|
|

Chương 912: Thiết Huyết Tiên Phủ


"Tấm chắn của Chư thần?"
Trông thấy ba đại Thần Đế liên thủ thi triển pháp thuật phong tỏa chính mình, trong lòng Phương Hàn lại cười lạnh, đang muốn thi triển Tự Do Chi Dực bay ra ngoài, thế nhưng lại phát hiện Tự Do Chi Dực qua lại như con thoi rất khó khăn, thậm chí phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật cũng khó thi triển.
Lúc này hắn mới biết sự lợi hại của "Chư Thần Bình Chướng" Chỗ thâm ảo của pháp tắc Huyền Tiên.
"Đáng tiếc, ta vẫn còn chênh lệch một cảnh giới. Nếu như ta cũng là Huyền Tiên, Chư Thần Bình Chướng này đừng hòng phong tỏa được ta." Trong lòng Phương Hàn sáng tựa gương, cảnh giới khác biệt có thể nhẹ nhàng ép chết người.
"Đại quân Thần tộc, phát động tiên thuật!"
Sau khi vây khốn Phương Hàn, ba đại Thần Đế đồng thời phát ra mệnh lệnh.
Trận địa sẵn sàng đón quân địch dày đặc của Thần tộc trên bầu trời lại được phát động, tiên thuật như mưa rào rơi xuống, khiến cho Phương Hàn muốn trốn cũng không thể trốn, ở trong không gian nhỏ hẹp nghênh đỡ trăm vạn đạo tiên thuật.
Ầm ầm!
Trăm vạn tiên thuật hợp thành dòng xoáy cuồn cuộn oanh kích về phía Phương Hàn, không ai có thể chống lại dòng xoáy như thác lũ này, trăm vạn đại tiên thuật buông xuống, thậm chí một đại thế giới cũng bị bể.
Phương Hàn gặp tai hoạ ngập đầu rồi!
Trăm vạn đạo đại tiên thuật đáp xuống, Phương Hàn hoàn toàn bị bao phủ, thậm chí Hạo Thiên Thần Đế, Nhận Lợi Thiên Thần Đế, Thần Đế Thực Tiên Tộc cũng không nhìn rõ hoàn cảnh của Phương Hàn.
"Chết chưa?"
Thần Đế Thực Tiên tộc nghi hoặc hỏi.
"Hắn chưa chết đâu, cẩn thận!"
Thần Đế Nhận Lợi Thiên lập tức cảnh báo.
Ầm ầm!
Phương Hàn giống như thái cổ Hồng Hoang mãnh thú bị nhốt trong lồng, cuồng bạo muốn tạc phá trói buộc, giờ khắc này hắn như dã thú có khí tức từ thời thái cổ, trực tiếp xé rách tấm chắn của chư thần.
Cùng lúc đó trăm vạn đạo đại tiên thuật tựa hồ tiến vào thân thể hắn thế nhưng không thể tạo thành bất kì vết thương nào cho hắn.
"Sao lại cường đại tới trình độ này?" Ba đại Thần Đế đều quá sợ hãi: "Đây là hắn dùng tính mạng cùng tinh huyết liều mạng. Một lần nữa liên thủ, Chư Thần Bình Chướng, phong ấn chặt hắn!"
Ba đại Thần Đế đã nhận ra, Phương Hàn đang thiêu đốt tinh huyết cùng tuổi thọ toàn thân, tạo thành khốn thú chi đấu.
Lúc này Phương Hàn quả thật là đang thiêu đốt tinh huyết tuổi thọ, nhưng mà điểm tổn thất này đối với hắn mà nói cũng không là gì, hiện tại hắn có mấy ngàn vạn năm tuổi thọ, gần đạt tới một trăm triệu, mà tinh huyết của hắn càng cường đại không thể nắm rõ. Một lần nữa phát uy, đại thủ vươn ra, Hồng Hoang Tổ Long buông xuống thế gian, trên không trung, toàn bộ đều là tiếng long ngâm, gió nổi mây phun.
Phanh!
Hắn đánh thủng một lỗ trên bức chắn chư thần sau đó bay vọt lên.
"Muốn trốn!"
