|
|

Chương 928: Liều chết ngăn cản


Đại nhân vật Thiên giới cư nhiên vẫn chưa chịu buông tha cho Phương Hàn, khi hắn thoát khỏi hai chiến trường Huyền Hoàng, Vô Cực, cư nhiên vẫn bị truy kích sát gót.
Hiển nhiên là đối phương quyết ý giết chết hắn.
Đại nhân vật Thiên giới này có pháp lực vô biên, hơn nữa bởi vì luyện hóa Vô Cực đại thế giới làm phân thân, căn bản không bị ước chế bởi quy tắc Thiên giới, cho nên không hề kiêng sợ thi triển pháp lực thần thông, đảo loạn vũ trụ, không ai có thể ngăn cản.
Trong thiên địa vũ trụ này thật không có người nào có thể ngăn cản vị đại nhân vật này.
"Tựa hồ muốn truy sát ta đến cùng, đáng giận!" Phương Hàn mặc dù đã thi triển toàn lực, muốn chạy trốn cắt đuôi đối phương, thế nhưng khí tức của đối phương càng lúc càng gần, thân thể của hắn dần dần bị kim quang bao phủ, vô số quốc gia, thời không bị kim quang bao phủ toát ra một mảnh huy hoàng.
Huy hoàng của vị đại nhân vật Thiên giới này bao phủ cổ kim tương lai, không gì có thể chống lại.
Mà pháp lực của Phương Hàn căn bản không chống lại nổi truy sát của người này, thậm chí ngay cả chạy trốn cũng không có khả năng.
Ầm ầm!
Bốn phía chấn động, vô số kim quang ngưng tụ thành một cái lồng nhốt Phương Hàn vào trong đó, đại nhân vật sừng sững đứng trên chiếc lồng, lạnh lùng nhìn Phương Hàn.
"Phương Hàn, ngươi không cần phải phản kháng, bởi vì phản kháng sẽ khiến ngươi chết nhanh hơn đó."
Đại nhân vật thoáng vây khốn thành công Phương Hàn, sau đó cũng không lập tức ra tay, mà rất hứng thú quan sát mỗi một tấc nguyên khí đang vận chuyển trong thân thể hắn, tựa hồ như như đang phân tích ảo diệu của Bát Bộ Phù Đồ, Tam Thập Tam Thiên chí bảo.
"Rất tốt, rất tốt. Đây là lần đầu tiên ta trông thấy loại kỳ tư diệu tưởng như vậy, không ngờ thành công kết hợp giữa Bát Bộ Phù Đồ cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo, luyện thành một kiện bảo bối mới." Đại nhân vật hắc hắc cười: "Ta cũng không có loại năng lực này, bởi vì đặc tính của hai kiện pháp bảo xung đột lẫn nhau, một khi cưỡng chế dung hợp, lập tức sẽ phát sinh bạo tạc, đây là quy luật thiên địa. Không ai có thể nghịch chuyển. Để ta nhìn xem rốt cuộc ngươi dùng phương pháp gì?"
Cặp mắt của hắn một lần nữa lập loè kim quang, Phương Hàn lập tức có môt loại cảm giác toàn thân bị nhìn thấu.
Khiến cho hai kiện pháp bảo được nguyên khí Tổ Vu kính trung hòa bắt đầu sôi trào.
"Cư nhiên là vu thuật thịnh hành trên một vũ trụ khác! Vu đạo chí bảo, ngươi cư nhiên khinh nhờn tạo hóa, dùng vu thuật cưỡng chế dung hợp hai kiện bảo bối." Đại nhân vật cũng thoáng giật mình, sau đó gật gật đầu: "Hay, thật sự là rất hay. Nhưng mà đây là tính toán của Bàn Vũ Tiên Tôn, hắn coi như là người khởi xướng, trợ giúp, thay ngươi ngưng luyện Tổ Vu kính, khu trừ oán khí trên mặt, nếu không ngươi căn bản cũng không nắm giữ được kiện chí bảo này."
"Ngươi muốn giết ta?"
Phương Hàn lạnh lùng nói, trong lòng lại thôi toán xem làm cách nào đào tẩu.
