|
|

Chương 927: Điên cuồng đuổi theo


Đại nhân vật của Thiên giới rốt cục cũng xuất thủ đối phó với Phương Hàn.
Ai cũng không thể đo đoán được thực lực của vị đại nhân vật này, cho dù Phương Hàn hiện tại tu vi có cao tới đâu cũng vô pháp ngăn cản. Cho dù hắn có phòng bị trước, chuẩn bị ngàn loại mưu kế ứng phó, thấy tình thế không ổn là phải bỏ trốn mất dạng. Thế nhưng đại nhân vật thoáng cái xuất thủ, hắn đã biết hỏng rồi.
Bản thân mình vẫn như cũ kông thể thôi toán chính xác thực lực của đối phương.
"Hóa Tiên Thánh Quang" như thủy triều mãnh liệt mà đến, từ bốn phương tám hướng cuồn cuộn mà vào, mỗi một tia kim quang mang theo lực sát thương đều có thể so với một kích bạo phát của cao thủ Huyền Tiên.
Giờ khắc này hắn chẳng khác gì là tao ngộ gặp vô tận công kích của cao thủ Huyền Tiên, căn bản không cách nào thoát thân, cũng vô pháp na di đào tẩu.
Nhúc nhích cũng không nhúc nhích được.
Đại nhân vật Thiên giới không xuất thủ thì thôi, một khi xuất thủ chính là phải chết, đẳng cấp cùng thực lực hơn kém thật sự quá lớn.
"Đây là uy năng chính thức của Kim Tiên! Phương Hàn, nhanh chóng vận dụng Luân Hồi Chi Bàn ngăn cản Hóa Tiên Thánh Quang. May là ngươi đã đem tất cả mọi người ở trong thế giới Thập Tam Thiên, Bát Bộ Phù Đồ giao cho Linh Lung Tiên Tôn, nếu không một kích này sẽ khiến đám người bên trong đều bị diệt, Thiên Tiên cũng không mảy may tránh thoát. Phương Hàn, mau cứu ta!"
Giờ khắc này Diêm đang ẩn núp ở chỗ sâu nhất trong Tam Thập Tam Thiên thế giới.
Thế nhưng đại lượng Hóa Tiên Thánh Quang tuôn vào, mọi không gian đều bị phá hư, trong Bát Bộ Phù Đồ tràn đầy địa thủy hỏa phong cũng bị biến thành hư ảo.
Thân thể của Phương Hàn không thể nhúc nhích, chỉ có thể mặc cho Hóa Tiên Thánh Quang xâm lấn.
Nhưng mà một tia thanh minh trong đầu xoay chuyển, chấn động, Tam Thập Tam Thiên chí bảo lại vận chuyển, phát ra Tạo Hóa chi lực, liều mạng làm tan Thánh Quang.
Cùng lúc đó hắn đột nhiên tung ra một kích, dùng ý niệm đánh ra tuyệt chiêu Luân Hồi, Luân Hồi Chi Bàn xoay tròn, bộc phát ra Luân Hồi chi lực, hư ảnh của Luân Hồi đạo nhân lại lần nữa xuất hiện, phát ra Minh thần chi xướng, ngăn cản những đạo Hóa Tiên Thánh Quang kia.
Nhưng mà Hóa Tiên Thánh Quang thật sự quá nhiều, căn bản không thể tiêu diệt hết toàn bộ.
Những đạo Thánh Quang kia giống như là Thần Kiếp Chi Thủy, luyện hóa Huyền Hoàng đại thế giới. Thân thể Phương Hàn hiện tại đang bị luyện hóa, còn có Bát Bộ Phù Đồ cùng Tam Thập Tam Thiên của hắn nữa.
Đây cũng là một phần nhỏ uy lực của đối phương mà thôi. Đại nhân vật Thiên giới còn chưa thi triển ra toàn bộ lực lượng, chỉ với một ánh mắt liền triệt để đánh tan Phương Hàn, khiến hắn ở gần biên giới chuẩn bị sụp đổ.
Đây mới thực sự là uy năng của Kim Tiên!
Lực lượng không thể kháng cự.
Trước kia Phương Hàn có thể vượt qua hai cảnh giới tiến hành khiêu chiến, thế nhưng hiện tại cho dù hắn có tu thành Huyền Tiên cũng không thể chống lại cùng loại Kim Tiên đại năng này, vẫn bị đánh bại.