Ba đại Thần Đế cũng đánh ra chân hỏa, bóng ảnh đan vào nhau, tầng tầng lớp lớp thời không đều bị bức bình chướng chư thần nơi bao bọc, muốn triệt để phong tỏa Phương Hàn sau đó dùng đại tiên thuật của đại quân Thần tộc oanh kích.
Trăm van đạo đại tiên thuật vẫn không thể giết chết được Phương Hàn, vậy nếu là ngàn vạn, ức vạn đạo thì sao?
Vô cùng vô tận đại quân Thần tộc theo thời gian vận chuyển mà tới càng ngày càng nhiều, vô số nhân vật cổ lão từ Hư Thần giới buông xuống, đến lúc này, cho dù Phương Hàn có ba đầu sáu tay, vô số sinh mạng cũng bị tiêu diệt.
Chiến đấu kịch liệt lại lâm vào thế giằng co.
Ba đại Thần Đế không ngừng phong tỏa, Phương Hàn không ngừng phá vỡ, mà đại quân Thần tộc trên bầu trời đã bố trí thế công xong, phát ra đại tiên thuật như mưa đá nhằm đúng Phương Hàn oanh kích không ngừng nghỉ.
Được chư thần chúc phúc, pháp lực của đám đại quân Thần tộc vĩnh viễn không suy.
Lúc Phương Hàn chiến đấu cùng Thần tộc Thần tộc, Huyền Hoàng đại thế giới cũng sinh ra biến hóa, nếu như lúc này có người đứng trong tinh không dõi mắt nhìn tới Huyền Hoàng đại thế giới, sẽ phát hiện ra đại thế giới này cùng với mười tinh vực chung quanh như bị lụt lội bao phủ, một mảng đen ngòm, hư không cũng biến thành hải dương, hải dương mênh mông này còn mở rộng ra bên ngoài, lũ lụt tràn ngập, Hư Thần giới tựa hồ như muốn luyện hóa cả vũ trụ, muốn mang kiếp số tới cả vũ trụ.
Mà hiện tại bên trong Huyền Hoàng đại thế giới, cho dù chỉ một hạt sỏi bị Thần Kiếp Chi Thủy luyện hóa cũng biến thành tro bụi, luyện hóa tới mức độ này, căn bản không có bất kỳ vật gì có thể lưu lại, có che dấu sâu hơn cũng phải xuất hiện.
Nếu như là cao thủ, hiện tại liếc mắt nhìn lại, trăm triệu không gian trong Huyền Hoàng đại thế giới đều bị Thần Kiếp Chi Thủy xé rách, rất nhiều quang điểm chói sáng bên trong lóe lên khí tức cường đại, đột nhiên một số quang điểm mãnh liệt bạo tạc, khiến cho mảng lớn Thần Kiếp Chi Thủy bốc hơi, cư nhiên là từng tòa tiên phủ bảo khố cường hoành, còn có một số cao thủ ẩn cư, thậm chí còn có thánh vật còn sót lại của thượng cổ đại năng.
Huyền Hoàng đại thế giới tại thái cổ thái cổ được xưng là đệ nhất, thánh vật, di bảo nhiều không kể xiết, bình thường không dễ phát hiện, thế nhưng hiện tại, Thần giới Thần tộc tới khuynh đảo luyện hóa cả đại thế giới, không có gì tồn tại mà ẩn núp được.
"Đáng giận, không cách nào giết chết được ba đại Thần Đế này, những đạo đại tiên thuật kia khiến cho ta không ngừng tiêu hao nguyên khí! Tiếp tục như vậy, tuy vẫn an toàn, thế nhưng nếu Thần tộc lại có đám cường đại hơn buông xuống, song quyền nan địch tứ thủ, ta rất có khả năng sẽ gặp bất trắc a."
Phương Hàn đối chiến cùng ba đại Thần Đế, đang trong tình cảnh giằng co, không thể nào thoát thân, trong lòng lại đang suy xét làm sao có thể thoát ra, nhảy vào trong đại quân Thần tộc hung hăng chém giêt một trận, cướp đoạt Thần Đế.
