|
|

Chương 964: Minh Thần Chi Thương


"Bất Tử Vương quyền, ta cũng chỉ được nghe nói qua, nhưng mà còn chưa được chứng kiến. Không thể tưởng được tiểu tử này lại không biết trời cao đất rộng, cư nhiên chọn Chiến Cốc huynh, ngươi hãy dùng một quyền đánh gục hắn rồi tính tiếp a."
Môn chủ Thần Uy Môn, tuyệt đại Kim Tiên Lạc Uy cũng đứng dậy, trên trán nổi lên sát khí nồng đậm.
Hắn còn chưa từng nghe nói qua có bán Kim Tiên nào dám ngang nhiên khiêu chiến với tuyệt đại Kim Tiên như thế, đã nói vậy, hắn cũng không thể đi lên vây công, nếu không đám môn đồ sẽ chế nhạo không nói, mà cả môn phái khác cũng cười vào mũi.
"Tiên sinh, không nên cứng rắn đón đỡ Bất Tử Vương quyền, nghe đồn một khi phát động Bất Tử Vương quyền, thân mình sẽ tiến vào một loại cảnh giới bất sinh bất tử, bất diệt bất vinh, cho dù Kim Tiên cùng cảnh giới cũng phải nhượng bộ lui binh. Ngài mau chóng tiến vào Hi Đồ của Thiên Tuyền Môn chúng ta đi."
Vương Phiên đại tiểu thư thấy một màn này liền lập tức cao giọng hô to.
"Đúng vậy, Hằng Bất Động tiểu hữu, ngươi đã lấy được Vương Phẩm Tiên đan, Thiên Tuyền Môn chúng ta cũng không muốn cướp của ngươi, mà ngươi thủy chung chính là minh hữu của Thiên Tuyền Môn, nếu có người muốn động tới ngươi, nhất định phải hỏi qua chúng ta. Vương Viêm ta nguyện ý một mình gánh chịu, tuân thủ lời hứa."
Môn chủ Thiên Tuyền Môn nói.
"Sao, Môn chủ Thiên Tuyền Môn, ngươi muốn động thủ? Chúng ta qua bên kia! Để ta nhìn xem Đại Hi Phục Ma Công của ngươi lợi hại, hay Thần Uy Ngũ Sát của ta sắc bén."
Môn chủ Thần Uy Môn, Lý Lạc Uy hừ lạnh một tiếng.
"Được rồi! Môn chủ Thiên Tuyền Môn, hiện tại ta lĩnh phần nhân tình này của ngươi, bất quá ta trái lại muốn làm việc nghịch thiên, thế nhân đều nói bán Kim Tiên không cách nào đối kháng lại Kim Tiên, ta sẽ đối kháng lại, đón đỡ Bất Tử Vương quyền của hắn, nhìn xem hắn có thể làm gì được ta hay không." Phương Hàn liên tục thét dài, hào khí xông lên tận trời: "Cốc Mãnh, ngươi rốt cuojoc có dám đánh hay là không, nếu như Bất Tử Vương quyền không giết chết được ta, vậy ngươi phải lập tức rời đi, tuân thủ lời hứa, thế nào?"
"Được!"
Cốc Mãnh giận quá hóa cười, nói: "Tiểu bối không biết trời cao đất rộng, không biết mình có bao nhiêu cân lượng, để ta cho ngươi biết Bất Tử Vương quyền vì sao lại được gọi là Bất Tử Vương quyền, cũng để ngươi biết, vì sao Thiên giới mãi mãi lưu lại quy củ, khoảng cách khác biệt giữa bán Kim Tiên và Kim Tiên chính thức xa như thế nào."
"Đến đây đi! Bất Tử Vương quyền, ta muốn nhìn xem ảo diệu của bất tử là cái gì! Cứ việc xuất thủ đi!"
Phương Hàn âm thầm thúc dục pháp lực khiến vũ trụ của bản thân vận chuyển tới cực hạn, Tam Thập Tam Thiên chí bảo, Bát Bộ Phù Đồ cũng đều thúc dục tơi tình trạng tốt nhất, chung kết thánh đạo âm thầm tích tụ, hòa hợp cùng tà khí trong động quật, tư tưởng của bản thân không sai biệt lắm đã kết hợp làm một với tà quật, thiên địa hợp nhất.
