|
|

Chương 963: Đoạt đan


Kim Tiên quốc độ cường hoành phủ xuống môn hộ tà ác động quật, những đạo "Vẫn lạc tà khí" đều bị Kim Tiên quốc độ đẩy ra bên ngoài.
Nhưng mà "Vẫn lạc tà khí" Căn bản không hề bị pháp tắc Đại La Kim Tiên tiêu diệt, một cỗ sóng triều gắt gao dâng lên quấn quanh quốc độ, muốn thẩm thấu tiến vào, ăn mòn vạn trượng kim quang, biến nó thành màu lục sắc.
Cho dù Kim Tiên, ở bên ngoài còn có thể ngăn cản Vạn Hóa Tà Vụ, thế nhưng tiến nhập vào sâu bên trong, bị ý niệm hung sát của Vẫn lạc tà khí, Cổ Vu Đạo thuật xâm nhập, lập tức bị ăn mòn, căn bản không có khả năng giống như Phương Hàn, ngược lại còn thu tà khí làm tu vi tăng lên.
Nhưng mà Kim Tiên có pháp lực hùng hồn, có thể chịu được ăn mòn, tạm thời không có gì đáng ngại.
Hơn nữa trong quốc gia của Kim Tiên có mấy trăm vị bán Kim Tiên đại năng, liên hợp lại thành một đạo đại trận, không ngừng oanh kích lực lượng ra bên ngoài, bức khai những đạo Vẫn lạc tà khí kia, khiến lực ăn mòn giảm đi đáng kể.
Người đến cư nhiên là kẻ đứng đầu Phương Thốn sơn, tuyệt đại Kim Tiên Tôn Khôi Đấu.
Kim Tiên quốc độ của hắn mang theo tất cả cao thủ của Phương Thốn sơn, rất nhiều bán Kim Tiên đại năng.
Vừa đáp xuống, hắn đã trông thấy cửa môn hộ của động quật bị mở ra, ba chữ "Vu tự" trên mặt đã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, hắn không khỏi lắp bắp kinh hãi.
"Làm sao có thể, đây là môn hộ tối trọng yếu nhất trong Vẫn Lạc Tà Cốc, ta đã tiến tới nhiều lần, đều bị ba chữ trên cửa ngăn cản, bị lực lượng của ba vu tự này ngăn cản, trải qua đấu tranh, thủy chung không thể tiến vào nửa bước, còn suýt nữa bị ba vu tự làm bị thương, sao tự nhiên nó lại biến mất, chẳng lẽ thật sự là do nguyên khí thiên địa thay đổi cho nên một số cấm pháp trong Vẫn Lạc Tà Cốc cũng vơ theo?"
Tôn Khôi Đấu thật sự là kẻ biết rất rõ sự lợi hại của ba vu tự, đó là cao thủ của "Vẫn Lạc Tà Tông" dùng vô thượng vu thuật kết hợp Tuyên Cổ Ma Đạo, tế luyện vô số tinh huyết Thần Ma, linh hồn Tiên Nhân, oán khí thiên địa, oán niệm chúng sinh mà viết ra, tuy trải qua tuế nguyệt vô tình, uy lực của ba vu tự này giảm đi hơn phân nửa, thế nhưng vẫn có thể diệt sát quần tiên, không người nào có thể ngăn cản.
"Sư phụ, người xem, trong này có Vương Phẩm Tiên đan! Người kia, người kia chính là kẻ đã phế con! Hằng Bất Động! Chính là hắn, hắn cư nhiên nhanh chân đến trước rồi, giết hắn đi, mau chóng giết hắn đi!"
Đột nhiên một đệ tử bên người Tôn Khôi Đấu điên cuồng hét lên.
Cư nhiên chính là kẻ đã bị Phương Hàn phế bỏ "Trần Nguyên Sinh".
Lúc y điên cuồng hét lên, đồng thời tất cả cao thủ của Phương Thốn sơn đều thấy trong động quật tà ác, thân thể Phương Hàn sừng sững ở sâu bên trong, chuẩn bị duỗi tay thu hạch Vương Phẩm Tiên đan trong chín hồ lô.
