|
|

Chương 981: Điên cuồng chiếm lấy


Động quật của Sát Tinh Minh là một quốc gia, tựa hồ như một hạt bụi phiêu đãng trong vô tận hư không, trên bầu trời của quốc gia này lơ lửng bảy mươi hai viên đại tinh, mỗi một viên đại tinh đều mang theo vô tận sát khí, tựa hồ như hấp thu hàng tỉ hồn phách của Tiên Nhân.
Bảy mươi hai viên đại tinh đại biểu cho bảy mươi hai vị thủ lĩnh "Sát Tinh Minh".
Khôi thủ lớn nhất trong bảy mươi hai sát tinh chính là "Khôi Tinh", kẻ này là một nam tử cao gầy toàn thân lạnh như băng, mặt mang mặt nạ quỷ, có phần tương tự như "Tà Tôn" của Chân Không Gia Hương.
Lúc này hắn đang ngồi trong viên thần quốc sáng nhất, khí tức nặng nhất, pháp tắc Đại La toàn thân đan vào nhau, kim quang lấp lóe, thể hiện pháp lực cao thâm, tuy đồng dạng là bán Kim Tiên đại năng, thế nhưng lại khiến cho người ta cảm thấy hắn tùy thời đều có thể bước vào tuyệt đại Kim Tiên.
"Đệ tử mới tấn thăng của Vũ Hóa Môn, Phong Duyên? Tới tiêu diệt Sát Tinh Minh ta? Thật sự là không biết sống chết. Tên Phong Duyên này chỉ là thiếu chủ may mắn còn sống của Cự châu Phong gia, nằm gai nếm mật muốn báo thù, thế nhưng lại ngu tới trình độ đối nghịch với Sát Tinh Minh ta, vậy luyện hóa hắn đi."
Đột nhiên lúc này, tại một khỏa đại tinh trên trời vang lên thanh âm của một vị thủ lĩnh khác.
"Bất cứ tư liệu gì của bọn chúng, chúng ta đều nắm rõ hết."
Tựa hồ nắm rõ như lòng bàn tay.
Ngay cả tư liệu liên quan tới Phương Hàn đều có cả, thậm chí giờ mão canh ba nhận được nhiệm vụ là một tin tức vô cùng chính xác, đây cũng không phải là tin tức linh thông bình thường.
"Sát Tinh Thần Quốc của chúng ta ẩn giấu trong thời không loạn lưu, chỉ sợ không có mấy người nhìn thấy. Phong Duyên chỉ sợ khó có thể tìm được, chúng ta có nên xuất hiện không? Để hắn tìm được, tiện tiêu diệt hắn luôn?"
"Nói không sai, với tu vi của kẻ này sẽ không thể nào tìm được thần quốc của chúng ta. Bảy mươi hai người chúng ta đã dùng vô số hồn phách của Huyền Tiên tạo nên Sát Tinh Thần Quốc, khi che dấu, cho dù tuyệt đại Kim Tiên cũng khó tìm ra."
"Chúng ta diệt vô số môn phái, cướp đoạt vô số tiên khí, tập trung lực lượng của bảy mươi hai nguiowf luyện thành Tinh Thần Quốc này, chỉ cần đại thủ lĩnh tấn thăng làm Kim Tiên sẽ có thể tiếp tục luyện chế, đến lúc đó cho dù tuyệt đại Kim Tiên tới giết bọn ta, chúng ta cũng có thể vây giết hắn!".
"Đại thủ lĩnh không biết khi nào mới tu luyện thành tuyệt đại Kim Tiên?"
"Bổn tọa cảm thấy rất nhanh thôi. Gần đây thích khách của Chân Không Gia Hương cũng phái người đem tin tức tới mời chào ta, thậm chí còn dùng một viên Vương Phẩm Tiên đan hấp dẫn. Nhưng mà bổn tọa cũng không dễ mắc mưu như vậy, chỉ có tấn thăng làm tuyệt địa Kim Tiên mới có tư cách luận đàm cùng người."
Roẹt!
Vị đại thủ lĩnh Khôi Tinh này lăng không tung trảo, một thiếu nữ cấp bậc Huyền Tiên từ trong lao tù tại thần quốc xuất hiện, thiếu nữ này là nữ nhi của chưởng giáo một đại môn phái đã bị tiêu diệt, thế nhưgn hiện tại bị bắt giữ, tùy ý để người đùa bỡn.
