|
|

Chương 1039: Thần long phẫn nộ


Bốn khỏa nội đan siêu cấp Thánh thú khiến bất kỳ tu luyện giả nào cũng phải thèm thuồng lúc này đã xuất hiện trên tay Hạ Nhất Minh.
Khi bàn tay đưa tới miệng Cửu Long Lô, hắn khẽ vung tay, bốn khỏa nội đan nhất thời hóa thành bốn đạo lưu tinh đánh lên Ngũ Hành Hoàn. Mà ngay lúc này Ngũ Hành Hoàn tựa hồ mở ra Ngũ hành không gian để bốn khỏa nội đan tiến vào.
Trong cảm giác của Hạ Nhất Minh, Ngũ Hành Hoàn lúc này biến hóa nghiêng trời lệch đất. Trong Ngũ hành không gian đột ngột ngưng tụ năm loại lực lượng khác biệt. Chúng giống như có ý thức, hay như có bản năng, bắt đầu tuôn ra khắp Ngũ hành không gian.
Khi bốn khỏa nội đan tiến vào nơi này tất cả đề tản ra thuộc tính của chính mình, ngay cả Mộc hệ nội đan cũng trong hư không hiện ra.
Trong nháy mắt năm khỏa nội đan lớn nhỏ khác nhau bắt đầu quay tròn.
Chỉ giây lát thiên địa lực lượng khổng lồ tới khó tin đã biến mất, năm khỏa nội đan như hắc động không đáy hấp thu toàn bộ thiên địa lực lượng tựa hồ như muốn bổ khuyết vào đó.
- Cẩn thận.
Âm thanh Thần long nhất thời vang lên:
- Ta phụ trách hấp thu thiên địa lực lượng. Ngươi dẫn dắt chúng vào Ngũ Hành Hoàn, nhất định phải bắt kịp tốc độ hấp thu của chúng nếu không sẽ thất bại.
Hạ Nhất Minh vội vàng lĩnh mệnh, theo sau hắn cảm nhận được một cỗ thiên địa lực lượng không thể tưởng tượng ùa vào Cửu Long Lô.
Giờ phút này trong lòng Hạ Nhất Minh thầm kêu may mắn, nếu không phải có người hỗ trợ, chỉ mình hắn ra tay, muốn đoán tạo thần khí Ngũ Hành Hoàn chỉ là si tâm vọng tưởng.
Thần khí, khi tiến giai không ngờ đòi hỏi thiên địa lực lượng khổng lồ như vậy. Cho dù Thần đạo cường giả cũng không phải ai cũng có thể hấp tụ thiên địa lực lượng nhiều như thế.
Hạ Nhất Minh tự biết bản thân không làm được, hơn nữa Lưu Mục ra tay cho dù có thể nhưng muốn duy trì trong thời gian dài là hai việc hoàn toàn khác nhau.
Dù sao nhân loại hấp tụ cùng điều khiển thiên địa lực lượng cũng không thể sánh bằng Thần thú.
Thần thú hoàn toàn chỉ dựa vào bản năng cũng có thể làm được chuyện này. Mà sau khi trải qua quá trình rèn luyện, hiệu quả càng vượt xa cường giả nhân loại. Bởi thế trừ khi chênh lệch giai vị, hoặc trong tay có một kiện thần khí, nếu không giao chiến cùng giai cường giả nhân loại nhất định sẽ chịu thiệt trong tay Thần thú.
Lúc này Thần long hấp tụ thiên địa lực lượng đã tới tình trạng vô cùng kinh khủng. Mặc dù Ngũ Hành Hoàn hấp thu vô cùng vô tận nhưng Hạ Nhất Minh có cảm giác dư thừa, hai mắt hắn tỏa sáng, cao giọng nói:
- Thần long đại nhân. Ngũ Hành Hoàn tựa hồ muốn hấp thu nhiều hơn. Ngài có thể duy trì được không?
Âm thanh Thần long lạnh lùng vang lên:
- Ngươi có thể xem thử.
Trong âm thanh này ẩn chứa vẻ giận dữ, Thần long đại nhân với vấn đề của Hạ Nhất Minh cảm thấy vô cùng phẫn nộ.
Hạ Nhất Minh vội vàng nói:
- Vậy tất cả xin nhờ ngài, vãn bối sẽ chuyên tâm luyện khí.
Hai mắt hắn nhắm lại, lẳng lặng xếp bằng trên mặt cát, thần lực cùng ý niệm của hắn dũng mãnh tiến vào Cửu Long Lô.