Trong từng viên Vương Phẩm Tiên đan có ẩn chứa vô tận pháp tắc Kim Tiên, phẩm chất thoạt nhìn không biết tốt hơn bao nhiêu lần so với Chung Cổ Thánh Linh Đan mà lúc trước Phương Hàn luyện chế.
Dù sao Chung Cổ Thánh Linh Đan Phương Hàn luyện chế cũng chỉ là thuốc bổ do dung hợp vô số pháp tắc Kim Tiên đơn giản, mà không phải Vương Phẩm chân chính.
Nhưng hiện tại, Vương Phẩm Tiên đan trong chín hồ lô, vô luận là lượng pháp tắc Kim Tiên bên trong, hay khí tức cường hoành, đều siêu việt hơn xa Chung Cổ Thánh Linh Đan.
"Đây là... Đây là Chiến Thế Thần Đan trong truyền thuyết!
Trái tim của Tôn Khôi Đấu vị tuyệt đại Kim Tiên này thiếu chút nữa vọt lên cổ họng bay ra ngoài, những viên Vương Phẩm Tiên đan kia đối với hắn mà nói đều có lợi ích cực lớn, có thể tăng cường pháp tắc Đại La Kim Tiên của hắn, giảm bớt vô số năm khổ tu, hơn nữa còn gia tăng tư chất, khí vận bản thân, khiến bản thân có cơ hội tham ngộ cảnh giới "
Tổ".
Từ bán Kim Tiên tấn thăng làm Đại La Kim Tiên chính thức cực kỳ gian nan, chỉ có một phần trăm triệu cơ hội. Nhưng mà từ Đại La Kim Tiên tấn thăng tới "
Tổ Tiên" lại càng khó hơn.
Thế nhưng Chiến Thế Thần Đan lại có tác dụng gia tăng cơ hội.
Giờ khắc này Tôn Khôi Đấu thực sự nổi giận, hắn tuyệt đối không dễ dàng tha thứ cho một tiểu bối lại ở trước mặt hắn thu lấy chín hồ lô Vương Phẩm Tiên đan.
"
Súc sinh, mau lưu đan dược lại cho ta, nếu không ngươi chết không có chỗ chôn đâu."
Ầm ầm!
Trong lúc tức giận quát lên, hắn đồng thời thi triển ra lực lượng chân chính, giống như một khối mặt trời nổ mạnh, vô số kim quang thiêu đốt ra Đại La Chân Hỏa cuồn cuộ, hòa tan vạn vật, vẫn lạc tà vụ cũng bị đẩy lùi lại phía sau, giống như thủy triều tứ tán tản ra, sau đó ngón tay hắn hé mở, biến thành trảo rồi lại nắm lấy thành quyền, diễn hóa thành vạn đạo hỗn độn, khí tức mãnh cổ Hồng Hoang tứ tán, tràn ngập bốn phía.
"
Phương Thốn Thiên Địa!"
Trong một quyền này, sát chiêu nổ tung, hắn đánh ra một chiêu Phương Thốn Thiên Địa này là do ngàn vạn đạo đại tiên thuật, các loại võ học ngưng tụ thành một quyền bá thế.
Trong động quật tà ác, vô số thi cốt bị đánh bay, từng tấc không gian bị vỡ ra, khắp nơi lộ ra tràng cảnh đại địa tách ra, thương thiên vẫn lạc.
"
Không tốt, là tuyệt đại Kim Tiên, ra sức xuất thủ!"
Phương Hàn vừa muốn thu những viên Vương Phẩm Tiên đan trong hồ lô, thế nhưng Kim Tiên Tôn Khôi Đấu lại buông xuống, đánh ra một quyền, tay hắn lập tức có cảm giác không thể động đậy, pháp lực phát ra không ngờ lại bị đông lại.
Lúc này hắn giống như một người bị trúng định thân pháp, trơ mắt nhìn Vương Phẩm Tiên đan ở trước mắt mình mà không thể thu.