"Ta cũng không muốn giết ngươi, ta chỉ nhờ vào ngươi để khiến Điện Mẫu Thiên Quân chuyển thế xuất hiện mà thôi." Thiên giới đại nhân vật lắc đầu: "Nhưng mà, ngươi đã khinh nhờn tạo hóa, đáng bị trừng phạt, ta vẫn phải mang ngươi cùng Điện Mẫu Thiên Quân tới Thiên giới để tiếp nhận trừng phạt."
"Nhiệm vụ hạ giới lần này của ngươi, đầu tiên là đối kháng đại kiếp nạn Thần tộc, tránh cho Huyền Hoàng đại thế giới bị luyện hóa, Thiên giới xuất hiện lổ hổng, nếu như ngươi liều lĩnh truy sát ta, chẳng lẽ không sợ Thiên Phi Ô Ma đắc thủ hay sao? Phải biết rằng Thiên Phi Ô Ma rất có thể trở thành vị Thánh vương thứ ba của Thần tộc, có lẽ lần này nàng mở ra thông đạo Thiên giới, Thánh Tế Huyền Hoàng đại thế giới sẽ khiến nàng chính thức nắm giữ chân lý giáo hóa văn minh, rồi nhận được bổn nguyên lực của Thần tộc trong tối tăm gia trì, giá trị của nàng còn lớn hơn ta, hiện tại ngươi lại tự mình tới ứng phó ta, mà bỏ qua nàng, cũng như bỏ gốc lấy ngọn, ngươi biết không?"
Phương Hàn rất thong thả ung dung, gặp cường địch lại càng trở nên tỉnh táo.
Không, đây cũng không phải là cường địch, mà là kẻ dễ dàng có thể trấn áp giết chết chính mình, cục diện của hắn là phải chết. Phương Hàn vẫn có thể bảo trì trạng thái tốt nhất, công phu tu luyện lúc này mới được bộc lộ ra.
"Ngươi cũng biết Thiên Phi Ô Ma có thể trở thành vị Thánh vương thứ ba của Thần tộc?" Thần sắc của đại nhân vật càng ngày càng kinh ngạc: "Thánh vương trong Thần tộc còn lợi hại hơn cả Thiên Quân, một khi tu thành sẽ khiến Thần tộc nhảy vọt về chất. Thậm chí có thể ngang hàng với Thiên giới, nhưng mà hiện tại ta áp chế ngươi, nàng tạm thời sẽ không có năng lực gây sóng gió. Hơn nữa, tầm quan trọng của ngươi cũng không thua gì Thiên Phi Ô Ma, phải biết rằng trên người của ngươi có quỹ tích của vận mệnh, có cái gì có thể so sánh được với vận mệnh?"
"Huyền Hoàng đại thế giới tùy thời đều có thể sụp đổ, một khi bị Thần tộc Thánh Tế, loại trách nhiệm này ngươi có đảm đương được không?" Phương Hàn cẩn thận từng ly từng tí trong từng câu, hài cốt bán Kim Tiên đại năng chuẩn bị xuất ra thần thông, đột ngột xuất kích.
"Thiên giới xuất hiện lổ hổng, cả thế giới sẽ một lần nữa phân chia, cũng chưa chắc là chuyện không may. Loại chuyện thiên cơ vận chuyển này, nhân vật cỡ như ngươi cũng sẽ không rõ ràng, nói cho ngươi biết ngươi cũng vô pháp lĩnh ngộ ảo diệu bên trong." Đại nhân vật Thiên giới yên lặng bất động, tựa hồ như đang thôi toán cái gì đó.
Sau khi thôi toán qua mấy lần hô hấp, sắc mặt của hắn đột nhiên đại định, trên mặt cũng hiện ra vẻ mỉm cười: "Phương Hàn, không nên dãy dụa, chỗ dựa của ngươi là Tam Thập Tam Thiên chí bảo cùng Bát Bộ Phù Đồ, thu kiện bảo bối này, ngươi chẳng khác nào lão hổ bị chặt nanh vuốt. Ta sẽ không cho phép ngươi tiếp tục tấn chức nữa, lấy ra đi!"
Ông!
Đại nhân vật Thiên giới rốt cục cũng xuất thủ.
Hắn xuất thủ nhốt Phương Hàn vào lao lung, sau đó lại phóng ra quang minh, một cỗ Hóa Tiên Thánh Quang một lần nữa muốn xâm lấn thân thể Phương Hàn Phương Hàn.
