|
|

Chương 914: Đại La diệu dụng


Thiết Huyết Tiên Phủ xuất thế, tiên khí Thiết Huyết Chiến Kỳ, ba bộ hài cốt Huyền Tiên, một bộ thi hài bán Kim Tiên trong đó có giá trị không thể hạn lượng, nếu sau khi Phương Hàn có được, dùng hài cốt bán Kim Tiên trấn áp Tam Thập Tam Thiên thế giới, Bát Bộ Phù Đồ quả thực có uy lực cự đại không tưởng tượng nổi.
Cho dù một bộ hài cốt không phải là Kim Tiên chân chính, khi trùng kích tiến tới Kim Tiên bị tẩu hỏa nhập ma, chỉ là bộ hài cốt bán Kim Tiên cũng có thể tùy ý giết chết Huyền Tiên.
Đáng tiếc là Thiên Phi Ô Ma xuất hiện đảo loạn tràng diện.
Một chưởng bổ tới, cư nhiên không cách nào chặt đứt mái tóc của Thiên Phi Ô Ma, trong lòng Phương Hàn lại giật mình hoảng sợ.
Đầu này là trình độ kiên cố của mái tóc này thậm chí còn siêu việt hơn tiên khí bình thường, hơn nữa không hề tỏ ra sợ hãi lực lượng của Thế Giới Chi Thụ, nguyên bản Thần tộc rất sợ Thế Giới Chi Thụ, cho nên rất dễ bị đánh tan.
Thế nhưng Thiên Phi Ô Ma lại khác tu sĩ nhân loại bình thường, không hề sợ hãi đặc tính của Thế Giới Chi Thụ. Ngược lại tóc của nàng lại có thể hấp thu được nguyên khí của Thế Giới Chi Thụ.
"Chung kết chi đạo, lực lượng Thánh vương."
Thủ pháp của Phương Hàn lập tức biến đổi, lực lượng toàn thân chuyển hóa thành chung kết chi lực cắt ngang mà tới. Rốt cục những đạo tóc trắng phủ xuống đều bị tróc ra, thoáng cái bị chặt đứt.
Vô số kịch độc chi khí từ trong tóc xì ra, như muốn chuyển hóa Thiết Huyết Tiên Phủ thành Kịch Độc Ma Vương.
Đại Kịch Độc Thuật của Thiên Phi Ô Ma đã đạt tới cảnh giới tột đỉnh, đứng ở đỉnh phong đại đạo.
Bàn tay Phương Hàn cũng vừa chuyển, dùng chung kết Thánh Lực bao vây chân khí của Đại Kịch Độc Thuật dung nhập vào trong phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật, Phật quang chiếu xạ, đều thành công luyện hóa, ngược lại còn cường hóa chân khí kịch độc của mình.
Ngày đó Phương Hàn chính là như vậy mà thành công luyện độc khí của Thiên Phi Ô Ma.
Hiện tại lực lượng của hắn đã cường đại gấp vô số lần, hơn nữa còn học thành Đại Nhân Quả Thuật, hoàn toàn có thể thúc dục phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật, luyện hóa kịch độc chân khí, sức mạnh càng tăng lên.
Hống!
Thi hài "Bán Kim Tiên" Một lần nữa há miệng hộc ra một chuỗi chân ngôn, bà tay hướng lên tung ra một chỉ, vô số Đại La Chân Hỏa thiêu đốt bùng lên, những đạo tóc trắng kia cư nhiên cũng bắt đầu bốc cháy.
Hừ!
Một thanh âm nữ tử vang vọng tiên phủ lay động, xuất hiện một lỗ thủng cự đại, một nữ tử tóc trắng xinh đẹp tuyệt trần cũng buông xuống tiên phủ, ánh mắt nhìn Phương Hàn cùng hài cốt bán Kim Tiên, cũng không nhúc nhích, để lộ ra khí tức "Giáo hóa thiên thần".
Không sai chính là khí tức "Giáo hóa".
Phương Hàn thậm chí còn có một loại ảo giác, đó chính là trong Thần tộc, hai đại thánh vương, đệ nhất chính là Thủy Tổ Thánh Vương sinh ra Thần tộc, là mẫu thể chi thai. Không biết đã sống qua bao nhiêu năm hỗn động. Mà Chung Kết Thánh Vương chính là chung kết của Thần tộc.
