|
|

Chương 934: Pháp tắc Kim Tiên


Thiên Phi Ô Ma rốt cục đã xuất hiện, liên thủ với đám Lão bất tử của Long giới công kích phần phân thân của đại nhân vật Thiên giới, ngay cả Phương Hàn, Phương Thanh Tuyết đều bị bao vây bên trong, có thể thấy được đây là một kichs tất sát, muốn nhét toàn bộ vào trong túi.
Ba long trảo hiển nhiên là ba đại cao thủ cổ xưa của Long tộc, có thể so với Kim Tiên. Bất quá bọn hắn cũng không hiện ra chân thân, vì ở trong thế tục căn bản không cho phép bọn họ phát huy lực lượng chân chính, hơn nữa cho dù phát ra một kích này, tại sau chín mươi chín lần hô hấp, bọn họ sẽ lập tức phải phi thăng, không thể dây dưa giây phút nào.
Thế nhưng cho dù là chín mươi chín lần hô hấp, uy lực vẫn siêu việt hơn cả thiên địa pháp tắc, công kích tất cả mọi thứ tồn tại.
Ba đại long trảo chậm rãi áp xuống, Thiên Chi Quỹ Tích bắt đầu băng liệt!
Sắc mặt đại nhân vật Thiên giới bỗng nhiên biến hóa, liều mạng toàn lực chống đỡ, thế nhưng cũng không ngăn được long trảo ép xuống.
"Đáng giận! Nếu như chân thân của bổn tọa buông xuống, hết thảy đám các ngươi đều phải chết!" Đại nhân vật tức giận, đánh ra một môn thần quyền cổ lão, đại quyền đầu phá không mà ra, một quyền tất sát va chạm với ba đại long trảo, cùng lúc đó cánh tay còn lại của hắn bắt lấy Phương Hàn cùng Phương Thanh Tuyết, Hóa Tiên Thánh Quang hừng hực kịch liệt thiêu đốt, ý đồ muốn luyện hóa hai người.
Thế nhưng hai người liên thủ, trong nháy mắt biến thành một tòa Vĩnh Sinh chi môn hư ảnh, Hóa Tiên Thánh Quang có luyện hóa thế nào cũng không thể thẩm thấu vào, Phương Hàn cùng Phương Thanh Tuyết kết hợp linh hồn lạc ấn của Vĩnh Sinh chi môn với Chí Thiên Môn, phát huy ra diệu dụng quỷ thần khó dò.
Nếu như đại nhân vật Thiên giới thi triển ra toàn bộ lực lượng, ngược lại có thể phá vỡ được phong ấn của hai người, thế nhưng hiện tại phải ngăn cản đòn tập kích của ba Lão bất tử Long giới, làm gì có dư lực để luyện hóa?
Huống chi còn có Thiên Phi Ô Ma ở bên cạnh nhìn chằm chằm.
"Bão nguyên nhấtt huhr, ngưng kết thánh thai, vận mệnh trường hà, thế gian vĩnh tại."
Lúc này Phương Hàn cùng Phương Thanh Tuyết liên thủ, pháp tắc Tiên Đạo, chân khí quán thông lẫn nhau. Trong một sát na Phương Hàn học được Khởi Nguyên Thần Quyền, Tạo Hóa Thần Quyền, chung kết chi đạo, Chư Thiên Luân Hồi, một số thủ đoạn tuyệt sát đều tràn vào não hải của Phương Thanh Tuyết.
Mà rất nhiều kinh nghiệm cảm ngộ đại đạo của Phương Thanh Tuyết cũng đều tiến nhập vào ý niệm của Phương Hàn.
Hai người trao đổi tham ngộ Đạo thuật lẫn nhau, trong một sát na đều thu được lợi ích thật lớn.
Giờ khắc này hai người ở trong một loại trạng thái kỳ diệu, dường như là lúc ban đầu khi vũ trụ sinh ra, dưỡng dục ra một cái thánh thai. Động mà không động, tĩnh mà không tĩnh. Không có suy nghĩ, không cần nghĩ.