"Ta không thể bị luyện hóa chết được." Ý niệm của Phương Hàn điên cuồng hét lên, đột phá tới cực hạn, tiềm lực đều được bộc phát, tất cả trí tuệ biến thành thánh kiếm, là trí tuệ chi kiếm, một kiếm chém ra, giống như não hải đột phá gông cùm xiềng xiếc, toàn thân đã có thể nhúc nhích.
Hắn thấm thía, may mà chính mình chuẩn bị chu đáo, đều đưa đám người Tinh Vân bảo bảo ra ngoài, nếu không hiện tại toàn bộ sinh linh đã bị giết chết rồi.
"Bốn vị tiền bối Thiết Huyết Môn, các ngươi chẳng lẽ sẽ không tính được một ngày này sao? Hóa Tiên Thánh Quang tràn vào Tam Thập Tam Thiên thế giới, muốn hủy diệt cả hài cốt của các ngươi. Hiện tại các ngươi xuất thủ cho ta, tìm một tia sinh cơ trong chốn u minh a!" Thân thể Phương Hàn có thể nhúc nhích, đột nhiên tung ra một quyền oanh kích lên lồng ngực của mình, lực lượng mênh mông trực tiếp trào vào Tam Thập Tam Thiên thế giới, Tam Thập Tam Thiên chí bảo kiệt lực vận chuyển, muốn khu trục những đạo Hóa Tiên Thánh Quang kia ra khỏi thân thể.
Thế nhưng Hóa Tiên Thánh Quang hung mãnh cỡ nào, trải rộng khắp ngõ ngách trong thân thể Phương Hàn, luyện hóa từng tòa từng tòa tiên trận, ngay cả bản thể tiên khí của Bát Bộ Phù Đồ cũng có xu thế hòa tan, thậm chí ngay cả Thế Giới Chi Thụ cũng dần héo rũ.
Bộ hài cốt bán Kim Tiên ngồi tại chỗ sâu nhất trong hạch tâm của Tam Thập Tam Thiên thế giới kia hiện tại cũng bị ảnh hưởng, Thiết Huyết Chiến Kỳ bị Hóa Tiên Thánh Quang làm cho chậm rãi xoay tròn, bắt đầu bị ăn mòn, mà mặt khác ba bộ hài cốt Huyền Tiên còn lại trên mặt cũng phát ra từng làn khói xanh mỏng manh, bọn họ mạnh mẽ đứng dậy, muốn khu trục thứ này ra ngoài.
Thế nhưng Hóa Tiên Thánh Quang căn bản không phải thứ mà Huyền Tiên có thể chống lại.
Trong nháy mắt thánh quang cũng đều ăn mòn toàn thân bọn họ, hài cốt của bọn họ biến thành tiên khí, cũng bị Hóa Tiên Thần Quang hút đi.
Oanh long!
Đúng lúc này, với vô thượng ý niệm của Phương Hàn câu thông với hài cốt bán Kim Tiên, bộ hài cốt này đột nhiên sừng sững đứng dậy, Đại La Chân Hỏa toàn thân bốc lên hừng hực, ý niệm cuồn cuộn kích xạ ra, quanh thân hắn chấn động, cốt cách kêu lên rắc rắc...Một cỗ Huyết Thần thần quang mãnh liệt cuốn phăng vũ trụ cư nhiên bức từng đoàn Hóa Tiên Thánh Quang phải lui ra.
"Tốt! Không hổ là hài cốt của bán Kim Tiên đại năng! Tại thời điểm cuối cùng đã giúp ta một tay, xem ra tính toán của ta không sai! Tất cả Thánh Quang, bức khỏi thân thể! Lập tức đào tẩu!"
Phương Hàn vui mừng quá đỗi, biết hài cốt bán Kim Tiên đại năng có uy lực cường hoành không thể tưởng tượng, là cọng có cứu mạng cuối cùng của mình, bằng vào cọng cọ này, bản thân có thể an toàn đào tẩu, cùng lắm thì tìm một địa phương bí ẩn phi thăng Thiên giới.
Đương nhiên trước khi phi thăng Thiên giới, hắn cũng phải nhìn mặt Phương Thanh Tuyết một lần. Nhìn xem rốt cuộc Tiên giới đã bắt được nàng hay chưa.