Thế nhưng Hạo Thiên, Nhận Lợi Thiên, Thực Tiên, ba đại Thần Đế thủy chung vẫn liên thủ thi triển ra "Tấm chắn Chư thần", không để Phương Hàn thoát thân. Phương Hàn cũng không làm gì được bọn chúng, không có nửa điểm biện pháp.
Đúng lúc này tình huống đột nhiên phát sinh biến hóa.
Ở phía dưới chiến trường, không gian chấn động, vô số thanh âm thiết huyết chiến tranh đột nhiên vang vọng. Khí thôn vạn dặm, từng đạo ánh sáng thiết huyết từ phía dưới bắn ra, Thần Kiếp Chi Thủy như đại hải mênh mông toàn bộ bị bốc hơi, biến thành hư ảo, ba đại Thần Đế liên thủ bố trí Chư Thần Bình Chướng cũng bị ba động bị xé nứt ra, Phương Hàn nắm lấy cơ hội này nhảy lên.
"Tốt, trời cũng giúp ta! Rốt cuộc là thứ gì mà có thể xé rách tấm chắn chư thần vậy?"
Phương Hàn thầm mừng rỡ, ánh mắt lại nhìn xuống.
Đã nhìn thấy một tiên phủ cự đại từ từ dâng lên. Chung quanh tiên phủ có vô số chiến kỳ phất phới, khoảng chừng hơn mười vạn đạo, thậm chí có trên trăm vạn đạo cờ xí bố trí thành đại trận, tạo thành một cỗ thiết huyết, chinh chiến, sát phạt, hỏa diễm, bao gồm rất nhiều khí lưu, giống như thái cổ thiết huyết chi đạo buông xuống nhân gian.
"Thiết Huyết Tiên Phủ, một trong bảy đại tiên phủ! Nguyên lai ẩn dấu trong Huyền Hoàng đại thế giới, đám chiến kỳ kia đều là Thiết Huyết Chiến Kỳ a!" Trong nháy mắt Phương Hàn đã hiểu đây chính là do Thiết Huyết Tiên Phủ xuất thế.
Năm đó hắn ở Vô Cực đại thế giới trà trộn vào Vô Cực Tinh Cung, giết chết đệ tử thiên tài Tư Mã Trùng, cướp thượng phẩm đạo khí trên người hắn, Thiết Huyết Chiến Kỳ, thời điểm luyện hóa, trên mặt nó cũng hiện ra tàng bảo đồ, là bảo bối của thái cổ Thiết Huyết Môn.
Hiện tại Thiết Huyết Tiên Phủ xuất thế trong Huyền Hoàng đại thế giới, Phương Hàn hơi vận chuyển, dùng Tiểu Túc Mệnh Thuật luyện hóa để Thiết Huyết Chiến Kỳ trở lại như ban đầu, lập tức kiện pháp bảo này sinh ra một tia cảm ứng cùng với những lá chiến kỳ dưới kia. Cả tòa tiên phủ to như vậy không ngờ có duyên phận với mình.
"Tiên phủ của Thiết Huyết Môn xuất thế."
Ba đại Thần Đế cũng hoảng lên, Thất phủ, tam khố, một bí tàng cổ xưa di lưu lại trong Huyền Hoàng đại thế giới, mỗi một tòa bảo khố đều có uy lực vô thượng, trong đó có rất nhiều chí bảo. Tìm được một tòa, trọn đời hưởng dụng.
Thần tộc cũng muốn có, thời điểm Thần Kiếp Chi Thủy luyện hóa đại thế giới sẽ bức bách những bảo khố này hiện ra, nhưng mà hiện tại bảo tàng này xuất hiện quả không đúng lúc.
Thiết Huyết Tiên Phủ vừa xuất thế, ngược lại giải thoát rồi Phương Hàn. Khiến cho đại trận của ba đại Thần Đế vất vả xếp đặt đều hóa thành hư ảo.
"Việc này không nên chậm trễ, trước tiên cướp lấy Thiết Huyết Tiên Phủ rồi hãy nói. Thiên Ý Cầm Nã, thiết huyết chi đạo, dung nhập vào thân thể ta!" Trong lòng Phương Hàn rất nhanh minh bạch, trong sát na Thiết Huyết Tiên Phủ xuất đầu, hắn cũng đánh ra một chưởng, vô số Thiết Huyết Chiến Kỳ trong tiên phủ đều tiến vào trong tay hắn.