Chí Thiên Môn lơ lửng, mặc cho Hóa Tiên Thánh Quang tế luyện nhưng vẫn không chút sứt mẻ. Hơn nữa trong Thánh Quang còn đại phóng quang minh, tựa hồ như muốn bay vọt khỏi Thánh Quang.
Thời khắc này tu vi của Phương Thanh Tuyết cùng Phương Hàn càng trở nên tinh thuần.
Mà Tam Thập Tam Thiên chí bảo cũng càng được ngưng luyện, toàn bộ vết rách do lúc trước thi triển ra ba mươi ba lần chiến lực đều được chữa trị.
Đại nhân vật Thiên giới cũng nhận ra loại trạng thái này, nhưng mà hắn cũng không có bất cứ biện pháp nào, hiện tại tinh lực chủ yếu của hắn để dùng đối kháng với ba vị cao thủ Long giới, phòng bị Thiên Phi Ô Ma đánh lén.
Nhưng mà cho dù hắn có phòng bị đi nữa, Thiên Phi Ô Ma vẫn động thủ.
Thánh vương tương lai của Thần tộc này có địa vị cực cao, chính là một cao thủ thâm sâu khó lường, một khi động thủ, không hể có chút khói lửa gì, tóc trắng ba nghìn trượng tung bay, thuận gió bồng bềnh, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần nghiêm nghị không thể xâm phạm.
Bàn tay của nàng tản mát ra một loại sáng bóng mà trong thế tục căn bản không cách nào nhìn rõ, một đoàn hỏa nhật buông xuống, lại giống như treo tại hư không vĩnh viễn vận chuyển, đại đạo nổ tung trực tiếp kích sát.
"Phân thân của người này là Vô Cực đại thế giới luyện hóa mà thành, rất có chỗ hữu dụng với ta, là liền dùng một chiêu giết ngươi, khiến chân thân của ngươi tại Thiên giới phải run rẩy! Diệt đạo!"
Một chiêu này của Thiên Phi Ô Ma tựa hồ như dốc hết một kích toàn lực, thế nhưng vẫn mãi tiêu sái tự tại, không có chút khói lửa nào.
Xì!
Một chưởng này liền trực tiếp xuyên thủng thân thể của đại nhân vật Thiên giới. Đánh thành một lỗ thủng cự đại tại vị trí trái tim hắn.
"Thân thể của ta chính là thân thể bất diệ, thân thể vĩnh sinh, khôi phục cho ta!" Trên thân thể đại nhân vật Thiên giới đột nhiên thoáng cái toát ra từng tầng tai nạ vân khí, biến thành vô số ôn thần, quỷ thần, ma thần...Bùng lên ngút trời, sau đó lỗ thủng trên thân thể của hắn dần dần dung hợp, không ngờ lại khôi phục thực lực như lúc toàn thịnh, cùng lúc đó khí phách cả người hắn tăng vọt, ngửa mặt lên trời thét dài, âm ba chấn đắc khiến ba long trảo rạn nứt.
"Vô cực bổn nguyên, nói: "Đạo tại thiên hạ!"
Hắn đột nhiên chộp Phương Hàn, Phương Thanh Tuyết, Chí Thiên Môn đưa vào trong thân thể mình, phong ấn, xuyên không xuất ra song thủ, một trảo vỗ ra, vô hạn áp súc, nguyên khí bị hấp thu vào trong, thiên địa đều ở trong lòng bàn tay, cứng rắn bắt lấy Thiên Phi Ô Ma.
Sắc mặt của Thiên Phi Ô Ma cũng ngưng trọng dị thường khi thấy đại nhân vật phát uy như vậy, thân thể lập loè biến thành một đạo bóng ảnh như có như không, mái tóc ba nghìn trượng cũng thu lại, biến thành một dải bạch vân giống như nước chảy, giống như đám mây nhẹ nhàng di động, rất tự nhiên, vẫn tiêu diêu tự tại không bị tổn thương dưới đại thủ của đại nhân vật Thiên giới.
Hai đại tuyệt thế cao thủ triển khai đối kháng. Ngươi tới ta đi, nhìn như ưu nhã, thế nhưng ẩn chứa nồng đậm sát khí, chỉ thoáng không cẩn thận, lập tức máu tinh không hóa thành hư ảo.
