|
|

Chương 994: Tượng nữ thần


NPhương Hàn một quyền đánh vỡ lỗ hổng, để cho Thập Nhị Tôn Tuyệt Đại Kim Tiên "Hoằng Khí Lâu" chạy ra ngoài. Điều này làm cho tất cả mọi người cảm động đầu phục sát đất, ai ai cũng cảm thấy một cỗ ý cảnh oanh liệt bồi hồi trong lòng.
Mỗi người đều biết, Phương Hàn chỉ là một Bán Bộ Kim Tiên, dưới công kích của ba Tuyệt Đại Kim Tiên, còn có Thiên Địa Pháp Loa, tuyệt đối không có bất kỳ hy vọng sống sót.
Chính như trong suy nghĩ "Lâm" "Binh" "Đấu" "Trận" bốn Đại Tôn Giả, thì cử động lần này của pg thật là anh hùng, chỉ cần có thể sống sót không chết, chính là ân nhân tái tạo lại Thập Nhị Tôn Kim Tiên. Cũng là đại ân nhân của Hoằng Khí Lâu. Có thể sống sót trong tay ba Kim Tiên Long Tộc tiếp cận Tổ Chi cảnh giới, thì trở thành đại nhân vật trong Thiên Giới cũng là chuyện sớm muộn mà thôi.
Nếu như không phải lần này Phương Hàn đột nhiên phát uy, lợi dụng Bát Bộ Phù Đồ khắc chế lực lượng Long Tộc, đánh vỡ lỗ hổng, thì Hoằng Khí Lâu liền tổn thất mười hai vị Kim Tiên, căn bản là tổn thất không thể nào lường được.
"Bốn vị tôn giả, làm sao bây giờ?"
Mười hai Kim Tiên trên không trung, thoát khỏi cổ thành hoang vu, liều mạng xuyên qua hư không, mọi người đều hợp lại một chỗ, thiêu đốt thọ mệnh bản thân, ngay cả Ngọc Tôn Giả hư nhược cũng được mang theo. Nhanh như điện chớp, vượt qua vô số quốc gia.
Trong trong ba cái sát na, đã không biết trốn tới nơi nào.
Ở trong một mảnh sa mạc, mười một người hạ xuống, mỗi người đều sắc mặt tái nhợt, hai mặt nhìn nhau. Không nghĩ tới, lần ám sát này lại có tràng diện như thế.
"Cũng không xấu lắm, dầu gì chúng ta vẫn còn sống. Hơn nữa lại biết được, Long Tộc cư nhiên có ba Tuyệt Đại Kim Tiên, cùng thượng phẩm đạo khí, Thiên Địa Pháp Loa. Thực lực như vậy, đã không phải Kim Tiên có thể giết chết được. Trừ phi là tồn tại tổ tiên vượt qua Kim Tiên ra tay, chúng ta mau bẩm báo chuyện này cho cấp trên."
"Phong Duyến kia thì sao?"
"Phong Duyến chết chắc rồi, tuyệt đối không có nửa điểm khả năng sống sót. Ai…Hắn coi như là cứu chúng ta một mạng, nếu không phải có hắn, chúng ta đều chết ở chỗ này rồi."
"Chúng ta phải bồi thường lại sao cho tốt đây?" Tam Tiêu tôn giả thở dài nói.
"Không cách nào bồi thường được…" Bốn đại tôn giả nói: "Chỉ có thể thông tri cho Vũ Hóa Môn, giao thiệp cùng bọn họ, bồi thường một chút linh mạch."
"Vũ Hóa Môn chết đi vị đệ tử thiên tài này. Chắc chắn sẽ không chịu để yên đâu."
"Chúng ta phải ăn nói cho tốt. Cho dù có náo đến thiên đình, sự thật cũng là sự thật, không cách nào thay đổi. Đi thôi, đi thôi. Nếu như hắn có thể sống, mười hai người chúng ta nhất định lấy toàn bộ đan dược cùng linh mạch nguyên thủy, trợ giúp hắn trùng kích vào cảnh giới Tuyệt Đại Kim Tiên."
