Vị trí hiện tại: Trang chủ > Vĩnh Sinh > Chương 956
|
|

Chương 956


Phương Hàn vô cùng hung ác, sau khi nhất cử đánh bại Âu Dương Quân, Hoàng Tử Tề, Trần Nguyên Sinh ba đại Giám sát sứ, cũng không buông tha, mà muốn rút Đại La pháp tắc trên người đám người này.
Tuy bọn họ là Giám sát sứ Thiên Đình, sau lưng có đại môn phái ủng hộ, thế nhưng Phương Hàn lẻ loi một mình không có gì rằng buộc, cho dù bị Thiên Đình truy sát, cũng không là cái gì, huống chi sau khi ba người này mất đi một nửa pháp tắc Đại La, tu vi đại giảm, môn phái cũng chưa chắc ra mặt vì bọn chúng.
"Gì? Ngươi muốn rút pháp tắc Đại La trên người chúng ta, quả thực là si tâm vọng tưởng, ngươi dám!"
Âu Dương Quân gầm hét lên, vừa xấu hổ vừa phẫn nộ quay đầu bỏ chạy thục mạng.
Tốc độ của Phương Hàn cực nhanh, tay trái tung ra một trảo tạo thành vòng xoáy, trăm ngàn hắc động xuất hiện, sấm sét lập lòe bên trong, cưỡng chế hút lấy thân thể hắn, mắt thấy thân thể đối phương dần khô héo, từng đạo kim quang tiến nhập vào thân thể Phương Hàn.
"Chạy!"
Thấy một màn như vậy, hai người còn lại kinh hoảng, hồn muốn bay về trời.
Hai người vội vàng chạy trốn.
Nhưng đã muộn, Phương Hàn cư nhiên phân ra làm hai đạo thân thể, ngăn cản trước mắt hai người, tả hữu đều khai công, cũng lật tay thành trảo bắt lấy thân thể hai người, hai người lập tức kêu to, pháp tắc Đại La trên thân thể không ngừng trôi đi.
Phương Hàn với lực lượng siêu cấp cường giả còn có thủ đoạn cướp đoạt như thiên ma, cư nhiên cưỡng chế cướp đoạt pháp tắc Đại La trên thân thể ba người, bổ xung vào trong thân thể mình.
Pháp tắc Đại La là cảm ngộ của bản thân đối với thiên đạo, một cỗ ý thức Thiên Tâm cùng bổn mạng tinh huyết, nguyên khí linh hồn bản thân kết hợp ngưng kết thành từng đạo phù văn, sau khi lột xác sẽ diễn sinh ra chân ý Đại La. Tu đạo nhân mỗi người đều tu luyện ra một đạo pháp tắc Đại La, lực lượng của thân thể sẽ hùng hồn thêm một phần.
Khi pháp tắc Đại La tích lũy tới một tình trạng nhất định, có thể trùng kích vào Kim Tiên Kim Tiên.
Đồng dạng là bán Kim Tiên đại năng, số lượng pháp tắc Đại La ẩn chứa trong thân thể là bao nhiêu chính là tiêu chuẩn để đánh giá thực lực cao thủ.
Pháp tắc Đại La của Phương Hàn bởi vì sau khi luyện hóa pháp tắc Kim Tiên của đại nhân vật Thiên giới, nhi tử của Tai Nạn Thiên Quân, vốn đã cực kỳ hùng hồn, siêu việt hơn xa bán Kim Tiên đại năng bình thường, lại cứng rắn luyện hóa Thương Tử Lạc, hiện tại pháp tắc Đại La trong cơ thể đã rất nhiều, còn nhiều gấp đôi so với ba Giám sát sứ Thiên Đình cộng lại.
Lực lượng cường hoành như vậy đem ra trấn áp cướp đoạt, ba người quả thực không có năng lực phản kháng.
Một cỗ pháp tắc Đại La nhanh chóng bị cướp đoạt, khắp nơi trên thân thể Phương Hàn hiện ra kim sắc quang trạch, mà nguyên khí của ba người kia lại không ngừng suy yếu, sắc mặt khô vàng, dường như bị người ta hút hết huyết dịch, cuối cùng xoạt một tiếng rơi xuống mặt đất, chỉ có thể thở mà không thể nhúc nhích.