Mỗi một kiện trong đám Thiết Huyết Chiến Kỳ này đều là thượng phẩm đạo khí, trong hơn mười vạn cây thượng phẩm đạo khí có bảy cây chiến kỳ tuyệt phẩm đạo khí chỉ huy vận chuyển đại trận, thủ hộ tiên phủ, một tòa đại trận này tản mát ra hàng tỉ thần quang thiết huyết, chiếu xạ tới đâu, Thần Kiếp Chi Thủy nơi đó đều bị bốc hơi.
Mà ở sâu trong Thiết Huyết Tiên Phủ tựa hồ như có một cỗ lực lượng cự đại đang vận chuyển Đạo thuật.
"Không thể để cho tiểu tử này tiếp tục cướp lấy tòa tiên phủ kia, nếu không hậu quả khó có thể tưởng nổi!" Ba đại Thần Đế minh bạch, cho nên một lần nữa xuất thủ, phân ra thần thông công kích Phương Hàn, cùng lúc đó ba người hóa thành ba đạo lưu quang phá tan tầng tầng chướng ngại, chuẩn bị xâm nhập vào trong tiên phủ.
"Trong tòa tiên phủ này khẳng định có một kiện tiên khí chủ trì, thậm chí còn có còn có nguyên linh cao thủ của thượng cổ Thiết Huyết Môn, chúng ta trùng sát tiến vào hàng phục nguyên linh trong đó, có thể chính thức có được tòa tiên phủ này!"
"Tốt, không thể để cho tiểu tử này nhanh chân đến trước! Ta sẽ cùng Hạo Thiên Thần Đế ngăn cản tiểu tử này." Thần Đế nói với Nhận Lợi Thiên: "Ngươi trực tiếp tiến vào bên trong tiên phủ, với tu vi của ngươi dễ dàng có thể hàng phục nguyên linh trong đó."
"Được!"
Trong nháy mắt ba đại Thần Đế đã thương lượng xong đối sách, đột nhiên lúc này hai người phân ra làm hai đạo quấn chặt lấy Phương Hàn, mà Nhận Lợi Thiên lại trực tiếp nhảy vào trong tiên phủ.
Trên bàn tay vị Thần Đế này cũng không có tiên khí, cho dù Huyền Tiên muốn luyện chế tiên khí cũng nhất định phải tiêu hao vô số pháp tắc Thiên Tiên, còn có tính mạng của Thần Tiên nữa, Nhận Lợi Thiên này cũng không thể nào Thần Tiên rồi luyện chế Thần Tiên của Thần tộc.
Nhưng mà cho dù hắn không có tiên khí nhưng vẫn mạnh như vũ bão, dù sao với tu vi của hắn thật sự là quá kinh khủng.
Lúc này Phương Hàn đã hơn phân nửa chiến kỳ bên ngoài Thiết Huyết Tiên Phủ, dung nhập vào thân thể, linh hồn lập tức có liên lạc chặt chẽ với cả tiên phủ, thậm chí hắn có thể cảm thấy nguyên linh cường đại dị thường trong tiên phủ đang cộng hưởng cùng hắn.
Hắn đang muốn tiến vào trong Thiết Huyết Tiên Phủ, tiếp nhận chiếm lấy tất cả bảo tàng trong đó, thế nhưng lúc này Thực Tiên Thần Đế, Hạo Thiên Thần Đế đã bức bách tới, đều tung ra một chưởng phân biệt đánh lên chỗ yếu hại trên thân thể hắn.
Bang bang! Đón đỡ hai chưởng, thân thể hắn bị đẩy lùi, mắt thấy Nhận Lợi Thiên cư nhiên xông vào trong tiên phủ, ánh mắt Phương Hàn trở nên lạnh lẽo, thân thể lay động, Tự Do Chi Dực cao thấp tung bay, cũng xông vào trong đó.
Hai đại Thần Đế căn bản không cầm chân được hắn

 

Bình luận

Back to Top