|
|

Chương 1028: Lực lượng khủng bố


Trong hỗn độn đan điền, Quang mang lực lượng Ngụy thần cảnh mặc dù chiếm giữ địa bàn khá lớn nhưng cũng không phải cường đại nhất. Bởi vì trong đan điền ít nhất còn hai lực lượng có thể chống lại nó, hơn nữa không chút thua kém.
Một trong số đó dĩ nhiên chính là Quang Ám hợp bích, còn lại chính là Ngũ hành luân hồi chi hòa. Hai lực lượng này đều chiếm giữ địa bàn không nhỏ, cùng lực lượng mới gia nhập kia tạo thành thế chân vạc. Đương nhiên trên ba cỗ lực lượng này vẫn còn lực lượng ba thần binh phong tỏa.
Bất quá phát hiện Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh có thể đối kháng hai lực lượng cường đại kia khiến Hạ Nhất Minh vui mừng khôn xiết.
Do dự một chút, hắn lập tức điều động một phần Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh cùng một phần lực lượng Quang Ám hợp bích. Hai lực lượng này chậm rãi di chuyển, chỉ giây lát đã hung hăng tiến lại gần nhau. Một luồng sáng lóe lên vô cùng rực rỡ.
Theo sau hai lực lượng này hoàn toàn tan rã biến thành lực lượng cơ bản dung nhập vào mảnh hỗn độn.
Vẻ mặt Hạ Nhất Minh đại biến, thân thể hắn khẽ run lên.
Sau khi tấn giai Nhân đạo đỉnh cấp, Ngao Bác Duệ khi biết hắn tu luyện Quang Ám hợp bích đã chủ động nhận thua. Khi đó hắn chỉ biết công pháp này cường đại vô song.
Nhưng khi hắn tấn giai Thần đạo, hơn nữa cảm nhận lực lượng Ngụy thần cảnh mới biết, thì ra theo tu vi võ đạo tăng lên, lực lượng Quang Ám hợp bích cũng đề thăng nhanh chóng, chênh lệch với lực lượng đồng giai càng rõ ràng hơn. Chênh lệch mười lần không ngờ lúc này được lực lượng Quang Ám hợp bích san lấp hết. Hắn hít thật sâu một hơi, trong lòng như phát cuồng.
Mấy tháng nay hắn tấn giai Thần đạo, mặc dù cảm nhận được bản thân cường đại nhưng càng kinh hãi hơn khi phát hiện lực lượng Ngụy thần cảnh cường giả. Bất quá lúc này hắn vô cùng tự tin, chỉ cần cho hắn thêm thời gian nhất định sẽ đạt tới Hư thần cảnh đỉnh phong. Như vậy hắn cũng không còn sợ hãi Ngụy thần cảnh cường giả nữa. Bất luận Hư thần cảnh hay Ngụy thần cảnh, đồng cảnh giới đều phân ra mạnh yếu.
Cường giả vừa tiến giai cùng cường giả đỉnh phong hoàn toàn là hai khái niệm khác nhau. Hạ Nhất Minh lúc này có lẽ đủ tự tin khiêu chiến tân Ngụy thần cảnh cường giả nhưng tuyệt đối không nghĩ có thể chiến thắng Ngụy thần cảnh đã tiến giai năm trăm năm.
Ngũ hành lực lượng trong đan điền chậm rãi vận động, năm loại lực lượng này cứ thế không ngừng xoay tròn, chúng liên tục cắn nuốt lẫn nhau, biến đổi cùng phóng thích lực lượng chính mình. Ngoại trừ bảo trì trạng thái cân bằng lúc này chúng không ngừng bành trướng.
Ngũ hành tương sinh, nếu cấp cho chúng thời gian vô tận tuyệt đối sẽ khiến bất kỳ tồn tại nào phải run sợ.
Một luồng Ngũ hành lực lượng tách ra cùng một luồng Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh tiếp xúc. Đồng dạng bạo liệt, cả hai cùng tiêu tán vô tung.
Khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy kinh hỉ chính là bất luận Ngũ hành lực lượng hay Quang Ám hợp bích đều có khả năng tranh đua vượt giai. Duy chỉ có một điểm không thể giải quyết chính là, lực lượng thu nạp trong đan điền Ngụy thần cảnh cùng Hư thần cảnh hoàn toàn khác nhau.
Trầm ngâm hồi lâu, Hạ Nhất Minh rốt cuộc hạ quyết tâm, hắn chậm rãi vận chuyển Quang Ám hợp bích cùng Ngũ hành lực lượng tập trung lại.
Trong đan điền cua hắn hai lực lượng này tồn tại như vương giả. Chính vì một núi không thể có hai hổ nên Hạ Nhất Minh vẫn muốn dung hợp hai lực lượng này làm một. Đó là chuyện tuyệt với nhất mà hắn luôn hướng tới. Nhưng lúc này khác biệt, sau khi cảm nhận lực lượng Ngụy thần cảnh. Mặc dù không thể nghiên cứu nó nhưng không thể phủ nhận, lực lượng này mạnh mẽ hơn lực lượng trong đan điền hắn, hơn nữa càng lúc càng biến hóa long trời lở đất.
Chậm rãi hai luồng lực lượng đã tiếp xúc nhưng dưới sự điều khiển cẩn trọng của Hạ Nhất Minh chúng cũng không lập tức bạo liệt mà hình thành một thế liên hoàn vô cùng thần kỳ.
Khóe miệng khẽ nở nụ cười, nghĩ không ra hai tên này bị hắn lừa gạt.
Hạ Nhất Minh sử dụng quang mang thần binh tạo một tầng bao phủ mỏng lên hai cỗ lực lượng. Theo sau hắn để quang mang thần binh dung hòa, lấy phương pháp này xâu chuỗi chúng. Mặc dù phương pháp này còn xa mới đạt tới uy lực như dung hợp nhưng đã là cực hạn của hắn lúc này.
Sau khi gặp được Phích Lịch Thương, hắn có linh cảm nếu không cũng không thể nghĩ ra biện pháp kỳ diệu này. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Tâm niệm khẽ động, Quang mang lực lượng Ngụy thần cảnh chậm rãi tiếp xúc liên kết này.
Trong nháy mắt hai lực lượng va chạm bạo liệt ra, lấy nơi này là trung tâm dao động như lan khắp hỗn độn đan điền. Hạ Nhất Minh trên mặt nhất thời không còn chút huyết sắc, thân thể hắn cũng không dám cử động.
May là cũng chỉ có chốc lát thời gian trận giao động này đã ngưng lại, hỗn độn đan điền quả nhiên có thể dung nạp tất cả. Ngay cả chấn động ngoài ý muốn này cũng không khiến nó tổn thương.
Bất quá sau khi có giáo huấn này, Hạ Nhất Minh cũng không dám tiếp tục thử nghiệm nữa.
Theo thực lực không ngừng đề thăng, lực lượng càng lúc càng cường đại, không còn nhỏ bé như trước nữa.
Hỗn độn đan điền dưới Thần đạo có thể chịu lực lượng trùng kích nhưng đã đạt tới Thần đạo, lực lượng này đã hoàn toàn thay đổi không phải chỉ hạn chế trong phạm vi đan điền nữa.
Hắn do dự hồi lâu, duỗi tay, nhất thời trên hai tay phân biệt hai vòng luân hồi tỏa quang mang mãnh liệt. Một cái dĩ nhiên tỏa quang mang hắc bạch đối lập, cái còn lại tỏa ra ngũ sắc quang mang.
Hai lực lượng này theo sự đề thăng của thực lực đã cường đại hơn rất nhiều, ít nhất trong cảm giác của Hạ Nhất Minh chúng đã tùy tâm sở dục.
Đương nhiên trong này cũng có một phần công lao của Quang minh lực lượng Ngụy thần cảnh, nếu không thể phân tích lực lượng này, hắn cũng không dễ dàng đạt được điều trên.
