|
|

Chương 935: Phi thăng


Phương Thanh Tuyết có kinh nghiệm phong phú, cực kì thông minh, biết lúc này chính là thời điểm tốt nhất để cướp đoạt Kim Tiên pháp tắc của đại nhân vật Thiên giới, tu vi hiện tại của nàng đã đạt tới cảnh giới Huyền Tiên, tiến thêm một bước nữa đúng thật là không thể nào, cho dù đi Thiên giới vẫn khó có thể vượt qua.
Thế nhưng chiếm được Kim Tiên pháp tắc lại bất đồng, dùng để dưỡng dục bổn mạng vũ trụ, luyện hóa từng chút một, cơ hội tấn thăng làm Kim Tiên sẽ lớn hơn.
Bây giờ là cơ hội tốt ngàn năm có một.
Đại nhân vật Thiên giới gặp nguy nan sớm tối, căn bản không có thời gian chú ý tới biến hóa trong cơ thể.
"Đúng vậy, cướp đoạt pháp tắc Kim Tiên!"
Phương Hàn cũng thèm nhỏ dãi đối với pháp tắc Kim Tiên, nếu như chiếm được, hắn tới Thiên giới tu luyện cũng có được tấm lá chắn vững chắc, không đến mức trở thành tiểu nhân vật.
Hai người đồng thời xuất thủ cướp đoạt pháp tắc Kim Tiên trong cơ thể đại nhân vật Thiên giới. Phương Thanh Tuyết xuất thủ chính là Lôi Đình điện quang, vận mệnh trường hà xuất hiện, từng tầng bao vây lấy pháp tắc Kim Tiên, bắt đầu trấn áp, vô số phù văn số mệnh bắn ra, thẩm thấu tiến vào trong Kim Tiên pháp tắc, bắt đầu ăn mòn, luyện hóa.
Mà Phương Hàn càng hung ác hơn, đánh ra Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền, điêu khắc lạc ấn của mình lên một đoàn pháp tắc Kim Tiên khác, lại muốn cứng rắn đánh nát, sau đó dung nhập vào cơ thể mình.
Cùng lúc đó Bát Bộ Phù Đồ cũng thi triển ra Vạn Vật Hóa Long bí quyết, làm cho từng viên Hỗn Nguyên Vô Cực Xá Lợi biến thành Chân Long, nhảy vào cơ thể mình.
Vô Cực Xá Lợi, Phương Thanh Tuyết cũng không dễ dàng luyện hóa, thế nhưng cũng không biết xảy ra chuyện gì, Phương Hàn khẽ chấn động, những viên Vô Cực Xá Lợi kia dường như gặp được cơ thể mẫu thân, đều bay tới, căn bản không hề kháng cự Phương Hàn, đã bị hòa tan.
Sau một sát na, những viên Vô Cực Xá Lợi kia càng ngày càng cuồng mãnh bay tới, phía sau nối tiếp phía trước tiến vào thân thể Phương Hàn.
"Ta biết rồi, tại thời điểm Bát Bộ Phù Đồ lột xác, dung nhập Thương Sinh Đại Ấn. Thương Sinh Đại Ấn là bổn mạng bảo của Vô Cực đại thế giới, hiện tại khí tức bạo phát khiến cho cảnh tượng vạn lư quỹ nguyên. Ha ha ha ha, đây là dấu hiệu hủy diệt của đại nhân vật Thiên giới, tự gây nghiệt khó có thể sống!" Thời điểm Phương Hàn phong ấn Kim Tiên pháp tắc liền cảm thấy biến hóa phát sinh, hắn không khỏi mừng rỡ kêu lên.
Tiếp tục như vậy, đại nhân vật Thiên giới này sẽ bị mình hút cạn.
"Cư nhiên còn ở trong cơ thể ta tác quái."
Đại nhân vật Thiên giới nổi giận, hoàn toàn cuồng bạo, bên ngoài có ba đại sát chiêu, quần long oanh kích, Thiên Phi Ô Ma ám sát tới, bên trong có Phương Hàn, Phương Thanh Tuyết cướp đoạt bổn nguyên, cường pháp tắc Kim Tiên, pháp tắc Kim Tiên, một mình hắn phải đối diện với "thù trong giặc ngoài".