Ba người này thoáng cái tổn thất quá lớn, từ nay về sau không có khả năng tu thành Kim Tiên nữa.
Mà Phương Hàn cướp đoạt pháp tắc Đại La của ba người cũng không luyện hóa mà đều dung nhập vào trong Truyền Thuyết Chi Trượng, cây trượng này đã tiếp cận với trung phẩm tiên khí, lúc này bắt đầu phát ra vẻ sáng bóng.
Bảo trượng xoay chuyển trong thế giới của hắn, kết hợp với Tự Do Chi Dực càng tăng thêm sức mạnh, tựa hồ như có thể hòa hợp.
Hai kiện bảo bối này đều là phỏng chế phẩm thánh phẩm tiên khí, thế nhưng phong cách, ý chí, đại biểu cho chân ý câu thông cùng thánh phẩm thánh phẩm. Có thể nhận được gia trì từ thánh phẩm tiên khí.
Một thứ đại biểu cho "Tự do".
Một thứ đại biểu cho "Truyền thuyết".
"Truyền Thuyết Chi Trượng" Bay lượn nửa ngày, tựa hồ như đang tiêu hóa pháp tắc Đại La, sau đó lại yên lặng lắng xuống. Cũng không tấn chức, hiển nhiên là pháp tắc Đại La còn chưa đủ để tấn thăng lên làm trung phẩm tiên khí.
"Đáng tiếc, đáng tiếc! Truyền Thuyết Chi Trượng này nếu tấn thăng làm trung phẩm tiên khí, có thể được thánh phẩm tiên khí gia trì, ta bằng vào lực lượng gia trì sẽ đem cây trượng này hợp nhất với bản thân, pháp tắc Đại La dung nhập vào cơ thể, sẽ có hi vọng trùng kích vào Kim Tiên. Đã không làm thì thôi, đã làm phải làm tới cuối, toàn bộ làm thịt đám người này đi?"
Phương Hàn lộ ra hung quang, trong ánh mắt không hề che dấu sát ý.
"Ngươi, ngươi cư nhiên thật sự cướp đoạt một nửa pháp tắc Đại La trên người chúng ta!" Thật lâu sau ba vị cao thủ mới khôi phục lại một tia nguyên khí, móc đan dược từ trên người ra rồi nuốt xuống, thân thể lung la lung lay đứng thẳng lên: "Ngươi cũng không dám giết bọn ta, thế nhưng chỉ cần hôm nay chúng ta không chết, chúng ta sẽ khiến ngươi chết rất thảm! Chúng ta đi!"
Trong lúc nói chuyện, ba cao thủ miễn cưỡng liên thủ khiến hư không nứt ra, sau đó tan biến.
Phương Hàn thở dài một hơi, lắc đầu nói: "Thật sự là không biết sống chết."
"Ngươi cư nhiên cứ như vậy vô cùng đơn giản đánh bại ba người!" Vương Phiên mở to hai mắt Ba người này là người nổi bật trong đám bán Kim Tiên đó, vậy ngươi phải mạnh cỡ nào? Ngươi không phải là một vị Kim Tiên chứ?"
"
Thật xấu hổ, rước một chuyện phiền toái cho Thiên Tuyền Môn rồi. Nhưng mà tất cả phiền toái, sau này ta sẽ một mình gánh chịu, Thiên Đình nhất định sẽ tìm ta, sư môn sau lưng ba người này sẽ tìm ta, ta cũng không quan tâm." Phương Hàn nói.
"
Tiểu hữu há có thể nói như vậy." Đột nhiên một thanh âm uy nghiêm vang vọng: "Vài tên Giám sát sứ Thiên Đình này sau khi tới Tuyền Châu làm ra một bộ khoa tay múa chân, sư môn sau lưng bọn chúng cũng muốn mưu đoạt Sinh Mệnh Cổ Tuyền của Tuyền Châu ta, tiểu hữu có thể xuất thủ đánh bại bọn chúng, làm cho bọn chúng biết được thế nào là lợi hại, ta rất vui. Hậu quả sẽ do Thiên Tuyền Môn ta chịu." Thanh âm uy nghiêm kia chính là do môn chủ Thiên Tuyền Môn, tuyệt đại Kim Tiên phát ra.
