|
|

Chương 1050: Cửu long phần thiên


Phảng phất như một giọt nước rơi vào chảo mỡ, đám Tử vong sinh vật trở lên điên cuồng, vô số quái vật màu sắc khác nhau hướng xuống phía dưới. Lúc này không chỉ đám Tử vong sinh vật hình vượn mà ngay cả những đầu sinh vật phi hành cũng một mực chui xuống.
Chúng phóng xuống với khí thế hung hãn, tựa hồ tất cả mọi vật cản đường đều bị chúng tiêu diệt, bởi vậy lúc này âm thanh sàn sạt không ngừng vang lên.
Nhưng Hạ Nhất Minh không chút để ý, lúc này thiên địa lực lượng quanh thân thể hắn lưu chuyển với tốc độ kinh người. Một cỗ lực lượng có thể quan sát bằng mắt thường không ngừng tiến vào Ngũ Hành Hoàn, hơn nữa bị Cửu Long Lô hấp thụ.
Bên trong Cửu Long Lô, chín đầu Hỏa long vẫy vùng mãnh liệt, ý niệm của chúng lập tức truyền thông tin tới Hạ Nhất Minh. Điều này khiến Hạ Nhất Minh biết, thần khí cũng có mặt hung hãn, tuyệt đối không phải con cừu non chỉ biết nghe lệnh.
Cơ hồ chỉ chốc lát nhiệt độ xung quanh Hạ Nhất Minh đã đề thăng chóng mặt, một luồng quang mang đỏ rực nhanh chóng tràn khỏi Ngũ Hành Hoàn, hình thành một vòng phòng hộ đặc biệt.
Nếu Hạ Nhất Minh đạt tới Ngụy thần cảnh nhất định trong thời gian ngắn có thể tổ hợp hai kiện thần khí phóng xuất uy lực. Đáng tiếc chính là tu vi của hắn lúc này mới chỉ là Hư thần cảnh, tuy có hỗn độn đan điền trợ giúp nhưng muốn hoàn toàn nắm giữ bí pháp kia còn cần một khoảng thời gian.
Cũng may mục tiêu của hắn là sào huyệt đám quái vật, nếu là một thứ di động khác biện pháp này e rằng không mang lại hiệu quả.
Âm thanh sàn sạt càng lúc càng rõ ràng đồng nghĩa với việc đám Tử vong sinh vật đã tới gần hơn. Lúc này Thần long chậm rãi ngẩng đầu, nó mở miệng phun ra một cỗ khí tức cường đại. Cỗ khí tức này sau khi phun ra biến hóa vô cùng thần kỳ.
Trong vòng trăm trượng phía trên, cát bụi đột ngột ngưng tụ, chúng trở lên cứng rắn như kim cương, không thể phá vỡ.
Vài trăm đầu quái vật lao xuống bị chặn lại bởi bức tường cát bụi này, thân thể chúng liều mạng giãy giụa bất quá bi ai phát hiện, mảnh cát bụi này không còn giống bình thường mà cứng rắn như xúc tu của chúng.
Chỉ thoáng chốc vài trăm đầu quái vật đã mất đi năng lực hoạt động, mặc dù phía sau chúng đám quái vật khác đang điên cuồng tiến tới bất quá chúng không cách nào phá vỡ bức tường phòng hộ này.
Chỉ giây lát âm thanh sàn sạt tiếp tục vang lên, đám Tử vong sinh vật vòng qua bức tường phòng hộ, tiếp tục tiến xuống.
Ánh mắt Thần long lạnh lẽo như băng, quanh người nó xuất hiện biến hóa kỳ diệu, dường như thân thể nó đang chậm rãi biến lớn.
Bất quá thiên địa lực lượng trên thân thể Hạ Nhất Minh đột nhiên dao động kịch liệt khiến Thần long đỉnh chỉ hành động, quay đầu lại nhìn hắn.