Tại thời khắc nguy cấp này, sắc mặt hắn đột nhiên phát lạnh, tại mi tâm phát ra một cỗ ý niệm khó có thể tả phá tan hệ Tinh Bích của Long giới, không ngờ lại phá tan hệ Tinh Bích của Thiên giới.
"Muốn câu thông với bản tôn tại Thiên giới? Ta đã sớm tính tới chuyện này!"
Thiên Phi Ô Ma hướng lên, ngay lập tức trên bầu trời xuất hiện vô số Chư Thần Bình Chướng, tầng tầng cách trở, không ngờ cắt đứt cỗ lực lượng kia, khiến cho đại nhân vật Thiên giới không thể cảm ứng được chân thân của mình, lực lượng trong nháy mắt sụp đổ.
Rầm rầm rầm!
Quần Long Vô Thủ do ba long trảo đánh ra rốt cuộc cũng phá khai tầng tầng tiên thuật của đại nhân vật Thiên giới, hộ thân cương, trực tiếp công kích tới thân thể hắn.
Ba đạo công kích này thật sự là trí mạng, vô số long lực tuôn ra tiến nhập vào thân thể đối phương, thoáng cái phá tan thi thể đại nhân vật, giống như đồ sứ bị va chạm mãnh liệt, xuất hiện xu thế bạo tạc.
"Đã như vậy ta sẽ lôi các ngươi mai táng cùng. Tai nạn vô hình, tiền đồ cùng đi!"
Trên mặt phần phân thân của đại nhân vật Thiên giới lộ ra nụ cười tàn khốc.
"Không tốt, Phương Hàn, chúng ta mau chóng rời đi, hắn muốn hủy diệt phần phân thân này, chúng ta không có khả năng ngăn cản đâu!" Toàn thân Phương Thanh Tuyết đột nhiên chấn động, thu lại pháp tắc Kim Tiên, chuẩn bị bay vọt ra ngoài, thoát khỏi nơi đây. Nhưng đã muộn, pháp tắc Kim Tiên gắt gao quấn chặt lấy nàng, không để nàng thoát thân, kể cả Phương Hàn cũng bị pháp tắc Kim Tiên quấn chặt.
"Các ngươi còn muốn chạy? Tất cả đều chôn vùi cho ta, muốn cướp đoạt pháp tắc Kim Tiên cùng Vô Cực Xá Lợi trong cơ thể ta?" Đại nhân vật Thiên giới truyền tới thanh âm tàn khốc, tất cả pháp tắc Kim Tiên trong cơ thể quấn chặt, lực lượng của Vô Cực Xá Lợi cũng bắt đầu bị thiêu đốt.
Ầm ầm!
Giờ khắc này lực lượng của Quần Long Vô Thủ cũng oanh kích vào.
Đều ở trong trạng thái hủy diệt.
"Sư tỷ, ta giúp tỷ phi thăng! Hiện tại tỷ chỉ có lập tức phi thăng mới có thể hóa giải nguy nan!" Phương Hàn cũng không nghĩ được nhiều, đột nhiên tung ra một chưởng đánh lên trên người Phương Thanh Tuyết, lực lượng cường đại rót vào, cư nhiên là Tiếp Dẫn chi lực của Thiên giới trên Thâu Thiên Trảo.
Thoáng cái đánh ra, Huyền Tiên pháp tắc của Phương Thanh Tuyết đều vọt ra, dẫn phát Tiếp Dẫn Thiên giới chính thức, một cỗ quang hoa lập lòe, thân thể của nàng tựa hồ như bắt đầu xuất hiện trận trận âm phù Tiên Đạo!
"Vậy còn ngươi?" Phương Thanh Tuyết dồn dập nói.
"Ta không có vấn đề gì, tỷ lập tức phi thăng đi, ta muốn thi triển Chư Thiên Luân Hồi, Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa chi lực, hộ tống tỷ phi thăng, sẽ không bị phát hiện đâu!" Phương Hàn lại đánh ra một quyền, cư nhiên đánh ra ba mươi ba lần chiến lực, vô số Tiếp Dẫn chi lực từ trên trời giáng xuống trực tiếp bao vây lấy Phương Thanh Tuyết.