"
Hiện tại ta cưỡng chế thúc dục pháp lực, có thể thu hoạch được chín hồ lô Vương Phẩm Tiên đan này, thế nhưng lại không thể ngăn cản được một quyền của đối phương. Sẽ oanh kích khiến ta bị thương mất!"
Trong một sát na, tâm tư của Phương Hàn xoay chuyền trăm ngàn lần, đột nhiên hắn vận khởi lực lượng, đánh ra Chung kết chi đạo Chư Thần Hoàng Hôn mà mình mới tu luyện thành.
Ô ô ô!
Chư Thần Hoàng Hôn xuất hiện, không ngờ tạo thành tư vị kết hợp hài hòa với vẫn lạc vụ chung quanh, ánh sáng hoàng hôn sáng lạn không hề thua kém quang mang Kim Tiên.
Trong Vẫn Lạc Tà Cốc có tà khí trợ giúp, Phương Hàn rõ ràng đã chiếm cứ ưu thế địa lợi.
Ầm ầm!
Chư Thần Hoàng Hôn cứng rắn đụng vào Phương Thốn Thiên Địa.
Phương Hàn điên cuồng hét lên một tiếng, vòng sáng hoàng hôn sáng lạn quanh toàn thần đứt vỡ, không ngờ lại phun ra một ngụm máu tươi.
"
Súc sinh, không ngờ lại không thể lập tức giết được ngươi! Không có khả năng, ngươi chẳng qua chỉ là bán Kim Tiên đại năng mà thôi, còn kém trăm ngàn lần so với tu vi của ta, sao có thể tiếp được Phương Thốn Thiên Địa của ta!" Tôn Khôi Đấu giống như ma thần, khí thế uy mãnh, giống như thần chi duy nhất, tay chỉ trời chân đạp đất, khí tức cuồn cuộn mà đến, bao phủ vạn cổ.
Hắn tuyệt đối không để cho Phương Hàn có nửa điểm cơ hội, lại đánh tới một quyền, bước chân đạp tới khiến không gian chấn động rung lên: "
Ngay lập tức không thể giết ngươi, như vậy ta cũng không tin quyền thứ hai không thể giết được người. Đại Tâm Linh Thai!"
Sát chiêu lúc này của hắn còn hung hãn hơn cả Phương Thốn Thiên Địa.
Tâm Linh chi lực phóng ra ngoài, trong hư không xuất hiện một linh đài cự đại, một vị thánh nhân chung cổ ngồi bên trên, giáo hóa vạn vật.
Lực lượng chí cao vô thượng hội tụ thành đại hải khôn cùng, thần sơn hùng vĩ, tinh không mênh mông, thiên đường thần bí, địa ngục tà ác, vạn vật đều ở trong đó.
Một chiêu Đại Tâm Linh Thai này một lần nữa bao phủ thời không, khiến Phương Hàn không thể động đậy, thủy chung không cách nào có được mảy may cơ hội lấy được Vương Phẩm đan dược gần ngay trong gang tấc.
"
Đáng giận! Lực lượng của kẻ này quá cường hoành đi, ta căn bản không có bất cứ cơ hội xoay người nào để lấy Vương Phẩm Tiên đan. Chỉ cần hơi không để ý sẽ bị một kích lôi đình, hắn áp bách như vậy, một khi bức lui ta, hắn có thể trực tiếp thu được Vương Phẩm Tiên đan, tất cả kế hoạch của ta như nước chảy về biển đông, tấn chức Kim Tiên sẽ trở thành xa vời."
Vương Phẩm Tiên đan ẩn chứa lực lượng rất mạnh, Phương Hàn muốn thu lấy, đầu tiên phải chuẩn bị thi triển ra tuyệt đại thần thông trấn áp, hàng phục. Thế nhưng hiện tại phân ra một điểm pháp lực cùng tinh thần sẽ lập tức bị giết, hài cốt cũng không còn, há lại có thời gian.
Điều này giống như một người sắp chết đói, trông thấy một khay thức ăn tuyệt thế, thế nhưng chỉ có thể nhìn, không thể ăn, điều này buồn bực cùng khó chịu đến cỡ nào.
Tức giận biến thành bạo nộ, bạo nộ biến thành sức mạnh.
