|
|

Chương 1041: Đột kích


- Nói nhảm. Ta chính mắt thấy Ngũ Hành Hoàn được đoán tạo lẽ nào không biết?
Hạ Nhất Minh giật mình, đối với Thần long ánh mắt mang thêm vài phần kính nể. Thì ra đối với Đoán tạo thuật Thần long cũng không phải không biết gì, đây quả là chuyện lạ đệ nhất thiên hạ.
Căn cứ vào kinh nghiệm của Hạ Nhất Minh, Thần thú mặc dù cường đại nhưng chúng dựa vào lực lượng cùng thiên phú bản thân, cho dù như bảo trư sử dụng ý niệm cũng chỉ quang hóa nhiều nhất một kiện thần binh, yêu cầu Thần thú đoán tạo thần binh quả thật rất khó.
Bất quá Hạ Nhất Minh mặc dù trong lòng mắng chửi không ngừng nhưng tuyệt đối không có ý thẳng thắn thừa nhận.
- Thần long đại nhân. Ngài đã từng nhìn qua mấy lần đoán tạo thần khí Ngũ Hành Hoàn?
Thần long tức giận hừ một tiếng, nói:
- Ngươi cho rằng thần khí là thứ gì? Cơ hội như vậy ta cũng chỉ chứng kiến một lần mà thôi.
Hạ Nhất Minh làm vẻ chợt hiểu gật đầu, nói:
- Chính là như vậy.
Hắn dừng một chút, nghiêm mặt nhìn Thần long nói:
- Thần long đại nhân còn chưa biết, đoán tạo thần khí yêu cầu thiên địa lực lượng hoàn toàn khác nhau. Điều này có quan hệ rất lớn tới tài liệu cùng Đoán tạo sư. Hạ mỗ mặc dù am hiểu Đoán tạo thuật nhưng tuổi trẻ kinh nghiệm còn thiếu, bởi thế lãng phí thiên địa lực lượng cũng là bình thường.
Đôi mắt Thần long ánh lên vẻ cổ quái, nói:
- Đoán tạo thần khí còn có thể lãng phí thiên địa lực lượng?
Hạ Nhất Minh nghĩ lại, vừa rồi thiên địa lực lượng sau khi đưa vào Cửu Long Lô được hai kiện thần khí hấp thu, một chút cũng không lãng phí. Nguồn: http://zenwee.com
Liếc mắt nhìn Cửu Long Lô, Hạ Nhất Minh nói:
- Thần long đại nhân. Cửu Long Lô cũng không phải hỏa lô bình thường Thần đạo cường giả sử dụng, nó cũng là một kiện thần khí. Bởi vậy sử dụng thần khí này đoán tạo thần binh, bản thân nó cũng hấp thu thiên địa lực lượng rất lớn.
Thần long mở lớn đôi mắt, đối với giải thích của Hạ Nhất Minh mười phần hoài nghi.
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc, nói:
- Thần long đại nhân. Ta có thể khẳng định, lúc trước ngài chứng kiến việc đoán tạo Ngũ Hành Hoàn, vị Đoán tạo sư kia không sử dụng Cửu Long Lô.
Thần long trầm mặc hồi lâu, rốt cuộc nói:
- Ý ngươi nói, sử dụng Cửu Long Lô đoán tạo thần khí là sai lầm?
Hạ Nhất Minh rùng mình vội vàng nói:
- Ngài hiểu lầm rồi. Mặc dù sử dụng thần khí Cửu Long Lô tiêu hao nhiều thiên địa lực lượng hơn nhưng xác xuất thành công cao hơn. Nếu không chỉ bằng vào vãn bối sao có thể đoán tạo thần khí thành công.
Thần long lạnh lùng hừ một tiếng, trong lòng quả thật bán tín bán nghi.
Đột nhiên nó ngẩng đầu nhìn lại phía xa, tức giận nói:
- Đám đáng chết kia lại tới.
Hạ Nhất Minh giật mình, ánh mắt nhìn theo Thần long, bất quá nơi đó chỉ là mảnh hư không. Trong lòng khẽ động, hắn lập tức hiểu ra, nói:
- Thần long đại nhân. Vãn bối vừa đoán tạo thành công thần khí Ngũ Hành Hoàn không bằng lấy dám Tử vong sinh vật kia tế cờ.
Thần long khẽ bấm cự trảo khổng lồ, âm thanh phát ra như kim thiết va chạm, theo sau nó nhìn Hạ Nhất Minh đầy thâm ý nói:
