|
|

Chương 907: Huyền tiên Thần đế


"Cha đã chết, con không chôn cùng, thật sự là rất đáng tiếc." Phương Hàn bất ngờ phá vỡ thân thể của Hoang Hao Ngục, cũng không biết hắn làm như thế nào.
Đứng cùng với Hoang Hao Ngục có rất nhiều Thần đế thần tộc, đều là những nhân vật cao minh, trong đó có vài tên đã tu luyện tới tới cấp thần tiên, nhưng lại không thể ngăn cản Phương Hàn giết người.
Chung Cổ Tề Minh của Phương Hàn, sau khi chấn vỡ thân thể của Hoang Hao Ngục, lại hóa thành trảo, vượt qua thời không, bắt lấy thân thể hắn, mang trở về.
Trận này chiến, hắn tổng cộng bắt được hơn một ngàn cổ thiên ma Giới Vương cảnh, và năm trăm Thực Tiên Thần Tộc Hỗn Động cảnh. Chín chín tám mươi mốt Thần Tôn Thực Tiên Thần Tộc Hư Tiên cảnh. Hiện tại còn bắt được cả thân thể Hoang Hao Ngục. Thu hoạch như vậy khá là phong phú, không biết có bao nhiêu pháp bảo tiến vào trong túi hắn.
Đám cổ thiên ma và thần tộc vừa tiến vào trong thân thể Phương Hàn, đã bị độ hóa, giao ra đan dược, pháp bảo, và đạo thư.
Đám cổ thiên ma và Thực Tiên Thần Tộc Thần Tộc là một lực lượng rất lớn. Một khi bị hấp thu, độ hóa, sẽ có vô số nguyện lực sản sinh, bọn họ tự giác thôi động tiên thuật, đột nhiên từ trên đỉnh đầu Phương Hàn lao ra, công kích ngược lại đám Thần đế.
Tiên thuật của cổ Thiên ma, Thực Tiên Thần Tôn liên hợp, lần thứ hai biến thành Thần đồ rợp trời, công kích đám Thần đế, khiến bọn họ thiếu chút nữa đi tong. Mấy vị thần đế này tức giận muốn chết.
"Mọi người, lui lại, kẻ này là đại địch của thần tộc chúng ta, phải mời ra Thần đế lợi hại nhất đến vây giết hắn."
Mấy vị Thần đế, thân thể khẽ động, vô số chúc phúc chư Thần hạ xuống, nhất thời Không Gian rung động, thần kiếp thủy biến thành từng dòng nước lớn, chỉ trong chớp mắt cuốn hết tất cả cao thủ ở nơi này.
"Lưu lại mệnh đi, ở trước mặt Phương Hàn ta mà muốn đi như vậy sao? Đâu có chuyện dễ dàng như vậy chứ."
Phương Hàn nhìn rất nhiều nhân vật thần tộc biến mất sạch sẽ, liền vung tay bổ ra một chưởng về phía hải dương trong hư không.
Một chưởng này của hắn mở rộng vô cùng, khi xâm nhập vào thần kiếp thủy, tức thì thần kiếp thủy bị đánh tan, không gian rung động. vô số người nhìn thấy uy thế của hắn, đều nghi nghờ hắn muốn dùng chiêu, hủy diệt cả thần giới.
"A!"
Sâu trong thần kiếp Thủy tối đen, sâu trong vô cùng thời không, truyền ra vài tiếng kêu thảm thiết.
"Là tiếng kêu của Thần đế! Rõ ràng hắn có thể cách không, từ trong thần kiếp thủy của thần tộc, không ngừng gia tăng pháp lực, đánh chết cao thủ cấp bậc Thần đế!"
"Điều này, thật sự bất khả tư nghị. Khi chúng ta thấy hắn đánh chết Mục Dã Thương Mang, pháp lực chẳng qua vẫn chỉ là Thiên Tiên. Còn xa mới lợi hại như bây giờ. Thế mà hiện tại pháp lực của hắn, đã đến mức không thể tưởng tượng."