"
Không tốt rồi, ta phải phi thăng, rốt cuộc không thể tiếp tục duy trì được nữa!"
Đột nhiên thanh âm từ một đầu long trảo già nua cổ xưa truyền ra.
Hiển nhiên là chủ nhân của long trảo không thể chịu nổi Tiếp Dẫn của quy tắc Thiên giới nữa, muốn phá không phi thăng. Vô số tinh mang quấn quanh long trảo, trận trận Tiên Âm, Thiên giới xuất hiện một lỗ thủng cự đại, một đầu cự long dài tới trăm vạn dặm, chỉ có tồn tại trong sử thi loáng thoáng bay vào trong Thiên giới.
Nhưng mà trong phút chốc đầu cự long này thoáng phi thăng, long trảo chấn động, đánh ra một sát chiêu mang tính hủy diệt về phía đại nhân vật Thiên giới, sát chiêu mạnh nhất của Long giới "
Quần Long Vô Thủ, Thiên Địa Đại Cát."
Ô ô ô ô, quần long nức nở, Long giới như đang khóc, vô số thanh âm vọt lên cao, trong nháy mắt liền xé rách thân thể đại nhân vật.
"
Ta cũng phải phi thăng rồi!"
"
Ta cũng vậy! Tiếp Dẫn chi lực của Thiên giới thật cường đại, ta chỉ khẽ động pháp tắc Kim Tiên, lập tức đã không chống lại được hấp dẫn lực của Thiên giới, nhưng mà sau khi phi thăng, Thiên giới rộng lớn mặc cho chúng ta ngao du! Cũng không cần thủ hộ tại Long giới nho nhỏ."
Trên hai đầu long trảo truyền tới thanh âm dồn dập.
Sau đó, hai long trảo đồng dạng đánh ra Quần Long Vô Thủ, Thiên Địa Đại Cát. Ngay lập tức cả Long giới tựa hồ như bắt đầu sôi trào, quần long viễn cổ khóc lóc tru lên, lại như đang bay múa chúc mừng, ca ngợi.
Đại nhân vật Thiên giới rốt cuộc chịu không nổi, thân thể xoạch một cái, vỡ ra thành từng khúc.
"
Thừa lúc ngươi bệnh, lấy mạng của ngươi!"
Giờ khắc này Thiên Phi Ô Ma hiện ra vẻ hung ác, tóc trắng ba nghìn trượng, mỗi một ngọn đều đâm vào trong thân thể đại nhân vật Thiên giới.
Hiện tại thời khắc này nàng đã hoàn toàn chiếm thế thượng phong.
"
Sư tỷ! Hiện tại chúng ta đã bị phong ấn trong cơ thể đại nhân vật, sao bây giờ?" HIện tại Phương Hàn cùng Phương Thanh Tuyết đã tiến tới một mảnh thiên địa khác, khắp nơi bên trong đều là một loại tiên khí vô cực, ngàn vạn Vô Cực Xá Lợi xoay tròn dựa theo quỹ tích thiên đạo, hợp thành một tòa đại trận huyền diệu, mắt trận của những đại trận này dường như là huyệt khiếu của nhân thể bình thường, gắt gao áp chế Phương Hàn, không để hắn thoát thân.
Đây đang là trong cơ thể cửa đại nhân vật Thiên giới.
Thân thể đại nhân vật chính là do Vô Cực đại thế giới biến thành, cả bổn nguyên của đại thế giới hiện tại biến thành vô số Vô Cực Xá Lợi, chuyển hóa thành đại trận, giống như đúc huyệt khiếu nhân thể.
"
Thủ vững, thủy chung có thể thoát ra." Phương Thanh Tuyết tỉnh táo nói.
Phương Hàn đồng thời thôi toán một phen, biết mình tạm thời không thể phá mở được những đại trận kia, hắn một mặt hỏi ý kiến Phương Thanh Tuyết, một mặt vận chuyển Thiên Nhãn, liền thấy được trong thân thể đại nhân vật có một số địa phương bí ẩn, chứa đựng từng viên cầu màu vàng cực kỳ lợi hại, dường như là một số vũ trụ màu vàng, trấn áp vạn cổ, chỉ cần khẽ động, chính mình sẽ bị những viên cầu vũ trụ màu vàng này đánh, tuyệt đối khó có thẻ chống đỡ.