"Phương Hàn..." Thanh âm của Phương Thanh Tuyết bị hỗn hợp có pháp tắc Kim Tiên ngăn cách, nhỏ bé cơ hồ không thể nghe thấy, thoáng cái tiêu thất trong hư không: "Ngươi nhất định phải sống, tới Thiên giới tìm ta!"
Ông!
Một hồi chấn động, Phương Thanh Tuyết cùng một bộ phận pháp tắc Kim Tiên biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.
Tư vị thiên nhân cách xa nhộn nhạo trong lòng Phương Hàn.
Ngay một khắc này, ầm ầm! Vũ trụ sụp đổ, đại nhân vật Thiên giới rốt cuộc cũng triển khai tự bạo. Không có bất kỳ người nào có thể sông sót trong vụ tự bạo cường đại này, không có bất kỳ người nào có thể lưu lại hài cốt trong đả kích mang tính hủy diệt này!
"Bát Bộ Phù Đồ, hút cho ta! Quần Long Vô Thủ chi lực, Vô Cực Xá Lợi chi lực, không phá thì không xây được, không diệt thì không có sinh, thế gian tự tại, hư vô vĩnh hằng!"
Phương Hàn cũng tung hết chiến lực, chỉ lưu lại một tia ý chí linh hồn, tất cả bảo bối rộng mở, tận tình thu nạp lực lượng mang tính hủy diệt như lực lượng của pháp tắc Kim Tiên, Vô Cực Xá Lợi, thậm chí còn có Quần Long Vô Thủ. Tận tình hấp nạp, không sợ thân thể bị hủy diệt.
Đây là phần phân thân mà đại nhân vật Thiên giới luyện chế cả Vô Cực đại thế giới mà thành, giờ khắc này cuồng hấp này, Thương Sinh Đại Ấn sinh ra tác dụng bản năng, vô luận hủy diệt chi lực cuồng mãnh dữ dội mang tính hủy diệt cỡ nào cũng không thể làm bản thể của Phương Hàn thương tổn, ngược lại còn gia cố bổn nguyên trong pháp bảo của hắn.
Mà Bát Bộ Phù Đồ lại chính là khắc tinh của hết thảy long lực, Quần Long Vô Thủ tiến nhập vào phù đồ cư nhiên làm các đại bảo tán nhập, khiến cho Bát Bộ Phù Đồ càng thêm chắc chắn, hấp thu được càng nhiều bổn nguyên chi lực của Long giới.
Thế nhưng đại nhân vật Thiên giới hủy diệt phân thân, lực lượng sinh ra từ vụ tự bạo thật quá cường đại, nhất là trong đó, pháp tắc Kim Tiên tan vỡ sinh ra lực lượng hủy diệt, căn bản không phải một mình Phương Hàn có thể ngăn cản được, từng đạo pháp tắc Kim Tiên thiêu đốt, hòa tan, lực lượng cuồn cuộn bắt đầu làm thân thể Phương Hàn nát bấy, còn cuốn theo cả Tam Thập Tam Thiên chí bảo.
"Số mệnh lực chi lực, tinh diệu tuyệt luân, ngàn vạn thọ nguyên, bốc cháy đi!"
Tại thời khắc này, Phương Hàn cũng thi triển ra bản lĩnh xuất chúng cuối cùng, là tuyệt chiêu cứu mạng, Tiểu Túc Mệnh Thuật.
Hiện tại hắn tu thành Huyền Tiên, tuổi thọ đã siêu việt hơn ức năm. Có thể so với tinh cầu tuyên cổ, nhưng mà bây giờ hắn liều mạng, cư nhiên thoáng cái thiêu đố trọn vẹn ba ngàn vạn năm tuổi thọ, thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật, ngăn cản lực lượng tự bạo của đại nhân vật Thiên giới.
Thoáng cái thiêu đốt ba ngàn vạn năm là hành động hùng vĩ bực nào? Ngay lập tức thiên địa biến sắc, nhật nguyệt lu mờ, vô số số mệnh chi lực ngưng luyện đến cực hạn, từ thiên không đáp xuống, sinh ra từ trong hư vô, tahamj chí một số pháp tắc Kim Tiên thiêu đốt bắt đầu sụp đổ, biến thành từng điểm kim quang tiến vào trong cơ thể Phương Hàn.
