|
|

Chương 993: Dụ dỗ


Nam tử bạch y nho nhã này, Long Tộc Tuyệt Đại Kim Tiên, cư nhiên phát động công kích tới Phương Hàn cùng mười hai vị Tuyệt Đại Kim Tiên Hoằng Khí Lâu.
Lấy lực lượng một người, đối chiến mười ba người, chuyện này bá đạo uy mãnh bực nào?
Nhưng mà Phương Hàn không phải không biết đối phương cuồng vọng như thế, bởi vì võ học Long Tộc của đối phương, một khi thi triển ra, quả thực kinh hãi thế tục, trình độ không cách nào diễn tả bằng ngôn ngữ.
Ông!
Nam tử bạch y đánh ra một quyền, sau lưng vô số Long Hình Cương Khí tạc ra, không gian lập tức biến hóa, trước mắt Phương Hàn đã xuất hiện trận trận sơn mạch, cuồn cuộn tràn đầy dã tính, mang theo bóng dáng toàn bộ Long Giới.
Trong một quyền của vị Long Tộc Tuyệt Đại Kim Tiên "Ngao Thế Tôn" này, đã đưa cả Long Giới đến Thiên Giới.
Chẳng những Phương Hàn, mà ngay cả mười hai vị Tuyệt Đại Kim Tiên, ai ai cũng có cảm giác thoát ly khỏi Thiên Giới, đi tới Long Giới vậy. Cảm giác này vô cùng kỳ diệu, nhưng lại vô cùng chân thật.
"Cẩn thận, đây là bí pháp Long Giới, thế giới luân chuyển, có thể lợi dụng lực lượng Long Giới làm biến ảo thời không, tạo ra một Tiểu Long Giới. Tế Đồ Long đại trận."
Tứ đại tôn giả Lâm, Binh, Đấu, Trận rống lên điên cuồng, trên tay xuất hiện một thanh trường đao, trên thân đao đan chéo phù văn đồ sát Long Tộc, mỗi một đạo phù văn đều vặn vẹo lên giống như là có ý thức.
Cùng lúc đó, Tuyệt Hành Tôn Giả, Tam Tiêu Tôn Giả, hai đại Tôn Giả Tiêu, Mạnh tất cả đều xuất ra Đồ Long chi đao trong tay, những thanh đao chấn động lên, phóng đi, đan thành lưới đao trên không trung, sau đó biến thành một tòa đại trận vô biên vô hạn phủ xuống, cắt Tiểu Long Giới do nam tử bạch y nho nhã kia chế tạo thành nhiều mảnh nhỏ, đồng thời vây đối phương vào trong đại trận.
"Tốt. Đồ Long Sát Trận, chúng ta chuẩn bị ước chừng đã mấy năm, chính là đợi thời khắc hiện tại."
Lâm Tôn Giả thúc dục nguyên khí, sau lưng cư nhiên xuất hiện tám cánh tay do nguyên khí tạo thành, mỗi một cánh tay nguyên khí đều đánh ra chiêu thức tuyệt sát Đồ Long Bát Thức.
Phương Hàn biết võ học "Đồ Long Bát Thức" trong truyền thuyết, chính là tuyệt thế võ học do một vị thiên quân Thiên Giới, đặc biệt vì đối kháng Long Tộc mà sáng tạo ra, thuộc về bí pháp thiên đình, truyền lưu không biết bao nhiêu vạn năm, hằng năm Thiên Giới đều dùng bí pháp này huấn luyện cao thủ, giao chiến cùng Long Giới, không biết chém giết bao nhiêu cường giả chí tôn Long Tộc.
Hiện tại mười một Đại Tôn Giả Kim Tiên này liên thủ thi triển ra, uy lực càng tăng lên.
Đồ Long chân khí kia, đặc biệt khắc chế chân khí Long Tộc, chính là khắc tinh của nó.
"Không biết Ngao Thế Tôn kia chịu nổi không?" Phương Hàn cũng không xuất thủ, mà lặng lẽ lui về phía sau, yên lặng theo dõi kỳ biến.