"Đi thôi. Bằng không, ba tên Long Tộc kia giết chết Phong Duyến, rồi truy tung theo chúng ta, chúng ta sẽ ẩn giấu không kịp đó."
"Đi."
Mười hai vị Tuyệt Đại Kim Tiên luống cuống rời đi, lần nữa biến mất trong Sa Châu.
Phanh.
Phương Hàn bay ngược về sau, đột nhiên há mồm, số mệnh trong thân thể kịch liệt thiêu đốt lên, thế gian tự tại Vương Phật phù lục phát động, trực tiếp đột phá phong tỏa của Thiên Địa Pháp Loa.
Lực lượng Tự Do Chi Dực bắt đầu hiện ra, trực tiếp xuyên qua, không phải trốn tránh ra bên ngoài, mà trực tiếp chui vào nền đất cổ thành.
Nguyên bản, Thiên Địa Pháp Loa này phong tỏa toàn bộ hư không, trong hư không toàn bộ đều là âm phù. Nhưng mà Thiên Địa Pháp Loa là pháp bảo Phật Môn, mà Thế Gian Tự Tại Vương Phật lại là vương trong vạn phật Phật Môn, Vạn Phật chi tông luyện chế ra pháp bảo này, có tác dụng khắc chế rất lớn đối với Thiên Địa Pháp Loa.
Phương Hàn trước đã tính toán rất kỹ.
Hắn sở dĩ đột nhiên ra tay, giải cứu mười một người, cũng không phải là người vĩ đại quên mình chân chính, mà là muốn để những người này đi, rồi chạy xuống dưới đất, tìm kiếm tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí.
Hắn đã sớm chuẩn bị xong tất cả, có thể thuận lợi đào thoát.
"Đây là cái gì? Lực lượng Bát Bộ Phù Đồ, không sai, chính là lực lượng Bát Bộ Phù Đồ, mới có thể phá vỡ phong tỏa, khiến cho lực lượng chúng ta tạm thời bị chế trụ."
Lần này, ba đầu lão cổ đồng cấp bậc Long cũng không kịp phản ứng.
Nam tử bạch y nho nhã Ngao Thế Tôn ngay sau đó, đã phản ứng trước, đại thủ khẽ phách, phương viên hơn mười dặm đều bao phủ trong tay, hắn trảo xuống dưới, mặt đất cổ thành lập tức tan vỡ từng mảnh, càn khôn cũng bị một trảo này của hắn bắt ở trong tay.
"Thiên địa đều ở trong chưởng. Muốn chạy thoát, không có ai có thể chạy thoát từ trong tay ta."
Ánh mắt nam tử bạch y nho nhã Ngao Thế Tôn nhìn về dưới đất, liền thấy bóng dáng nhàn nhạt chui vào mặt đất, vô số thạch thất đều bị hắn chui xuyên thấu.
Dưới cổ thành hoang vu này, không biết có bao nhiêu thạch thất, mỗi một tầng thạch thất, đều cực kỳ rộng lớn, có hơn trăm dặm, thậm chí cơ hơn vạn dặm, từng tầng từng tầng, thâm nhập xuống đất, Kim Tiên cũng không thể dò xét dễ dàng.
"Khó trách người này được mười hai tên Kim Tiên kia mang đến đây, cư nhiên có bảo bối Bát Bộ Phù Đồ này, nếu như chúng ta có thể có được, tinh tế tìm hiểu, là có thể bằng vào chí bảo này, tìm hiểu ra rất nhiều tuyệt học, nhận được Long Tộc gia trì bổn nguyên, thức tỉnh huyết mạch Hồng Hoang Tổ Long bên trong chúng ta. Để cho chúng ta lĩnh ngộ Tổ Nguyên, đạt tới cảnh giới tổ tiên."
Nam tử ma y kia nói.
"Ngao Thế Tôn, ngươi đuổi bắt tiểu tử này, ta cùng Ngao Thế Đồ đuổi theo mười hai tên Kim Tiên kia, tuyệt đối không thể để chúng chạy thoát, nếu mà tiết lộ hành tung chúng ta, hậu quả thiết tưởng sẽ không chịu nổi."
"Được, đi chém giết trước, ngươi bắt tiểu tử kia, hẳn là không có vấn đề gì."
