|
|

Chương 1040: Thần khí xuất


Từ xa Ngao Mẫn Hành, Lô Khắc, Mã Dự cùng các đầu Thần thú nhìn lại nơi này với ánh mắt mơ hồ sợ hãi.
Tốc độ hấp tụ thiên địa bậc này đã đạt tới Ngụy thần cảnh đỉnh phong chưa kể kia là đầu Thần thú cường đại nhất.
Nếu tiến thêm một bước nữa, Thần thú đầu tiên đạt tới Chân thần cảnh sẽ xuất hiện.
Mơ hồ trong lòng mọi người đều cảm thấy may mắn, năm trăm năm nay mặc dù có nhiều người bất mãn với việc Thần long canh giữ thông đạo nhưng cũng chưa ai mở miệng khiêu chiến quyền uy của nó. Mà hôm nay chứng kiến thực lực này, cũng không còn ai có can đảm tìm chết.
Mặc dù trước đây bọn họ cảm nhận được khí tức cường đại từ thân thể Thần long, hơn nữa thông qua biểu hiện của vài đầu Thần thú hiểu được điều này.
Bất quá giờ phút này bọn họ mới chân chính cảm nhận được Thần long ẩn giấu sâu thế nào. Uy năng của nó nắm giữ nơi này tuyệt đối không ai có khả năng chống lại. Cho dù nắm giữ Ngũ Hành Hoàn có khả năng chúc phúc năm lần lực lượng như Ngao Mẫn Hành cũng chưa chắc có thể áp chế lực lượng của nó.
Dù sao nhân loại cùng Thần thú thể chất trời sinh đã khác nhau, khi Thần long hóa thân cực đại, ưu thế lực lượng đã không phải bình thường.
Giờ phút này trong lòng mọi người cảm giác khác nhau rõ rệt, có vui có buồn.
Đám người Lưu Mục, Mưu Tử Long, Đế Thích Thiên dĩ nhiên vô cùng vui mừng, thậm chí có chút cảm kích Thần long. Hạ Nhất Minh lúc này nắm giữ lực lượng không kém Ngụy thần cảnh cường giả, nếu trong tay hắn có thêm thần khí Ngũ Hành Hoàn, uy lực phóng ra hẳn vô cùng cường đại, cho dù Ngụy thần cảnh cường giả thông thường cũng phải tránh xa ba bước. Chẳng qua Thần long làm như vậy cũng không phải miễn phí, nó chỉ muốn Hạ Nhất Minh khi đi tới hang ổ quái vật có thể bình an trở lại.
Những người có cừu hận với Hạ Nhất Minh đương nhiên lúc này vô cùng căm tức Thần long, bất úa cho dù cấp thêm cho họ một lá gan cũng không dám tiến tới quấy rầy.
Nhất thời cả mảnh thiên địa trở lên yên tĩnh, bọn họ lẳng lặng nhìn thiên địa dị tượng dần tiêu biến, trừ biến hóa này ra cũng không có bất cứ âm thanh nào thuộc về Thần đạo.
*****
Trong Cửu Long Lô hai kiện thần khí hào quang sáng rực, bất quá xu thế đối đầu lúc trước đã không còn ngược lại chúng mang lại cảm giác hòa hợp.
Hạ Nhất Minh mặc dù không biết biến hóa này rốt cuộc tốt hay xấu nhưng hắn biết, cũng là vì biến hóa này nên nhu cầu về lực lượng của chúng mới tăng lên vô hạn như vậy.
Lúc này thiên địa lực lượng bên ngoài ùa vào với tốc độ dũng mãnh vượt xa sức tưởng tượng của hắn.
Trước khi việc đoán tạo này diễn ra, Hạ Nhất Minh thậm chí còn chưa tưởng tượng chỉ việc hấp tụ thôi cũng khiến thiên địa lực lượng biến hóa như vậy.
Cảm nhận cuồng phong, lôi điện xung quanh điên cuồng ùa tới, Hạ Nhất Minh vô cùng kinh ngạc, thời khắc này hắn thậm chí còn cảm nhận được bầu trời gào thét, mặt đất run rẩy, ngay cả không gian cũng như sắp sụp đổ. Lực lượng này Thần đạo bình thường tuyệt đối không thể nắm giữ.