"Giết."
Mười hai cao thủ Kim Tiên, thúc dục pháp lực đến cực hạn, Đồ Long chân khí hóa thành đao mang, thiên đao vạn quả, muốn vây chết Long Tộc Tuyệt Đại Kim Tiên này mới vừa lòng.
Nhưng mà, ngay khắc này, Phương Hàn liền thấy, khóe miệng vị cao thủ Long Tộc Ngao Thế Tôn kia hiện lên một tia mỉm cười nhàn nhạt.
"Không ổn, chư vị cẩn thận, mau lui."
Phương Hàn hét lớn một tiếng, trực tiếp đánh "Diêu Viễn Truyền Thuyết" về phía vị Ngao Thế Tôn kia. Truyền Thuyết chi trận cùng tiên khí bản thân hợp lại thành một, biến thành một trận hồng lưu trong truyền thuyết, trực tiếp kích đến đỉnh đầu đối phương.
"Phá cho ta."
Ánh mắt nam tử bạch y nho nhã chợt lóe sát cơ, trên mặt đất nứt ra một loại pháp bảo giống như một con ốc biển khổng lồ, con ốc biển này lớn đến một người có hơn, bề ngoài đột nhiên nổi lên vô số kinh văn, bên trong hơi chấn động, ô ô ô, ô ô ô. Một trận âm thanh tù và, chấn động ra ngoài.
Ở tại đương trường, những đao quang, chân khí Đồ Long liền bị phản chấn hủy nát đi.
"Thiên Địa Pháp Loa. Tiên Khí Thượng Phẩm."
Lâm Tôn Giả thất kinh, cuống cuồng lui về phía sau.
Khi Thiên Địa Pháp Loa này xuất hiện, hắn đã nhận ra, đây là một kiện bảo vật hiếm thấy trong thiên địa, vốn là Âm Phù Chi Khí mạnh nhất trong Phật Giới, không biết tại sao lại rơi vào trong tay vị Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc Ngao Thế Tôn này.
"Không sai, chính là Thiên Địa Pháp Loa."
Bên cạnh nam tử bạch y nho nhã, lại hiện thêm một nam tử giống vậy, bất quá người này mặc ma y.
"Ngao Thế Tôn, ngươi nói lần này Thập Nhị Tôn Kim Tiên tới giết ngươi, lại không biết ba người chúng ta đồng thời phi thăng Thiên Giới, hai người chúng ta ẩn nấp bên ngoài, để ngươi xuất đầu lộ diện, sau đó ba người chúng ta đồng thời xuất kích. Phản giết những người này, cướp đoạn tài phú bảo tàng của bọn họ, thật đúng là hữu hiệu, lần này giết Thập Nhị Tôn Kim Tiên, chúng ta cũng có thể luyện chế thành huyền công vô thượng của Long Tộc, Thủy Tổ Long Thân đệ nhị chân chính…"
Người nam tử thân mặc ma y nói chuyện kia, thanh âm già nua, nhưng tràn đầy mùi vị sung mãn.
"Không sai, Thập Nhị Tôn Tuyệt Đại Kim Tiên, lần này chúng ta rốt cuộc đưa tới một con cá lớn. Bất quá tên tiểu tử Bán Bộ Kim Tiên kia là sao? Chẳng lẽ ba vị lão cổ đồng Long Tộc chúng ta cư nhiên bị Thiên Đình xem thường như vậy?"
Lại một nam tử thân mặc hắc y xuất hiện ở bên cạnh Thiên Địa Pháp Loa. Hắn một mặt trào phúng, một mặc dùng tay vỗ vỗ lên "Thiên Địa Pháp Loa": "Lần nầy nếu không phải liên thủ cùng Thần Tộc, oanh kích lổ hỗng Thiên Giới, chúng ta cũng không dễ dàng mang kiện bảo bối này tới Thiên Giới."
Nam tử bạch y nho nhã, nam tử hắc y, nam tử ma y, ba cao thủ Long Tộc này, đồng thời xuất hiện, khí tức mỗi người đều nghiêng trời lệch đất, chấn động càn khôn, có thể nói là khủng bố đến cực điểm.