"
Ba mươi ba lần chiến lực!"
Roẹt!
Trong Bát Bộ Phù Đồ, linh mạch lớn nhất của Mang Sơn kịch liệt rung động, cơ hồ là một phần mười nguyên khí bị thiêu đốt, biến thành lực lượng thúc dục ba mươi ba lần chiến lực.
Thực lực càng cường hoành, thúc dục ba mươi ba lần chiến lực tiêu hao Nguyên Thủy chi khí càng nhiều.
Sau khi Phương Hàn tiến vào Vẫn Lạc Tà Cốc, thực lực tăng lênh nhanh chóng, trước sau luyện thành chung kết thánh đạo, thu ba vu tự cổ xưa, những thứ này chuyển hóa thành lại gia tăng gấp bội, Nguyên Thủy chi khí có phần cung không đủ cầu.
Tôn Khôi Đấu ở đằng kia mang theo ánh mắt khiếp sợ nhìn sang, lúc này thân thể Phương Hàn đột nhiên biến thành ba mươi ba người, mỗi một người đều đánh ra một chiêu Tạo Hóa Thần Quyền, Vô Thiên, Chu Thiên, Phong Thiên, Băng Thiên, Hóa Thiên... Ba mươi ba chiêu rung động, cuối cùng Chí Thiên Thánh Môn buông xuống.
Không ai có thể hình dung khí tức lúc này của Phương Hàn, ba mươi ba lần chiến lực bạo phát, cư nhiên có thể chống lại sát chiêu của Kim Tiên.
Không trung, linh đài cự đại triệt để suy sụp, thánh nhân trên mặt cũng tan thành mây khói, thân thể Tôn Khôi Đấu Tôn Khôi Đấu bị chấn đắc phải lùi lại phía sau mấy bước, Kim Tiên quốc độ của bản thân xuất hiện một số vết rách rõ ràng, trong ánh mắt hắn hiện ra quang mang không thể tin được.
"
Đây có còn là bán Kim Tiên nữa hay không? Không có khả năng, bán Kim Tiên không có khả năng lợi hại như vậy, một chiêu vừa rồi là thế nào?"
"
Người kia, đến cuối cùng có phải là bán Kim Tiên hay không?"
"
Không xong, quốc gia xuất hiện vết rách, vẫn lạc tùy thời cũng có thể thẩm thấu tiến vào, chúng ta cùng nhau liên thủ phục hồi quốc độ."
Trong quốc gia Kim Tiên của Tôn Khôi Đấu, đám trưởng lão, đại nhân vật cao tầng bán Kim Tiên đại năng của Phương Thốn sơn đều thấy được một màn vừa rồi, Tôn Khôi Đấu xuất thủ cư nhiên lại không thể thu thập được Phương Hàn, hơn nữa còn bị đẩy lùi.
"
Đây là chuyện gì vậy? Ta biết hắn cường hoành, thế nhưng tại sao có thể cường hoành đến tình trạng này!" Sắc mặt Trần Nguyên Sinh như tro tàn, giống như gặp quỷ vậy, hắn bị Phương Hàn phế bỏ, còn thập phần không phục, thế nhưng hiện tại thấy được một chiêu của Phương Hàn đẩy lùi chưởng môn tuyệt đại Kim Tiên Tôn Khôi Đấu, khiến cho hắn cảm nhận được hi vọng báo thù của mình đã mất. Căn bản không có khả năng báo thù.
Xoạt xoạt xoạt!
Thoáng cái khi Phương Hàn cùng Tôn Khôi Đấu đối bính, tại cửa vào động quật tà ác lại hạ xuống rất nhiều kim quang, nguyên một đám quốc độ xuất hiện. Cư nhiên là đám người Thiên Tuyền Môn, Thần Uy Môn, Cốc Nguyên Tông tới.
Cùng lúc đó Phương Hàn cũng bắt lấy cơ hội, pháp lực toàn thân chấn động chộp tới Vương Phẩm đan dược trong hồ lô ở phía sau lưng.
."