Hạ Nhất Minh điều khiển Cửu Long Lô không ngừng hấp thu thiên địa lực lượng, lúc này Hỏa hệ đệ nhất thần khí đã bắt đầu bạo phát. Hỏa hệ lực lượng khổng lồ từ trong Cửu Long Lô phóng ra.
Bất quá dưới sự dẫn dắt của Hạ Nhất Minh, lực lượng này không trực tiếp rời khỏi Ngũ Hành Hoàn mà dọc theo lộ tuyến tương sinh, hóa thành Thổ hệ, Kim hệ, Thủy hệ, Mộc hệ, cuối cùng trở lại là Hỏa hệ.
Công pháp này hoàn toàn khác so với Khai Sơn Tam Thập Lục Thức, bởi cuối cùng nó sẽ trở lại hình thái cũ. Bất luận hệ lực lượng nào trong ngũ hành, một khi đã trải qua vòng luân hồi tương sinh, cuối cùng cũng sẽ trở lại là chính mình. Bất quá khi nó trở lại đã mang theo uy lực cường đại gấp năm lần.
Càng khó tin hơn, sau khi thiên địa lực lượng tiến vào Cửu Long Lô, chín đầu Hỏa long lúc này như đồng thời xuất hiện.
Lúc trước tại Động Thiên Phúc Địa khiêu chiến Thụ thần, bởi thiên địa lực lượng thiếu thốn đám Hỏa long thậm chí không thể xuất hiện cùng lúc hai đầu. Nhưng trong hoàn cảnh thiên địa lực lượng nồng đậm này, hai kiện thần khí đều có thể phát huy hoàn toàn tác dụng.
Chín đầu Hỏa long rời khỏi Cửu Long Lô mang theo Ngũ hành luân hồi chi hỏa phóng lên phía trên.
Chỉ nháy mắt mảnh cát bụi cứng rắn kia đã biến mất, nó bị chín đầu Hỏa long thiêu đốt hoàn toàn, ngay cả đám quái vật phía trên cũng không tránh được kết quả này. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -
Không có bất kỳ vật gì cản bước chín đầu Hỏa long, đây chính là kết quả tổ hợp của hai kiện thần khí. Uy lực của tổ hợp này tuyệt đối mang tính áp đảo. Bất luận thứ gì tiếp xúc với chúng đều bị nhiệt độ cao trực tiếp đốt thành tro bụi.
Mảnh quang mang đỏ tươi này di chuyển với tốc độ khó tin, chúng xuyên qua vố số lớp cát bụi cùng đám Tử vong sinh vật rốt cuộc cũng tiếp xúc cùng sào huyệt đám quái vật.
Chín đầu Hỏa long điên cuồng vùng vẫy, chúng tựa hồ gặp phải vật cản nào đó, hơn nữa vật cản này rõ ràng có thể chống đỡ nhiệt lượng khó tin của chúng. Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, hắn cảm nhận rõ ràng tin tức chín đầu Hỏa long kia truyền lại.
Sào huyệt quái vật tồn tại lực lượng vô cùng quái dị, chính bởi lực lượng này mới có thể ngăn cản bước tiến của chín đầu Hỏa long.
- Cố gắng kiên trì. Lực lượng của Cửu Long Lô cùng Ngũ Hành Hoàn nhất định có thể luyện hóa thứ kia.
Âm thanh Thần long đột ngột vang lên. Hạ Nhất Minh trong lòng chấn động, hắn nghe ra trong âm thanh Thần long có chút tham lam.
Không sai, Thần long bình thường vững như Thái sơn không ngờ lúc này bộc lộ rõ tâm tư. Đây là hành động từ vô thức, Hạ Nhất Minh có thể khẳng định, vì mục tiêu này Thần long nguyện trả giá đắt.
Khẽ gật đầu, Hạ Nhất Minh tận lực hấp thu thiên địa lực lượng. Từ phương xa từng tia sét bắt đầu đánh tới, đây là biểu hiện của thiên địa lực lượng dao động cực hạn, khác xa thiên địa chi uy bình thường.