"Đây là chuyện gì xảy ra?"
Tuyệt Hành Tôn Giả nhìn lại, ánh mắt căng lên, thấy lạnh cả người, từ đỉnh đầu đến bàn chân, toàn thân đều nổi da gà chi chít, quả thực không thể tin vào mắt mình nữa.
Ba tuyệt đỉnh cao thủ Long Tộc, còn có một kiện tiên khí thượng phẩm, Thiên Địa Pháp Long
"Mau lui, chạy."
Bốn Đại Tôn Giả Lâm, Binh, Đấu, Trận lập tức phát ra cảnh cáo ngưng trọng, mọi người liền sinh ra hư không dịch chuyển, muốn rời khỏi chỗ này.
"Lúc này mà còn muốn đi? Thật là quá ngây thơ."
Nam tử bạch y nho nhã kia cười lạnh, vỗ lên Thiên Địa Pháp Loa, thanh âm ô ô ô lần nữa vang dội lên, một cỗ âm thanh tràn ngập bốn phía.
Pháp lực mọi người xé rách ở trong không gian, từng đoàn từng đoàn tia lửa do sắt cứng va chạm nổ lên, cư nhiên không cách nào xé rách nửa điểm không gian, bị triệt để vây khốn lại nơi này.
"Thiên Địa Pháp Loa được xưng là Phật Âm mạnh nhất Phật Giới, các ngươi có thể chạy thoát mới là chuyện quái lạ. Con cá lớn như các ngươi chạy mất, thì chúng ta ăn cái gì?"
Nam tử hắc ý cười nói: "Quên nói cho các ngươi biết, ta tên là Ngao Thế Liệt, còn vị mặc ma y này, tên là Ngao Thế Đồ, chúng ta là ba vị lão cổ đồng Long Tộc, không biết bao nhiêu vạn năm trước, được Thiên Giới gọi là Ngạo Thế Tam Long. Lần này Thần Tộc đại kiếp diệt sát một cái phân thân nhi tử Thiên Quân, phi thăng Thiên Giới, để cho chúng cao thủ thiên giới biết lợi hại của Long Tộc chúng ta."
"Ngạo Thế Tam Long."
Bốn đại tôn giả Lâm, Binh, Đấu, Trận ánh mắt kinh hoàng, biết hôm nay lành ít dữ nhiều.
"Hừ. Bọn họ chỉ có ba người, nhiều nhất chỉ có một kiện tiên khí thượng phẩm, bất quá Kim Tiên căn bản không thể thúc dục tiên khí thượng phẩm hoàn toàn. Chúng ta mười một người, sao lại phải sợ?"
Ngọc Tôn Giả âm thầm xuất ra một pháp bảo, đột nhiên quát lên.
"Vậy sao?"
Thân thể nam tử bạch y nho nhã đột nhiên khẽ động, trên Thiên Địa Pháp Long nổ lên một đạo âm phù mãnh liệt, cả người cùng âm hợp lại thành một, hắn đột nhiên nhún mạnh một cái, cơ hồ căn bản không tốn thời gian, đã đi tới trước mặt Ngọc Tôn Giả.
Ngọc Tôn Giả hoảng sợ, giơ tay lên, muốn ngăn cản lại.
Nhưng mà, thân thể nam tử bạch y nho nhã Ngao Thế Tôn lại động, bàn tay áp xuống, thủ chưởng chộp lấy, nhất thời đánh bại toàn bộ chống cự của Ngọc Tôn Giả, một chưởng phách ra.
Bang.
Cả người Ngọc Tôn Giả, nổ tung tại chỗ, biến thành một đoàn huyết vụ màu vàng, trong huyết vụ, Kim Tiên Pháp Tắc không ngừng ngọ ngậy, ý muốn tổ hợp lại thân thể.
Nhưng mà nam tử bạch y nho nhã khi nào lại để cho hắn tổ hợp lại, một tiếng rống lên, long ngâm không dứt, trăm ngàn gầm thét, từ trên trời giáng xuống.