Nếu như nói lực lượng Thần đạo đạt tới đỉnh cao trên thế giới này thì lực lượng Thần long biểu hiện ra đã không còn thuộc về thế giới này nữa.
Đây là một lực lượng thuộc về phạm trù cấm kỵ.
Bất quá khi lực lượng này đạt tới cực hạn mới đáp ứng đủ nhu cầu thiên địa lực lượng cho hai kiện thần khí trong Cửu Long Lô, hai cỗ ý niệm lực lượng yếu ớt cũng dần lớn mạnh hơn, chúng giống như cá gặp nước tận tình bơi lội
Đây chính là ý niệm của thần khí, chúng cũng không phải hồn phách từ bên ngoài được Hạ Nhất Minh đưa vào mà chính là ý niệm từ những tài liệu trân quý kia.
Bổn nguyên lực tiến vào thần binh chính là cung cấp môi trường, máu của Hạ Nhất Minh đóng vai trò dẫn dắt ý niệm lực lượng, chút tàn phách từ những tài liệu kia giống như cây non đâm chồi nảy lộc, chỉ cần trải qua bão táp mưa xa rèn luyện nhất định sẽ cao lớn chọc trời.
Hai cỗ ý niệm dần cường đại lên, hơn nữa vô cùng hòa hợp với ý niệm của Hạ Nhất Minh trong Cửu Long Lô.
Hai kiện thần binh này vốn thuộc về Hạ Nhất Minh, lúc này sau khi xuất hiện chủ phách hiển nhiên sẽ chấp nhận chủ nhân của chúng, quá trình này giống như nước chảy mây trôi, không chút trở ngại.
Khi Hạ Nhất Minh tiếp nhận ý niệm của chúng, trong lòng hắn mới hoàn toàn buông lỏng.
Hắn biết hai kiện thần khí dưới sự giúp đỡ của Thần long đại nhân đã đoán tạo thành công. Hơn nữa theo cảm giác của hắn, hai kiện thần khí này chỉ sợ cũng không đơn giản như vậy.
Đồng thời đoán tạo hai kiện thần khí, chuyện này từ trước tới nay tuyệt đối chưa từng có, cho dù tại niên đại Thần đạo tung hoành cũng sẽ không thể xuất hiện.
Bất quá việc này vốn cũng không phải do Hạ Nhất Minh nghĩ ra.
Lúc trước hắn từ trong Thần đạo chi thư tìm được phương pháp này, bất quá yêu cầu của nó tương đối hà khắc, trừ tài liệu trân quý ra yêu cầu cao nhất chính là thiên địa lực lượng dư thừa.
Đoán tạo một kiện thần khí, một vị Ngụy thần cảnh cường giả phải dốc toàn lực hấp tụ thiên địa lực lương, mà muốn đoán tạo đồng thời hai kiện thần khí...
Có thể đạt được trình độ này tựa hồ chỉ có hai vị Chân thần cảnh cường giả trong truyền thuyết.
Đương nhiên việc này cũng liên quan tới người hấp tụ thiên địa lực lượng, nếu để ba vị Ngụy thần cảnh cường giả tu luyện công pháp giống nhau, đồng thời hấp tụ thiên địa lực lượng xung quanh e rằng thiên địa lực lượng sẽ tiêu tán hoàn toàn, căn bản không thể sử dụng đoán tạo thần khí. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -
Đây cũng chính là nguyên nhân Hạ Nhất Minh để mặc Thần long hấp tụ thiên địa lực lượng mà không ra tay trợ giúp.
Lúc này nếu Hạ Nhất Minh không gặp được Thần long, hơn nữa đối phương đề nghị hắn tiến vào nơi nguy hiểm, hắn cũng không lựa chọn hành động lỗ mãng này.
Trong đầu hắn suy nghĩ, nếu thất bại, bản thân có thể lấy cớ từ chối đề nghị kia. Chỉ cần vài tháng cuối cùng này hắn ở cùng đám người Lưu Mục, Thần long sẽ không thể đuổi tận giết tuyệt.
Bất quá là hắn xem thường sự cường đại của Thần long, uy lực của nó nắm giữ đã đạt tới đỉnh phong Ngụy thần cảnh. Dưới sự trợ giúp toàn lực của nó, hai kiện thần khí ma xuy quỷ khiến thế nào lại có thể đoán tạo thành công.