Lúc này dưới ngọn lửa cuồn cuộn, Ngũ sắc quang mang đã chiếu sáng phân nửa Cửu Long Lô như ban ngày. Nhưng nửa còn lại tối đen như mực, tựa hồ có lực lượng nào đó đang chống lại Ngũ Hành Hoàn, áp chế Ngũ sắc quang mang bên ngoài.
Mà trong mảng hắc ám đó, xác Huyền quy xoay tròn với tốc độ chóng mặt, dưới ngọn lửa thiêu đối nó như tiến vào trạng thái thần kỳ nào đó.
Thiên địa lực lượng khổng lồ dũng mãnh tiến vào Cửu Long Lô nhưng Ngũ Hành Hoàn cũng chỉ có thể hấp thu phân nửa, dưới sự điều khiển của Hạ Nhất Minh, nửa còn lại tập trung vào xác Huyền quy. Hai kiện thần binh lúc này như trong trận chiến, chúng tận lực hút càng nhiều thiên địa lực lượng càng tốt, cho dù lực lượng đưa vào vô cùng kinh khủng nhưng lúc này cũng có chút không kham nổi.
Hạ Nhất Minh trong lòng thất kinh, rèn một kiện thần khí cùng hai kiện quả thật khác biệt, thiên địa lực lượng thậm chí cần gấp hai lần.
Bất quá càng như thế trong lòng hắn càng thêm kiêng kỵ Thần long.
Cũng bởi Hạ Nhất Minh điều khiển Cửu Long Lô nên biết rõ lúc này thiên địa lực lượng tiến vào cường đại ra sao. Nếu chỉ lấy năng lực hấp tụ của Cửu Long Lô mà nói, căn bản không thể giúp hai kiện thần binh này tiến giai. Mà Thần long tính tình mặc dù không tốt nhưng quả thật lực lượng vô cùng cường đại. Nếu ở vào hoàn cảnh này, Hạ Nhất Minh tự biết trong cùng khoảng thời gian, thiên địa lực lượng hắn hấp tụ không bằng một nửa đối phương.
Đây là chênh lệch về thực lực.
Hắn có thể vận dụng Ngũ hành luân hồi chi hoa đánh bại Vi Cẩm Thuận, nhưng khi dùng hấp tụ thiên địa lực lượng còn xa mới sánh bằng một vị Ngụy thần cảnh cường giả, càng huống hồ Thần long đã đạt tới Ngụy thần cảnh đỉnh phong.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh khẽ biến, tốc độ hấp thu của Ngũ Hành Hoàn cùng xác Huyền quy càng lúc càng lớn, thiên địa lực lượng bên ngoài tiến vào dần không thể theo kịp tốc độ này.
Tốc độ xoay tròn của hai kiện thần binh chỉ có thể bảo trì mà không thể nhanh hơn, thậm chí còn có xu thế chậm lại. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Hạ Nhất Minh hai mắt mở lớn, nói:
- Thần long đại nhân. Ngài hấp tụ thiên địa lực lượng còn chưa đủ.
Thần long kinh hô một tiếng, mặc dù nó rất muốn cảm ứng tình huống trong Cửu Long Lô nhưng đáng tiếc là Cửu Long Lô cũng không phải thần khí mô phỏng mà là thần khí chân chính.
Đối với không gian trong thần khí mô phỏng, lực lượng ý niệm của nó có thể tự do ra vào nhưng đối mặt với thần khí chân chính nó không có năng lực như vậy.
Đương nhiên nếu lấy lực phá lực, phá hư phỏng hộ thần khí cũng có thể đạt được mục đích này. Nhưng lúc này Hạ Nhất Minh đang lợi dụng Cửu Long Lô đoán tạo thần khí bởi vậy Cửu Long Lô không thể đánh động, Thần long đương nhiên sẽ không làm như vậy.
Nó gầm lên một tiếng giận dữ, tốc độ hấp tụ thiên địa lực lượng càng đề thăng hơn, thậm chí so với lúc trước còn nhanh hơn ba phần.
Hạ Nhất Minh âm thầm thở dài, đối với thực lực thâm sâu khôn lường của Thần long hắn vô cùng kính nể. Lúc này hắn đã rõ ràng, cũng may có Thần long giúp đỡ, nếu không chỉ bằng vào hắn đừng nói đồng thời đoán tạo hai kiện thần khí cho dù một kiện cũng không đủ lực.
Thần khí không phải Hư thần cảnh có thể đoán tạo. Nếu không có tu vị Ngụy thần cảnh tốt nhất đừng chạm vào.
