Vị trí hiện tại: Trang chủ > Vũ Thần > Chương 1035
|
|

Chương 1035


Âm thanh Thần long mặc dù không lớn nhưng tới tai người thường như sấm động.
Lúc này Thần long đang ở rất gần Hạ Nhất Minh bởi vậy hắn nghe rất rõ. Trong lòng hắn không khỏi tò mò, không biết Thần long nhìn thấy vật gì mà trở lên như vậy?
Phải biết ngay cả khi Thần long nhìn thấy thần khí Cửu Long Lô cùng Nội đan siêu cấp Thánh thú cũng không có biểu hiện kinh ngạc. Bởi thế bộ dạng thất thố của nó lúc này khiến Hạ Nhất Minh giật mình không thôi hơn nữa càng tò mò hơn. Bởi hắn thật sự không nghĩ ra, trong Ngũ hành không gian còn vật gì có thể khiến Thần long động tâm. Nguồn: http://zenwee.com
Sau một hồi, Thần long im lặng trở lại, đôi mắt thật lớn nhìn Hạ Nhất Minh tựa hồ như đang hỏi.
Bộ dạng của nó khiến ngươi ta không khỏi sợ hãi, đặc biệt lúc này Hạ Nhất Minh thậm chí còn cảm nhận được áp lực mãnh liệt tới khó tin. Nếu không phải bản thân hắn đã tiến giai Thần đạo, hơn nữa võ đạo cường đại hơn xa tân Hư cảnh thần, chỉ sợ không cách nào đứng vững.
- Thần long đại nhân tôn kính. Xin hỏi ngài nhìn trúng vật nào?
Hạ Nhất Minh tận lực bình tĩnh nói.
Thần long do dự một chút, nói:
- Ngươi yên tâm. Làt Thần long nhất tộc, ta cũng không có chủ ý với vật của ngươi. Bất quá chỉ vì vật này của ngươi mà cảm thấy tò mò.
Mặc dù Hạ Nhất Minh đối với những lời này của Thần long nửa điểm cũng không tin, chỉ cần xem bộ dạng của nó khi nãy cũng biết, đây không phải là gia hỏa nói lý lẽ. Nhưng lúc này hắn cũng không dám để lộ suy nghĩ này, mà mỉm cười nói:
- Ngài cảm thấy tò mò với vật nào?
Cự trảo của Thần long điểm nhẹ lên Ngũ Hành Hoàn đang xoay tròn giữa không trung, trong Ngũ hành không gian chợt xuất hiện một chiếc hộp gỗ.
Hạ Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, Thần long này ngay cả Ngũ hành không gian cũng có thể mở ra, năng lực này thật sự đáng sợ.
Phải biết Ngũ Hành Hoàn cũng không phải vật phẩm không gian bình thường mà là bổn mạng thần binh của Hạ Nhất Minh. Nhưng không ngờ nó không chút phản ứng để đối phương dò xét, hơn nữa có thể dễ dàng khu động.
Chiếc hộp nhỏ bay tới trước mặt Hạ Nhất Minh, âm thanh Thần long thấp xuống vài phần:
- Ngươi biết đây là vật gì không?
Hạ Nhất Minh có chút ngẩn ra, theo sau phát lạnh trong lòng.
Thần long ngay cả chiếc hộp cũng không mở ra nhưng đã thấy vật bên trong. Lúc này Hạ Nhất Minh vạn phần hoài nghi, người này tới tột cùng nắm giữ thực lực cường đại ra sao, nó tuyệt đối không phải là một Ngụy thần cảnh Thần thú đơn giả. Đưa tay bắt lấy chiếc hộp, Hạ Hạ Nhất Minh lập tức mở ra.
Hạ Nhất Minh mang theo không ít hộp gỗ. Mấy thứ này đa phần hắn tìm được trong vài mật thất. Trong đó có bảo vật từ Bông Lai Tiên Đảo, cũng có bảo vật từ Đại Thân Vũ gia. Chỉ cần là vật trân quý đều được hắn bảo quản trong hộp gỗ. Tới lúc này ngay cả Hạ Nhất Minh cũng không biết trong chiếc hộp gỗ này chứa vật gì.