"
Những viên cầu màu vàng kia chính là pháp tắc Kim Tiên..."
Trong đầu Phương Hàn rất minh bạch.
Ầm ầm!
Khi hắn thoáng thôi toán, đột nhiên thân thể này tựa hồ như gặp công kích hủy diệt, rất nhiều viên cầu vũ trụ màu vàng chấn động, oanh kích ra bên ngoài, cùng lúc đó có rất nhiều sợi tóc bạc đâm vào.
"
Ba đại cao thủ Long giới, đám lão bất tử kia rốt cuộc trước khi phi thăng đã đánh ra sát chiêu sắc bén! Mà Thiên Phi Ô Ma cuối cùng cũng liều mạng rồi."
Phương Hàn âm thầm cả kinh, biết thôi toán của mình không hề sai, đây là cơ hội trời ban, một là đào tẩu, mà thứ hai có thể chiếm được cự đại chỗ tốt.
"
Sư tỷ, nhanh chóng xuất thủ, cướp đoạt Vô Cực Xá Lợi, mỗi một viên Vô Cực Xá Lợi đều là của quý thiên địa, có thể tăng cường vô số tuổi thọ thời đại cùng tu vi, hơn nữa chỉ cần cướp đoạt được một chút pháp tắc Kim Tiên, trấn áp xuống sau đó luyện hóa, sau này tu thành Kim Tiên cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều."
Phương Hàn gào to một tiếng, lập tức xuất thủ trong cơ thể Thiên giới Thiên giới.
Hắn một lần nữa đánh ra Chí Thiên Thánh Pháp, ba mươi ba lần chiến lực, liều chết đối đầu.
Một tiếng nổ mạnh vang lên, ba mươi ba bóng ảnh xuất hiện, mỗi một bóng ảnh đều mang theo thiên uy chí cao vô thượng oanh tạc ra, trực tiếp liền chấn nổ tan phong ấn mà đại nhân vật bố trí.
Sau đó ba mươi ba Phương Hàn tung ra một trảo, ngàn vạn viên Vô Cực Xá Lợi xông vào trong cơ thể của hắn.
Mỗi một viên Vô Cực Xá Lợi đều to cỡ nắm tay trẻ con, trên mặt có một cỗ Hỗn Nguyên chi khí, vặn vẹo ngưng kết biến thành phù lục Hỗn Nguyên, thoáng chớp động, sinh cơ cường đại, còn có khí chất dưỡng dục vạn vật từ phía trên truyền tới, phù lục trong mỗi một viên đều ngưng kết thành bộ dạng một hài nhi Hỗn Nguyên, nếu như nuốt hết, nhất định sẽ khiến thọ nguyên cùng pháp lực tăng lên vô tận.
Năm đó Linh Lung Tiên Tôn, Tâm Ma lão nhân đám người cướp đoạt được một viên Hỗn Nguyên Vô Cực Xá Lợi, đã từ phàm nhân tấn thăng tới cảnh giới Tiên Nhân, có thể thấy được Xá Lợi này không hề tầm thường.
Hiện tại mấy vạn, hơn mười vạn viên Vô Cực Xá Lợi nhảy vào thân thể Phương Hàn, là bao nhiêu tích súc? Phương Hàn thậm chí không kịp luyện hóa toàn bộ.
Tam Thập Tam Thiên chí bảo bởi vì phát ra ba mươi ba lần chiến lực lại sinh ra vết rách, thế nhưng lực lượng của Vô Cực Xá Lợi dung nhập vào trong đó, cư nhiên nhanh chóng chữa trị vết rách, hơn nữa còn chắc chắn hơn trước.
"
Pháp tắc Kim Tiên!"
Phương Thanh Tuyết đột nhiên nhắm ngay vào một viên cầu màu vàng cự đại, trực tiếp xuất thủ bắt lấy.
Triển khai phá hoại trong cơ thể đại nhân vật Thiên giới.

 

Bình luận

Back to Top