"Mục Dã Thương Mang, Hỗn Độn chi tử đều chỉ là những hòn đá dưới chân hắn, hai người đó giúp cho Bát Bộ Phù Đồ của hắn hoàn toàn hóa thành tiên khí. Chỉ cần điểm này thôi, đã khiến cho hắn khiêu chiến huyền tiên mà vẫn bất bại …".
Chúng nhân nhìn thấy Phương Hàn cách không đánh chết Thần đế, đều sợ tới mức tim đập thình thịch. Phương Hàn hiện tại, quả thực là một vị chiến thần nắm giữ pháp môn tất thắng, tựa hồ không ai có thể đánh bại hắn.
Chí ít, hiện tại chúng nhân không ai có thể chân chính chiến thắng hắn.
"Thi thể hai Tên Thần đế, đều có chỗ trọng dụng. Ta thu được, vừa lúc chuẩn bị cho Già Lam, Tinh Vân bảo bảo, ngưng luyện thành Thiên tiên."
Vào lúc này, khi Già Lam, Tinh Vân bảo bảo tại Bát Bộ Phù Đồ đã tấn chức thành tiên khí, đã tỉnh ngộ sinh tử pháp tắc, đạt đến cảnh giới đại thành. Nếu như mạnh mẽ thôi hóa, không ngừng dùng tiên quả của cảnh giới thần đế, thì việc làm cho bọn họ tăng lên cảnh giới Thiên Tiên cũng không quá mức khó khăn.
Nhưng đúng vào lúc đại thủ của Phương Hàn vươn ra, muốn thu lấy thi thể hai tên thần đế mà hắn vừa đánh chết, đột nhiên một thân ảnh từ trong thần kiếp thủy bắn vọt lên.
Người này vừa xuất hiện, liền mang theo khí thế cương mãnh không ai sánh kịp, tựa như Hạo Thiên chính khí buông xuống nhân gian, tất cả tà ác, hết thảy đều bị thanh lọc.
Cương liệt, đó là đặc điểm duy nhất của thân ảnh này.
Nhân ảnh vừa tới bổ ra một chưởng, chưởng kình cương mãnh biến hóa trở thành thương hải tang điền. Thái cổ thần sơn, phá không mà ra, quần tinh rơi dụng, mang theo khí tức như muốn hủy diệt tiên nhân.
"Hạo Thiên Thần đế!"
Phương Hàn vừa nhìn, liền nhận ra, vị Thần đế này, rất có khả năng đạt tới tu vi Huyền tiên, được chư Thần chúc phúc che dấu khí tức, nên không bị thiên giới quy tắc tiếp dẫn. Hơn nữa, hiện tại thời không sinh ra biến hóa, Hư Thần giới toàn lực tấn công Huyền Hoàng đại thế giới, quy luật tiếp dẫn của tiên giới nghịch chuyển, khiến cho ràng buộc của tiên giới với cao thủ thần tộc giảm mạnh.
Nếu là tu sĩ nhân loại, tu vi cấp bậc huyền tiên, một khi thi triển ra lực lượng, ắt sẽ lập tức phi thăng, thế nhưng thần tộc bất đồng.
Thần tộc có từ rất xa xưa… Nếu như đã chọn triển khai tiến công, ắt là có đối kháng với tiếp dẫn pháp tắc của tiên giới.
Chu Thiên nghi của Phương Hàn liền vận chuyển, lập tức nhìn thấy ở sâu trong vũ trụ của Hạo Thiên Thần đế, có một phù chiếu giống như phủ mà không phải phủ, không ngừng vận chuyển, hoàn toàn che mắt tiếp dẫn pháp tắc của tiên giới. Dĩ nhiên cùng loại phù chiếu thuỷ tổ thánh Vương thần tộc luyện chế.
"Đây là huyền tiên lực?"
Hạo Thiên Thần đế bổ ra một chưởng, Tam Thập Tam Thiên phong ấn đại trận, nguyện vọng địa đều bị lay động, tiên thuật đại thủ của các đại môn phái đều vỡ tan, hiển lộ rõ ràng thực lực của huyền tiên.
