|
|

Chương 917: Người thừa kế tứ đại tiên phủ


"Muốn chết, một nhân vật vừa chiếm được truyền thừa của Bồ Đề tiên phủ mà dám khiêu khích ta, tưởng Phương Hàn ta là giấy sao? Xem ra lực uy hiếp khi giết Mục Dã Thương Mang cùng Hỗn Độn Chi Tử vẫn còn chưa đủ a."
Phương Hàn thật sự nổi giận, một chưởng bổ vào hư không, đồng thời vận dụng lực lượng khủng bố trong đó.
Người trẻ tuổi tìm được Bồ Đề tiên phủ cũng là thiên tài tuyệt thế, tuy không chói lọi, tuyệt đại thiên hạ bằng Mục Dã Thương Mang, Hỗn Độn Chi Tử, nhưng mà cũng biết cách che dấu, thâm tàng bất lộ. Tìm được truyền thừa của Bồ Đề tiên phủ, lực lượng của hắn liên tiếp tăng lên, dĩ nhiên bắt đầu có đại khí vận.
Nhưng mà cho dù có chiếm được Bồ Đề tiên phủ, dám khiêu khích Phương Hàn, chính là một chuyện khó có thể dung nhẫn.
Hiện tại chuẩn bị nhận lấy khiển trách.
Thủ chưởng cự đại trực tiếp xé rách vô tận thời không, vượt qua khoảng cách xa xôi tiến hành công kích, đây chính là thủ đoạn quen thuộc mà đám Thần Tiên thường dùng.
Nhưng mà Phương Hàn cũng không phải Thần Tiên bình thường, trong nháy mắt hắn có thể giết vô thượng Thần Tiên. Là quái thai sinh ra trong thiên địa vũ trụ, công kích của hắn có chứa hết thảy của không thể tưởng tượng nổi, không ai có thể nắm bắt được, khi thời điểm giật mình tỉnh lại thì tai họa đã ngập đầu rồi.
Hư không vỡ tan, lực lượng của Phương Hàn tốc hành lao tới miền mơ ước, loáng thoáng bắt được bóng ảnh của Bồ Đề tiên phủ, cho dù Bồ Đề tiên phủ che dấu cỡ nào, tại lực lượng mênh mông của Phương Hàn bao phủ cũng không thể thoát.
Cách không nhất sát, lực lượng hung mãnh, Phương Hàn giận dữ Bồ Đề cũng phải héo úa.
Oành!
Bồ Đề tiên phủ hiển hiện ra tại một hư không xa xăm, là bị chưởng lực hùng hồn của Phương Hàn cứng rắn chấn ra, Phật quang trên mặt bắn ra bốn phía, ngàn vạn đại tiên thuật kích bắn ra, làm tan rã chưởng lực của Phương Hàn.
"Như vậy có thể tan rã công kích của ta, thật sự là quá coi thường ta rồi. Tìm được Bồ Đề tiên phủ thì thế nào? Trước tiên ta sẽ tiêu diệt ngươi! Bồ Đề tiên phủ cuối cùng cũng sẽ không thuộc về ngươi." Phương Hàn lập tức cười lạnh, sừng sững trên không trung, sau đó lại nhấn một cái, trời đất sụp đổ, bốn cực băng hội, những đại tiên thuật kia đều bị phá, không ngờ không thể ngăn cản được một chưởng của hắn.
Trong đại quân Thần tộc, trăm vạn đạo đại tiên thuật hắn còn không sợ, huống chi là vài điểm tiên thuật nho nhỏ này?
Đại thủ dày đặc vây tại phía trên Bồ Đề tiên phủ, lại muốn chộp lấy tòa tiên phủ này, cứng rắn bóp nát. Vô số Phật quang ầm ầm tan rã, trên vách tiên phủ cư nhiên xuất hiện vết rách.
"Đáng chết."
Trong Bồ Đề tiên phủ lại truyền ra thanh âm của người trẻ tuổi, hắn cũng thật không ngờ Phương Hàn hung mãnh như vậy, các xa không biết bao nhiêu thời không, một chưởng bổ tới lại có thể bắt được cả tòa tiên phủ, muốn cứng rắn luyện hóa.
Người trẻ tuổi ngồi ở giữa tiên phủ, liều mạng phun ra từng ngụm từng ngụm nguyên khí rót vào tiên phủ, đại lượng Tiên đan cũng bị nuốt vào, khiến hắn có đầy đủ pháp lực chống lại Phương Hàn.
