|
|

Chương 1005: Ẩn nặc


Chín đầu Hỏa long nhỏ dưới sự không chế của Hạ Nhất Minh vô cùng cố gắng nhưng rõ ràng thực lực của chúng vẫn còn yếu kém. Mặc dù khả năng khống hỏa đủ để đoán tạo thần khí mô phỏng như khoảng cách với tới thần khí vẫn còn quá xa.
Theo phỏng đoán của Hạ Nhất Minh nếu để chín đầu Hỏa long nhỏ mặc sức hành động, có lẽ trong vòng một năm sẽ đoán tạo xúc tu theo ý hắn. Bất quá tốc độ này Hạ Nhất Minh không thể chấp nhận.
Ánh mắt hắn đảo qua lập tức chú ý tới chín đại gia hỏa đang ẩn thân trong biển lửa mênh mông.
Cửu Long Lô là kiện thần khí trời sinh, chín đầu Hỏa long bên trong đều là hồn phách Thần lông chuyển hóa thành. Lực lượng của chúng cường đại vượt xa chín đầu Hỏa long nhỏ. Nếu không phải vậy chúng cũng không cách nào đoán tạo xác Huyền quy thành một kiện thần binh lợi khí.
Lúc này Hạ Nhất Minh vô cùng tin tưởng chúng.
Xúc tu màu vàng mặc dù cứng rắn nhưng lẽ nào có thể so sánh cùng xác Huyền quy? Chín đầu Hỏa long liên thủ ngay cả thần khí cũng có thể đoán tạo, càng không cần nhắc tới một cây xúc tu nhỏ.
Ý niệm của hắn lập tức điều khiền xúc tu bay tới trung tâm biển lửa. Sau khi hắn phóng thích ý niệm chậm rãi đứng ngoài phó mặc hoàn toàn cho chín đầu Hỏa long.
Biển lửa đột nhiên dao động, một đầu Hỏa long lớn từ trong đó hiện ra. Sau khi nó xuất hiện cũng không có ý chào hỏi Hạ Nhất Minh mà mở miệng thổ tức một cỗ Hỏa hệ lực lượng tinh khiết tới xúc tu.
Hạ Nhất Minh có chút khẩn trương khi nhìn cảnh này. Mặc dù hắn vô cùng tin tưởng đám Hỏa long nhưng trước khi thành công vẫn không kìm được lo lắng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
- Bang...
Phảng phất như bị liệt hỏa thiêu nứt, xúc tu sau khi tiếp xúc cùng ngọn lửa kia lập tức bạo khai.
May là lúc này trong Cửu Long Lô, Hạ Nhất Minh chỉ để lại một tia ý niệm. Nếu hắn ngưng tụ ý niệm thành thực thể cam đoan lúc này kinh ngạc mà ngã xuống. Xúc tu cứng rắn như vậy không ngờ dưới uy lực của Hỏa long không chịu nổi một kích.
Đám quái vật này thông thường kháng hỏa rất mạnh, trong Ngũ hành Hỏa lực thông thường khó lòng thiêu chết chúng. Bất quá khi phóng xuất Hỏa thần lực kết quả khác biệt.
Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng hiểu vì sao Thần long nói Ngũ hành thân thể phối hợp cùng Cửu Long Lô có thể hủy diệt nơi này. Sau khi thấy được cảnh này hắn đã biết, chín đầu Hỏa long trong Cửu Long Lô khẳng định là một trong số những khắc tinh của Tử vong sinh vật.
Xúc tu trong nháy mắt đã bị hòa tan, theo đó tạo hình. Bất quá bên trong nó lúc này tồn tại không gian không nhỏ. Đây chính là nơi quán nhập Quang minh lực lượng.
Đương nhiên đây là do Hạ Nhất Minh bắt chước cấu tạo của Phích Lịch Thương làm ra, nếu muốn để hắn tạo kiện thần binh như ám khí dùng một lần, tuyệt đối không có khả năng.
Ý niệm vừa thu lại xúc tu đoán tạo xong được hắn đưa ra ngoài Ngũ hành không gian.