Phương Hàn cũng không tỏ ra thua kém, liền xuất ra một chưởng nghênh đón, rầm một tiếng, va chạm với Hạo Thiên Thần đế, nhất thời nhật nguyệt trong ba nghìn khiếu huyệt toàn thân rung động, hỏa quang, tuyết lạnh bắt đầu rơi lả tả trong nội thế giới.
Tiên khí của Hạo Thiên Thần đế như hàng tỉ độc trùng, chui vào trong thân thể hắn, thậm chí còn tiến vào nội thế giới của hắn, tựa như muốn phá nát kết cấu thân thể hắn.
Mỗi một đạo tiên khí, đều giảo hoạt, quỷ bí, huyền ảo khó lường.
"Thủ đoạn của huyền tiên, quả nhiên không giống người thường, chỉ tiếc, không có khả năng phá hư kết cấu thân thể ta, Phù Đồ long Hỏa, số mệnh lực." Phương Hàn hơi động thân, tiên khí Bát Bộ Phù Đồ trong cơ thể chậm rãi quay tròn, Phù Đồ long Hỏa thiêu đốt, lập tức tiến vào ba nghìn khiếu huyệt, luyện hóa toàn bộ lực lượng Hạo Thiên Thần đế đưa vào.
"Phương Hàn, ngươi khá lắm. Không ngờ có thể tiếp được của ta một chưởng." Thân thể Hạo Thiên Thần đế vừa thu lại, hai bộ thi thể Thần đế bị hắn thu lấy, quay về phía Phương Hàn. Ánh mắt xuyên vào nguyện vọng địa, nhìn hết thảy các môn phái liên minh, không thèm quan tâm: "Có điều, lấy thực lực của ngươi, chẳng mấy chốc sẽ ngã xuống thôi."
"Hừ! Luyện hóa ngươi, thực lực của ta lại tăng lên một bước!" trong lúc Phương Hàn va chạm với Hạo Thiên Thần đế, Chu Thiên nghi, Tàn Thiên đồ, Thiên Mệnh cầu, đều vận chuyển, giúp hắn suy tính hơn một ngàn cách giết chết Hạo Thiên Thần đế, nhưng lại không có phương pháp có thể mười phần nắm chắc có thể giết chết, luyện hóa.
Trong thiên địa luôn ẩn chứa một loại pháp tắc huyền diệu khó giải thích, ngăn cản suy tính của Phương Hàn.
Phương Hàn biết, đây là huyền tiên quy tắc trên thân thể của Hạo Thiên Thần đế.
Trước đây, Phương Hàn dựa vào tích tụ hùng hậu, Bát Bộ Phù Đồ và Tam Thập Tam Thiên chí bảo, các loại công pháp, Tiểu Túc Mệnh thuật có thể vượt cấp khiêu chiến. Ngay khi ở cảnh giới Hư Tiên và Chân Tiên đã dám giết Thiên Tiên, chống lại thần tiên.
Thế nhưng, tới cảnh giới Tiên Nhân, tu luyện càng ngày càng khó. Hắn ở tại Thiên Tiên, cũng chỉ có thể giết thần tiên. Tu luyện tới thần tiên cảnh giới, đối với việc đánh chết huyền tiên, lại có phần không nắm chắc.
Đối với Kim Tiên trong truyền thuyết, chỉ sợ hắn vừa chạm mặt đã bị đánh bại, thậm chí giết chết.
Trước kia, vượt qua hai cái cảnh giới để khiêu chiến, là việc rất bình thường, thế nhưng hiện tại, lại là việc cực kỳ xa xỉ và gian nan.
Cảnh giới Tiên nhân, cùng với thần thông, trường sinh cũng không giống nhau. Chỉ hơn một cảnh giới, đã lớn bằng cả trời rộng.
Nguyên nhân chính là như thế, nên khi Hạo Thiên Thần đế đứng ở nơi này, Phương Hàn không có nắm chắc mười phần nắm chắc giết chết hắn.