Phương Hàn thi triển ra ba mươi ba lần chiến lực thiêu đốt một phần mười linh mạch, cuối cùng tại chỗ đánh lui tuyệt đại Kim Tiên Tô Khôi Đấu, tạo một tia cơ hội.
Nguyên bản cho dù hắn thi triển ra ba mươi ba lần chiến lực cũng không thể đánh lui cao thủ như Tô Khôi Đấu, thế nhưng tại trong tà cốc, tà khí quấy nhiễu, hắn lại chiếm cứ ưu thế, ở trong tràng diện không có cơ hội, tìm được một tia cơ hội.
"Tạo Hóa Thần Uy, trấn áp Vương Phẩm!"
Hắn xuất thủ tuyệt đối không nương tay, nhanh không thể tưởng tượng nổi, khi rất nhiều Kim Tiên buông xuống, Tôn Khôi Đấu lui về phía sau, hắn lập tức đem hết toàn lực đánh ra các loại pháp bảo, thủ pháp.
Từng đạo pháp tắc Đại La buông xuống phía trên chín hồ lô trong suốt.
Đột nhiên một cỗ yên hà phát ra, thoáng hiện rồi vụt tắt, cư nhiên ngăn cản pháp lực của Phương Hàn, đây là cấm chế trên hồ lô. Cư nhiên hết sức lợi hại, với lực lượng hiện tại của Phương Hàn, cho dù có thể rút hết được cả Mang Sơn, thế nhưng bây giờ lại không thể nhúc nhích được chín hồ lô nho nhỏ này.
Chín hồ lô trong suốt tựa như đại nhật của Thiên giới, vĩnh viễn bất động.
Phương Hàn muốn lay chuyển chín hồ lô này chẳng khác gì là kiến lay cây, căn bản không thể được.
"Chín hồ lô này tương đương với chín vị Kim Tiên tọa trấn, trong đó ấn chứa pháp tắc Kim Tiên mênh mông vô cùng, đã tiếp cận thánh phẩm Tiên đan, căn bản không có khả năng di chuyển." Diêm liên tục gầm lên giận dữ, nó cũng vội muốn chết, trông thấy bảo tàng không thể tới tay, trong lòng thật sự rất lo lắng.
"Ba vu tự!"
Phương Hàn linh cơ khẽ động, ba vu tự thu vào trong Tổ Vu kính được tung ra, xoay tròn quanh chín hồ lô một hồi, cấm pháp của chín hồ lô lập tức thu liễm, bay lên bị Phương Hàn thoáng cái quấn vào trong quốc gia của bản thân, sau đó trấn áp.
Ba vu tự lúc trước thu không ngờ có công hiệu bực này, quả thực khiến Phương Hàn mừng rỡ không thôi.
"Rốt cục cũng tới tay, Vương Phẩm Tiên đan, chốc lát thu được chín viên a! Trong đó ẩn chứa chính là pháp tắc Kim Tiên, không phải pháp tắc Đại La." Phương Hàn kích động, hắn biết chín viên Vương Phẩm Tiên đan vừa tới tay, con đường sau này tu thành Kim Tiên sẽ rất bằng phẳng, đã không có bình cảnh nữa, kế tiếp chỉ cần tích lũy đủ Nguyên Thủy chi khí là có thể trùng kích đại vị Kim Tiên.
Một khi thành Kim Tiên sẽ lập tức trở thành bá chủ, có thân phận tại Thiên giới, ở đâu cũng được người tôn kính.
Hơn nữa chỉ cần một viên Vương Phẩm Tiên đan, như vậy cũng đủ rồi.
Chiến Thế Thần Đan này có phẩm chất rất ưu việt, không gì sánh kịp.
Phương Hàn linh cơ khẽ động, đánh ra ba vu tự vừa thu, phá vỡ cấm pháp của hồ lô, thu chín hồ lô Vương Phẩm Tiên đan vào trong thân thể, một màn này rơi vào mắt rất nhiều tuyệt đại Kim Tiên vừa buông xuống.
Môn chủ Thiên Tuyền Môn, môn chủ Thần Uy Môn, người đứng đầu Cốc Nguyên Tông đều thấy được một màn này, các trưởng lão môn phái ở trong quốc gia của bọn họ cũng thấy được một màn này.