Một mùi hương thơm ngát nhẹ nhàng bay ra, ngay khi hộp gỗ hé mở trong nháy mắt mùi hương này đã tràn ngập không gian.
Hạ Nhất Minh hai hàng chân mày khẽ nhíu lại, hắn biết đây là một loại tài liệu luyện chế đan dược.
Rốt cuộc khi chiếc hộp được mở ra hoàn toàn, mùi hương lại càng lan tỏa xa hơn. Cũng may nơi này trừ một người một thú không còn ai khác, bởi vậy mùi hương này không gây chấn động.
Thần long chóp mũi khẽ động tựa hồ như vô cùng lưu luyến mùi hương này.
- Thiên địa Thánh quả...
Hạ Nhất Minh trầm giọng kêu lên.
Hắn rốt cuộc cũng nhận ra lai lịch vật này, đúng là vật hái được trên Sinh mệnh thụ dưới Bồng Lai Tiên Đảo.
Hắn nhớ rất rõ, sinh mệnh lực lượng trên cổ thụ này thậm chí không kém Thần thụ tại Động Thiên Phúc Địa nhưng khi hắn hái Thánh quả xuống, cổ thủ này hoàn toàn héo rũ. Biến hóa này hắn vô cùng ấn tượng, cả đời cũng không thể quên.
- Không ngờ ngươi biết lai lịch của nó.
Âm thanh Thần long đầy kinh ngạc vang lên:
- Thực vật này trên thế giới trước đây đã tuyệt chủng. Ngươi từ đâu mà có được?
Hạ Nhất Minh do dự một chút, rốt cuộc cũng không giấu diếm, kể lại một lần chuyện hắn tới Bồng Lai Tiên Đảo. Đương nhiên chuyện Thần đạo xá lợi hắn giữ lại không kể.
Dù sao vị Thần đạo cường giả đã tử vong kia cũng xuất thân từ Ngũ Hành Môn, mà Thần long tựa hồ quan hệ rất thân thiết với Ngũ Hành Môn bởi vậy Hạ Nhất Minh cũng không kể ra mong đối phương thêm ác cảm.
Sau hồi lâu Thần long thở dài một hơi, nói:
- Thì ra dưới Bồng Lai Tiên Đảo còn có Thần thụ như vậy. Đáng tiếc. Thật sự đáng tiếc.
Mặc dù Hạ Nhất Minh vô cùng tò mò, đáng tiếc trong miệng Thần long ám chỉ điều gì nhưng hắn cũng không mở miệng hỏi.
Ý niệm cường đại của Thần long rốt cuộc cũng chậm rãi thu về, liên lạc giữa Hạ Nhất Minh cùng Ngũ Hành Hoàn cũng khôi phục lại. Đôi mắt hắn lóe lên một tia mơ hồ, trong lòng càng rung động hơn.
Ban đầu Thần long mang lại cho hắn cảm giác nó muốn trực tiếp cướp đi Ngũ Hành Hoàn. Đây không phải ảo giác, mà là cảm giác hết sức chân thật. Đối phương sử dụng siêu cấp ý niệm, cắt đứt liên lạc của hắn với Ngũ Hành Hoàn.
Mặc dù nghe có chút khó tin nhưng không biết Thần long vận dụng thủ đoạn gì, khiến Hạ Nhất Minh cảm nhận vô cùng rõ ràng điều đó.
Nhưng sau khi nhìn thấy Thiên địa Thánh quả, nó lại thay đổi chủ ý. Không những không cắt đứt liên lạc của hắn với Ngũ Hành Hoàn mà ngược lại thu liễm ý niệm để Hạ Nhất Minh nắm quyền không chế thần binh.
Hạ Nhất Minh khẽ vung tay, Ngũ Hành Hoàn lập tức bay tới, hắn còn không thèm chờ đợi, trực tiếp thu nó vào đan điền.
Mặc dù hắn hiểu rõ, chỉ cần Thần long muốn nó hoàn toàn có thể bức bách mình giao ra Ngũ Hành Hoàn, nhưng không thể làm ra chuyện mất thể diện như vậy nên nó đành trả lại.
Thần long cười ha hả, nhưng gương mặt lại có vẻ đặc biệt hung dữ:
- Hạ Nhất Minh. Ngươi đừng lo, ta cũng không có ý làm khó người. Ân oán của ngươi cùng những người kia ta cũng không nhúng tay vào. Chỉ cần các ngươi có thể kiềm chế lẫn nhau, không lấy đi tính mạng đối phương là được.
