|
|

Chương 904: Bảy đại tiên phủ


TThần tộc không ngờ lại phát động trận pháp, đưa thần kiếp thủy tiến vào Cửu U, tiến vào trong lòng Minh thổ vô tận. Điều này vô cùng nghiêm trọng. Một khi đã xuất hiện tình huống này, vô luận là Thần Châu môn, tu sĩ các đại thế Giới đều biết hiện tại có chém giết lẫn nhau, là chuyện vô cùng ngu xuẩn, mà phải hợp sức nhau đối kháng đại kiếp nạn thần tộc.
Hơn nữa, dưới sự luyện hóa của thần kiếp thủy, toàn bộ các vị trí bí ẩn của Huyền Hoàng đại thế giới đều bị phát hiện.
Cái gì là Thất phủ, Tam khố, Nhất bí tàng đều bị luyện hóa, không còn ẩn dấu được nữa.
Không chỉ như thế, một ít tồn tại cường đại ở sâu trong thời không, cũng không ngồi im được nữa. Thậm chí thi hài của một ít tiên hiền thượng cổ cũng bị hiện ra.
Huyền Hoàng đại thế giới là thượng cổ thế giới đầu tiên, không biết có bao nhiêu cao nhân từng xuất hiện. Bởi thế có một ít di hài cao nhân từng chết đi, tỷ như thượng cổ Kim Tiên, thậm chí là những vị tổ tiên cấp bậc cao hơn ắt hẳn phải có.
Dưới luyện hóa của thần kiếp thủy, những bảo bối đều hiện ra, chính là thời gian tốt nhất để tìm kiếm, thu thập. Chỉ cần đoạt được một kiện, là đủ để hãnh diện, tăng cường thọ nguyên, tại thiên giới cũng có địa vị nhất định, không cần làm nô lệ nữa.
Nguyên nhân chính là bởi như vậy, cho nên đám người ở đây đâu còn tâm tình tranh đấu với Phương Hàn, lập tức rút lui.
Mà Phương Hàn hiện tại cũng không có tâm tình tranh đoạt chức minh chủ gì đó. Dù sao thì đã thu nạp được một nhóm người, thế lực cũng đã đủ lớn, đủ để chém giết vô số thần tộc, đạt được vô cùng lợi ích.
Giết thần tộc hắn cũng không cho rằng sẽ giết sạch, bởi vì giết đươc mỗi thần tộc, sẽ ngưng tụ thành quả thần thông, có thể gia tăng thực lực.
Giết được càng nhiều Thần tộc, thực lực càng mạnh mẻ, đến lúc đó, còn sợ không đối phó được với cao thủ Thần Châu môn hay sao? Kể cả là một mẻ lưới bắt hết cũng không phải là không có khả năng.
"Mọi người liên hợp lại, hết thảy nghe theo sự điều khiển của Linh Lung tiên Tôn. Nàng muốn giết ai, các ngươi phải giết kẻ đó. Những kẻ đã đầu nhập ta, tất cả phải được bố trí dưới Tam Thập Tam Thiên phong ấn đại trận, như thế khi liên hợp lại, mới có đủ sức đối kháng thần tộc."
Phương Hàn vừa hấp thu thần kiếp thủy, vừa điên cuồng hét lớn.
"Tổ Yêu Địa, các ngươi chiếm phương vị Ly Hỏa! Vạn yêu cốc, các ngươi chiếm vô vọng, ngục Ma Tông các ngươi chiếm hắc quái, Chấn Lôi Đại Thế Giới, Tuyên Hoa Đại Thế Giới, Trùng Dương Đại Thế Giới.... Các ngươi đông người, chiếm các phương vị còn lại, cùng nhau phong ấn thần tộc, sau đó đưa chúng vào trong cơ thể của ta."
Thanh âm mênh mông, vang vọng khắp trong nguyện vọng địa do Linh Lung tiên Tôn bố trí. Hết thảy những người đầu nhập dưới trướng Phương Hàn đều chiếm được pháp môn vận chuyển đại trận, dụa theo phương pháp chế định của Phương Hàn thôi động, đưa đến các vị trí của đại trận, dựa theo phương pháp chế định của Phương Hàn, điều chỉnh nguyên khí.
"Thời gian trôi qua, chớp mắt ngàn năm!"
Phương Hàn lại hú dài lên, Thuần Dương nguyên khí thiêu đốt. Lần này đủ để thiêu đốt cả ngàn vạn đan dược. Lập tức, so với bên ngoài, trong nháy mắt, nguyện vọng địa đã trôi qua một ngàn năm. Rất nhiều cao thủ liền thuần thục vận chuyển trận pháp, trong lúc thần kiếp thủy như thứ nước ngọt ngào dội xuống, lại thêm hấp thu cả Thiên Nguyên Thần phù, Thủy Long phù, không biết bao nhiêu người tu thành Kim Đan, bao nhiêu người thành tựu trường sinh.
Ông!
Một tòa đại trận, đột nhiên ngưng kết thành hình.
Vô số ánh sáng phóng vút lên cao, hợp thành hư ảnh Tam Thập Tam Thiên, không ngừng bắn ra bên ngoài,cuộn lại. Trong thần kiếp thủy, vô số ma đầu đang tồn tại, thậm chí có cả những ma thần do thần tộc nuôi dưỡng, Bất Tử Chi Thân, Vạn Thọ cảnh, Động Thiên, trụ quang...., đều bị hư ảnh Tam Thập Tam Thiên bao phủ, đều bị cắt nát, tinh khí đều bị hấp thu.
"Phương Hàn, chúng ta giết thiên ma, luyện hóa Thần Kiếp thủy, mặc dù được bồi thường nhưng tính ra không đáng là bao, hay là tìm kiếm bảo khố đi. Cướp được một bảo khố, thực lực chúng ta đều tăng gấp trăm lần. Sau này tiến vào thiên giới, cũng là cường hào một phương, sẽ không phải nhìn người ta mà sống."
Trong Tam Thập Tam Thiên thế giới, Di Bảo nói. Phân Bảo Nham phát ra hào quang vạn trượng, cũng dần dần chuyển thành bán tiên khí, trong đó có rất nhiều đại trận cổ xưa được chữa trị.
Phương Hàn chém giết rất nhiều cao thủ Thiên Tiên, trong đó tiên đạo pháp tắc, có một chút chảy vào trong Phân Bảo Nham, giúp nó chữa trị đại trận.
Phân Bảo Nham muốn chân chính biến thành tiên khí, cần có một quá trình rất dài, không phải chỉ giết một đầu thần tiên là có thể lột xác mà thành. Tối thiểu cũng phải giết vài đầu thần tiên, nó mới có đủ lực lượng để lột xác, phải biết rằng viễn cổ pháp bảo này không phải là thứ bình thường, bởi thế cần lực lượng khổng lồ đến kinh người.
"Không sai, chúng ta phải đoạt được vài bảo khố, dùng làm vốn để tiến vào thiên giới. Bằng không, tại thiên giới chúng ta chỉ là con kiến hôi nhỏ bé." Phương Hàn gật đầu: "Trên tay ngươi, có Phiêu Miểu lệnh. Còn trên tay Thiên Trì phái, có Hồng Vân đồ, hai tòa bảo khố này, ít nhất ta phải đoạt lấy!"
Sau khi Tam Thập Tam Thiên đại trận được bố trí xong xuôi, Phương Hàn trấn áp tại trung tâm trận nhãn. Khoong ngừng đánh ra phía bên ngoài.
Đồng thời, tay hắn hoa ra một trảo, một Phiêu Miểu lệnh đen kịt rơi vào trong tay hắn, sau đó dựa theo khí tức bên trên, tìm kiếm tung tích Phiêu Miểu chi khố.
"Thiên Trì phái! Đưa tàng bảo đồ của các ngươi ra đi." Phương Hàn lại hoa lên một trảo, tông chủ Thiên Trì phái, Tấn Tú Nhi chấn động thân thể, một mảnh tàn đồ trên người hắn liền bay ra, cũng không biết là do cái gì luyện thành, mà chỉ là một đám mây màu đỏ. Trong đám mây ấy, vô số những đường hoa văn hiện lên, vừa như là pháp bảo, lại vừa như tàng bảo đồ.
"Minh chủ, Hồng Vân tàn đồ này được một vị đại năng lưu lại, có thể bằng vào nó, tìm được Hồng Vân tiên phủ. Đến lúc đó....." Tấn Tú Nhi vội vàng nói.
"Ta biết, đại công này của Thiên Trì phái, pháp bảo không thể thiếu phần các ngươi. Thậm chí, ta còn giúp các ngươi luyện chế một kiện tiên khí!" Phương Hàn nói, khiến cho Thiên Trì phái từ trên xuống dưới như được uống thuốc an thần.
"Phiêu Miểu lệnh, phát ra quang mang, tựa hồ là muốn xuyên qua thần kiếp thủy, xuyên thủng vô số không gian, đến nơi mà bảo khố xuất thế." Di Bảo thấy Phiêu Miểu lệnh trong tay Phương Hàn hơi động đậy, không khỏi vội vàng nói.
"Đi, đến mặt ngoài của Huyền Hoàng đại thế giới!"
Phương Hàn mang theo Tam Thập Tam Thiên phong ấn đại trận, phá tan Cửu U, bay thẳng đến trung tâm đại quân thần tộc bay đi...
"Đáng giận, đáng giận a... Tên Phương Hàn này không ngờ lại lợi hại như vậy, chém đứt cả một cái cánh tay của ta. Ta đã tu thành ma thân, không ngờ hắn vẫn chém đứt cánh tay của ta. Ta hận, ta hận hắn. Như thế này không biết bao lâu nữa mới có thể tu bổ lại được. Chết! Chết, Phương Hàn ta muốn ngươi chết!"
Tại Huyền Hoàng đại thế giới, trong thời không thần bí, người thần bí mặc áo choàng đen điên cuồng gào thét, không ngừng nguyền rủa cực kì độc ác. Quỷ Vương Đấu Bồng của hắn bị Phương Hàn hủy diệt, nhưng lúc này, thứ ấy lại xuất hiện, trong áo choàng màu đen kịt ấy là xương cốt màu đen kịt, tựa như không phải người, mà là ma quỷ.
Phía sau hắn, Tô Tú Y cũng kinh sợ không thôi, chưa định thần được.
Một khắc vừa rồi, Phương Hàn từ thời không xa xôi khác, một chưởng bổ đến, thế không thể đỡ, chém rơi cánh tay của người thần bí mặc áo choàng đen. Cảnh tượng ấy khiến hắn biết rằng, hiện tại, Phương Hàn chỉ cần dùng một ngón tay cũng có thể giết chết hắn.
Người thần bí mặc áo choàng đen cường đại thế nào, hắn biết rất rõ. Lực lượng người này, cho dù tiến vào tiên giới, cũng là thổ hào bá chủ một phương. Thế nhưng hiện tại, chỉ là một kích tùy tiện của Phương Hàn đã bị trọng thương, như thế có thể thấy Phương Hàn cường đại đến đâu!
Sau khi phi thăng, biết làm sao đây?
"Phương Hàn, cũng là kẻ có đại cơ duyên. Chỉ cần đại kiếp nạn thần tộc lần này qua đi. Ta sẽ phi thăng thiên giới. Có thể kiếm được đủ ích lợi rồi, ta sẽ lại như trước đây, giẫm đạp ngươi như một con kiến hôi! Ta muốn giẫm đạp ngươi cho đến chết!" Tô Tú Y mặt đầy tà ác.
Cánh tay của người thần bí mặc áo choàng đen đã bị chém rụng. Bây giờ vẫn chưa sinh trưởng lại. Hắn tu luyện chính là thứ ma công ác độc nhất, thần bí nhất, A Dục Ma Thể. Sau khi tu thành, tà khí tản ra cũng có thể giết chết tiên nhân, vĩnh viễn không thể bị tổn hại. Nhưng một khi gặp phải khắc tinh, bị chém giết, muốn sinh trưởng trở lại một lần nữa, quả thực vô cùng khó khăn.
"Đi! Hiện tại cứ để Phương Hàn kiêu ngạo. Chờ khi chúng ta tiến vào tiên giới, giúp ngươi tìm được Minh Thần truyền thừa chân chính, lực lượng của ngươi cũng khôi phục lại, đến lúc đó, Phương Hàn cũng chẳng là cái gì hết." thân thể người thần bí hơi uốn lại, tức thì biến mất trong bổn nguyên Huyền Hoàng đại thế giới.
"Chư vị đạo hữu Thần Châu môn, hiện tại đại kiếp nạn thần tộc, đã thẩm thấu vào trong Huyền Hoàng đại thế giới, nhưng các vị cũng không nên kinh hoảng. Không bao lâu nữa, đại nhân vật tiên giới sẽ hạ phàm, quét sạch hết thảy. Việc cấp bách hiện tại là thu rất nhiều bảo khố của Huyền Hoàng đại thế giới. Ta muốn lưu ý, mọi người có được tin tức về bảo khố, thì đều phải nói ra, để mọi người cùng nhau hưởng."
Thiên giới sứ giả đột nhiên cao giọng nói.
Trung ương Đại Thế Giới, thiên vương, phong thần, vô vọng... những thế lực lớn lúc này đã tụ lại một chỗ, đều tiến vào Bỉ Ngạn thuyền cổ xưa của Thần Châu môn, gặp gỡ những nhân vật trọng yếu của Thần Châu môn.
"Được, đạo đức Đại Thế Giới chúng ta, giữ bí mậtcủa bồ đề tiên phủ. Nghe đồn do Bồ Đề tiên tôn lưu lại, ông ta là tiên nhân, sau lại bái nhập phật môn, phật đạo song tu."
Người đứng đầu Đạo đức Đại Thế Giới, Đạo Vô Quả đứng ra, chỉ khẻ phất tay, trong tay liền xuất hiện một chuỗi hạt bồ đề, bên trên điêu khắc những hoa văn tinh tế.
Vị thủ lĩnh Đại Thế Giới này, tuổi còn rất trẻ, tựa hồ là một thiếu niên, có phần giống Phong Bạch Vũ.
"Hay lắm. Thất phủ, Tam khố, Nhất bí tàng, hiện tại đã xuất hiện một đầu mối, Hồng Mông bí tàng nằm trong tay Linh Lung tiên tôn, mà Thiên Vũ Chi Khố, Hoàng Tuyền bảo khố đều đã bị người lấy được. Còn Phiêu Miểu khố nằm trong tay Di Bảo. Trong Thất phủ, Thái Nguyên tiên phủ đã sụp đổ, chỉ còn Hồng Vân tiên phủ, bồ đề tiên phủ, thiết huyết tiên phủ, Phá Quân tiên phủ, thánh giả tiên phủ. Những tiên phủ này, trong đại kiếp nạn sẽ đều xuất thế, tìm kiếm người hữu duyên, đệ tử các môn phái, có thiên mệnh sẽ có được truyền thừa của những tiên phủ này, giống như Hỗn Độn chi tử vậy."
Một vị đại nhân vật Thần Châu môn nói.
Đại nhân vật của Thần Châu môn là một vị tiên nhân cổ xưa, tóc trắng như tuyết, râu dài chấm đất, móng tay uốn lượn như sừng rồng, tựa hồ đã bế quan tu hành cả trăm vạn năm.
Ông ta đem toàn bộ bí mật của các đại tiên phủ nói ra.

 

Bình luận

Back to Top