Ảo cảnh bốn phía cực kỳ có lợi cho hắn, mà lại cực kỳ có hại đối với tông chủ Cốc Nguyên Tông Cốc Mãnh. So ra, Phương Hàn có thể san bằng được không ít chênh lệch.
"Phương Hàn, ngươi thật sự muốn đối chiến với Bất Tử Vương quyền của Cốc Mãnh?" Trong Luân Hồi Chi Bàn, Diêm kêu lên: "Nhưng hắn là tuyệt đại Kim Tiên, đến cảnh giới Kim Tiên, đã không thể nào vượt cấp khiêu chiến, ngươi không phải là không biết lực lượng của Kim Tiên, căn bản không có khả năng chống lại. Có thể kiếm lợi từ trong tay hăn đã là chấn kinh thế gian rồi. Ta xem ra chúng ta không bằng trốn đi!"
"Chạy? Chạy đi đâu?" Phương Hàn liên tục cười lạnh: "Nếu như ta không khích tướng như vậy, ba đại Kim Tiên vây giết, ta căn bản không cách nào chạy trốn, mặc dù có ưu thế địa lợi cũng không thể nào đào tẩu. Huống hồ cho dù đào tẩu, chẳng lẽ không có người khác ngăn cản ám sát sao? Ta đã phát hiện ra, ở ngoài ta cốc có khí tức cực độ nguy hiểm đang xâm nhập vào. Biến mọi người trong đây trở thành con mồi, ta chính là muốn cơ hội này, chờ cỗ lực lượng kia xuất hiện sẽ đào tẩu, tiếp tục tu luyện thần thông, chờ ta tu thành cảnh giới Kim Tiên, sẽ quay lại giết chết toàn bộ đám người này!"
"Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ chờ sẵn?"
Diêm cả kinh, lại nhìn quanh bốn phía.
"Không cần nhìn nữa, ngươi không thể phát hiện đâu, ngươi nghĩ thử xem, Tuyền Châu này còn có một đại môn phái là Cổ Nguyệt tông, tông chủ của bọn hắn đã tới đây, bị ba vu tự thiếu chút nữa tiêu diệt, hắn có thể bỏ qua cơ hội này không? Chân Không Gia Hương thích khách là tổ chức thần bí, chúng sẽ không bỏ qua đâu."
"Phương Hàn, hiện tại ngươi chiếm được Vương Phẩm Tiên đan như vậy, có thể trực tiếp nuốc xuống biến thành Kim Tiên, tại chỗ diệt sát hay không?"
"Không thể, Chiến Thế Thần Đan này, mỗi một viên đều là Kim Tiên đại năng chính thức xả thân luyện chế mà thành. Không thể so với Chung Cổ Thánh Linh Đan gà mờ mà ta luyện chế, mỗi một viên đều có lực lượng cường hoành không gì sánh kịp, một khi nuốt xuống nguyên khí sẽ chạy loạn, lúc đó sẽ phải tìm một nơi yên tĩnh trấn áp, ngàn vạn lần không có bất cứ nguy hiểm gì, nếu không sẽ làm cho ta nổ tan thành thịt vụn. Ngươi nói hiện tại ta phục dụng được không? Hơn nữa tấn chức Kim Tiên còn cần Nguyên Thủy chi khí cường đại, hiện tại Nguyên Thủy chi khí của ta còn xa mới đủ. Căn bản không thể tấn chức. Cưỡng chế quá quan, nhất định sẽ bị tẩu hỏa nhập ma, số phận chẳng khác gì vị tiền bối của của Thiết Huyết Môn kia."
Phương Hàn lắc đầu.
Những tuyệt đại Kim Tiên khác đều biết điểm này, cho nên tạm thời mới không hạ sát thủ với Phương Hàn, chỉ một mực phong tỏa, muốn bắt con ba ba trong rọ.
"Hiện tại chúng ta phải làm sao? Vạn nhất ngươi cùng tên Cốc Mãnh kia liều mạng, bị thương thì phải làm sao? Chẳng phải sẽ bị người áp chế sao?"
