cái lo về sau. Xem ra Hỗn Độn chi tử trận này giành được công lao rồi.Tại thiên giới, viễn cổ thiên quân truyền thừa, nhất nhất triển hiện, đều muốn trở về vị trí cũ, nghe nói, Sát Lục chi tử đã được người ta đưa vào thiên giới, được đại nhân vật tài bồi..... Hỗn Độn chi tử này, giết chết Phương Hàn, giành được công lao to lớn như vậy, chỉ cần vừa phi thăng thiên giới, sẽ thành đại nhân vật!" Thiên giới sứ giả tâm thần chập chờn, ý niệm trong đầu xoay tròn.
Tất cả đều đang chờ đợi Hỗn Độn chi tử, đánh chết Phương Hàn!
Đúng lúc này, Phương Hàn bị hỗn độn chi kiếp, hoá sinh chi bao quanh vây khốn, lúc sắp bị phong tỏa, trấn áp, thân thể của hắn rung lên, vọt mạnh lên trên, giống như thượng cổ Hồng Hoang Tổ Long, phá tan sự phong tỏa thiên giới.
"Vô ích thôi!" Hỗn Độn chi tử một lần nữa thét dài, quyền trượng trong tay đánh xuống phía dưới, áo choàng hỗn độn mở rộng ra phía ngoài, bao phủ tất cả hư không, phòng ngừa Phương Hàn đào tẩu, và người khác tới cứu.
Cùng lúc đó, thuyền lớn của Thần Châu môn chấn động, một cổ nguyên khí cũng bắn ra ngoài, lờ mờ có thể nhìn thấy, rất nhiều cao thủ tại thúc dục đại trận, bao phủ về phía Nguyện Vọng chi địa mà Linh Lung tiên tôn bố trí.
Cao thủ Thần Châu môn cũng đã hiểu được, Hỗn Độn chi tử lập tức sẽ đánh chết Phương Hàn, để phòng ngừa bọn người Linh Lung tiên tôn tới cứu viện, thế là tiên hạ thủ vi cường.
"Đáng chết!" Phong Bạch Vũ liên tục gầm lên tức giận.
Linh Lung tiên tôn thì lại vung tay lên, Đại nguyện vọng thuật Đại nhân quả thuật kích xạ ra ngoài, ở giữa không trung ngăn cản được sự oanh kích của cao thủ Thần Châu môn, đôi mắt lại nhìn về phía Phương Hàn, trong mắt nàng ta, tựa hồ tuyệt đối tin tưởng Phương Hàn có thủ đoạn phản kích.
Quả nhiên, vào thời khắc nguy hiển nhất, Phương Hàn bắt đầu phản kích!
Hắn đứng thẳng như thiên chi quân vương, hai tay kết ấn, vô số kim quang từ trong thân thể kích xạ ra, một cổ Hỗn Nguyên Đại La, Vĩnh hằng tự tại ý cảnh bay lên, lập tức trong lúc đó, Hoá Sinh chi thủy của Hỗn Độn chi tử, toàn bộ đều bị bốc hơi.
Không trung, bất hủ âm phù vang vọng.
Một đạo cự đại phù lục,hiện ra.
Đạo phù lục này, ẩn tàng trong hư không, như ẩn như hiện, lớn ngang một đại thế giới
"Kim tiên phù lục!".
Hỗn Độn chi tử sắc mặt biến hóa kịch liệt

 

Bình luận

Back to Top