Thế nhưng hiện tại Thiên Phi Ô Ma này lại có khí tức giáo hóa Thần tộc.
Một người là sinh ra, một người là chung kết. Ở giữa chính là giáo hóa! Chủ đạo tất cả trí giả, đại đạo sư, văn minh của Thần tộc.
Nói cách khác, loại khí tức này của Thiên Phi Ô Ma, rất có thể tại tương lai xa xôi sẽ trở thành vị thánh vương thứ ba của Thần tộc! Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao Chung Kết Thánh Vương phải dặn dò Phương Hàn lưu ý tới Thiên Phi Ô Ma.
"Tham kiến Thiên phi."
Ba đại Thần Đế cung kính đối với Thiên phi, thần thái đều không có chút ý tứ khinh nhờn nào. Hơn nữa thần thái này tựa hồ như là đối diện với đạo sư, ân sư của mình vậy.
Có thể làm cho ba đại Thần Đế cấp bậc Huyền Tiên tôn kính như lão sư, điều này đã thể hiện thủ đoạn tuyệt thế của Thiên Phi Ô Ma.
"Phương Hàn, chúng ta lại gặp mặt."
Thiên Phi Ô Ma vừa xuất hiện, ánh mắt liền nhìn về phía Phương Hàn, mái tóc trắng ba nghìn trượng phiêu phiêu sau lưng, trên mặt hiện ra thần sắc giống như cười mà không phải cười.
"Thiên Phi Ô Ma..."
Toàn thân Phương Hàn trở nên cảnh giác, giống như mãnh thú nhìn con mồi, tùy thời đều có thể xông tới: "Trên người của ngươi lại có khí tức giáo hóa. Khó trách Chung Kết Thánh Vương lại nói ta phải cẩn thận đối với ngươi."
"Chung Kết Thánh Vương? Trên người của ta có khí tức giáo hóa? Đúng vậy, nhãn lực của ngươi phi thường chuẩn xác, không hổ là người có đại khí vận." Thiên Phi Ô Ma thập phần thưởng thức nhìn Phương Hàn: "Chung Kết Thánh Vương đang ở trong cơ thể kẻ có tên là Phong Bạch Vũ phải không? Hắn trọng sinh vào đó, bị rất nhiều viễn cổ Thiên Quân dùng tánh mạng cùng tinh huyết bố trí phong ấn, không thể đào thoát. Nhưng mà hắn tự nhiên biết, kiếp sau ta trọng sinh đã lĩnh ngộ chân lý. Tương lai sẽ trở thành vị Thánh vương thứ ba của Thần tộc, chưởng quản văn minh và giáo hóa."
"Bị Nhân Hoàng Bút phong ấn, là ngươi cố ý!"
Đột nhiên một ý niệm bốc lên, Phương Hàn giật mình hoảng sợ nói.
"Rất thông minh." Thiên Phi Ô Ma tán thán nói: "Chuẩn xác mà nói, là ta cố ý để Nhân Hoàng phong ấn, năm đó Hồng Mông đạo nhân kích thương ta, bị ta dùng kế thay mận đổi đào vận dụng bổn mạng tinh nguyên phân ra một phần hóa thân giao thủ cùng Nhân Hoàng, chân dấu thân thể, sau đó Nhân Hoàng muốn phong ấn ta, thật ra thời điểm Nhân Hoàng vẫn lạc, ta cũng hấp thu được thiên cương giáo hóa của hắn, cuối cùng cũng lĩnh ngộ được văn minh chi đạo, giáo hóa chân lý, hiện tại ta thoát kiếpddi ra, chỉ chờ sau khi khôi phục lực lượng là có thể giáo hóa Thần tộc, trở thành Thánh vương nắm giữ văn minh."
"Thiên Phi Ô Ma, đây không phải là chân thân của ngươi?"
Ánh mắt Phương Hàn mang theo vẻ nghi ngờ hỏi.