Cảnh tượng Phương Hàn thi triển ra ba mươi ba lần chiến lực đẩy lui tông chủ Tôn Khôi Đấu của Phương Thốn sơn, cướp lấy Vương Phẩm đan dược, được mấy vị tuyệt đại Kim Tiên trong nháy mắt thôi toán ra, bởi vì trong không khí có một số tin tức còn chưa biến mất.
"Môn chủ! Vị Hằng Bất Động cư nhiên đã sớm thu Vương Phẩm Tiên đan vào trong tay, hắn làm cách nào để mở ra đại môn, tông chủ của Cổ Nguyệt, Hồ Thương Hải tới đây còn bị thương, bị ba vu tự gây thương hại."
"
Vừa rồi hắn đại chiến một hồi với Tôn Khôi Đấu, sau đó cướp lấy Vương Phẩm Tiên đan."
"
Nhưng Tôn Khôi Đấu là tuyệt đại Kim Tiên mà! Mặc dù chúng ta biết Hằng Bất Động phi thường lợi hại, thế nhưng cùng so với Kim Tiên vẫn có chênh lệch rất lớn. Làm sao có thể chống lại Kim Tiên?"
"
Thật lợi hại, ta còn chưa từng có nghe nói qua người tại thời điểm bán Kim Tiên có thể chống lại tuyệt đại Kim Tiên. Đây đã không thể gọi là thiên tài nữa, thiên tài? Thần mới đúng a? Mà ngay cả…Ta cũng nghĩ không ra từ ngữ để hình dung nữa."
Cao thủ của Thiên Tuyền Môn cảm thấy kinh ngạc không thể kinh ngạc hơn, từ kinh ngạc lại biến thành chết lặng.
Phương Hàn xuất hiện đã phá vỡ nhận thức đối với phương pháp tu luyện của bọn họ.
"Môn chủ, làm sao bây giờ? Hằng Bất Động này tuy cướp được Vương Phẩm Tiên đan, thế nhưng cũng đã bị bao vây, căn bản không có khả năng thoát ra ngoài, cho dù hắn có thể chống lại một vị Kim Tiên, thế nhưng cũng không thể chống lại Kim Tiên của ba đại môn phái. Vương Phẩm Tiên đan thủy chung phải lưu lại. Chúng ta nên xuất thủ cướp đoạt hay trợ giúp hắn, cùng nhau chia xẻ Vương Phẩm Tiên đan?"
"
Vương Phẩm Tiên đan này là Chiến Thế Thần Đan, mỗi một viên đều co công chiến thế, đại uy vô địch, siêu việt cực độ, chỉ sợ hắn sẽ không cam lòng cho chúng ta."
"
Vậy cướp đi!"
"
Cha, Thiên Tuyền Môn chúng ta căn bản chưa giúp đỡ được gì cho Hằng Bất Động, hắn ngược lại còn cứu con, lần này tiến vào Vẫn Lạc Tà Cốc, trước tiên là hắn muốn thu bảo tàng, hơn nữa cũng không cần chúng ta che chở. Độc lập chống lại Tôn Khôi Đấu. Nếu như chúng ta cưỡng chế cướp Tiên đan của hắn, chỉ sợ sẽ kết cừu địch. Còn không bằng kết một lần thiện duyên, trợ giúp hắn, cho dù hắn không chia Vương Phẩm Tiên đan cho chúng ta, cũng sẽ nhớ kỹ phần ân tình này, tương lai trở thành đại nhân vật, Thiên Tuyền Môn chúng ta cũng không thiếu chỗ tốt."
Vương Phiên vội vàng nói.
"Nữ nhi, con nói có đạo lý, người này không phải vật trong ao, rõ ràng cho thấy là kẻ có đại khí vận, hơn nữa được Thiên Quân thủ hộ, con xem, hắn cư nhiên có thể thu được ba vu tự, đại biểu cho tồn tại thần bí gì đó sau lưng hắn, lần này Thiên Tuyền Môn chúng ta lựa chọn đứng về phía hắn."