Không gian lóe ra điện quang thạch hỏa, nam tử ma y Ngao Thế Liệt, nam tử hắc ý Ngao Thế Đồ cùng bay lên, trong nháy mắt đã vô tung, rời khỏi cổ thành hoang vu, truy sát mười một vị Tuyệt Đại Kim Tiên kia.
"Lực lượng thật cường đại." Phương Hàn thi triển Tự Do Chi Dực chạy trốn trong lòng đất, nhưng vẫn cảm giác được lực lượng long trời lở đất áp xuống của nam tử bạch y nho nhã kia, quả thực vô luận chạy tới địa phương nào, cũng bị bắt trở lại.
Dưới đất Tiên giới, chỗ sâu vô cùng, cho dù là hoàng đế Thổ Hoàng Đạo cũng không có tác dụng lớn nào, nhưng mà Tự Do Chi Dực thì bất đồng, có thể xuyên qua bất kỳ địa vực, bất kỳ nguyên khí, vật chất cũng không tạo thành cách trở đối với nó, đây chính là ý chí tự do, lực lượng tự do.
Tự Do Chi Dực.
Xuyên qua lòng đất, giống như con cá lặn xuống nước.
Lòng đất này, là tầng tầng thạch thất, đều là do thiên quân cổ xưa kiến tạo dưới cổ thành hoang vu, thủ đoạn thiên quân, không cách nào tưởng tượng.
Mỗi một tầng thạch thất, ít nhiều đều ẩn chứa cấm pháp lợi hại, còn có lực lượng thiên địa tự nhiên, bất quá trong đó đều trống rỗng cả, hiển nhiên đã bị thăm dò qua.
Phương Hàn cũng không để ý nhiều, mục tiêu của hắn, là chỗ sâu nhất, nơi thần bí mà ai cũng không thể phát hiện, nới đó là nơi tích chứa tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí. Hắn cảm thấy được, chỗ thần bí kia, bất kỳ người đại thần thông nào cũng không thể cảm ứng, chỉ có tu thành Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, lĩnh ngộ tồn tại Tạo Hóa Chi Lực, mới có thể cảm giác được Tạo Hóa mật thất. Khi tiến vào trong mật thất đó, chẳng những có thể lấy được tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí, mà còn có thể né tránh nam tử bạch y nho nhã Long Tộc Tuyệt Đại Kim Tiên Ngao Thế Tôn tập kích.
"Tiểu tử, không ngờ trên người của ngươi, lại có Bát Bộ Phù Đồ, hiện giờ người có thể luyện chế được pháp bảo này cũng không nhiều lắm. Giao ra đây đi. Giao ra, vẫn có thể lưu cho ngươi một mạng."
Khí Phương Hàn ở trong lòng đất xuyên qua thạch thất, đột nhiên lúc đó, nam tử bạch y nho nhã kia chấn động toàn thân, một cỗ đại lực mờ ảo, nổ tung lên, trực tiếp truyền đến, không biết tri triển ra bí pháp gì của Long giới, mà thân thể Phương Hàn lập tức bị giam cầm, lần nữa bức lui ra ngoài.
Phanh.
Hắn hạ xuống một thạch thất khổng lồ, phương viên có chừng ngàn dặm, ở giữa đứng vững cây cột sừng sững, một kỳ công được kiến tạo dưới lòng đất.
Vèo.
Khi Phương Hàn bị chấn ra ngoài, nam tử bạch y nho nhã đã hạ xuống trong thạch thất này, đối mặt với Phương Hàn, ánh mắt hung hắn quét tới hắn, như muốn hoàn toàn dung hóa cả người Phương Hàn.
"Người trẻ tuổi, ngươi rất tốt, có nhiều pháp bảo trên người như vậy, Truyền Thuyết chi trượng. Bát Bộ Phù Đồ, còn có một pháp bảo chạy trốn vô cùng nhanh trong cơ thể, không biết là gì vậy? Biểu hiện ra đi. Để ta nhìn thử, ngươi có thể chạy trốn nữa hay không?"
Nam tử bạch y nho nhã khóa chặt lấy tất cả khí tức của Phương Hàn.