"Tự nhiên không phải chân thân của ta." Thiên Phi Ô Ma cười cười: "Chân thân của ta đang ở trong một tòa kiến mộc, là Thế Giới Chi Thụ. Hiện tại ngươi lấy được Hoang Thần Chi Thi cũng chỉ là tàn phiến, chỉ là một phần vạn của Thế Giới Chi Thụ. Lực lượng chân thực của ta quá cường hoành, buông xuống đây khẳng định sẽ lọt vào chủ ý của thế lực cường đại trên Thiên giới."
"Ngươi còn không động thủ, nói nhiều vơi ta như vậy rốt cuộc là vì cái gì?"
Đối mặt với kẻ thâm sâu khó lường như Thiên Phi Ô Ma, Phương Hàn cũng không dám động trước, mà phải nhờ vào lực lượng của cỗ thi hài bán Kim Tiên kia nữa.
"Ngươi là kẻ thiên tài như vậy, ta sao có thể cam lòng giết chứ? Thậm chí ta cũng không muốn làm tổn thương người." Thiên Phi Ô Ma cười cười: "Nếu như ngươi chịu đầu nhập vào Thần tộc ta, Thiết Huyết Tiên Phủ này toàn bộ đều thuộc về ngươi, thậm chí cho dù Thất phủ, tam khố, một bí tàng, ta lấy văn minh của chư thần thề, cũng có thể cho ngươi, thậm chí sẽ mang người tới Thần tộc, triều kiến Thủy Tổ Thánh Vương, toàn lực bồi dưỡng ngươi, ngươi cảm thấy như thế nào?"
"Ngươi cảm thấy ta sẽ đáp ứng sao?" Phương Hàn cười cười.
"Hiện tại ngươi đương nhiên sẽ không đáp ứng, thế nhưng biến hóa tiếp theo, ta nói thật cho ngươi, ngươi chưa hẳn sẽ không đáp ứng!" Thiên Phi Ô Ma tựa hồ đã tính trước hết thảy.
"Gì?" Trong lòng Phương Hàn đột nhiên dâng lên cảm giác xấu.
"Thiên giới sắp buông xuống đại nhân vật, vị đại nhân vật này là con trai của Tai Nạn Thiên Quân. Tu vi chí tôn vô thượng, hiện tại hắn đang chuẩn bị buông xuống, đã tới thời khắc cuối cùng ròi, Vô Cực đại thế giới đã bị luyện hóa trở thành phân thân của hắn. Một khi xuất thế, chẳng những Thần tộc ta gặp tao ngộ đả kích rất lớn, hơn nữa kẻ đứng mũi chịu sào như Phương Hàn ngươi, đương nhiên còn có cả Điện Mẫu Thiên Quân chuyển thế Phương Thanh Tuyết nữa, hắn nhất định sẽ bắt tất,sau đó dẫn tới Tiên giới. Nói chuyện này với ngươi là để tốt cho ngươi, ngươi nên đi theo ta thôi!" Thiên Phi Ô Ma tựa hồ như đã nắm được tâm lý của Phương Hàn: "Phương Hàn, từ khi ngươi tiếp nhận vận mệnh truyền thừa của Điện Mẫu Thiên Quân là ngươi đã có chung địch nhân với Thần tộc chúng ta, đó chính là Tiên giới. Hơn nữa giữa chúng ta cũng không có cừu hận gì. Thần tộc ta thật ra có thể toàn lực ủng hộ người và Điện Mẫu Thiên Quân, sau này tu vi của các ngươi siêu việt như Thiên Quân, chúng ta bằng vào vận mệnh sẽ mở ra Vĩnh Sinh chi môn."
"Đại nhân vật của Tiên giới luyện hóa Vô Cực đại thế giới, rồi buông xuống...." Phương Hàn đã sớm biết chuyện này.
Luyện hóa một đại thế giới thành phân thân của mình, không bị quy tắc Tiên giới trói buộc, thi triển ra thần lực cái thế, có thể tưởng tượng được, đại nhân vật này vừa hàng lâm sẽ khiến cho thiên địa kinh động, vũ trụ biến sắc.
Không nói một mình Phương Hàn mình không thể chống lại, cho dù có lợi hại gấp mười gấp trăm lần cũng không thể chống lại lực lượng của đại nhân vật này. Người ta trực tiếp luyện hóa một đại thế giới làm phân thân mà!
