|
|

Chương 1043: Ngũ hành luân hồi


Nhiệt độ trong không khí hạ thấp nhanh chóng, quang mang tím sẫm kia dĩ nhiên đại diện cho Băng hệ thần khí siêu cường.
Xa xa Mã Dự hai mắt trợn tròn, đôi môi run rẩy, giật mình nói:
- Nguyên Quyên. Nàng khẳng định Hạ Nhất Minh nắm giữ Hỏa hệ thần khí Cửu Long Lô mà không phải Băng hệ thần khí?
Nguyên Quyên chần chừ giây lát nhưng vẫn không nói ra.
Lúc này Hạ Nhất Minh phóng thích không phải Thủy hệ lực lượng bình thường mà là Băng hệ lực lượng, hơn nữa Băng hệ lực lượng tinh thuần tới độ này thậm chí không kém hơn Băng hệ thần khí Băng Lăng Kính.
Bọn họ mặc dù biết Hạ Nhất Minh kiêm tu Ngũ hành nhưng không ngờ hắn có thể tu luyện Băng hệ lực lượng tới trình độ này. Điều này quả thực khiến bọn họ kinh hãi không thôi. Bởi thế suy nghĩ của họ lúc này chính là, Hạ Nhất Minh mượn Băng hệ thần khí phóng thích lực lượng chứ không phải thiên phú bản thân hắn.
Quang mang tím sẫm một mực lan tỏa, giữa không trung đột nhiên xuất hiện một tầng băng mỏng, chúng tỏa ra màu sắc vô cùng mỹ lệ mê hoặc lòng người.
Mã Dự cùng Nguyên Quyên ngẩn ra, bọn họ đồng thời cảm nhận được Băng hệ lực lượng mãnh liệt, hơn nữa vì tu luyện công pháp Hỏa hệ nên đối với bọn họ mà nói thậm chí còn có đôi chút khó chịu.
Không hẹn hai người đồng loạt lui ra sau chỉ trong chốc lát đã cách xa nơi này vài dặm, Bạch Hổ hai cánh chần chừ giây lát rồi cũng theo họ lui lại.
Lúc này trên mặt bọn họ không còn nửa điểm mệt mỏi khó chịu bởi vậy có thể thấy vừa rồi bọn họ cố tình muốn Hạ Nhất Minh bộc lộ thực lực. Chỉ là sau khi hắn ra tay, bọn họ càng thêm kiêng kỵ hơn.
Hơn hai mươi đầu quái vật vàng kim thoáng chốc đã đụng vào tầng băng mỏng, chúng phi hành trên không trung như những mũi thương đột phá băng tuyết, trước lực lượng của chúng, mọi vật cản đều bị hủy diệt.
Nhưng khi chúng nó tiến vào phạm vi trăm trượng quanh Hạ Nhất Minh, động tác đột nhiên cứng đờ, tốc độ phi hành cũng bị đẩy xuống thấp nhất, hơn nữa thân thể run lên không thể kiểm soát. Mã Dự ánh mắt trợn tròn, kinh hô:
- Lĩnh vực? Không có khả năng?
Nguyên Quyên sắc mặt đại biến, đôi mắt lóe lên vẻ kì dị.
Bạch Hổ hai cánh ngược lại bình tĩnh nhất, nó trầm giọng nói:
- Đây cũng không phải lực lượng của hắn mà tới từ Ngũ Hành Hoàn.
Mã Dự khóe miệng run run, nói:
- Hổ ca. Chúng ta quen biết Ngao Mẫn Hành không phải ngày một ngày hai. Trong tay hắn cũng có thần khí Ngũ Hành Hoàn, nhưng chưa bao giờ hắn bộc lộ Băng hệ lực lượng. Hơn nữa...
Đôi mắt lão lóe lên tinh quang, trầm giọng nói:
- Ta cũng chưa từng nghe nói có kiện thần khí nào giúp Hư thần cảnh cường giả có được năng lực Lĩnh vực.
Bạch Hổ hai cánh trầm ngâm giây lát, nói:
- Đây chính là thần khí do Thần long giúp hắn đoán tạo, có thể không theo lẽ thường.
Mã Dự suy nghĩ giây lát rốt cuộc cũng không phản bác nữa, bởi vì lão biết, địa vị Thần long trong lòng các Thần thú khác cao cao tại thượng, nếu lão nghi ngờ khẳng định sẽ chọc giận Bạch Hổ. Chỉ là trong đầu lão không hết hoài nghi, chẳng lẽ Thần thú cũng am hiểu Đoán tạo thuật.