Chỉ chốc lát sau, Hạ Nhất Minh lần nữa mở miệng nói:
- Thần long đại nhân. Tốc độ hấp tụ thiên địa lực lượng không thể nhanh hơn sao?
Thần long mở lớn hai mắt, bộ dạng vô cùng nghi hoặc, nó kinh ngạc nhìn hỏa lô cao tới mấy trượng kia. Mặc dù đã tận mắt chứng kiến thứ này dần biến lớn hơn nữa cũng biết chỉ thần khí mới có năng lực này nhưng nó hoài nghi hỏi lại:
- Hạ Nhất Minh. Ngươi sử dụng là Cửu Long Lô thật sao?
Hạ Nhất Minh kiên định nói:
- Không thể giả được. Trẻ già đều biết thứ này tuyệt đối là Cửu Long Lô.
Thân long trong miệng âm thầm nói vài câu. Theo sau thiên địa lực lượng khổng lồ ngưng tụ lại, cỗ lực lượng này khiến không gian vang rền những âm thanh như sấm động.
Chỉ trong chốc lát tốc độ hấp tụ thiên địa lực lượng đã đề thăng hơn năm thành, tốc độ cùng năng lực này đủ để bất luận ai cũng cảm thấy kinh sợ.
Hạ Nhất Minh trong lòng vừa mừng vừa lo, hắn đưa toàn bộ lực lượng này vào Cửu Long Lô, hơn nữa chia thành hai phần bằng nhau.
Nhưng rất nhanh hắn phát hiện sự việc vô cùng quái dị.
Thần quang trên Ngũ Hành Hoàn cùng xác Huyền quy vốn không ăn ý nhưng sau khi thu nạp thiên địa lực lượng mơ hồ xuất hiện một tia dung hợp.
Đương nhiên chỉ là một phần thần quang dung hợp mà thôi. Hai kiện thần khí lúc này vẫn giống như hai vị quốc vương cai quản lãnh địa khác nhau, chúng có thể tiến hành giao dịch, có thể tiến hành quan hệ hữu hảo, cũng có thể công kích đối phương nhưng trong tình huống trước mắt tuyệt đối không thể dung hòa làm một.
Bất quá cho dù một phần dung hợp nhu cầu về thiên địa lực lượng lại càng mãnh liệt hơn.
- Thần long địa nhân. Thiên địa lực lượng có chút thiếu thốn.
Hạ Nhất Minh có chút chật vật kêu lên. Thân thể Thần long khẽ run lên, nó giận dữ hét:
- Đây là hỏa lô gì? Đoán tạo Ngũ Hành Hoàn sao có thể cần nhiều thiên địa lực lượng như vậy?
- Đây là thần khí. Có lẽ đoán tạo thần khí nên mới cần nhiều như vậy.
Hạ Nhất Minh hồ đồ đáp.
- Nói bậy.
Thần long giận dữ quát lên. Bất quá quả thật nó phát hiện, thiên địa lực lượng nó đưa vào Cửu Long Lô như muối bỏ bể, hơn nữa hấp lực bên trong có cảm giác không hề ngơi nghỉ.
Mặc dù Thần long kiến thức rộng rãi nhưng bất luận thế nào nó cũng không nghĩ ra, trong Cửu Long Lô không phải đoán tạo một kiện thần khí mà trực tiếp đoán tạo hai kiện.
Có thể làm chuyện liều lĩnh như vậy cũng chỉ có tân Thần đạo cường giả Hạ Nhất Minh.
Rống lên một tiếng thật lớn, nhất thời thiên địa biến sắc, cuồng phong rít gào, thiên địa lực lượng như biển động sóng trào trước ánh mắt kinh hãi của Hạ Nhất Minh dũng mãnh tiến vào Cửu Long Lô.
Lúc này Thần long trong lòng mắng chửi không thôi, tuy vậy vẫn tiếp tục duy trì lực lượng bên ngoài.
Với lực lượng cường đại, lúc này tốc độ hấp tụ thiên địa lực lượng của Thần long đã vượt qua hai kiện thần khí.
Hạ Nhất Minh thu liễm tinh thần, vứt qua một bên sự kính nể với Thần long, toàn bộ tinh thần cùng thể xác đều tập trung vào đoán tạo.
Mấy ngày sau trong Cửu Long Lô quang mang chói lòa, hai ý niệm khác biệt phảng phất như từ hư không chậm rãi đi ra...

 

Bình luận

Back to Top