- Được rồi, đám người Mã Dự cũng đã đi. Ngươi cũng nên thử xem binh khí mới có vừa tay hay không? Nhiều nhất hai tháng nữa viện quân những tên đáng chết này sẽ tới, khi đó hi vọng người đường khiến ta thất vọng.
Hạ Nhất Minh hành lễ thật sâu, nói:
- Vãn bối nhất định làm hết sức.
Hắn lui lại từng bước, theo sau vung tay thu lại Cửu Long Lô.
Bất quá lúc này hắn có chút do dự, từ xưa tới nay thần khí cũng giống Thần đạo, đều có suy nghĩ của riêng mình. Trước khi Ngũ Hành Hoàn chưa tấn giai thần khí, Cửu Long Lô có thể bình yên ở trong Ngũ hành không gian nhưng lúc này Ngũ Hành Hoàn đã tiến giai thần khí, hơn nữa Hạ Nhất Minh còn có thể cảm nhận được bên trong Ngũ hành không gian một ý niệm vừa kỳ lạ vừa thân mật.
Tình huống này tựa hồ không thích hợp để Cửu Long Lô ở lại trong đó.
Nhưng ý nghĩ này vừa xuất hiện, Cửu Long Lô đã hóa thành hồng quang tiến vào trong Ngũ Hành Hoàn.
Hạ Nhất Minh trong lòng cả kinh, ý niệm ly thể cẩn thận quan sát.
Trong Ngũ hành không gian, Cửu Long Lô vẫn như trước trụ vững trên địa bàn Hỏa hệ, mà thần khí Ngũ Hành Hoàn đối với nó cũng không có bất kỳ ý tứ bài xích nào.
Tình huống này khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy thật khó tin.
Thì ra cọp cùng sư tử cũng có thể bình yên ở chúng một chỗ.
Khi tinh thần ý niệm của Hạ Nhất Minh tiến vào Ngũ hành không gian lập tức thấy được một đoàn ngũ sắc quang mang lờ mờ, đoàn quang mang này như đám mây không ngừng biến thành hình dạng khác nhau.
Trong đó có rồng, có cự hổ, có kỳ lân, còn có hai đầu sinh vật Hạ Nhất Minh còn chưa từng gặp qua. Bất quá trong cổ tịch cũng từng ghi lại về chúng.
Phượng hoàng cùng Huyền quy.
Phương Đông Ngũ đại Thần thú hoàn toàn được biểu hiện trong Ngũ Hành Hoàn.
Giờ phút này Hạ Nhất Minh mơ hồ hiểu ra, mặc dù năm khỏa nội đan này không phải lấy từ những đầu Thần thú cường đại nhưng vị Thần đạo cường giả lúc trước hẳn đã hao tâm khổ tứ lấy được những khỏa nội đan Thánh thú đứng đầu.
Bởi thế sau khi đoán tạo thành công thần khí Ngũ Hành Hoàn, ý niệm bên trong mới có thể huyễn hóa thành hình thái những Thần thú đứng đầu này.
Quang mang lóe lên hóa thành một đầu kỳ lân lớn đi tới trước mặt Hạ Nhất Minh, nó thân mật đưa cái đầu to lớn trao đổi ý niệm cùng hắn.
Mặc dù lúc này thần khí Ngũ Hành Hoàn vừa mới đoán tạo thành công, chủ phách bên trong vô cùng yếu ớt, chưa hoàn toàn trưởng thành nhưng Hạ Nhất Minh cũng không lo lắng, chỉ cần qua thời gian tôi luyện, uy lực của nó khẳng định không kém Cửu Long Lô.
Ý niệm khẽ động đã lập tức rời khỏi Ngũ hành không gian.
Mặc dù có cảm giác không nỡ nhưng lúc này không thể chơi đùa bên trong đó được. Thần lực trong cơ thể nháy mắt đưa hắn lên cao nhanh chóng bay đi.
Phía sau hắn thần long hai mắt mở lớn gắt gao nhìn bóng lưng Hạ Nhất Minh, trong ánh mắt nó ẩn chứa một tia quang mang khiến người ta phát lạnh, tựa hồ như đã đoán ra điều gì nhưng ẩn giấu không bộc phát.
*****
Hạ Nhất Minh đề thăng tốc độ tới cực hạn. Mặc dù không thể sánh với Thần thú phi hành nhưng trong Hư thần cảnh đã không thua kém bất kỳ ai.