Hạ Nhất Minh liên tục gật đầu nhưng trong lòng mắng chửi không thôi.
- Hạ Nhất Minh. Chúng ta làm một giao dịch được không?
Thần long đột nhiên nói.
Hạ Nhất Minh do dự một chút, nói:
- Thần long đại nhân có gì phân phó xin nói thẳng. Hạ mỗ nhất định tận sức cố gắng.
- Đầu tiên ta muốn hỏi ngươi một chuyện. Xin trả lời thật.
Âm thanh Thần long vô cùng nghiêm túc. Hơn nữa khiến Hạ Nhất Minh kinh ngạc chính là âm thanh này không phải tiếng rống ầm ù mà như muỗi kêu bên tai.
Cười khổ một tiếng, ngày hôm nay Hạ Nhất Minh trong lòng không biết đã mắng chửi bao lần? Đại gia hỏa thực lực cường đại này không ngờ áp chế âm thanh nhỏ tới vậy, điều này khiến người khác không khỏi cảm thấy bất đắc dĩ:
- Ta muốn biết Bách Linh Bát có thể đóng cửa thông đạo này không?
Âm thanh Thần long nhẹ như không. Hạ Nhất Minh thân thể run lên, hắn ngẩng đầu đôi mắt gắt gao nhìn Thần long.
Những lời này mặc dù rất nhỏ nhưng trong tai Hạ Nhất Minh như sấm động, đủ để dọa ba hồn bảy phách mất đi phân nửa.
Bách Linh Bát đang suy nghĩ biện pháp đóng cửa thông đạo. Chuyện này chỉ mình Hạ Nhất Minh biết được, hắn thậm chí còn không cho Lưu Mục cùng Mưu Tử Long biết, cho dù đám người Đế Thích Thiên cũng vậy.
Cũng không phải Hạ Nhất Minh cố tính che giấu mà hắn biết rõ, nếu để bọn họ sớm biết thông đạo có thể đóng cửa chỉ e sẽ không còn tâm tư đối phó Tử vong sinh vật. Nhưng Thần long sao biết được bí mật này? Nhìn vẻ mặt Hạ Nhất Minh lúc này, Thần long cũng không cần câu trả lời của hắn nữa.
Nó khẽ nói:
- Bách Linh Bát không ngờ có thể phong ấn thông đạo này. Ta sớm nên nghĩ ra.
Trong âm thanh của nó tràn ngập cảm khái. Rất hiển nhiên ngay cả nó sau thời gian bị nhốt tại đây năm trăm năm đã không thể chịu được nữa.
- Thần long đại nhân. Làm sao ngài biết Bách Linh Bát?
Hạ Nhất Minh hít một hơi thật sâu, rốt cuộc trấn định hỏi.
Thần long hắc hắc cười, nói:
- Bổn tọa là Thần Toán Tử của Thần thú, mà người trước đây đưa ra kế hoạch mở ra thông đạo là Thần Toán Tử của nhân loại các ngươi. Ngưoi cùng Bách Linh Bát quen biết, hẳn biết lai lịch Thần Toán Tử nhân loại chứ?
Hạ Nhất Minh sắc mặt không đổi, nói:
- Bách Linh Bát gặp vị Thần đạo cường giả đầu tiên cung chính là Thần Toán Tử nhân loại?
Thân long gật đầu, nói:
- Ngươi nói không sai. Nếu không phải hắn gặp Bách Linh Bát, hơn nữa có được thông tin chính xác cũng sẽ không phát sinh nhiều chuyện như vậy.
Hạ Nhất Minh khẽ nhíu mày, nói:
- Đây cũng không quan hệ tới Bách Linh Bát. Nếu không phải các ngươi có tham niệm trong lòng, lẽ nào phát sinh nhiều chuyện như vậy?
Thần long do dự một chút, thở dài nói:
- Ngươi nói không sai. Chính. Là tham niệm trong lòng. Bất quá...
Nó hạ thấp đầu, khẽ nói:
- Trường sinh bất lão lực hấp dẫn chúng ta không chống đỡ được? Ngươi có thể sao?
Hạ Nhất Minh trong lòng đại động, mặc dù tuổi hắn còn rất trẻ nhưng hắn cũng biết, bản thân mình không tránh được tham niệm này.

 

Bình luận

Back to Top