Hạ Nhất Minh vừa mở mắt, cổ tay khẽ đảo xúc tu kia đã xuất hiện. Cánh tay nắm xúc tu của hắn đột nhiên xuất hiện Quang minh thần lực như muốn quán thâu lực lượng này vào trong đó.
Khẽ cau mày, Hạ Nhất Minh rõ ràng cảm nhận được mặc dù thứ này có thể quán thâu Quang minh lực lượng nhưng quá trình này khá chậm. Tựa hồ như bên trong có lực lượng đối lập cùng Quang minh lực lương tạo thành vách ngăn với nó.
Đây chính là Hắc ám lực lượng nhưng ẩn nặc trong tầng sâu nhất của xúc tu màu vàng. Cho dù Quang minh lực lượng có thể tinh lọc hết thảy nhưng hoàn toàn không thể khu đuổi lực lượng này. Trên mặt hiện ra vẻ kinh ngạc, rốt cuộc Hạ Nhất Minh cũng hiểu ra.
Trong xúc tu màu vàng này không ngơ tồn tại lực lượng Quang Ám hợp bích. Cũng bởi vì sự tồn tại này nên Quang minh lực lượng không cách nào dung nhập tự nhiên.
Hạ Nhất Minh gắt gao nhíu mày. Đám Tử vong sinh vật thật sự quái dị. Bên trong khí tức âm lãnh của chúng không ngờ ẩn chứ Quang minh lực lượng.
May là cỗ lực lượng này chỉ bảo vệ xúc tu của chúng mà không bị chúng sử dụng công kích đối phương, bất quá chỉ điều này cũng khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy kinh hãi.
Thần lực trong cơ thể đột nhiên biến đổi, trong Quang minh lực lượng cường đại không ngờ xuất hiện thêm Hắc ám lực lượng.
Quang Ám hợp bích lúc này cuồn cuộn tiến vào xúc tu.
Khi Hạ Nhất Minh chuyển hóa lực lượng thành Quang Ám hợp bích lập tức mọi việc trở lên dễ dàng thuận lợi.
Cơ hồ chỉ trong thoáng chốc xúc tu kia đã thay đổi, trong quang mang vàng kim nồng đậm không ngờ ẩn chứa màu sắc khác.
Khóe miệng khẽ nhếch lên, Hạ Nhất Minh dễ dàng cảm nhận được Phích Lịch Thương do hắn đoán tạo.
Khẽ lắc đầu, người phụ trách quán thâu Quang minh thần lực không ngờ đòi thù lao một phần, đây thật sự là chặt chém. Ngũ sắc quang mang chớp động theo sau biến mất.
Mưu Tử Long sớm đã vứt thi thể đám quái vật vào trong cát, dưới cát bụi bao trùm đống thi thể này sẽ rất nhanh không còn dấu vết. Nhưng lúc này tâm trạng lão như kiến bò chảo lửa, ánh mắt nhìn Ngũ sắc quang mang đầy vẻ lo lắng không thôi.
Mưu Tử Long mơ hồ đoán được Hạ Nhất Minh có hành động như vậy bởi hắn muốn đoán tạo xúc tu thành Phích Lịch Thương. Nhưng trong hoàn cảnh hiện nay, nơi này lẽ nào là địa phương đoán tạo tốt?
Nhưng lão cung không phải lo lắng quá lâu bởi chỉ chốc lát Ngũ sắc quang mang đã tiêu tán hết.
Thở dài một hơi, Mưu Tử Long nói:
- Hạ huynh đệ. Ngươi thật sự lỗ mãng.
Lão chỉ tay bốn phía nói:
- Nơi này nguy hiểm thế nào? Tử vong sinh vật tùy thời có thể xuất hiện, ngươi tại đây...
Nói tới đây âm thanh hắn đột nhiên ngừng lại. Theo sau ánh mắt gắt gao nhìn xúc tu vừa đoán tạo thành Phích Lịch Thương trên tay Hạ Nhất Minh.
Hạ Nhất Minh bật cười, ném Phích Lịch Thương vừa đoán tạo ra, nói:
- Mưu huynh. Tiểu đệ bất quá thấy trong lòng vui mừng nên chậm trễ đôi chút, xin thứ lỗi.
Mưu Tử Long lập tức thu lấy cây Phích Lịch Thương này. Lão lật qua lật lại hồi lâu, trên mặt đầy vẻ quái dị:
- Cây Phích Lịch Thương này có chút khác biệt.