Lúc này hắn không tiến hành trao đổi cùng Huyền quy xác, cho dù đã rời khỏi tầm mắt Thần long nhưng Hạ Nhất Minh vẫn không có ý nghĩ này trong đầu.
Thần long là tồn tại kinh khủng trong lòng hắn, Hạ Nhất Minh không muốn khiêu chiến sự nhẫn nại của nó. Nếu để nó biết bản thân hắn đồng thời đoán tạo hai kiện thần khí, không biết nó sẽ có phản ứng gì?
Phía trước đột nhiên lóe lên một đạo quang mang, theo sau âm thanh kinh thiên động địa vang lên. Mặc dù khoảng cách khá xa nhưng trên mặt Hạ Nhất Minh không khỏi hiện ra vẻ kích động.
Bởi vì trên mặt đất cùng không trung hắn thấy được Tử vong sinh vật phô thiên cái địa kéo tới.
Tốc độ càng nhanh hơn, rốt cuộc hắn cũng thấy được đám người đang ngăn cản lũ quái vật chính là phu phụ Mã Dự cùng Bạch Hổ hai cánh.
Mặc dù thực lực ba người này vô cùng cường đại nhưng đây là lần đầu Hạ Nhất Minh thấy bọn họ ra tay.
Bất luận Mã Dự hay Nguyên Quyên đều tu luyện Hỏa hệ công pháp, trên thân thể bọn họ truyền ra Hỏa hệ lực lượng vô cùng cường đại.
Đôi phu phụ này lơ lửng giữa không trung tùy ý phất tay, theo cái phất tay đó một đầu hỏa long cực lớn phóng đi. Đầu Hỏa long này uy lực vô cùng cường đại, phàm là quái vật bị Hỏa long cuốn qua bất luận trên không trung hay dưới mặt đất đều bị đốt thành tro bụi.
Bất quá đám quái vật này vô cùng cường hãn, trừ những tên bị ngọn lửa thiêu đốt, những tên còn lại cho dù tiếp xúc cùng đồng bọn đang cháy cũng không chút tổn thương, tiếp tục dẫm đạp tiến tới.
Phu phụ Mã Dự tu vi võ đạo mặc dù cường đại nhưng đối mặt với đám quái vật vô cùng vô tận này cũng có chút khó tiêu.
- Hổ ca. Chuẩn bị ra tay.
Mã Dự đột nhiên nói.
Bạch Hổ hai cánh gầm nhẹ một tiếng, nó há rộng miệng thổ tức ra một đạo long quyền phong cực lớn, đạo gió lốc này chậm rãi đi qua hai người Mã Dự tới trước mặt bọn họ.
Phu phụ Mã Dự nhìn nhau cười, bọn họ đồng thời ra tay, hai hỏa cầu cực lớn xuất hiện trên tay họ.
Khi hai hỏa cầu này xuất hiện, Hạ Nhất Minh cảm nhận nhiệt độ xung quanh biến hóa rõ ràng, hai mắt hắn trợn tròn gắt gao nhìn chúng.
- Ra tay.
Mã Dự quát lớn một tiếng, hai hỏa cầu rời tay phóng tới đạo long quyền phong phía trước.
Khi hai hỏa cầu tiếp xúc với đạo lốc xoáy kia rốt cuộc cũng bạo phát hoàn toàn.
Tiếng nổ lớn ầm ầm vang lên, vô số hoa lửa hình thành biển lửa vô hạn, phủ kín mặt đất cùng không trung.
Quang mang đỏ rực trong nháy mắt bao phủ hết thảy, hơn nữa không ngừng lan tỏa bốn phía.
Thiên địa lực lược lúc này dao động lạ thường, tổ hợp Phong Hỏa thậm chí còn có thể so sánh cùng thiên địa lực lượng cực đại mà Thần long hấp tụ.
Phu phụ Mã Dự cùng Bạch Hổ hai cánh đồng thời lui lại, gương mặt ba người bọn họ đồng dạng xuất hiện vẻ mệt mỏi khó che giấu. Hạ Nhất Minh chỉ cần liếc mắt cũng biết một chiêu nhìn như đơn giản vừa rồi tiêu hao không nhỏ.
Bất quá cũng chỉ có hai vị Ngụy thần cảnh cường giả cùng một vị Hư thần cảnh lão cường giả mới có thể tạo ra uy lực khó tin như vậy.
- Hạ huynh. Nguyên khí của chúng ta có chút hao tổn, muốn điều tức một lát. Ngươi ra tay ngăn cản được chứ.
Mã Dự vừa nói vừa cười. Hạ Nhất Minh hai mắt khẽ chớp, điều này cũng hợp ý hắn.

 

Bình luận

Back to Top