"Ngao Thế Tôn, ngươi thật muốn đuổi tận giết tuyệt ta? Mạng của ta cũng không phải bình thường, ngươi giết ta, Long giới ngươi sẽ phải bị diệt, Hồng Hoang Tổ Long cũng biến mất, Long giới không có người trấn áp, sẽ không ngăn cản nổi chúng thiên quân tiến công đâu." Nhãn châu Phương Hàn xoay chuyển nói.
"Hử?" Ánh mắt nam tử bạch y nho nhã Ngao Thế Tôn chợt lóe: "Mạng ngươi rất lớn? Giết ngươi, Long giới sẽ gặp phải sự tiến công của thiên quân? Ngươi tưởng rằng người là ai? Nhi tử Tạo Hóa Tiên Vương?"
"Ngươi cứ cho là vậy đi, có thể bắt được ta hay không còn chưa chắc đó?" Phương Hàn đối mặt Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộn Ngạo Thế Tao, không chút khiếp đảm, mà còn liên tục mỉm cười: "Ngươi tuy là Kim Tiên Long Tộc, nhưng mà lại bị Bát Bộ Phù Đồ của ta khắc chế."
"Thật là mắc cười, không sai, ta bị Bát Bộ Phù Đồ khắc chế, nhưng người còn không phải là Tuyệt Đại Kim Tiên, Bát Bộ Phù Đồ kia cũng không phải tiên khí trung phẩm, nếu như ngươi là Kim Tiên, luyện chế thành tiên khí trung phẩm ta còn có chút cố kỵ ngươi, nhưng mà hiện tại bất quá chỉ là thức ăn trong miệng ta mà thôi."
Nam tử bạch y nho nhã Ngao Thế Tôn tiến lên từng bước, tạo cho Phương Hàn áp lực, mỗi một bước đều mang theo phong tỏa không gian, tựa hồ muốn áp bách Phương Hàn đến hỏng mất, hành hạ tinh thần hắn.
Kịch..kịch..kịch….Liên tiếp bảy bước, mỗi một bước đều mang theo thanh âm đòi mạng.
Đây là một môn bí thuật của Long Tộc, Thất Bộ Truy Hồn Đạp.
Cao thủ thông thường, đối mặt với bộ bí thuật này, thường thường vừa đến bảy bước, tinh thần liền bị xé nứt, thất khiếu chảy máu mà chết. Mỗi một bước đều mang theo rung động thiên địa, lòng người, lực lượng hồn phách. Thậm chí mỗi một bước đều là một chiêu thức lớn.
Ầm.
Ngay tại lúc nam tử bạch y nho nhã Ngao Thế Tôn bước đến bước thứ bảy, thân thể Phương Hàn hơi hạ xuống, phát ra thanh âm rạn nứt, tựa hồ muốn nổ tung.
"Tốt."
Ngao Thế Tôn chộp tới, thi triển bí pháp tuyệt đỉnh của Long Tộc, Vạn Giới Thủ, long trảo mở ra, vạn giới đều ở trong tay.
Nhưng mà, Phương Hàn cũng không nổ tung, mà trong thân thể đột nhiên bộc phát ra một cỗ khí tức mãnh liệt không gì sánh kịp, lực lượng Tạo Hóa dâng lên bốn phía, cả người hóa thân thành Tam Thập Tam Tôn. Trực tiếp đánh ra chiến lực Tam Thập Tam Bội, đòn sát thủ Tạo Hóa Thần Quyền, cùng lúc đó, trong Tạo Hóa Thần Quyền, còn dung hợp hoàn mỹ lực lượng Bát Bộ Phù Đồ, một đạo Tạo Hóa Hồng Lưu ở bên trong, Hồng Hoang Tổ Long không ngừng phiêu đãng ở trong.
Không hay.
Tâm linh Ngao Thế Tôn liền cảm giác được nguy hiểm khổng lồ, vội vàng lui về phía sau, nhưng mà Vạn Giới Thủ của hắn bỗng chốc bị oanh kích thành mảnh nhỏ.
Tạo Hóa Thần Quyền của Phương Hàn bức bách tới.

 

Bình luận

Back to Top