Thiếu nữ phát ra tiếng hét tuyệt vọng, nhưng không có tác dụng gì, bị một phần phân thân do hắn huyễn hóa ra tùy ý chà đạp, sau một tiếng thét dài, nàng ta đã tuyệt khí bỏ mình.
Phanh!
Thân thể thiếu nữ nổ thành huyết vụ, bị hắn hút vào trong cơ thể.
"Thần thông thái bổ của ta nếu như có thể hấp thu bán Kim Tiên đại năng, tinh hoa chi nữ, vậy càng thêm hoàn mỹ rồi." Khôi Tinh đại thủ lĩnh phát ra tiếng cười tà ác: "Tiết lộ một chút khí tức thần quốc ra, để tiểu tử Phong Duyên kia biết, bắt được hắn, ta muốn dùng mọi cách để chà đạo, cuối cùng mới giết chết."
"Không cần che dấu khí tức thần quốc nữa đâu, các ngươi thật cho rằng ta không cách nào tìm được các ngươi sao?"
Một thanh âm như Minh thần từ nơi sâu trong thần quốc vang tới. Sau đó trong Sát Tinh Thần Quốc liền xuất hiện một hình thể. Đúng là Phong Duyên do Phương Hàn biến thành.
"Ngươi! Tại sao ngươi có thể vào được đây!"
Tại trong Thần quốc, ý niệm của bảy mươi hai vị đại tinh đều run lên, đại tinh lập tức có dấu hiệu suy sụp.
Nhất là vị Khôi Tinh đứng đầu kia, đột nhiên đứng thẳng lên, trong miệng phát ra thanh âm ca sát ca sát giống như kim loại ma sát: "Phong Duyên?"
"Chính là ta, chân truyền đệ tử Vũ Hóa Môn, Phong Duyên." Phương Hàn thật ra đã thi triển Tự Do Chi Dực, vận dụng Thâu Thiên chi đạo của Tam Thập Tam Thiên chí bảo, ẩn núp tại vô tận không trung, vừa phát hiện ra Sát Tinh Thần Quốc này, trong nháy mắt hắn liền tiến vào trong đó, bắt đầu tiến hành diệt sát.
Với lực lượng một người, chống lại cả một thần quốc, đồng thời còn chống lại bảy mươi hai bán Kim Tiên đại năng!
"Vậy ngươi đi chết đi!"
Trong năm ngón tay của thủ lĩnh Khôi Tinh bắn ra từng tia sát khí đan vào nhau thành thiên la địa võng bao phủ lấy Phương Hàn, "Võng Sát Long!"
Ô ô, ô ô...
Lực lượng của cả thần quốc đều được thúc dục, bảy mươi hai đại tinh trôi nổi trên bầu trời thần quốc phát ra từng đạo sát khí đan vào thành sát thần, ùn ùn kéo tới trấn áp Phương Hàn.
"Sát Thần quốc độ, ăn mòn Kim Tiên, bảy mươi hai thần, siêu độ hết thảy..."
Tại trong Thần quốc vang lên thanh âm thảm liệt, phía trên bảy mươi hai khối đại tinh xuất hiện từng đạo hắc ảnh, toàn bộ bảy mươi hai vị thủ lĩnh Sát Tinh Minh đều hiện ra.
Mỗi một thủ lĩnh đều mang mặt nạ quỷ hiện ra vẻ hung thần ác sát.
Nhất là kẻ đứng đầu, đột nhiên lúc này sau lăng hắn xuất hiện một pho tượng vạn sát chi vương, làm càn khôn tan vỡ, tựa hồ như hợp nhất với sát đạo, hóa thành sát vương vĩnh hằng.
Thế nhưng thời điểm hắn biến hóa, cả thần quốc chấn động, sát khí địa võng vây khốn Phương Hàn thoáng cái bị xé rách. Phương Hàn sải bước đi ra, kim quang trên người kích xạ, vô số Sát Thần đều bị tiêu diệt.
Hắn như vô thượng Phật đà, vô thượng Thiên quân hành tẩu trên thế gian, mỗi một bước, trên đỉnh đầu lại có một đạo cương khí long hình phóng lên trên, nhắm ngay một khỏa đại tinh cự đại, trực tiếp xé rách khối đại tinh này, một tên thủ lĩnh trong đó lập tức phát ra tiếng kêu thảm, toàn thân đều nổ tung.
"Đám phế vật các ngươi, tuyệt đại Kim Tiên không giết được, thế nhưng ta lại có thể làm thịt hết đám các ngươi!" Trên mặt Phương Hàn hiện ra nụ cười tàn khốc, kình khí trên người bắn ra, đột nhiên thoáng cái hóa thân thành du long qua lại như con thoi trên bầu trời thần quốc.