"Vạn Phật vạn thế! Bồ Đề Tiên Tôn!"
Mắt thấy Bồ Đề tiên phủ sắp rơi vào trong tay Phương Hàn, tuyệt sát đại trận bên trong lập tức được thúc dục, từng pho tượng Phật Đà giống như nấm sau mưa mọc ra, mỗi một đầu Phật Đà này đều ngâm xướng từng đạo kinh văn thái cổ bí điển "Bồ Đề Kinh" mỗi một quả Bồ Đề đồng thời nổ mạnh, còn khủng hơn cả Hư Không Thần Lôi bạo tạc, kiệt lực muốn oanh tạc đại thủ của Phương Hàn mà thoát ra.
"Muốn thoát khỏi trói buộc? Si tâm vọng tưởng!" Phương Hàn điều khiển nhất chưởng, lập tức đại lực từ trên trời giáng xuống, khiến cho Bồ Đề tiên phủ liên tục xoay tròn.
Bồ Đề tiên phủ xoay tròn khiến đám Phật Đà, quả Bồ Đề, kinh văn lập tức tan ra thành từng khúc: "Bồ Đề Kinh còn chưa đủ lý giải Phật môn. Nhân quả chính đạo mới là chân Phật! Hết thảy ngụy Phật đều bị diệt vong!"
Phương Hàn cách không đánh ra Đại Nhân Quả Thuật.
Ngàn vạn Nhân Quả chi lực liên tiếp thành bàn cờ cong cong, bao vây hư không, giống như Thiên Võng bung ra. Người trẻ tuổi trong Bồ Đề tiên phủ liên tục gầm lên giận dữ, muốn mang theo tiên phủ lao ra ngoài, thế nhưng bị nhân quả chi tuyến đan vào thành lưới vây lại, khiến hắn không thể động đậy.
"Quỷ Phủ thần công!"
Bước chân của Phương Hàn theo một lộ tuyến kỳ diệu, bộ pháp giống như gần tới tử vong, mục nát, suy bại, hủy diệt, phá hủy, vừa bước hắn vừa xuất kích, đánh ra Quỷ Phủ thần công đại tiên thuật.
Hiện tại Quỷ Phủ thần công đại tiên thuật của hắn đã chính thức ngưng tụ được chín mươi chín loại thần thông, đạt tới tột đỉnh.
Săn giết nhiều Thần Đế cấp bậc Thần Tiên như vậy, cướp đoạt được ba nghìn đại đạo cũng đủ để hắn nắm giữ môn tuyệt học này của Thần tộc, Thần Đế đạt tới cấp bậc Thần Tiên cũng là nhân vật có cơ duyên thâm hậu, hoàn toàn học thành Quỷ Phủ thần công đại tiên thuật.
Trải qua một vạn năm khổ tu, Phương Hàn đã thôi toán ra các loại biến hóa rất nhỏ của môn tiên thuật này, cho nên hiện giờ đã đủ viên mãn, lại ấn chứng cùng Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền, Khởi Nguyên Thần Quyền, chung kết chi đạo, thật sự có uy thế vạn vật thuỷ tổ, huy động Sáng Thế chi phủ, tạo ra thiên địa, sáng tạo chủng tộc.
Bồ Đề tiên phủ tại một búa này của Phương Hàn cư nhiên nứt ra, vô số chư thần gia trì chi lực đều bao phủ phía trên tiên phủ.
Không ai có thể hình dung uy nghiêm của một búa này, cũng không ai có thể hình dung lực lượng của một búa này.
Thế như chẻ tre.
Tất cả cấm pháp của Bồ Đề tiên phủ đều bị bổ ra, hơn nữa cả phủ đệ lập tức mở ra, tại trong tiên phủ, Phật Đà Kim Thân dung hợp cùng người trẻ tuổi cũng tách ra, cả người chia làm hai đoạn, trở thành hai thân thể.
Thoáng cái đối thủ bị thương nghiêm trọng, không thể thừa nhận.
"Bồ Đề tái sinh thuật, chữa trị! Không thể bị chia cắt!" Giờ khắc này người trẻ tuổi rốt cuộc đã biết sự lợi hại của Phương Hàn, trong tâm tư của hắn thậm chí còn sinh ra một chút cảm giác hối hận, hối hận tại sao mình lại quá đắc ý, sau khi tìm được truyền thừa của tiên phủ lại lại đi khiêu khích tên hung ác Phương Hàn này.