Mà thân thể Phương Hàn tiếp thụ những pháp tắc Kim Tiên này lại lần nữa lột xác.
"Bình địa phi thăng, bạch nhật vũ hóa! Phi thăng Thiên giới!"
Thời điểm Phương Hàn cấp tốc đốt cháy thọ nguyên, triệu hoán số mệnh lực, đồng thời hắn cũng thúc dục Tiếp Dẫn chi lực trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo, muốn bạch nhật phi thăng.
Cục diện bây giờ cũng chỉ còn cách duy nhất là phi thăng Thiên giới.
Nếu không, cho dù thoát khỏi lực tự bạo của đại nhân vật Thiên giới cũng không thoát khỏi truy sát của Thiên Phi Ô Ma. Sớm muộn gì cũng rơi vào trong tay Thần tộc, như vậy đúng thật là sống không bằng chết.
Phương Hàn cũng không tin Thiên Phi Ô Ma chân thành hợp tác với mình. Sau khi bắt tay mình, nhất định ả sẽ luyện hóa, hoặc là tìm mọi cách tra tấn.
Tại thời khắc, Phương Hàn thi triển ra tiềm lực bình sinh, chấn động, vụ tự bạo của đại nhân vật bị số mệnh lực của hắn chấn khai, đồng thời hắn lại thấy được trong quá trình đại nhân vật giải thể, một đoàn viên cầu lớn nhất đang không ngừng chấn động, viên cầu màu vàng này tựa hồ như muốn biến thành một hài nhi màu vàng.
Hài nhi màu vàng này một tay chỉ thiên một tay chỉ địa, trên có trời, dưới có đất, tỏa ra khí thế duy ngã độc tôn.
Hắn chỉ biết, đây là cỗ pháp tắc Kim Tiên lớn nhất, là căn cơ của toàn thân đại nhân vật Thiên giới, nếu như cướp được, thoáng cái phi thăng, sẽ có căn cơ đứng vững tại Thiên giới, là chỗ dựa lớn nhất để sau này mình tu thành Kim Tiên.
Hắn lập tức động thủ, các loại thần thông toàn thân chấn động, trực tiếp đánh ra Thiên THánh, với số mệnh lực, trong nháy mắt phong ấn hài nhi màu vàng cự đại này rồi nhét vào trong cơ thể. Sau đó câu thông với Tiếp Dẫn chi lực của Thiên giới.
"Muốn chết!"
Một tiếng phẫn nộ vang lên, ầm ầm!
Đại nhân vật Thiên giới cuối cùng cũng tự bạo xong, từng mảnh hư không, thổ địa, hải dương sâu trong Long giới đều biến thành hư ảo, hệ Tinh Bích Long giới Long giới triệt để bị đánh xuyên qua, không biết đã hủy diệt bao nhiêu vật hữu hình, vô hình.
Giờ khắc này Long giới tử thương thảm trọng, rất nhiều cao thủ Long tộc ẩn núp đều bị phóng xạ của cỗ lực lượng tự bạo này giết chết.
Ngay cả thân thể Thiên Phi Ô Ma ở trong phạm vi vụ tự bạo cũng bốc hơi biến thành làn khói xanh.
Mà sát na Phương Hàn đang kịch liệt phi thăng, bạo tạc cũng lan tới thân thể hắn, lực lượng cường đại lập tức xông vào thân thể, Vô Hạ chi thân của hắn kêu lên răng rắc, thế giới của bản thân bắt đầu tan rã, Tam Thập Tam Thiên chí bảo tựa hồ như bị phá vỡ, Bát Bộ Phù Đồ cũng thoáng bị trùng kích, có hiện tượng tan thành bột mịn.
Nhưng mà trong phút chốc cuối cùng, hắn một lần nữa thúc dục Tiểu Túc Mệnh Thuật, lại thiêu đốt ba ngàn vạn năm tuổi thọ, số mệnh lực khổng lồ lại lần nữa triệu hoán.
Số mệnh lực va chạm với lực bạo tạc.
Tất cả linh thức của Phương Hàn đều đình trệ, như bị chết ngất.

 

Bình luận

Back to Top