"Phá lao lung mà ra, không người nào có thể vây khốn được ta." Phương Hàn sớm có chuẩn bị, đột nhiên thoáng cái, nguyên linh bản thân thậm chí cưỡng chế hợp hai làm một cùng hài cốt bán Kim Tiên đại năng, ngay cả hắn cũng cảm giác được một cỗ ý niệm đại năng thâm trầm mà cổ xưa, còn có một cỗ tinh thần thiết huyết, Đại La Chân Hỏa cuồn cuộn thiêu đốt linh thức cùng trí tuệ của hắn, nếu như là Thần Tiên bình thường, làm như vậy sẽ khiến toàn thân bị thiêu đốt, biến thành tro bụi, mà Phương Hàn lại bất đồng, hắn ngăn cản Đại La Chân Hỏa, trí tuệ lại thăng hoa trong ngọn lửa, càng ngày càng tươi sáng, tựa hồ Tâm Ma tại thời khắc này cũng không còn tồn tại.
Đại La luyện tâm.
Hắn không ngờ muốn mạnh mẽ khống chế thi hài bán Kim Tiên đại năng, tạo ra sức chiến đấu hoàn mĩ nhất, chống lại đại nhân vật Thiên giới, tranh thủ một đường sinh cơ.
Hắn đã nhìn ra, thi hài bán Kim Tiên đại năng này đã không còn linh thức, hoàn toàn chỉ bằng hành động thôi toán trước khi chết mà làm ra các loại hành động.
"Luyện hóa dư nghiệt kia trong Thiết Huyết Tiên Phủ? Thiết Huyết Môn tại thời xa xưa chính là dư nghiệt phản kháng lại Thiên giới, nhất định phải giết chết, các ngươi đều phải bị chôn vùi cùng nhau.". Đại nhân vật Thiên giới chấn động, tiến lên một bước, đại thủ xuyên qua lồng giam, nguyên khí của Tam Thập Tam Thiên chí bảo, Bát Bộ Phù Đồ bắt đầu bốc hơi, cả bảo bối, thậm chí Nhật Nguyệt Hằng Tinh trong ba nghìn huyệt khiếu của cơ thể đều bắt đầu tan rã, muốn thoát khỏi thân thể Phương Hàn.
Một trảo này cực kỳ chất phác tự nhiên, nhưng mà lại không thể ngăn cản.
Đại nhân vật Thiên giới này đã chính thức đạt tới cảnh giới đạo pháp tự nhiên, tùy ý khẽ động, có thể ngưng tụ quy tắc, tùy ý một câu, có thể hóa thành pháp thuật, có thể nói là nói sao làm vậy.
Đây là lần đầu tiên Phương Hàn cảm giác được bổn mạng pháp bảo của mình muốn tách khỏi thân thể bay ra ngoài. Chính theo như lời đại nhân vật này, tất cả lực lượng của hắn đều do Tam Thập Tam Thiên chí bảo cùng Bát Bộ Phù Đồ cung cấp, nếu như hai kiện pháp bảo này bị tước đoạt, hắn tuy không đến mức biến thành một kẻ Thần Tiên bình thường, thế nhưng chiến lực ít nhất giảm bới trăm lần, không có khả năng giết chết Huyền Tiên, ngược lại còn bị Huyền Tiên giết chết.
Có thể siêu việt khiêu chiến vượt cảnh giới, toàn bộ là nhờ vào việc dung hợp hai đại chí bảo.
Cùng lúc đó, hài cốt bán Kim Tiên đại năng cũn rục rịch như sắp bị cướp đi.
Vừa lúc này, hài cốt chấn động, đột nhiên mở mắt, trong ánh mắt là một màu giống như thiết giống như huyết, ý niệm thâm trầm truyền ra: "Người thừa kế của ta, người thừa kế thiết huyết, phản kháng Thiên giới, biến thế giới thành thiết cùng huyết!"
Răng rắc răng rắc!
Trên mặt hài cốt xuất hiện dấu hiệu nứt toác tỏa ra màu vàng chói, sau đó một cỗ pháp tắc thuần kim, vô số phù văn màu vàng tạo thành phù lục dung nhập vào trong bổn mạng thế giới của Phương Hàn, chiếu rọi một phương, cuối cùng thẩm thấu tiến nhập vào trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo, làm cho nguyên khí bốc hơi ổn định lại.