Nếu đã thành công đương nhiên Hạ Nhất Minh là ngươi hưởng lợi nhất. Khi hắn thở phào nhẹ nhõm, thiên địa lực lượng đang tiến vào Cửu Long Lô nhất thời hòa hoãn lại. Mặc dù không lập tức ngừng lại nhưng Thần long coi như đã nhìn ra biến hóa của hắn.
- Ngươi đã thành công?
Âm thanh Thần long tựa hồ có chút mệt mỏi, bất quá dưới áp lực của nó, nếu không cẩn thận chú ý chưa chắc đã phát hiện ra.
Hạ Nhất Minh gật đầu, theo sau hắn cẩn thận nhìn lên không trung, sắc mặt khẽ biến.
Không ngờ hắn đã đoán tạo ở nơi này suốt ba ngày đêm.
Ba ngày này với hắn mà nói căn bản không có cảm giác gì, bởi hắn hoàn toàn trầm mình vào đoán tạo.
Đối với hắn mà nói trừ việc không ngừng yêu cầu Thần long hấp tụ thiên địa lực lượng cũng không còn bất cứ thắc mắc nào khác.
Mặc dù ban đầu có chút lo lắng nhưng khi cảm nhận thiên địa lực lượng Thần long hấp tụ, toàn bộ tinh thần cùng thể xác của hắn đã quán nhập vào đoán tạo, không rảnh chú ý tới việc khác.
Hít một hơi thật sâu, không ngờ Thần long có thể duy trì tốc độ hấp tụ kinh khủng như vậy suốt ba ngày đêm.
Giờ phút này Hạ Nhất Minh mới chân chính cảm nhận được, đầu Thần thú kia đã vượt qua Ngụy thần cảnh giới.
Trong đầu hắn chợt có suy nghĩ kỳ lạ, đầu Thần long này có đúng là Ngụy thần cảnh?
Thiên địa lực lượng xung quanh nhanh chóng yên bình trở lại, duy trì trong thời gian dài như vậy ngay cả Thần long cũng có cảm giác nuốt không trôi.
- Rốt cuộc là ngươi đoán tạo vật gì vậy?
Âm thanh tức giận của Thần long vang lên:
- Cho dù không có phôi thô, trực tiếp đoán tạo một kiện Ngũ Hành Hoàn cũng không khó khăn như vậy.
Hạ Nhất Minh nhún vai, hắn mở nắp Cửu Long Lô, ngũ sắc quang mang nhất thời chói lòa.
Hắn đưa tay vào trong Cửu Long Lô, chỉ thoáng chốc Huyền quy xác đã thu nhỏ như hạt gạo chủ động tiếp xúc.
Khi ngón tay tiếp xúc cùng Huyền quy xác, trong lòng Hạ Nhất Minh dâng lên cảm giác vui mừng vô hạn.
Theo sau Huyền quy xác quỷ thần không hay tiến vào thân thể Hạ Nhất Minh, mà lúc này cánh tay của hắn hoàn toàn được Ngũ Hành Hoàn che giấu.
Cổ tay khẽ đảo lập tức Ngũ Hành Hoàn đã xuất hiện tỏa ra ngũ sắc quang mang. Năm màu sắc này mặc dù bất đồng nhưng có thể khẳng định ngũ hành lực lượng đã đạt tới đỉnh phong.
Trên tay Hạ Nhất Minh lúc này tuyệt đối là thần khí Ngũ Hành Hoàn hàng thật giá thật.
- Thần long đại nhân. Hạ mỗ đoán tạo chính là thần khí Ngũ Hành Hoàn.
Hạ Nhất Minh khua khua Ngũ Hành Hoàn, vẻ mặt oai phong lẫm liệt nói:
- Ngũ hành thần lực tương sinh tương khắc, vô cùng vô tận.
Thân thể hắn được năm đạo quang mang kia bao phủ, khí tức mặc dù không thể sánh bằng Thần long khi nãy nhưng cũng không thua bất luận kẻ nào tại đây.
- Đại nhân. Ngũ Hành Hoàn được các thế hệ cường giả tôn xưng Thiên hạ đệ nhất thần khí, một hệ lực lượng đã tương đương với một kiện thần khí, năm hệ lực lượng chẳng khác nào năm kiện thần khí. Bởi thế ngài hao lực một chút cũng là bình thường.
Hạ Nhất Minh nghiêm mặt nói.

 

Bình luận

Back to Top