- Không phải năng lực của hắn.
Nguyên Quyên đột nhiên nói:
- Băng lĩnh vực của hắn chỉ có phạm vi trăm trượng, còn chưa thể sánh bằng Ngụy thần cảnh cường giả.
Mã Dự chậm rãi gật đầu, bọn họ rốt cuộc cũng bình tĩnh lại.
Xa xa hai mươi đầu quái vật vàng kim đồng loạt kêu gào, âm thanh chói tai vang lên không ngớt. Bất quá trong âm thanh này rõ ràng mang theo vẻ sợ hãi, Hạ Nhất Minh nâng cách tay lên, một hỏa lô lớn theo đó xuất hiện.
Chỉ là khi hỏa lô này xuất hiện, ở nơi xa, sắc mặt phu phụ Mã Dự trở lên vô cùng thú vị. Đó là vẻ mặt kinh hãi, tham lam đầy mâu thuẫn, ánh mắt hai người gắt gao nhìn vào hỏa lô đầy vẻ mê man.
Theo sau một ngọn lửa từ hỏa lô xông ra, nó chạy dọc theo phạm vi băng tuyết bao phủ trên không trung, nháy mắt nuốt gọn đám quái vật vàng kim.
Âm thanh gào thét càng vang lên mãnh liệt hơn, với thể chất cường hãn cơ hồ đao thương bất nhập, thủy hỏa bất xâm, đám quái vật này mặc dù không tử vong nhưng hiển nhiên chúng đã bị thương rất nặng.
Với thể chất cường hãn như vậy, bất luận Băng hệ lực lượng hay Hỏa hệ lực lượng đơn thuần cũng đừng mong dễ dàng tổn thương chúng, nhưng Băng Hỏa liên hợp chỉ nháy mắt đã khiến chúng trọng thương. Thở dài một hơi, Hạ Nhất Minh âm thầm cảm thán trong lòng, những tên kia quả thực cường đại, bất quá không phải nhân loại, cũng không có trí tuệ cực cao như Thần thú.
Chúng nắm giữ lực lượng cường đại nhưng chỉ biết liều mạng lao tới, hơn nữa thủ đoạn giống nhau, không có lực lượng phụ trợ.
Đối với địch nhân như vậy chỉ cần thi triển hai loại lực lượng thuộc tính bất đồng sẽ dễ dàng giải quyết.
Nếu đổi lại là một vị Thần đạo cường giả khác, Hạ Nhất Minh vận dụng phương pháp này tuyệt đối không thể tạo ra hiệu quả thần kỳ như vậy.
Cổ tay khẽ vung lên, ngàn vạn đạo quang mang vàng kim như mũi tên từ Ngũ Hành Hoàn phóng ra.
Chỉ nháy mắt những mũi tên ánh sáng này đã tới gần đám quái vật. Lúc này bọn chúng đã biết sự lợi hại của Hạ Nhất Minh nên không hề liều mạng nữa mà quay đầu bỏ chạy.
Hơn hai mươi đầu quái vật màu vàng lập tức quay người bỏ chay. Bất quá chúng không nghĩ tới phía sau là đại quân đông đúc. Những tên này đang theo chân thủ lĩnh này tiến tới bởi vậy lúc này như bức tường ngăn cản đường lui.
Đám quái vật màu vàng kêu lên vài tiếng, muốn những tên cấp bậc thấp kém kia tránh qua nhưng bởi số lượng quá đông đúc cơ bản điều này không thể thực hiện.
Chỉ dừng lại giây lát nhưng những mũi tên ánh sáng kia đã không chút lưu tình xuyên thủng thân thể chúng.
Tiếng gào thét thảm liệt vang lên từ một bộ phận quái vật màu vàng. Sau khi chịu Băng Hỏa trùng kích, thân thể chúng đã vô cùng yếu ớt, sao có thể chịu được Kim hệ lực lượng chúc phúc năm lần đánh vào? Kim hệ thần lực dẫn phát thiên địa lực lượng thậm chí còn gây ra tổn thương lớn hơn.