Hài cốt của bán Kim Tiên đại năng lợi hại cỡ nào?
Trên người ẩn chứa lượng nguyên khí quả thực là mênh mông bao la, còn hùng hồn hơn nhiều so với bốn người chiếm được truyền thừa tiên phủ, bởi vậy có thể thấy được, trong tứ đại tiên phủ kia cũng không có cao thủ chân chính lưu lại hài cốt của mình. Pháp tắc thuần kim trong đó ẩn chứa lĩnh ngộ của Kim Tiên đối với Đại La chi đạo.
Lĩnh ngộ một phần Đại La chi đạo cũng cường hoành hơn mười lần so với pháp tắc của Huyền Tiên.
Phương Hàn thoáng luyện hóa hài cốt bán Kim Tiên đại năng, tương đương với luyện hóa mười cường giả Huyền Tiên. Đại La áo nghĩa, pháp tắc Tiên Đạo, toàn bộ đều tràn vào chí bảo Tam Thập Tam Thiên chí bảo, các chí bảo đã biến thành tiên khí đều hiện ra vẻ sáng bóng, mà chí bảo chưa biến thành tiên khí lại bắt đầu lột xác.
Rầm rầm rầm!...Vô số Tiên Âm liên tiếp vang vọng, pháp bảo còn lại của Tam Thập Tam Thiên chí bảo tại thoáng cái được Đại La pháp tắc, lực lượng của bán Kim Tiên đại năng hòa tan trùng kích, đều bắt đầu xuất hiện tiên khí, từng kiện từng kiện chí bảo bắt đầu biến hóa, đều tiến nhập vào trong Chí Thiên Môn, mà Phương Hàn đồng thời cũng nhận được lực lượng phản hồi.
Nhật Nguyệt Hằng Tinh trong ba nghìn huyệt khiếu khắp toàn thân hắn thoáng cái dập tắt, tựa hồ như vĩnh viễn mất đi độ sáng bóng, đã không có hà quang cùng nhiệt lượng, tất cả nguyên khí đều thu liễm, mỗi một thế giới trong huyệt khiếu đều bắt đầu tiến nhập vĩnh hằng hắc ám.
Thế nhưng khí tức huyền diệu lại nhộn nhạo trong đó.
Huyền Tiên ý cảnh bắt đầu xuất hiện. Hắn chính thức đụng tới pháp tắc Huyền Tiên, còn có các ý cảnh huyền diệu khó giải thích khác.
Khoảng chừng ba mươi hai kiện pháp bảo trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo đã biến thành tiên khí. Duy chỉ có Chí Thiên Môn cường đại nhất còn đang xoay tròn, hấp thu hài cốt bán Kim Tiên đại năng, cư nhiên còn chưa tấn chức! Môn hộ tổng cương này của Tam Thập Tam Thiên cũng không biết là cấp bậc gì, vĩnh viễn thôn phệ pháp tắc cùng nguyên khí, thế nhưng lại không thể sinh ra biến hóa.
Nhưng mà Phương Hàn biết, hiện tại Chí Thiên Môn này nếu quả thật biến thành tiên khí, cả Tam Thập Tam Thiên chí bảo sẽ hoàn toàn tăng vọt tới một tầng thứ mới.
Tam Thập Tam Thiên chí bảo được xưng là Tạo Hóa thần khí, tuyệt đối không phải dễ dàng tấn chức như vậy.
"Ta bây giờ là nửa bước Huyền Tiên rồi, muốn chính thức trở thành Huyền Tiên còn cần Chí Thiên Môn hoàn toàn biến thành tiên khí! Đáng tiếc, đáng tiếc, hài cốt bán Kim Tiên này còn thiếu nguyên khí, vậy sau này còn cân bao nhiêu nguyên khí mới có thể tấn chức đây? Là hài cốt Kim Tiên chân chính sao?" Trong lòng Phương Hàn thôi toán chỉ trong nháy mắt, hắn một lần nữa xé rách kim quang của đại nhân vật bố trí, thục mạng chạy ra bên ngoài.

 

Bình luận

Back to Top