Vô số sinh cơ vọt lên, chữa trị Bồ Đề tiên phủ, tiên phủ bị chia cắt như huyết nhục ngọ ngoạy tựa hồ như chuẩn bị khép lại, dù sao Phương Hàn cũng chưa phá hư tiên khí ở trong đó, cho nên nó vẫn có khả năng chữa trị.
"Làm gì có chuyện dễ dàng như vậy." Phương Hàn lại cách không đánh ra một chiêu sát thủ, quỷ khóc thần gào, thiên địa pháp tắc vặn vẹo, Tài Quyết Thất Thức buông xuống, trên bầu trời cư nhiên xuất hiện bảy Phương Hàn, mỗi một người đều đánh ra sát chiêu lên trên Bồ Đề tiên phủ.
Nghịch thiên khải hoàn ca, than âm bi tráng của người phản kháng vận mệnh, không kẻ nào vĩnh sinh xuất hiện trước mặt tòa tiên phủ.
Trong một sát na, người trẻ tuổi lập tức thấy được cảnh tượng mình hẳn phải chết.
Từng chiêu từng chiêu của Phương Hàn dũng mãnh tràn tới, khiến cho lòng tin của đối phương hoàn toàn bị đánh bại.
Hiện tại người trẻ tuổi chiếm được Bồ Đề tiên phủ này bỗng mất sạch tư tin, ý chí bị đánh tan, đối mặt với chiêu số như vậy, hắn không có nổi một tia ý niệm phản kháng.
"Tống huynh không nên hoảng hốt, ta tới cứu ngươi!"
Lúc một chiêu bảy thức của Phương Hàn đánh nát Bồ Đề tiên phủ, một cỗ sát khí vọt tới, cư nhiên lại xuất hiện thêm một tòa tiên phủ.
Chính là "Phá Quân tiên phủ" một trong bảy tòa tiên phủ. Là đồ di lưu của một vị viễn cổ kỳ nhân, hiện tại sau khi xuất thế cũng tìm được chủ nhân. Được người có đại cơ duyên nắm lấy.
Đại kiếp nạn đã đến, bảo tàng đều xuất thế, tìm kiếm những người hữu duyên, Bồ Đề tiên phủ tìm được người hữu duyên, còn lại Phá Quân tiên phủ, Đô La tiên phủ, Thánh Giả tiên phủ...Cũng nên tìm được người hữu duyên.
Hiện tại cũng không biết là vị cao thủ nào chiếm được truyền thừa của Phá Quân tiên phủ, cư nhiên tới giải cứu người thừa kế của Bồ Đề tiên phủ.
"Hử?"
Ánh mắt Phương Hàn quét qua, liền thấy ở sâu trong Phá Quân tiên phủ, tại một địa phương được vây bởi tầng tầng tiên pháp, cũng có một đạo nhân đang đoan tọa, đạo nhân này khuôn mặt như ngọc, nho nhã nhẹ nhàng, không ngờ là một nhân vật cường hoành trong Phong Thần đại thế giới, khí vận trên người cũng dị thường nồng đậm, trên đỉnh đầu có tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên.
Thế nhưng tòa Phá Quân tiên phủ này cũng không thể ngăn cản được Phương Hàn chém chết.
Thủ thế biến đổi, cước bộ của Phương Hàn đạp mạnh, một lần nữa điều khiển đánh ra sát chiêu, khởi nguyên Tạo Hóa Thần Quyền, cương nhu đều bay ra, vượt qua quốc gia cổ xưa buông xuống nhân gian.
Trong một sát na, Phá Quân tiên phủ dường như là cỏ dại gặp cuồng phong dữ dội, tùy thời đềm bị phá vỡ.
"Phương Hàn quá hung hãn, chúng ta đều là người có đại cơ duyên, quân tử nên nhịn được việc nhỏ, không nên đấu đá với kẻ ti tiện này, lần sau chờ khi chúng ta vượt qua đại kiếp nạn Thần tộc phi thăng Tiên giới, bằng vào cơ duyên của tiên phủ, có thể trở nên nổi bật, trở thành người nổi bật, Tiên giới mới là chiến trường cuối cùng của chúng ta."