Quá nửa số quái vật vàng kim vô lực từ trên không trung rơi xuống.
Sau khi mất đi tính mạng quang mang màu vàng bao phủ thân thể chúng cũng tiêu biến hết, lúc này chúng không còn cao cao tại thượng nữa mà biến thành thực phẩm trong miệng lũ quái vật cấp thấp.
Giống như một đầu quái vật cấp thấp xui xẻo mất mạng, trừ xúc tu màu vàng mơ hồ có thể thấy được, thân thể chúng bị đám quái vật dưới đất cắn nuốt sạch sẽ.
Đây cũng bởi xúc tu màu vàng kia quá cứng rắn, đám quái vật cấp thấp không thể cắn nuốt nếu không cũng không có khả năng tồn tại.
Chỉ giây lát đã tiêu diệt hơn mười đầu quái vật vàng kim nhưng trong lòng Hạ Nhất Minh cũng không buông lỏng, bởi trước mắt hắn lúc này đại quân quái vật vô cùng vô tận đã xuất hiện. Chúng nó tràn ngập mỗi tấc mỗi thước trong không gian, chỉ bằng vào Băng lĩnh vực tuyệt đối không thể ngăn chặn chúng.
Hạ Nhất Minh sắc mặt vô cùng ngưng trọng, hắn biết muốn ứng phó với cục diện này biện pháp duy nhất chính là bắt chước phu phụ Mã Dự khi nãy, vận dụng phương thức tấn công quy mô tận lực tiêu diệt. Hắn lập tức giơ cao Ngũ Hành Hoàn, Ngũ hành thần lực lúc này mênh mông ùa ra.
Chỉ giây lát, cổ tay hắn khẽ run lên, Ngũ Hành Hoàn cứ thế bay ra, trùng kích đám quái vật phi hành.
Ngũ Hành Hoàn uy lực vô cùng cường đại, nó giống như một lưỡi cưa tròn lướt qua vô số quái vật, trực tiếp bay xa mười dặm. Theo vô số quái vật nhào tới, chúng hoàn toàn che phủ Ngũ Hành Hoàn. Nguồn: http://zenwee.com
Đám người Mã Dự trợn tròn mắt, trong cuộc đời bọn họ giao thủ vô số lần nhưng đây là lần đầu tiên chứng kiến có người sử dụng thần binh như phi kiếm. Trong đầu họ thậm chí xuất hiện suy nghĩ không thể giải thích. Chẳng lẽ Hạ Nhất Minh không cần Ngũ Hành Hoàn nữa?
Đột nhiên trừ trong đám quái vật vang lên một tiếng nổ lớn, theo sau quang mang khuếch tán mãnh liệt.
Tất cả những gì ngăn cản đường đi của luồng quang mang này nháy mắt biến thành tro bụi, một chút phản kháng cũng không có.
Thiên địa lực lượng xung quanh điên cuồng vận chuyển tận lực dung nhập vào quang mang kia, mà Ngũ sắc quang mang lúc này như ngọn lửa được tiếp thêm nhiên liệu lan tỏa không thể kìm hãm.
Chỉ trong giây lát mảnh quang mang này đã lan tỏa phạm vi vài dặm, trong hư không đột nhiên xuất hiện một quang cầu cực lớn.
Đám quái vật kéo dài mười dặm tựa hồ như dừng lại, chúng không hề liều mạng xống tới nữa mà lập tức lui lại.
Ngũ Hành Hoàn trong trung tâm đám quái vật bộc phát khiến số lượng của chúng tiêu hao quá nửa, uy lực như vậy cho dù sinh vật không có trí tuệ cũng cảm nhận được sợ hãi trong lòng.
Một âm than kỳ lạ truyền tới, đám quái vật như được đại xá, liều mạng quay đầu bỏ chạy. Mảnh thiên địa được giải phóng cũng lộ ra Ngũ Hành Hoàn đang lơ lửng giữa không trung.
Hạ Nhất Minh vung tay, Ngũ Hành Hoàn lập tức trở lại. Hắn vừa quay người đã thấy được ánh mắt đầy vẻ kiêng kỵ của đám người Mã Dự.

 

Bình luận

Back to Top