"A! Đừng giết ta! Tại sao lại có người mạnh như vậy! Hắn còn hung ác hơn cả Kim Tiên!"
Một đầu thủ lĩnh bị đại thủ của Phương Hàn bóp mạnh, toàn bộ biến thành một cỗ thây khô, tinh khí trên người, pháp tắc Đại La đều bị rút sạch, nếu không phải Phương Hàn thấy thi thể hắn còn có điểm hứu dụng, vậy đã sớm để hắn thần hình câu diệt rồi.
Rầm rầm rầm rầm rầm!
Trong nháy mắt một vị bán Kim Tiên đại năng bị giết giống như giết gà, như đậu phụ bị cắt, hiện tại Phương Hàn chính là tuyệt đại sát thần, tuyệt không có bất cứ lòng tiếc thương nào, cảnh giới đồng dạng, hắn đã sớm vô địch rồi, sau này diệt sát đối thủ cùng cảnh giới cũng chỉ giống như giết một con kiến vậy.
Chỉ qua ba lần hô hấp, bảy mươi hai vị bán Kim Tiên đại năng trong Sát Tinh Thần Quốc đã bị Phương Hàn giết chết chỉ còn lại một đầu thủ lĩnh Khôi Tinh.
"Ngươi rốt cuộc là ai? Ngươi tuyệt đối không phải là Phong Duyên?"
Hiện tại trên đầu Khôi Tinh đã bắt đầu đổ mồ hôi, hắn tuyệt đối sẽ không nghĩ đến, Sát Tinh Minh ngay cả Kim Tiên cũng không tiêu diệt được, hiện tại bị Phương Hàn một mình thoải mái phá hủy.
"Điều này không còn trọng yếu đối với ngươi nữa." Phương Hàn lại vươn tay ra.
"Đợi một chút, đừng giết ta! Ta biết bí mật của rất nhiều bảo tàng, ngươi giết ta, sẽ không cách nào có được những bí mật này, còn nữa, ngươi biết vì sao Sát Tinh Minh ta tin tức vẫn luôn linh thông không? Bởi vì ta đã đầu phục vào một tổ chức thần bí, ngươi giết ta, vậy những người cường đại sau lưng ta nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi." Đại thủ lĩnh Khôi Tinh vội vàng nói.
"Ta có sưu hồn chi pháp, không có bất cứ trí nhớ nào có thể dấu được ta, ta cần gì phải hỏi ngươi? Hơn nữa tổ chức thần bí sau lưng ngươi có cường đại bằng Vũ Hóa Môn ta không? Ta đến chính là vì tiếp nhận nhiệm vụ của Vũ Hóa Môn đấy." Mặc dù đang Phương Hàn đang nói chuyện, thế nhưng đại thủ vẫn không ngừng lại, trực tiếp vươn tới.
Không có bất kỳ bất ngờ gì, tên đại thủ lĩnh này bị Phương Hàn chộp trúng, toàn thân lập tức phát ra từng trận khói đen, tất cả thần thông đều bị Phương Hàn vơ vét.
Hắn rốt cục đã cảm nhận được cái gì gọi là thê thảm, đúng là nhân quả báo ứng. Hắn không biết đã hành hạ bao nhiêu người đến chết, thế nhưng hiện tại bản thân mình lại có kết cục như vậy.
"Pháp tắc Đại La thật hùng hồn..."
Pháp tắc Đại La trong cơ thể Phương Hàn cuồn cuộn như nước thủy triều, tràn lan khắp nơi, trong nháy mắt hắn giết chết bảy mươi hai vị bán Kim Tiên đại năng, tinh khí cùng pháp tắc Đại La thu được đều đưa vào trong cơ thể, hiện tại hắn đã có chút cảm giác không thể áp chế được nguyên khí cuồng bạo trong thân thể. Nếu như là người bình thường chỉ sợ sẽ nổ tung mà chết.
Thế nhưng hiện tại hắn có Tam Thập Tam Thiên chí bảo cùng Bát Bộ Phù Đồ, chính là dạ dày tiêu hóa vô tận, cho dù bao nhiêu tinh khí rót vào cũng không đủ.
Thoáng cái đem tất cả pháp tắc Đại La, tinh khí rót vào trong pháp bảo, ông một tiếng, kiện pháp bảo này lập tức tỏa ra ngàn vạn quang huy, sau đó dần dần nhạt xuống, Bát Bộ Phù Đồ hơi chút khẽ động, vô số đạo huyết long mãng diễn sinh ra, lực lượng một lần nữa tăng trưởng không ít.