Trong lòng môn chủ Thiên Tuyền Môn suy nghĩ được mất, sau đó lập tức quyết định.
"Hằng Bất Động, ngươi thật to gan, cư nhiên dám tự tiện cướp đoạt bảo tàng trong Vẫn Lạc Tà Cốc, thu Vương Phẩm Tiên đan làm của riêng, mau lấy ra, nếu không ngươi chết không có chỗ chôn đâu."
Lúc này Tôn Khôi Đấu đã hoàn toàn tỉnh táo lại.
Ánh mắt của hắn gắt gao nhìn Phương Hàn, giống như độc xà nhìn con mồi, đối với người này, vừa rồi hắn thoáng đối bính, không sai biệt lắm đã phán đoán ra lực lượng của đối phương, cư nhiên có thể phát huy ra ba mươi ba lần chiến đấu lực, quả thực đúng là mới lần đầu nghe thấy, thấy những điều chưa hề thấy.
Rất nhiều bí thuật trong nháy mắt có thể khiến chiến lực của bản thân tăng lên, nhưng mà bí thuật mạnh nhất cũng chỉ tăng được một hai lần.
Bí thuật có thể trong nháy mắt tăng gấp ba chiến đấu lực, gần như là nghịch thiên.
Chỉ duy nhất một lần Tôn Khôi Đấu đi tới Thiên Đình gặp qua một vị đại nhân vật viễn cổ, đã từng thấy hắn thi triển bí pháp mười lần chiến lực, quả thực là nghe rợn cả người, có thể hù chết tại chỗ tiên nhân.
Hiện tại Phương Hàn có thể thi triển ba mươi ba lần chiến lực, đó là loại quái thai gì?
"Ba mươi ba lần chiến lực a! Đây là loại bí thuật gì? Hoặc là loại pháp bảo gì? Vương Phẩm Tiên đan so với thứ này đã không còn trọng yếu nữa, tối trọng yếu nhất chính là pháp môn tu luyện môn bí thuật này, nếu ta học được môn bí thuật này sẽ có thể vô địch Kim Tiên, vô địch thế gian!" Tu luyện Tôn Khôi Đấu rất kích động, hận không thể dùng một chưởng đánh chết Phương Hàn thu lấy bí pháp tu luyện kia.
Nhưng mà nội tâm của hắn tuy kích động, thế nhưng mặt ngoài vẫn bất động thanh sắc, hai tay chắp sau lưng sừng sững mà đứng.
"Tôn huynh? Tiểu tử này đã lấy được Vương Phẩm Tiên đan?" Môn chủ Lạc Uy của Thần Uy Môn, Tông chủ Cốc Nguyên Tông của Cốc Mãnh đều đứng sát bên người Tôn Khôi Đấu, ánh mắt nhìn chằm chằm Phương Hàn, đồng thời hỏi thăm tình huống vừa rồi.
"Đúng vậy, không biết vì sao hắn có thể thu lấy ba vu tự trên cánh cửa của động quật tà ác này, bây giờ đã thành công thu lấy chín hồ lô Vương Phẩm Tiên đan, nhưng mà hiện tại hắn cũng khó có thể trốn thoát, chúng ta cùng nhau liên thủ giết hắn, vẫn có thể thu được Vương Phẩm Tiên đan như thường."
Tôn Khôi Đấu lược qua sự tình một lát, cũng không đề cập tới chuyện Phương Hàn thi triển ra ba mươi ba lần chiến lực.
"Tiểu tử, ta không thể không thừa nhận ngươi là thiên tài. Thế nhưng có là nhân vật thiên tài đi nữa cũng có thời điểm lâm vào tuyệt cảnh. Ngươi nếu như thức thời thì giao ngay Hám Thế Thần Đan ra đây, có thể lưu lại một con đường sống."
Tông chủ Cốc Mãnh tiến lên một bước, duỗi đại thủ hướng tới Phương Hàn, nói: "Lấy ra đi!"