"Tạo hóa khởi nguyên, đến Cao Thiên môn, bức cho ta, Hồng Hoang Tổ Long, gia trì thân thể ta, vạn cổ Phật Đà, trăm triệu thế bất hủ!" Hắn thúc dục tất cả lực lượng, Nguyên Thủy chi khí tích góp từng tí một đều được thiêu đốt rót vào trong tiên khí. Xoay tròn quanh thân, trong huyệt khiếu, tất cả phù lục trên mặt ba nghìn Nhật Nguyệt Hằng Tinh đều được kích xạ ra, Luân Hồi Chi Bàn xoay chuyển tới cực hạn.
Lực lượng của Thế Giới Chi Thụ cùng Hoang Thần Chi Thi cũng phát huy đến mức lớn nhất.
Lập tức kim quang quấn quanh thân hắn, rất nhiều vân khí màu vàng đều bị bức bách ra qua lỗ chân lông.
Oanh long!
Trọn vẹn qua ba lần hô hấp, lực lượng của Phương Hàn tăng lên tới mức trước nay chưa từng có, hài cốt của ba vị Huyền Tiên Thiết Huyết Môn cũng thoáng nổ tung, tinh khí cuồn cuộn dung nhập vào thân thể của hắn.
Trong hài cốt của ba vị Huyền Tiên cổ xưa có ẩn chứa pháp tắc Tiên Đạo mà đám Vương Vũ Khôn, Lý Dịch, Tống Viễn Sơn, Chung Chấn Dương không thể so sánh được.
Thoáng cái dung nhập vào thân thể của Phương Hàn, lập tức bị đả nhập vào trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo. Lại khiến cho ba kiện chí bảo biến thành tiên khí.
"Tôn Thiên Quan! Chiến Thiên Phủ! Bổ! Biến hóa cho ta!"
Một kiện chí bảo giống như Hoàng Quan (mũ của vua) Dâgn lên từ trên đầu Phương Hàn, chụp lên đầu hắn, lập tức tỏa ra vạn phần vinh quang, có uy nghiêm của vương giả Tiên giới, cho dù Thiên Quân cũng không cao quý bằng hắn, từ giờ về sau, chỉ cần Hoàng Quan vừa xuất hiện, không ai dám nói huyết dịch của Phương Hàn ti tiện, đều xấu hổ tự nhìn bản thân.
Đây là Tôn Thiên Quan.
Cùng lúc đó, một thanh đại phủ bay vọt lên, cũng không giống cây rìu của Quỷ Phủ thần công đại tiên thuật cùng Minh Vương Phủ trong Bát Bộ Phù Đồ, cái búa rất dài, tựa hồ như được thần mộc khống chế, trên mặt có hoa văn mộc chất, từng vòng từng vòng, vĩnh viễn không thể đếm hết, tựa hồ như cái búa bằng gỗ này đã trải qua tuế nguyệt Hỗn Độn.
Cuối cùng, một lò đan bay ra, mùi vị dược liệu trong đó truyền lại, trận trận hương khí liên tiếp biến thành khánh vân, hóa thành vô số chất keo, không ngừng tu bổ thiên không. Lò đan này tựa hồ như có thể tu bổ tất cả thương thế, ngay cả trời cũng có thể tu bổ.
Thái vô thượng linh khí, dùng tu bổ thương thiên!
Tôn quý, chiến lực, bổ thiên. Tập trung ở một thân Phương Hàn, hắn cùng Tạo Hóa Thần Quyền một lần nữa biến hóa, dầy đặc mà mênh mông, thâm trầm mà bành trướng, như Cửu Uyên Thủy, như đại nhân Thiên giới, ùn ùn kéo đến, cái gì cũng không thể can thiệp vào.
"Ta muốn chấm dứt thế thần lực, tạo hóa thánh đạo, nhận được tính mạng vĩnh hằng bất diệt!"
Phương Hàn điên cuồng liên tục gào thét, pháp lực trong cơ thể vận chuyển, bảo vật cuồng bạo lẫn nhau, một lần nữa chấn động, Hóa Tiên Thánh Quang quanh thân không ngờ thoáng cái bốc hơi, cả đám Thánh Quang trong cơ thể biến mất không còn. Toàn bộ bị bức khỏi thân thể. Bình yên vô sự, cái liếc mắt của đại nhân vật cư nhiên không thể giết chết hắn, ngược lại khiến cho hắn luyện hóa được hài cốt của ba vị Huyền Tiên Thiết Huyết Môn, một lần nữa lực lượng tấn chức.