"
Nguyên lai, người này một mực quan sát động tĩnh, cũng không có xuất thủ ngăn trở, là muốn xem ta đánh bại ba người này, tốt nhất là giết ba người này. Nhưng mà Thiên Tuyền Môn xuất thủ sẽ phải gánh trách nhiệm, là có ý gì? Chẳng lẽ muốn mời chào ta?" Phương Hàn âm thầm dự đoán.
"
Đa tạ môn chủ." Tuy trong lòng nghi hoặc, thế nhưng Phương Hàn vẫn chắp tay đáp.
"
Trong Thiên Tuyền Môn của ta có linh mạch Sinh Mệnh Cổ Tuyền, ngươi có thể yên tâm tu luyện ở đây, Sinh Mệnh Cổ Tuyền chẳng những có Nguyên Thủy chi khí tràn đầy, càng có ý niệm ôn hòa của thượng cổ thánh hiền, thích hợp nhất để bồi dưỡng pháp tắc Đại La. Ta xem ngươi cưỡng chế cướp đoạt một nửa pháp tắc Đại La của ba người là cũng muốn cẩn thận ngưng luyện một phen." Thanh âm của môn chủ một lần nữa truyền tới: "Phiên nhi, dùng mật thất tuyền mật để Hằng Bất Động tiểu hữu bế quan."
"
"Đa tạ."
Phương Hàn tự nhiên là muốn tu luyện một phen, cũng không sợ đối phương xem thấu lai lịch của mình.
"Tiên sinh, mời."
Vương Phiên duỗi tay, khiến hư không nứt ra, bên trong cũng không có Thời Không Phong Bạo cuồng bạo, mà là một đường hầm cự đại, giống như mê cung, hướng tới một gian tĩnh thất.
Giữa tĩnh thất, bốn phương vuông vức, đều được kiến tạo bởi thạch đầu, cũng không biết là loại thạch đầu gì, thần niệm của Phương Hàn khẽ động, liền phát giác ra bên dưới tĩnh thất có một lượng Nguyên Thủy chi khí khổng lồ, còn tràn đầy sinh mệnh lực như hải dương dâng lên.
Mỗi lần hô hấp, là có nồng đậm Nguyên Thủy chi khí, còn có thượng cổ thánh hiền chi lực truyền tới ý niệm của mình, rửa sạch tạp niệm, khiến cho mình tùy thời tùy khắc ở trong cảnh giới đường đường chính chính, công minh, lĩnh hội trung dung.
Đây thật là một gian tĩnh thất để tu luyện, không phải là một toàn lao lung, Phương Hàn bằng vào trực giác cảm nhận được không có nguy hiểm gì. Cho dù gặp nguy hiểm, hắn cũng co thể thi triển ra Tam Thập Tam Thiên chí bảo, ba mươi ba lần chiến lực đánh vỡ phong ấn, thoát thân mà ra.
"Tiên sinh ở chỗ này tu luyện, tòa Tuyền Tĩnh Thất này là nơi mà Thiên Tuyền Môn là chúng ta chiêu đãi khách quý, chỉ cần tiên sinh kêu một câu, ta lập tức sẽ tới."
Vương Phiên trông thấy Phương Hàn đã nhắm mắt tĩnh tọa, điều tức nguyên linh, nàng liền chậm rãi lui ra ngoài, trong ánh mắt lóe lên quang mang kỳ dị, không biết là đang suy nghĩ cái gì.
Cùng lúc đó, trong một tòa tĩnh thất khác, cũng là ở sâu trong vô tận hư không đứt gãy, cũng gần Sinh Mệnh Cổ Tuyền dưới mặt đất của Tuyền Châu Cổ thành, tòa tĩnh thất này lớn hơn rất nhiều, hình thành một quốc gia chắc chắn, bốn phía đều là pháp tắc Kim Tiên dày đặc tạo thành đường cong uốn lượn, dung hợp cùng Sinh Mệnh Cổ Tuyền ở phía dưới, nhìn lên phía trên lại như vô số rễ cây hút dinh dưỡng của Sinh Mệnh Cổ Tuyền.
Đây là chỗ lợi hại của Thiên Tuyền Môn.