Pháp tắc Đại La trong pháp bảo đã tăng lên hơn một ngàn đạo.
Nói cách khác pháp tắc Đại La trong thân mình Phương Hàn cộng thêm pháp tắc Đại La của pháp bảo đã có khoảng chừng hai nghìn vạn đạo. Nếu như để cho người của Vũ Hóa Môn biết chuyện này, phỏng chừng tuyệt đại Kim Tiên cũng bị hù cho phải hôn mê.
Nhưng mà pháp tắc Đại La dù sao cũng chỉ là pháp tắc Đại La, không phải là pháp tắc Kim Tiên, không cách nào làm cho pháp bảo tấn chức.
Cho dù có dung nhập nhiều pháp tắc Đại La hơn nữa, cũng chỉ có thể khiến pháp bảo càng chắc chắn hơn, nhưng lại không thể tấn thăng cảnh giới. Nhưng Phương Hàn cũng không thèm để ý, chuyện này đối với hắn cũng chỉ là một nhiệm vụ mà thôi.
Hiện tại hắn liền bắt tay vào thu thập hết bảo tàng trong Thần quốc.
Sát Tinh Minh liên tục cướp đoạt giết người, bảo tàng chắc sẽ không ít.
Nhưng lại khiến Phương Hàn thất vọng là trong thần quốc cũng không có bảo tàng gì, trống trơn, thậm chí ngay cả linh mạch cũng không có nổi một đạo. Nguyên bản hắn nghĩ có thể tìm được rất nhiều linh mạch cấp ba cấp bốn, như vậy cũng có một số tiền phi nghĩa rồi. Dù sao Sát Tinh Minh tiêu diệt vô số môn phái, không có lý do gì lại không tìm được một đạo.
Thế nhưng hiện tại lại không hề có chút gì.
Đây thật giống như không phải đi vào ổ của đám đại đạo tặc, mà giống như đi vào một nhà dân thường. Trong một sát na Phương Hàn có cảm giác khóc không ra nước mắt.
"May mà thần quốc này phi thường chắc chắn, dùng vô số tài liệu tạo nên." Nhưng mà tiếp theo tâm lý của Phương Hàn cũng được an ủi một chút, bởi vì thân Sát Tinh Thần Quốc chính là một kiện pháp bảo lợi hại tới cực điểm, cả thần quốc do bảy mươi hai vị khôi thủ dốc hết tâm huyết tạo nên.
Hơn nữa thần quốc cư nhiên lại là trung phẩm tiên khí, pháp tắc Kim Tiên quấn quanh trên mặt, cũng không biết đám thủ lĩnh này kiếm được từ đâu. Phương Hàn đang thiếu tài liệu ngưng luyện Tam Thập Tam Thiên chí bảo, hiện tại hòa tan thần quốc này, làm tài liệu luyện chế Vô Thiên Tán cũng không tồi.
Nhưng mà ở đây không phải là địa phương phù hợp để luyện chế pháp bảo, rất không an toàn.
Phương Hàn thu lại thần quốc, cả người lóe lên, lập tức biến mất tại thời không loạn lưu.
Vũ Hóa Môn, Thiên Công Viện.
Vài vị trưởng lão vẫn đang nhàn nhã ngồi tán chuyện, bời vì đám đệ tử ai cũng muốn tham gia chọn lựa hạt giống, cho nên đều trở về bế quan tu luyện, không ai có thời gian tới nhận nhiệm vụ.
Đúng lúc này, không gian ba động, Phương Hàn đã xuất hiện trong đại điện.
"Hử, Phong Duyên? Sao ngươi đã quay lại rồi? Có phải là muốn từ bỏ nhiệm vụ hay không?" Một vị trưởng lão sau khi nhìn rõ diện mạo của Phương Hàn, cuối cùng mới tỏ vẻ công chính nói: "Nhiệm vụ đã nhận không thể hủy, ngươi phải nhớ kỹ. Chỉ có thể cho ngươi thêm chút thời gian mà thôi."
Rầm rầm rầm rầm...
Sắc mặt Phương Hàn không chút biểu tình, chẳng qua chỉ dùng đại thủ vẽ một vòng, mặt đất lập tức hiện ra bảy mươi hai cỗ thi thể rất chỉnh tề.
"Bảy mươi hai sát tinh, toàn bộ đều bị ta giết chết, mọi người kiểm kê lại đi."

 

Bình luận

Back to Top