Suy nghĩ giây lát, trên tay Hạ Nhất Minh đột nhiên nhiều hơn hai đạo quang mang màu trắng, đây chính là quang mang thần binh Ngũ Hành Hoàn. Dưới sự điều khiển của hắn, hai luồng quang mang này phân biệt bao phủ hai cỗ lực lượng. Theo sau hai tay hắn gắt gao khép lại, đây là quá trình lúc trước trong đan điền, bất quá lúc này Hạ Nhất Minh hai mắt chậm rãi sáng bừng, thân thể khẽ run lên.
Bởi vì hắn đột ngột cảm nhận được, hai cỗ lực lượng này khi sắp va chạm, quang mang thần binh bảo hộ trên mỗi lực lượng vô cùng mỏng manh, đây là chuyện quá nguy hiểm, hắn thậm chí ngửi được khí tức tử vong.
Đôi mắt hắn quang mang không ngừng lóe lên, mặc dù hắn vô cùng muốn hai lực lượng này va chạm nhưng cuối cùng vẫn bỏ qua ý niệm này trong đầu.
Hai vòng luân hồi chậm rãi tách ra, cuối cùng dung nhập vào thân thể Hạ Nhất Minh.
Nhưng hắn cũng không biết, khi hai vòng luân hồi kia sắp va chạm, trong căn phòng bằng cát này xuất hiện cỗ khí tức khổng lồ. Dưới sự bao phủ của khí tứ này, ngay cả các vị Thần đạo cường giả cùng Thần thú cũng cảm thấy lạnh lẽo toàn thân, ánh mắt nhìn lại nơi này mang theo vài phần khác thường.
Bất quá căn phòng này do Thần long kiến tạo, bên trong được ngăn cách bằng lực lượng thần kỳ.
Trừ khi phá hủy cỗ lực lượng kia, nếu không cho dù là bản thân Thần long cũng không cách nào cảm nhận được chuyện gi xảy ra.
Sau một lát, lực lượng khiến bọn họ lạnh sống lưng đã biến mất sạch sẽ, những vị cường giả hai mặt nhìn nhau, đôi mắt lóe lên vẻ dề phòng.
- Ha ha...
Mưu Tử Long đột nhiên đứng dậy nói:
- Các vị chớ lên hiểu lầm. Có lẽ đây là quá trình Hạ huynh đệ dẫn xuất Quang minh lực lượng trong Phích Lịch Thương ra.
Lão đảo mắt một vòng nỏi nhảm:
- Hạ huynh đệ trong lúc cải tạo Phích Lịch Thương cho Mưu mỗ cũng phóng thích lực lượng như vậy. Khi đó tám ngàn cây Phích Lịch Thương cùng nhau phóng thích, uy lực vô cùng đáng sợ.
Mọi người liếc mắt nhìn nhau, đồng loạt gật đầu, bởi bọn họ mơ hồ cảm nhận được, lực lượng vừa rồi có một phần Quang minh thuộc tính.
- Một lần phóng thích lực lượng trong tám ngàn cây Phích Lịch Thương, sao hắn có thể làm được?
Mã Dự thấp giọng nói.
Mưu Tử Long nhún vai nói:
- Mưu mỗ không phải Đoán tạo sư. Đối với Đoán tạo thuật một chút cũng không biết. Xin Mã huynh thứ lỗi.
Mã Dự ánh mắt liếc nhìn Lưu Mục. Lão được công nhận là Đệ nhất Đoán tạo sư trong số những cường giả nơi này, chỉ thấp hơn vị Thần Toán Tử lúc trước.
Lưu Mục do dự hồi lâu, nói:
- Lão phu cũng không làm được điều này. Bất quá có lẽ đây là công phu độc môn của hắn, nếu không hắn cũng không có khả năng cái tại Phích Lịch Thương.
Mã Dự cùng Nguyên Quyên liếc mắt nhìn nhau, bọn họ đồng thời nghĩ tới một kiện thần khí hàng đầu. Có lẽ cũng chỉ có thần khí kia trợ giúp mới đạt được hiệu quả khó tin này.
Mọi người yên tĩnh trở lại, Mưu Tử Long cười khổ một tiếng, trong đầu thầm nghĩ. Hạ huynh đệ, ta có thể giúp ngươi giấu giếm một lần cũng không cách nào giúp lần nữa.
Tại lối vào thông đạo, Thần long khiến nhân thú vạn phần kính sợ kia thân thể dựng lên, ánh mắt lấp lánh nhìn căn phòng cát bụi.
Mặc dù nó cũng không nhìn thấu căn phòng do bản thân tạo ra nhưng ánh mắt mơ hồ trở lên thâm thúy khó dò.

 

Bình luận

Back to Top