"
Ha ha ha ha!" Phương Hàn đột nhiên bộc phát ra một trận cuồng tiếu, dùng ánh mắt hài hước nhìn ba tuyệt đại Kim Tiên. Ngày đó thời điểm hắn vẫn còn là Huyền Tiên, gặp phân thân đại nhân vật Thiên giới, nhi tử của Tai Nạn Thiên Quân với tu vi Kim Tiên truy sát còn không sợ, hiện tại đã là bán Kim Tiên đại năng, không biết cường đại hơn bao nhiêu lần so với ngày trước. Há lại sợ Kim Tiên?
Huống hồ hiện tại đang trong tà cốc, hắn đã chiếm ưu thế địa lợi.
Thầm vận công lực, thanh âm bén nhọn của hắn vang lên: "Ba người các ngươi đều là tuyệt đại Kim Tiên, tại Thiên giới coi như là bá chủ cường hào một phương. Tại sao lại muối mặt như thế, chẳng lẽ ba người muốn cùng nhau vây công ta, cướp đoạt Hám Thế Thần Đan?"
"
Không cần ba người chúng ta liên thủ, một mình ta đã đủ để trấn áp ngươi rồi!" Chòm râu của Cốc Mãnh bay lên, Kim Tiên quốc độ bắt đầu bành trướng, tựa hồ như đang chuẩn bị tung ra sát chiêu, nhất cử giết chết Phương Hàn.
"Hừ! Đây là ngươi nói đó!" Phương Hàn lập tức phản kích lại: "Như vậy, ở trước mặt Môn chủ Thiên Tuyền Môn, ngươi có dám giao thủ cùng ta không? Ngươi thân là tuyệt đại Kim Tiên, mà ta chỉ là bán Kim Tiên, kém một cảnh giới, mà ta còn nghe nói Cốc Nguyên Tông ngươi có một bộ võ học sát chiêu gọi là Bất Tử Vương quyền, là tổ tiên ban đầu của Cốc Nguyên Tông là các ngươi, Bất Tử Chân Vương sáng chế ra, trong đó có cả tháy sáu chiêu, đại biểu cho sáu loại chân lý, nếu như ngươi muốn giết ta, vậy hãy thi triển ra bộ võ học này, cùng ta phân cao thấp, nếu như sáu chiêu mà không thể giết chết ta, vậy cho dù ngươi thua, sau này ân oán giữa chúng ta xóa bỏ, ngươi phải mau chóng rời đi, thế nào?"
Trí nhớ của Thương Tử Lạc bắt đầu phát huy tác dụng, Phương Hàn biết tuyệt học lợi hại nhất của Cốc Nguyên Tông gọi là Bất Tử Vương quyền, một bộ quyền pháp này là chí bảo trấn sơn, thế cho nên hắn mới mở miệng dùng ngôn ngữ bức bách khiêu chiến.
Hiện tại ba đại Kim Tiên đều gây áp lực với Phương Hàn, nếu như ba người liên thủ, Phương Hàn căn bản không phải là đối thủ, chiến lực có cường đại hơn cũng không thể ngăn cản nổi một kích do ba đại Kim Tiên liên thủ.
Cho nên hắn muốn dùng lời nói bức bách bọn họ.
"Cái gì? Ngươi muốn tiếp Bất Tử Vương quyền của ta!" Sắc mặt của tông chủ Cốc Nguyên Tông, Cốc Mãnh biến hóa, đâm lao phải theo lao, đối phương đã nói ra lời này, nếu như hắn lùi bước, mặt mũi của tuyệt đại Kim Tiên coi như mất hết.
Một kẻ bán Kim Tiên khiêu chiến với tuyệt đại Kim Tiên, còn muốn mình dùng quyền pháp trấn sơn, nếu như không giết chết kẻ này, để những lời này truyền ra ngoài sẽ không còn chỗ đứng nữa.
"Thật sự là cuồng vọng!" Lý Lạc Uy cũng nổi giận: "Cốc Mãnh huynh, người này thật sự là quá mức kiêu ngạo rồi, chúng ta thay ngươi trấn áp, ngươi dùng Bất Tử Vương quyền, giết hắn đi."
."

 

Bình luận

Back to Top