Cả môn phái kết hợp đã cùng Sinh Mệnh Cổ Tuyền, nếu như gặp địch nhân, sẽ dùng thứ này để đối kháng lại, có thể phát huy ra mấy lần chiến lực.
Giờ khắc này môn chủ Thiên Tuyền Môn đang ngồi nghiêm nghị trong quốc gia này, bên cạnh hắn có rất nhiều nguyên lão của Thiên Tuyền Môn, khoảng chừng mấy trăm vị, toàn bộ đều là bán Kim Tiên đại năng, Kim Tiên cũng chỉ có một mình chưởng môn mà thôi.
Thế nhưng lực lượng mà đám bán Kim Tiên này kết hợp lại cũng cực kỳ khủng bố, nhất là trong đó có mấy vị, chỉ còn cách Kim Tiên chính thức nửa bước, rất gần với Kim Tiên, pháp tắc Đại La trên người bồng bềnh, đan vào nhau trên đỉnh đầu tạo thành một mảnh lưới, giống như khánh vân, giống như mui xe.
Những người như vậy sẽ có thực lực phi thường khủng bố.
"Chư vị, các vị thấy Hằng Bất Động là người thế nào?" Thiên Tuyền Môn vung tay lên, trong không gian xuất hiện Phương Hàn đang tinh tu, trong lỗ chân lông toàn thân đều phun ra pháp tắc Đại La, vây bản thân trong một cái kén thật dày.
"Lợi hại, thâm sâu khó lường, mặc dù chưa tu thành Kim Tiên đại năng, thế nhưng chỉ sợ cũng là chuyện sớm hay muộn, trong cơ thể của ta hiện tại ẩn chứa ba mươi sáu vạn đạo pháp tắc Đại La, đã là cực hạn. Thế nhưng người này còn hùng hồn gấp đôi ta cũng không dừng lại." Một trung niên ở bên người môn chủ Thiên Tuyền Môn nói.
Đây là đệ đệ của môn chủ Vương Thiện.
Trên đầu của hắn, pháp tắc Đại La đan vào nhau tạo thành từng bức đô họa liệt ngân, giống như trời xanh bị người ta kéo nứt ra, phi thường rung động, phi thường đồ sộ.
"Âu Dương Quân, Hoàng Tử Tề, Trần Nguyên Sinh đều là đệ tử thiên tài của các môn phái, không thể tưởng được hắn vô cùng đơn giản đã đánh bại, hơn nữa ta còn cảm giác đây vẫn chưa phải thực lực chân chính của hắn."
Lại một vị cao thủ bán Kim Tiên đại năng rung động nói.
"Môn chủ! Thế lực của Thiên Tuyền Môn chúng ta còn chưa ổn định, bởi vì chỉ có một vị tuyệt đại Kim Tiên là ngài, nếu như có thêm một vị nữa...Vậy tất cả môn phái ở Tuyền Châu sẽ do Thiên Tuyền Môn chúng ta làm vi tôn rồi."
"
Trong số chúng ta, thật khó có người có thể tu luyện tới Kim Tiên. Xa xa không có tiềm lực như kẻ kia. Nếu như người này tu thành Kim Tiên, lại được Thiên Tuyền Môn chúng ta mời chào, vậy quả thật là phúc khí. Môn chủ ngài có biết lai lịch của hắn không?" Lại một vị bán Kim Tiên nói.
"Ta đoán được ra tám chín phần, hắn vận dụng chính là Vĩnh Hằng Bất Động Chân Ngã đại tiên thuật trong truyền thuyết, là tuyệt thế chi bí của Vĩnh Hằng Thiên Quân!" Môn chủ Thiên Tuyền Môn nói: "Nghe đồn Vĩnh Hằng Thiên Quân rất thích đi khắp nơi tìm tuyệt thế thiên tài, truyền thụ pháp lực, tiến hành bồi dưỡng, xem khí vận của bọn họ thế nào, nếu như tên Hằng Bất Động này chính là kẻ truyền thừa của Vĩnh Hằng Thiên Quân, vậy không hề nghi ngờ hắn chính là người có đại khí vận, như vậy ngược lại có thể thay chúng ta đi khai mở một cái viễn cổ bí tàng...

 

Bình luận

Back to Top