Hài cốt bán Kim Tiên đại năng lại không thể luyện hóa, vẫn sừng sững, hai bàn tay tạo thành một thủ thế kỳ quái, phát ra Đại La Chân Hỏa hừng hực, thiêu đốt ra bên ngoài. Tựa hồ phối hợp với Phương Hàn, sức mạnh càng tăng lên.
Phương Hàn thậm chí còn có một loại cảm giác, chính là hài cốt bán Kim Tiên đại năng này cũng có xu thế dung hợp cùng mình.
"Hừ, thì ra là dư nghiệt của của Thiết Huyết Môn trợ giúp hắn. Không bị ánh mắt của ta giết chết! Nhưng mà cho dù dư nghiệt của Thiết Huyết Môn cũng khó thoát khỏi trừng phạt của ta!"
Đại nhân vật Thiên giới tựa hồ cũng phát hiện ra một màn này, hắn hừ lạnh một tiếng, tựa hồ như rất tức giận, đột nhiên duỗi tay, trực tiếp nhất chỉ. Hóa Tiên Thánh Quang còn hung mãnh hơn mười lần so với lúc trước! Đây là hắn đã đích thân "động thủ" rồi!
"Không tốt, nhanh chóng đào tẩu!"
Trong tâm linh Phương Hàn liên tục báo động, sau khi hắn bức bách kim quang, thân thể lập tức chấn động, roẹt! Tự Do Chi Dực cất lên, phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật cũng một lần nữa phát huy tác dụng, bắt đầu khiêu dược hư không, tinh lộ huyết nhiễm sau lưng cũng thoáng trở nên xa dần, thoáng cái hắn đã rời khỏi chiến trường này.
"Tạm biệt Huyền Hoàng đại thế giới! Tạm biệt đại kiếp nạn Thần tộc! Lần này ta ở trong đại kiếp Thần tộc đã thu đủ chỗ tốt rồi, trên cơ bản, thất phủ, tam khố, một bí tàng, không sai biệt lắm đều rơi vào trong túi ta. Đại kiếp nạn Thần tộc chính là chuyện tình của Thiên giới cùng Thần tộc. Ta đã công đức viên mãn, khí vận đạt tới đỉnh phong, muốn một lần gặp mặt Phương Thanh Tuyết sư tỷ một lần, có thể phá không phi thăng rồi. Ở trong thế tục đã không còn nơi nào khiến ta lưu luyến nữa!"
Thời điểm thoáng cái chạy trốn này, Phương Hàn cũng cảm giác được một hồi thoải mái, hắn biết bọn người Linh Lung Tiên Tôn khẳng định không gặp nguy hiểm gì, hiện tại ở trong thế tục quả thật không còn nơi nào khiến hắn lưu luyến nữa. Hắn cần một sân khấu rộng hơn, để phát uy chính mình, Thiên giới cổ xưa mới là nơi mình truy cầu Vĩnh Sinh.
Thần tộc đại kiếp nạn, lúc này đã không còn liên quan tới hắn nữa.
Thoáng cái hắn phi độn chỉ trong một sát na đã trải qua trăm ngàn tinh vực, một tinh hà rộng lớn, trong nháy mắt hắn có thể phi dược gấp mười lần trước đây.
Chỉ cần tránh được truy sát của đại nhân vật Tiên giới, con đường của hắn sẽ trở nên bằng phẳng, thoáng tu luyện minh bạch quy tắc Thiên giới, sau đó sẽ vụng trộm phi thăng, không phải nói chơi.
Thế nhưng lúc hắn đã chạy qua không biết bao nhiêu phiến tinh vực, bao nhiêu quốc gia xa xôi, vô số không gian dị độ, hư không song song, phía sau thân thể xuất hiện một mảnh kim quang lập lòe, càng ngày càng đậm hơn, giống như bài sơn đảo hải, vũ trụ bắt đầu biến hóa theo kim quang, dường như là đại nhân vật Thiên giới trực tiếp đuổi theo.

 

Bình luận

Back to Top