"Hừ! Ta cũng không phải là không có kế hoạch, ta sẽ khiến bọn chúng hoảng sợ, bản thân ta tuy không đủ hấp thu lực lượng của những đan dược này, thế nhưng pháp bảo chẳng lẽ lại không thể hấp thu pháp tắc Kim Tiên trong đó sao? Tam Thập Tam Thiên chí bảo, Bát Bộ Phù Đồ, Tự Do Chi Dực của ta cũng có thể hấp thu pháp tắc Kim Tiên, lại trở nên chắc chắn, lột xác thành trung phẩm tiên khí, nhất là Truyền Thuyết Chi Trượng, đã đạt tới tới hạn, chỉ cần một chút nữa là tấn chức. Một khi tấn chức sẽ có lực lượng của thánh phẩm tiên khí, Truyền Thuyết Chi Trượng chính thức phá không truyền lại Thánh Lực khôn cùng, gia trì thân thể ta...." Phương Hàn đã âm thầm chuẩn bị, trong chớp mắt hắn liền trao đổi với Diêm, bất kỳ tình huống gì đều trong lòng bàn tay.
"Tốt! Phương Hàn, ngươi quả nhiên là nhân vật vô thượng, cho dù gặp nguy hiểm lớn hơn nữa cũng có thê biến thành an. Còn làm cho lực lượng tăng lên. Sớm muộn cũng có một ngày ta thấy ngươi trở thành Thiên Quân! Thiên chi quân vương! Siêu việt hơn Hoàng Tuyền Đại Đế."
Diêm hưng phấn nói.
Đúng lúc này, Phương Hàn đã vận dụng nguyên khí chi lực của Tổ Vu kính trong thân thể, mở ra một cái hồ lô.
Hồ lô vừa mở, kim hoàng sắc đan khí không gì sánh kịp vọt ra, đan khí màu vàng giống như hỏa diễm hừng hực bốc cháy, từng đạo pháp tắc Kim Tiên trong đó hiển hiện ra.
Pháp tắc Kim Tiên bất đồng với pháp tắc Đại La.
Pháp tắc Đại La trải qua thiên chuy bách luyện sinh ra lột xác cuối cùng, biến hóa về bản chất, bện lại thành một cỗ, tạo thành một loại trận pháp.
Nói cách khác, rất nhiều pháp tắc Đại La, dựa theo Kim Tiên chi đạo tạo thành đại trận biến thành một đạo, mới thành pháp tắc Kim Tiên.
Thường thường phải trăm ngàn đạo pháp tắc Đại La mới có thể biến thành một đạo pháp tắc Kim Tiên.
Mà Phương Hàn chính là phân giải một bộ phận pháp tắc Kim Tiên của đại nhân vật Thiên giới, nhi tử của Tai Nạn Thiên Quân, một lần nữa biến thành pháp tắc Đại La, mới chiếm được năm trăm vạn đạo.
Mà hiện tại Chiến Thế Thần Đan trong hồ lô này bản thể cũng chưa nhúc nhích, chỉ với đan khí chảy ra đã có hơn mười đạo pháp tắc Kim Tiên rót tới.
Có thể thấy được dược lực của đan dược này hùng hồn cỡ nào.
Người khai sáng thượng cổ Vẫn Lạc Tà Tông này dùng tuyệt đại vu thuật cứng rắn giết chết một số Kim Tiên, luyện chế thành đan dược. Có thể thấy được hắn khủng bố cỡ nào, hiện tại Phương Hàn tuyệt đối không thể nuốt xuống, nếu không sẽ bị nổ tung. Nhất định phải có Nguyên Thủy chi khí khổng lồ trung hòa.
Đan khí vừa ra, Phương Hàn hấp thu một bộ phận nhỏ, đại bộ phận còn lại, pháp tắc Kim Tiên liền trực tiếp xông vào Truyền Thuyết Chi Trượng.