Có điều, nói như thế nào thì Hạo Thiên Thần đế cũng không làm gì được Phương Hàn. Phương Hàn với Bát Bộ Phù Đồ đại thành, đã siêu việt cảnh giới thần tiên.
Thậm chí những nhân vật như Hỗn Độn chi tư cũng phải nuốt hận.
"Phải không đó? Phương Hàn, cảnh giới Tiên Nhân, càng về sau lại càng khó có thể vượt cảnh giới khiêu chiến đó." Hạo Thiên Thần đế tựa hồ xem thấu suy nghĩ của Phương Hàn: "huyền tiên pháp tắc của ta, có thể cảm nhận rõ được ngươi đang suy nghĩ cái gì, thậm chí trạng thái vận chuyển công pháp của ngươi. Bất kể trong đầu ngươi nghĩ gì, nhất cử nhất động, đều không thể ẩn giấu được huyền tiên cảm quan của ta."
"Phải không vậy? Thần đế cấp bậc Huyền tiên, cũng không có gì đặc biệt hơn người."
Một thanh âm vang vọng lên, ánh sáng chớp động, Phong Bạch Vũ đã tới bên cạnh Phương Hàn. Lúc này Phong Bạch Vũ đã tu thành Thiên Tiên, Thiên Hoàng kính cũng đã luyện thành bán tiên khí, chỉ còn thiếu một ít tiên đạo pháp tắc, là có thể khôi phục thành hạ phẩm tiên khí.
Bảo vật viễn cổ như Thiên Hoàng kính, muốn khôi phục lại là tiên khí. Thì một hai thần tiên sẽ không đủ để chữa trị một ít tiên trận bên trong.
"Một Thiên Tiên, ta có thể giết trăm ngàn tên một lần, không ngờ dám ở trước mặt ta cuồng ngạo như vậy." Hạo Thiên Thần đế nhìn Phong Bạch Vũ, trên mặt hiện ra vẻ khinh thường. Nhưng sau đó, huyền tiên pháp tắc thôi động,khẽ nhìn trộm, sắc mặt nhất thời thay đổi: "Chung..... Chung kết..... Chư Thần... Hoàng... Hoàng hôn..."
Ngữ khí của hắn tựa hồ có một chút đứt quãng, như là bị dọa tới tới mức sợ hãi vô cùng.
Một vị huyền tiên, ở tiên giới đã là đại nhân vật, không ngờ lại bị Phong Bạch Vũ dọa tới mức rối loạn.
"Chư Thần hoàng hôn!"
Toàn thân Phong Bạch Vũ, đột nhiên kết hợp với Thiên Hoàng kính, đánh ra đại sát chiêu chư Thần hoàng hôn, công kích Hạo Thiên Thần đế.
"Phương Hàn, trợ ta, khí tức chung kết thánh Vương trong cơ thể ta, tuy rằng có thể áp chế hết thảy thần tộc, ngoại trừ Thủy Tổ Thánh Vương nhưng cảnh giới ta kém Hạo Thiên Thần đế này quá lớn, chỉ cần hắn phản kích lại một chút là có thể giết chết ta, biến ta thành tro bụi. Ngươi phải xuất thủ bảo hộ ta. Dựa vào khí tức của chung kết thánh Vương, vẫn có thể phong ấn Hạo Thiên Thần đế, chỉ cần có thể luyện hóa hắn, Tam Thập Tam Thiên chí bảo của ngươi, còn có cả Thiên Hoàng kính của ta, thậm chí là Nhân Hoàng bút, sẽ đều có đề thăng thật lớn! Hơn nữa, trong tay hắn có hai cổ thi thể Thần đế, cũng phải cướp lại."
Một kích của Phong Bạch Vũ, nhanh như chớp giật.
Có điều, thần niệm của hắn cũng chỉ nháy mắt đã truyền vào tâm linh Phương Hàn.
Phương Hàn trong nháy mắt cũng bắt đầu động.

 

Bình luận

Back to Top