|
|

Chương 1054: Đồng tâm hiệp lực


Không khí xung quanh chậm rãi ngưng trọng, đám người Đế Thích Thiên sau khi chứng kiến vẻ mặt những vị lão Thần đạo cường giả trong lòng không khỏi kinh hãi, không biết rốt cuộc vật kia ra sao khiến tất cả thất thố như vậy?
- Thần long huynh một mình chiến đấu, chỉ e...
Lưu Mục cau mày nói.
Hạ Nhất Minh trong lòng kinh hãi, mặc dù hắn biết mọi người không xem trọng Thần long nhưng cũng chỉ hắn mới biết Thần long nắm giữ uy lực cường đại ra sao.
Cho dù công bằng lấy một chọi một, Thần long chưa hẳn đã thua kém vật khủng bố kia.
Âm thanh Bạch Hổ hai cánh ầm ù vang lên:
- Năm trăm năm...rốt cuộc vật kia cũng xuất hiện lần nữa.
Hạ Nhất Minh hai hàng chân mày khẽ nhíu, trầm giọng nói:
- Bạch Hổ đại nhân. Vật kia không phải trăm năm xuất hiện một lần sao?
Đông đảo ánh mắt chăm chú nhìn lại, Lưu Mục ho nhẹ một tiếng nói:
- Nhất Minh. Thứ này lần đầu khi tiến vào chúng ta đã thây qua. Bất quá từ đó tới nay nó chưa từng xuất hiện.
Hạ Nhất Minh mở miệng muốn nói bất quá cuối cùng lựa chọn im lăng. Tuy vậy trong lòng hắn kinh ngạc không thôi, bởi hắn đã nghe Thần long nói qua, mỗi trăm năm vật kia đều tới, hơn nữa nó cũng tận mắt chứng kiến hằng hà sa số Tử vong sinh vật xuất hiện từ đó.
Bởi vậy có thể thấy, thứ này ngoại trừ nắm giữ thực lực cường đại còn là một công cụ vận chuyển Tử vong sinh vật.
Bất quá vì sao đám người Lưu Mục nói khác Thần long? Trong đầu hắn cảm nhận rõ ràng có lý do, chỉ là hắn không nghĩ ra mà thôi. Đế Thích Thiên nhăn mặt, khẽ nói:
- Nhất Minh. Ngươi nói là vật gì vậy?
Hạ Nhất Minh cũng không giấu giếm kể lại chi tiết một lần, khi nghe tới thể tích vật này, đám Tân Thần đạo cường giả sắc mặt đồng loạt thay đổi.
Vì thể tích của nó đã vượt qua sức tưởng tượng của bọn họ, mặc dù không tận mắt chứng kiến nhưng chỉ cần nghĩ tới cũng khiến bọn họ cảm nhận áp lực rõ ràng.
Âm thanh Hạ Nhất Minh nhỏ hơn đôi chút, nói:
- Nghe Thần long đại nhân nói, lần đầu gặp vật này, hơn mười vị Thần đạo tiền bối ngã xuống mới đánh chết nó...
Đám người Đế Thích Thiên lúc này mới hiểu vì sao bọn người Ngao Mẫn Hành khi nghe tới vật này lại chấn kinh tới vậy.
Từ phương xa truyền tới một loạt âm thanh kỳ dị.
Âm thanh này mọi người không xa lạ bởi chúng được đám Tử vong sinh vật phát ra. Sau khi Hạ Nhất Minh rời đi, rốt cuộc bọn chúng cũng chạy tới nơi này.
Ngẩng đầu nhìn lên, không phải trên mặt đất mà lúc này trên bầu trời đám Tử vong sinh vật như biển cả ập tới.
Khoảng cách càng gần, mọi người càng có thể chứng kiến rõ hơn đám sinh vật phi hành kia. Số lượng của chúng giống như vô cùng vô tận, vĩnh viễn không thấy điểm cuối.
Ngao Mẫn Hành hừ lạnh một tiếng, nói:
- Tiêu diệt tất cả.
Hạ Nhất Minh đối với lời này vô cùng đồng tình. Hắn từng lợi dụng Hỏa lĩnh vực không ngừng tiêu diệt đám này.
Theo cảm nhận của hắn, số lượng chúng đã tiêu hao non nửa.
Bất quá lúc này hắn mới biết, thì ra hắn chