|
|

Chương 905: Thực tiên Thần Tộc


"Long Tu Tôn Giả!"
Rất nhiều của các đại thế giới khi nhìn thấy lão đầu Thần Châu môn đều sửng sốt, có một vài người tựa hồ còn nhận ra thân phận lão giả.
"Ngài không phải đã tu thành Huyền Tiên từ trước kia rồi hay sao? Sao cứ mặc cho Phương Hàn làm loạn, quát tháo mà không xuất thủ. Khi trước ta nghe nói ngài tiến nhập long giới, liên tục đối phó với tám mươi mốt Long Đế, bứt cả râu Bát Cực Long Đế, vốn là chí tôn cao thủ của long tộc. Được xưng là Long Tu Tôn Giả." Lý Thiên Vương đột ngột nói.
Đây chính là một vị Huyền Tiên!
Tiên nhân huyền diệu khó giải thích, thế tục hiếm thấy, chỉ có trong truyền thuyết. Nhưng hiện tại lại xuất hiện ngay trước mặt mọi người. Trong rất nhiều đại trên thế giới, có khá nhiều Thần Tiên, thế nhưng cao thủ cấp bậc Huyền Tiên, lại không có một ai.
"Huyền Tiên, không thể tùy ý xuất thủ...." Long Tu Tôn Giả nói: "Ta vẫn luôn phong ấn Huyền Tiên pháp tắc trong cơ thể, bằng không sẽ lập tức lọt vào tiếp dẫn của Tiên giới, phải phi thăng. Đương nhiên, nếu thật sự là đến lúc vạn bất đắc dĩ, ta cũng sẽ không keo kiệt, liều mạng phi thăng, thi triển nhất kích tất sát với hắn."
Khí tức của vị Huyền Tiên này, hoàn toàn không khác gì nhiều một Thần Tiên bình thường, lực lượng vận dụng ra cũng chỉ là lực lượng của Thần Tiên bình thường. Ở trong thế tục, lực lượng của ông ta bị hạn chế cực lớn.
"Mấy Huyền Tiên của môn phái chúng ta, cũng truyền đạt ý niệm rằng, nếu như cần thiết sẽ ra tay, một kích lấy mạng Phương Hàn. Có điều, thực lực bây giờ của Phương Hàn, cho dù là Huyền Tiên toàn lực xuất thủ, chỉ bị thương một chút, không thể giết chết hắn." Lý Thiên Vương nói.
"Cho nên, cần rất nhiều Huyền Tiên liên thủ."
Một vị lão giả của Mục Dã gia tộc nói. Lão giả này, là một vị Thần Tiên, tựa hồ hắn đã hiểu ra cái gì đó, nói: "Phương Hàn thực quá mức kiêu ngạo, không ngờ lại dám bức bách tất cả đại thế giới chúng ta thần phục hắn. Kỳ thực lực lượng đại thế giới chúng ta, nếu không hạn chế bởi Tiên giới quy tắc, thì đã đánh nát hắn thành thịt vụn. Ta đã câu thông với các lão tổ tông chúng ta tại Trung Ương Đại Thế Giới, bọn họ đều đồng ý, liên thủ với Long Tu Tôn Giả ngài, ở lúc cần thiết, liên thủ một kích, liều mạng phi thăng cũng phải đánh chết tên Phương Hàn kia."
"Hảo, vậy đi."
Long Tu Tôn Giả chợt nói, thanh âm truyền nhập vào trong hư không, đợi chờ hồi âm từ rất nhiều thời không xa xôi.
"Được, một lời đã định, đến thời điểm mấu chốt, liên thủ một kích, giết chết Phương Hàn!"
"Liên thủ một kích, tuyệt không lưu thủ."
"Chư vị phải nhớ kỹ, chúng ta chỉ có thể vận dụng lực lượng lớn nhất, xuất thủ một lần, nhất định phải thận trọng. Hơn nữa phải lựa chọn thật chính xác thời cơ! Nếu không, Tên yêu nghiệt Phương Hàn và Thần Tộc đang liều mạng, chúng ta lại giết chết hắn, hoặc đánh trọng thương, sẽ tiện nghi cho Thần Tộc."
"Đúng vậy, chúng ta xuất thủ một lần, lập tức sẽ phi thăng, thậm chí ngay cả pháp bảo của tên yêu nghiệp Phương Hàn cũng không kịp lấy. Phải hết sức thận trọng, bảo đảm rằng công lao của chúng ta, sẽ rơi vào trong tay đám hậu bối."
"Khi tìm được thời gian tốt nhất, sau đó, giết chết Phương Hàn, thì những hậu bối của chúng ta, nghìn vạn lần không thể bởi vì pháp bảo và lợi ích mà trở mặt. Pháp bảo trên thân Phương Hàn, thật sự rất mê hoặc, ngay cả chúng ta đều thấy động tâm, muốn mang một hai thứ đến Thiên Giới, huống hồ..."
"Phi thăng Thiên Giới, cấm mang theo pháp bảo có linh tính. Đáng tiếc..."
"Vậy cũng không nhất định, công lao chúng ta đánh chết Phương Hàn, khi truyền ra, nói không chừng sẽ được Tiên giới ban thưởng, chấp thuận cho chúng ta mang theo pháp bảo thì sao?"
"Nói chung, trước hết chúng ta đem Phương Hàn giết chết rồi hãy nói. Thương lượng một chút, sẽ xuất thủ thế nào, nhớ kỹ! Chúng ta chỉ có một cơ hội xuất thủ duy nhất. Không giết chết được hắn, chúng ta sẽ phi thăng!"
"Chỉ có một cơ hội duy nhất, cần phải nắm chắc..."
Trong hư không, rất nhiều ý niệm lan truyền, là rất nhiều lão quái vật ở các đại thế giới, đang thương lượng phương cách đối phó Phương Hàn, làm sao để liên thủ một kích đánh chết người này, đồng thời lựa chọn thời gian thích hợp nhất.
Sát khí, tràn ngập trong hư không.
Sát khí thật lớn này, toát ra ngoài, chấn động cả không gian, thậm chí còn khiến Phương Hàn cảm nhận được.
"Chuyện gì vậy? Ta tựa hồ cảm thấy một nguy cơ thật lớn sắp phủ xuống, nguy cơ này, nhằm vào ta, tựa hồ dã thú ở sâu trong bóng tối đang chằm chằm nhìn con mồi." lúc này, tâm linh Phương Hàn và Chu Thiên Nghi kết hợp, thiên mệnh cầu xoay tròn, trên tàn thiên đồ chỉ ra vài đường tương lai, hóa thiên giáp cũng sẵn sàng tùy thời mặc lên người hắn.
"Hừ! Phương Hàn, ngươi phải cẩn thận, mấy lão quái vật kia đã để ý đến ngươi. Nếu như ta suy tính không lầm, bọn họ đã có sát tâm với ngươi rồi. Chỉ là đang tìm kiếm cơ hội tốt nhất, liều mạng phi thăng, một lần đánh chết ngươi." Linh Lung Tiên Tôn nói.
"Ừ, ta cũng tính ra rồi!"
Cảnh giới hiện tại của Phương Hàn, đã ngang với Linh Lung Tiên Tôn, đều là cấp bậc Thần Tiên, hơn nữa, Chu Thiên Nghi của hắn thôi diễn chính xác vô cùng.
"Những này lão quái vật này, vô cùng ghê tởm, đang nhắm cơ hội, tìm đúng thời điểm để giết ta. Khiến cho ta phải âm thầm phòng bị, nhưng ta hiện tại lại không thể giết bọn hắn. Có muốn tiên hạ thủ vi cường cũng không được." trong lòng Phương Hàn gầm thét.
"Hiện tại chính xác là đang ở thế bị động. Chỉ còn cách tăng cường thực lực!" Linh Lung Tiên Tôn khởi động nguyện vọng địa, quan khán bên ngoài, sau đó lầm bầm nói. Thần Kiếp thủy, tựa hồ như toàn bộ vũ trụ đều bị bao phủ, bổn nguyên của Huyền Hoàng đại thế giới bị Thần Kiếp thủy này phá nát. Không ngừng bại lui.
Thiên địa trở thành đại dương mênh mông.
Thời không vô tận, đều bị Thần Kiếp thủy lấp đầy.
Có điều, Thần Kiếp thủy, khi xâm lấn nguyện vọng địa lại không thành công. Bởi lẽ, nguyện vọng địa được Phương Hàn bố trí Tam Thập Tam Thiên đại trận trấn giữ, ở nơi hạch tâm Thế Giới Chi Thụ không ngừng vươn cao.
Phàm là Thần Kiếp thủy đến gần, đều biến mất toàn bộ, bị hút sạch. Nơi Thế Giới Chi Thụ đang đứng, Thần Kiếp thủy hóa thành dòng suối, chảy vào một lỗ hổng.
Bất quá, vô luận Thế Giới Chi Thụ hấp thu thế nào, thì Thần Kiếp thủy vẫn cứ vô cùng vô tận. Căn bản không thể nào thôn phệ hoàn toàn. Điều này giống như một con cá lớn giữa đại dương, cho dù nó nuốt vào trong bụng lượng nước lớn thế nào cũng không thể nào uống cạn nước đại dương.
Thần Kiếp thủy bị hấp thu, hóa thành nước ngọt, sau đó càng ngày càng nhiều, hóa thành sông lớn cuộn sóng, không ngừng chảy xuôi. Một vài đệ tử môn phái, thậm chí còn bị bao phủ trong nước. Mỗi một lỗ chân lông đều được nước thánh quán chú mạnh mẽ.
Thần Kiếp thủy sau khi bị Thế Giới Chi Thụ chuyển hóa, biến thành một loại thánh thủy kỳ diệu, điều trị gân cốt, tăng cường tu vi, diệt sạch tâm ma, gột rửa nguyên thần. Người bình thường thu được một giọt cũng vô cùng trân quý.
Linh Lung Tiên Tôn triển khai vũ trụ trong cơ thể của mình, vụt lên cao, hấp thu. Những thác nước kia lập tức chảy vào trong vũ trụ ấy, nhất thời tất cả thánh thủy biến mất toàn bộ.
Vậy mà nàng vẫn còn tiếc nuối.
"Đáng tiếc, Thế Giới Chi Thụ còn quá yếu, chưa so được với một phần tỉ thời thái cổ toàn thịnh, nếu như là Thế Giới Chi Thụ chân chính, Thần Tộc căn bản không dám dùng Thần Kiếp thủy, bởi vì chỉ cần động, sẽ bị hấp thu toàn bộ, sau đó hóa thành thánh thủy phủ xuống Huyền Hoàng đại thế giới, khiến cho người ngưới sở hữu đại lực, cỏ cây đều biến hóa thành Tinh Linh, yêu quái." Linh Lung Tiên Tôn nói.
"Phương Hàn, trong Thần Kiếp thủy phía trước, xuất hiện rồi Thần Tộc!"
Phong Bạch Vũ đột ngột nói.
Hắn chợt nhìn thấy, trong Thần Kiếp thủy, xuất hiện vô số đại quân Thần Tộc, trong những đại quân này, đứng đầu là Ma tộc. Đám Ma tộc này trời sinh hung tàn, cắn nuốt hết thảy khí tức. Nhìn thoang qua thì cả ngàn vạn tên xếp thành một ma trận.
Trong ma trận, Phương Hàn chỉ liếc mắt liền thấy, đám Thiên Ma này, toàn bộ đều là cao thủ Giới Vương cảnh trở lên, trường sinh thất trọng, sở hữu thế giới của riêng mình. Những thế giới này vận chuyển, hợp thành một đại thế giới, tựa hồ như một ma trận, không thể phá vở.
Hơn nữa trong ma trận ấy, còn xuất hiện một ít Thần Tộc cổ quái.
Đám Thần Tộc cổ quái này, tướng mạo kỳ lạ, đầu rắn, răng nanh thật dài, mắt hình tam giác, trên đầu toàn bộ đều là lân phiến, cực kì dữ tợn, thỉnh thoảng miệng rộng mở ra, nồng nặc mùi máu, nương theo cái lưỡi phân thành hai nhánh, thân thể của chúng cường tráng, từng khối cơ bắp tựa như sắt thép, tùy ý có thể chấn vỡ tầng tầng không gian. Đây chính là lực lượng thân thể, không sử dụng đến bất kì pháp thuật nào.
Trong bàn tay của bọn chúng, có từng tảng thịt lớn, giống như là thịt ếch. Ở trên lưng chúng, có những đồ đằng cổ xưa bao quanh. Những đồ đằng này, là từng Thần Tộc dữ tợn, tay cầm cương xoa cực lớn, nắm lấy vô số tiên nhân, xoay chòn trên lửa nóng, sau đó nuốt vào.
Những Thần Tộc này vừa xuất hiện, tràng diện trở nên áp lực vô cùng. Khiến người ta hít thở không thông.
"Thực tiên Thần Tộc! đây là một tộc hung tàn nhất, ác độc nhất trong thần tộc. Tại thời thượng cổ, lọt vào Tiên giới, nuốt chửng tiên nhân, chúng vừa sinh ra đã phi thường cường đại, ngay cả trẻ con cũng có thể chịu đựng một kích của Đạo khí, mỗi đứa trẻ của thực tiên Thần Tộc khi vừa sinh ra, đều bị người dùng Đạo khí oanh kích. nếu như có thể còn sống, mới là chiến sĩ cường đại, còn nếu không, sẽ bị vứt bỏ,!"
Phong Bạch Vũ lạnh lùng nói, trong ngữ khí, thể hiện thực lực cường đại của thực tiên Thần Tộc.
"Trẻ con vừa sinh ra, đã bị Đạo khí oanh kích, vậy sau này khi trưởng thành chúng sẽ trở thành cái loại gì đây?" Phương Hàn hơi dật mình, hai mắt liếc nhìn về phía xa, nhất thời thấy được lân phiến trên người đám thực tiên Thần Tộc quả thật có chút giống với quy giáp, tàn phiến tạo Hóa Thần khí, những đồ đằng thượng cổ trên thân tràn ngập lực lượng thần bí, lực lượng.
"Những thực tiên Thần Tộc này, sinh mệnh lực đã cường đại như thế, nếu luyện chế thành trường sinh quả, hiệu quả nhất định phi thường."
Phương Hàn phát ra mệnh lệnh!
"Phong ấn bọn chúng!"
Ầm!
Tất cả các môn phái, đều xuất chưởng, liên hợp lại, tạo thành một đại thủ phô thiên cái địa chộp đến đám Thiên Ma và thực tiên Thần Tộc. Mỗi một Thiên Ma, đều có tu vi Giới Vương cảnh, chỉ cần bắt được một, khi nuôi dưỡng sẽ thành nô lệ cường đại. Thực tiên Thần Tộc càng khỏi phải nói. Bắt được một đầu, luyện chế thành thân ngoại hóa thân, đến thời điểm mấu chốt có thể dùng để cứu mạng.
Hơn nữa, trong nguyện vọng địa, đã bố trí Tam Thập Tam Thiên phong ấn đại trận, lại có Phương Hàn tọa trấn, cho dù là Huyền Tiên cũng không làm gì được. Có thể buông tay tấn công.
"Tu sĩ…nhân loại!"
Ngay khi Phương Hàn hạ lệnh tấn công, ở sâu trong đại quân thực tiên Thần Tộc và Thiên Ma, một đôi mắt hình tam giác thật lớn, chằm chằm nhìn về phía hắn...

 

Bình luận

Back to Top