Sau một lát Mưu Tử Long chậm rãi nói.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, nói:
- Đoán tạo khí cụ đương nhiên không giống. Mặc dù thủ pháp không kém là mấy nhưng dĩ nhiên có điểm khác nhau.
Ngoài điều này ra sự thật đương nhiên bị Hạ Nhất Minh che giấu.
Thủ pháp cùng hiệu quả đoán tạo không khác nhau nhưng khác biệt lớn nhất chính là Quang minh lực lượng quán thâu vào đó. Một bên là Quang minh lực lượng thuần túy, mà bên còn lại là lực lượng Quang Ám hợp bích. Sự khác nhau này không chỉ ảnh hưởng tới tốc độ quán thâu mà ngay cả bề ngoài cũng có thay đổi.
Mưu Tử Long trầm ngâm một chút, thở dài nói:
- Hạ huynh đệ. Mặc dù ta không biết thứ ngươi đoán tạo có uy lực ra sao nhưng có thể khẳng định. Thành tựu Đoán tạo thuật của ngươi đã không kém bất luận kẻ nào.
Hạ Nhất Minh chân mày giãn ra, nói:
- Mưu huynh vì sao nói vậy?
Mưu Tử Long cười hắc hắc, hắn lấy ra Phích Lịch Thương của mình, mỗi tay cầm một cây, nói:
- Ngươi có biết Đoán tạo sư của chúng ta làm một cây Phích Lịch Thương mất bao lâu không?
Hạ Nhất Minh suy nghĩ một chút theo sau lắc đầu. Hắn có thể trong nháy mắt hòa tan xúc tu là bởi có Cửu Long Lô, bởi vậy thời gian tiêu chuẩn để người khác đoán tạo cũng không cách nào tính được.
Mưu Tử Long nghiêm mặt nói:
- Muốn đoán tạo một cây Phích Lịch Thương phải dùng thời gian một khắc. Mà muốn quán thâu Quang minh lực lượng vào đó ít nhất cũng phải một khắc nữa. Nhưng lão đệ ngươi đoán tạo cùng quán thâu Quang minh lực lượng thời gian chưa tới một khắc. Nếu để hai người kia biết được, ta thật muốn xem vẻ mặt bọn họ.
Hạ Nhất Minh lúc này mới biết bản thân mình sử dụng thời gian quá ngắn mới khiến Mưu Tử Long kinh ngạc như vậy.
Bất quá để đoán tạo thứ này hắn không chỉ dùng Cửu Long Lô mà ngay cả Quang Ám lực lượng cũng huy động. Nếu không thể rút ngắn một nửa thời gian vậy hắn cũng không còn mặt mũi nhìn người. Khẽ lắc đầu, Hạ Nhất Minh nói:
- Mưu huynh. Chúng ta thử xem uy lực vật này ra nào?
Mưu Tử Long liên tục gật đầu, mặc dù thời gian Hạ Nhất Minh đoán tạo ít đi phân nửa nhưng nếu không thể sử dụng vậy chính là lãng phí.
Ném Phích Lịch Thương Hạ Nhất Minh vừa đoán tạo cho hắn, Mưu Tử Long đang muốn ra tay đã thấy Hạ Nhất Minh khoát tay chặn lại, nói:
- Mưu huynh. Tiểu đệ có một kiện bảo khí có thể ẩn nặc hành tung. Ngươi xem thế nào?
Mưu Tử Long trong lòng mừng rỡ, nếu có thứ tốt như vậy bọn họ tiến vào nơi đây khẳng định thu hoạch rất nhiều. Hạ Nhất Minh tìm tòi trong Ngũ hành không gian rốt cuộc lấy ra một vật hình tròn.
Đây chính là Thần đạo bảo khí do hai chiếc mâm ngọc hợp thành. Lúc này trên mâm ngọc, đôi nhãn châu kỳ dị chậm rãi chuyển động khiến kẻ khác run sợ không thôi.
Mưu Tử Long trong mắt hiện lên vẻ kỳ dị. Trong trí nhớ của lão dường như đã biết có vật như vậy, chỉ là nhất thời không thể nghĩ ra.
Hạ Nhất Minh vung tay, trong không gian xuất hiện trận dao động. Khi dao động này tản ra, thân thể bọn họ đã hoàn toàn biến mất.

 

Bình luận

Back to Top