Chỉ cần đại nhân vật này vừa hàng lâm, chỉ sợ Phương Thanh Tuyết sẽ lâm vào tình cảnh cực kỳ nguy hiểm.
Nhưng mà làm bạn với Thần tộc cũng giống như nuôi hổ lấy da vậy.
Trong một sát na, Phương Hàn nghĩ ra rất nhiều mưu kế, nhờ vào lực lượng mạnh mẽ của Thần tộc, có thể tạm thời hư tình giả ý, yên lặng theo dõi kỳ biến.... Thế nhưng ánh mắt của hắn thoáng quét tới Thiên Phi Ô Ma, chỉ biết tại trước mặt nữ tử này, bất kỳ âm mưu quỷ kế gì đều vô dụng, duy chỉ có đường đường chính chính mới là vương đạo.
"Đối với ta mà nói, Thần tộc, Thiên giới đều là địch nhân. Phương Hàn ta đã tuân theo vận mệnh, trên con đường nghịch lưu, gặp thần sát thần, gặp tiên trảm tiên, người ngăn ta đều phải chết. Trước kia lực lượng của Phương Hàn còn nhỏ yếu, phải hư tình giả ý mượn đao giết người, thế nhưng hiện tại ta đã đủ lông đủ cánh, đường đường chính chính, lấy lực phá vạn quân, đại nhân vật của Thiên giới buông xuống ta cũng sẽ giết hắn. Thần tộc tới liền giết Thần tộc!"
Phương Hàn đột nhiên nói như chém đinh chặt sắt.
Lời này khiến ba đại Thần Đế sau lưng Thiên Phi Ô Ma biến sắc.
"Thiết huyết... Thiết huyết..."
Những lời này của Phương Hàn tràn đầy thiết huyết, lập tức lại sinh ra cộng hưởng với Thiết Huyết Tiên Phủ, hài cốt đại năng bán Kim Tiên tựa hồ cảm nhận được vương đạo đường đường chính chính của Phương Hàn, không khỏi khẽ gật đầu, đột nhiên thân thể hóa thành một đạo lưu quang tiến nhập vào thân thể Phương Hàn, khi hắn tiến nhập vào, đồng thời con mang theo cả Thiết Huyết Chiến Kỳ cùng với ba cỗ hài cốt Huyền Tiên.
Ô ô ô!
Bốn cỗ hài cốt này liền tọa trong Tam Thập Tam Thiên thế giới, còn có một kiện tiên khí. Thiết Huyết Chiến Kỳ coi như bỏ qua, thi hài bán Kim Tiên Thái Cổ Đại Năng thoáng cái trấn áp trung tâm, Phương Hàn lập tức cảm nhận được các loại nguyên khí trong Bát Bộ Phù Đồ đều trở nên chặt chẽ gấp trăm ngàn lần, mỗi một tấc nguyên khí cứng rắn như là sắt thép, mà đám người hô hấp lại trở nên thoải mái hơn rất nhiều.
Trong lòng người người đều có một loại ý cảnh lĩnh ngộ "Đại La".
Thi thể đại năng "Bán Kim Tiên" này tựa hồ như còn có một ít niệm bản năng, cũng không có hoàn toàn, khiến cho người ta khó có thể suy xét, nhưng mà hiện tại Phương Hàn cũng không có luyện hóa hắn, bởi vì hắn căn bản không cách nào luyện hóa thứ này, hơn nữa cũng không tiện luyện hóa ba Huyền Tiên cùng Thiết Huyết Chiến Kỳ. Nhưng có lão ngoan đồng này trấn áp, tỉ lệ toàn mạng trong đại kiếp nạn Thần tộc sẽ tăng lên không ít.
Hơn nữa sau này đại nhân vật Thiên giới buông xuống, mình cũng có thủ đoạn để ngăn cản.
Ầm ầm!
Bốn người này vừa tiến nhập vào trong Tam Thập Tam Thiên thế giới của Phương Hàn, đột nhiên cả Thiết Huyết Tiên Phủ đều sụp đổ, vô hạn áp súc lại, trở thành một điểm nhỏ, giờ khắc này Thiên Phi Ô Ma, ba đại Thần Đế đều gặp công kích hủy diệt

 

Bình luận

Back to Top