Hai kiện thần khí bộc lộ hấp lực cường đại, kết hợp với Hạ Nhất Minh, ba cỗ lực lượng này liên thủ khiến tốc độ hấp thu thiên địa lực lượng cơ hồ so ngang với Thần long khi đoán tạo thần khí.
Đương nhiên tốc độ hấp thu này chỉ duy trì tạm thời mà thôi, nếu so sánh lực lượng hai bên quả thật một trời một vực.
Dù sao Hạ Nhất Minh cầm hai kiện thần khí trên tay, lại vận dụng bí pháp tổ hợp chúng mới có thể đạt được tốc độ này, dĩ nhiên không thể so sánh với Thần long thâm sâu khôn lường.
Bất quá biểu hiện này cũng khiến ánh mắt Thần long mang theo vài phần kỳ dị. Trong đó mang theo vẻ tán thưởng, lại như đố kỵ, cuối cùng là mờ mịt không xác định. Giờ phút này biểu hiện của Hạ Nhất Minh ngay cả Thần long cũng cảm thấy kinh ngạc.
Chín đầu Hỏa long không ngừng thiêu đốt sau cùng đồng loạt gầm lên phẫn nộ. Theo tiếng gầm này của chúng, sào huyệt kiên cố của đám quái vật đã bị công phá. Mặt ngoài nó như bị hòa tan từng phần trong biển lửa, mà thứ này sau khi rơi vào biển lửa càng khiến ngọn lửa bùng phát không cách nào dập tắt.
Không chỉ thế, ngọn lửa lan ra với tốc độ chóng mặt, chỉ giây lát đã bao phủ hoàn toàn sào huyệt quái vật.
Đang khi Hạ Nhất Minh âm thầm thở dài đột nhiên bên tai nghe được âm thanh như sấm động.
Trong lòng hắn cả kinh, sào huyệt khủng bố của quái vật bắt đầu dao động, thậm chí có xu hướng muốn bay lên.
Bằng ý niệm, Hạ Nhất Minh có thể cảm nhận sào huyệt này to lớn không thua kém gì vật lơ lửng trên không trung. Vô số quang mang từ vật lơ lửng bắn tới sào huyệt quái vật như mạnh mẽ ra lệnh.
Đồng thời sào huyệt quái vật cực lớn lúc này cũng chậm rãi bay lên.
Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi nhìn hết thảy đang diễn ra. Dĩ nhiên hắn không có bất cứ biện pháp ngăn cản nào, đối mặt với vật khổng lồ như vậy, hắn căn bản không có năng lực phá hủy.
Lúc này trong đầu hắn chợt xuất hiện ý nghĩ, không biết lúc trước đám Thần đạo cường giả làm cách nào hủy diệt vật này.
Đột nhiên một cỗ lực lượng cuồng bạo truyền tới, thiên địa lực lượng dao dộng khiến ngọn lửa đang lan tỏa cũng suy yếu rất nhiều.
Hạ Nhất Minh hoảng sợ nhìn lại, Thần long không biết từ khi nào đã biến mất trước mặt hắn, hơn nữa đột ngột xuất hiện tại khoảng không giữa hai vật khổng lồ kia.
Một tiếng long ngâm vang lên, thân thể Thần long bắt đầu bành trướng cực hạn, chỉ trong giây lát nó đã hóa thành một đầu quái vật to lớn lạ thường. Bất luận so vật trên cao hay sào huyệt phía dưới, thân thể Thần long không chút nào thua kém.
Hạ Nhất Minh hít vào một hơi thật sâu, lúc này hắn mới biết, thì ra Thần long cũng như hắn, là một Thần đạo cường giả biến dị, thực lực của nó không thể chỉ dừng ở cảnh giới kia.
Một cỗ vụ khí đột nhiên xuất hiện, trong vụ khí nồng đậm, đầu Thần long khủng bố đang vẫy động thân thể.

 

Bình luận

Back to Top