Rầm rầm! Lại là hai tiếng nổ mạnh vang lên, hai tòa tiên phủ khổng lồ phá không mà ra, mỗi một tòa đều hiện ra tiên lực to lớn.
Cư nhiên là "Thánh Giả tiên phủ" cùng "Đô La tiên phủ!"
Hai đại tiên phủ cũng đã được truyền thừa.
Phương Hàn liếc mắt nhìn qua, cư nhiên phát hiện hai người có được hai đại tiên phủ kia cư nhiên đều là đệ tử của Thần Châu môn, là hai đạo nhân trẻ tuổi, đều có tu vi Thần Tiên, tuy còn kém Hỗn Độn Chi Tử, thế nhưng vận khí nồng hậu, tràn đầy như hỏa.
"Cho dù có khí vận nồng hậu, có thiên địa đại vận ủng hộ, ta vẫn muốn giết hắn! Vận mệnh là do ta, khí vận cũng do ta, ta ban thưởng cho thiên địa khí vận, mà không phải thiên địa ban thưởng cho ta khí vận!" Đối mặt với bốn tòa tiên phủ, Phương Hàn duỗi đại thủ ra, liên tục bắt tới bốn phía, đạo đạo lực lượng xé thiên không đánh cho bốn tòa tiên phủ liên tục nổ mạnh.
"Đi!"
Bốn đại tiên phủ nối thành một mảnh, ngăn cản công kích của Phương Hàn, đột nhiên lại có một cỗ đại lực ở tối tăm trong hư không truyền tới, cuốn đi tất cả bốn đại tiên phủ, tất cả lập tức không còn thấy bóng dáng tăm hơi.
Phương Hàn nhướng mày, cũng cảm giác được đây là đám đại nhân vật trong Thần Châu môn liên thủ tiếp dẫn bốn đại tiên phủ đi, khiến mình không thể công kích.
"Hồng Vân, Thái Nguyên, Phá Quân, Bồ Đề, Thánh Giả, Đô La, cộng thêm Thiết Huyết Tiên Phủ của ta, bảy tòa tiên phủ xuất thế, đánh tiếc bốn tòa trong đó đều rơi vào trong tay đám người kia, ta lại muốn nhìn xem hiện tại bọn chúng đang làm gì."
Phương Hàn nhăn mày, biết hiện tại "Trung Ương đại thế giới" "Thiên vương đại thế giới" còn có Thần Châu môn đều là những thế lực lớn, lại liên hợp với nhau, trong đó có rất nhiều cao thủ cổ lão tụ tập, lại chiếm được rất nhiều bảo tàng cùng tiên phủ, thế lực bành trướng, chính là uy hiếp cự đại đối với mình.
"Dù sao có một số lão ngoan đồng chặn đánh giết chính mình, bằng không để tự ta tìm tới cửa, giết chết bọn chúng cho rồi! Hiện tại tu vi của ta đã có thể muốn giết thì giết, muốn đi thì đi rồi."
Hiện tại tu vi của hắn đã đề cao hơn mấy lần so với thời điểm đại chiến cùng Hỗn Độn Chi Tử. Đầu tiên là nhận được Chung Kết Thánh Vương truyền đạo, lại luyện chế thành vài kiện bảo bối trong Tam Thập Tam chí bảo, càng chiếm được hài cốt, chiến kỳ trong Thiết Huyết Tiên Phủ, nghịch chuyển thời gian, trong mười cái nháy mắt là vạn năm, chiến lực thật đáng sợ.
Một lần nữa hắn lại phát động ba ngàn mắt phóng ra ngoài, liền phát hiện rất nhiều cao thủ Đạo Môn đều vượt qua thời không thoát khỏi Huyền Hoàng đại thế giới, bay về phía Vô Cực đại thế giới.
Mà giờ khắc này, ở phía Vô Cực đại thế giới có vô số kim quang tỏa ra, không ngờ khiến ánh mắt của hắn bị chói, không thấy rõ nữa.
Một cỗ khí tức khiến cho Chư Thiên vạn giới run rẩy từ Tiên giới, phía trên Vô Cực đại thế giới, truyền tới.
"Không tốt! Chẳng lẽ đại nhân vật của Tiên giới đánh tới..." Tâm linh của Phương Hàn thoáng cái trở nên khẩn trương

 

Bình luận

Back to Top