Truyền Thuyết Chi Trượng vốn đạt tới điểm tới hạn, cần có pháp tắc Kim Tiên. Hiện tại tá nhập thứ này vào, lập tức liền bắn ra hỏa quang. Trong nháy mắt ý niệm của Phương Hàn câu thông với thời không xa xôi, tại chỗ sâu nhất loáng thoáng thấy được, trong quốc gia mãi mãi thâm trầm kia có một cây bảo trượng cự đại khôn cùng trôi nổi trên không trung, uy nghiêm như Thiên Quân, có uy thế không cách nào dùng từ ngữ để diễn tả.
Tựa hồ như chính là thánh phẩm tiên khí, bản thể của Truyền Thuyết Chi Trượng, trong truyền thuyết được Đa Bảo Thiên Quân giữ.
Thánh phẩm tiên khí, thực lực của bản thân đã tương đương với Thiên Quân rồi.
"Là ai? Là ai đã rèn cho ta một phần phân thân, cư nhiên lại còn rót pháp tắc Kim Tiên vào trong nữa, rất tốt, rất tốt. Càng có nhiều phân thân, lực lượng của ta càng cường đại, ta sẽ ban thưởng cho ngươi....."
Ong ong ong!
Ý niệm cường đại từ trong hư không tối tăm truyền tới thân Truyền Thuyết Chi Trượng, sau đó truyền tới ý niệm của Phương Hàn, đó chân chính là ý niệm của Truyền Thuyết Chi Trượng.
Ầm ầm!
Sau khi hấp thu hơn phân nửa đan khí trong hồ lô, Truyền Thuyết Chi Trượng rốt cục cũng tấn thăng đến trung phẩm tiên khí, từng đạo từng đạo pháp tắc Kim Tiên kim hoàng sắc quấn quanh, cự đại truyền thuyết chi lực từ thời không xa xăm buông xuống, giữa không trung thần bí kia, bản thể của Truyền Thuyết Chi Trượng chính thức ban thưởng xuống, còn có rất nhiều võ học, Đạo thuật trong truyền thuyết.
Trung phẩm tiên khí Truyền Thuyết Chi Trượng, thoáng cái dung nhập vào trong thế giới của Phương Hàn, chặt chẽ không thể phân cách, lực lượng của Phương Hàn một lần nữa gia tăng, trong cơ thể không ngờ có thêm một môn tuyệt thế thần thông, Truyền Thuyết Chi Trượng trung phẩm tiên khí biến thành một môn võ đạo phác tuyệt thiên địa, môn võ đạo tuyệt thiên phách địa này thực phách đạo, giống như "Chư Thần Hoàng Hôn", một chiêu này gọi là "Diêu Viễn Truyền Thuyết."
Phương Hàn đột nhiên cảm giác được hai môn sát chiêu này phốp hợp lẫn nhau, quả thực hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.
"Chư Thần Hoàng Hôn" "Diêu Viễn Truyền Thuyết".
Hai đại sát chiêu có ý cảnh sâu xa, phải dùng tinh lực cả đời nghiên cứu, đẽo gọt.
"Hằng Bất Động, ngươi hãy nhìn, ta sẽ đánh gục ngươi, ngươi chuẩn bị đi tới hoàng tuyền đi, tạm biệt! Là Cốc Mãnh ta đã kết liễu tính mạng ngươi, nhớ lấy!"
Ầm ầm!
Lúc Phương Hàn cùng Diêm trao đổi thần niệm, Truyền Thuyết Chi Trượng hấp thu đan khí, vũ trụ trong người phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, bên ngoài cũng chỉ là tích tắc công phu, tông chủ Cốc Nguyên Tông Cốc Mãnh thân thể khẽ động, hai tay tách ra, như mãnh hổ vồ dê, thi triển ra một thức mở đầu, ẩn chứa âm dương, sáu cỗ nguyên khí bắt đầu đan vào nhau, biến thành sáu loại chân ý bất tử.
"Bất Tử Vương quyền, thức thứ nhất, Minh Thần Chi Thương!"
Cốc Mãnh vị tuyệt đại Kim Tiên này đã đánh ra thức thứ nhất, tử khí lập tức tràn ngập, một pho tượng Minh thần cổ xưa buông xuống đỉnh đầu Phương Hàn.
."

 

Bình luận

Back to Top