A.
Ngọc Tôn Giả lập tức phát ra một tiếng hét thảm, đại lượng huyết nhục toàn thân bị bốc hơi lên, hóa thành trận trận huyết long, mà Kim Tiên Pháp Tắc cũng triệt để bị đẩy đi. Tình cảnh sắp tử vong.
Thực lực Ngọc Tôn Giả, là sơ cấp trong Kim Tiên, mà nam tử bạch y nho nhã Ngạo Thế Tôn, lại là Kim Tiên đỉnh phong, hơn nữa trong một kích vừa rồi, còn vận dụng lực lượng Thiên Địa Pháp Loa, dung nhập vào thân thể, Ngọc Tôn Giả sao có thể là đối thủ của hắn?
"Ngọc Tôn Giả."
Tất cả tôn giả, mười một cao thủ, nhìn thấy Ngọc Tôn Giả gặp phải nguy hiểm, đều lập tức xuất thủ, đồng thời thúc dục đạo thuật, phát ra một chưởng, lập tức lúc đó, trận trận tiên thuật hội tụ thành chiêu thức tuyệt sát, phô thiên cái địa, chứa đựng vô số nguyên khí đánh ra một mảnh hỗn độn.
"Giết."
Hai đầu lão Long còn lại cũng xuất thủ, tự mình vỗ lấy Thiên Địa Pháp Loa, thanh âm truyền ra, khắp nơi một mảnh chấn động. Hạ sát thủ đến mười hai vị Kim Tiên cùng Phương Hàn.
Trong khoảng thời gian ngắn, long khí trần ngập. Bốn bề thọ địch.
"Chư vị, chúng ta không phải đối thủ của ba lão cổ đồng Long Tộc này. Các người mau rời đi." Phương Hàn biết, lúc này là lúc sinh tử tồn vong, liền đột nhiên hét lớn một tiếng, thúc dục Bát Bộ Phù Đồ, long lực toàn thân vận chuyển, đánh ra một kích mạnh nhất.
"Ầm."
Thân thể Phương Hàn hơi bành trướng lên, cả người biến thành thân thể nửa người nửa long, đầu người, thân thể Hồng Hoang Tổ Long, cư nhiên đem tất cả dao động nguyên khí trấn áp xuống, giống như Thái Cổ Long Thần, đánh ra một trảo, xé rách màn chắn không gian.
"Chư vị, mau rời đi, ta cản lại phía sau, Bát Bộ Phù Đồ, có khắc chế rất lớn với Long Tộc."
Phương Hàn lần nữa rống lên.
"Cái gì?"
"Tuyệt Hành Tôn Giả", "Lâm, Binh, Đấu, Trận", "Tam Tiêu"….những tôn giả này thấy Phương Hàn vừa xuất hiện, trấn áp nguyên khí, lập tức mọi người đều được nới lỏng ra, trên mặt hiện lên thần sắc không thể tin nổi.
Bọn họ đều kinh ngạc dại ra tại chỗ, vốn cho là hẳn chết không thể nghi ngờ, nhưng không nghĩ đến, Phương Hàn ở thời khắc cuối cùng, lại cứu bọn họ còn muốn bộc hậu.
"Phong Duyến, ngươi…"
Sắc mặt Tam Tiêu Tôn Giả chứa đầy tia bất nhẫn.
"Đi." Bốn đại Tôn Giả lại không chút do dự, điên cuồng hét lên: "Phong Duyến. Hảo hán tử. Hảo nghĩa khí. Chỉ cần ngươi không chết. Hoằng Khí Lâu chúng ta thừa nhận phần tình nghĩa rộng như biển cả này. Ngươi chắc chắn sẽ trở thành đại nhân vật Thiên Giới."
Trong lúc điên cuồng hét lên, bốn đại Tôn Giả đột nhiên thiêu đốt thân tuổi thọ bản thân, mãnh liệt chạy đi, cùng những tôn giả khác, toàn bộ xuyên ra ngoài.

 

Bình luận

Back to Top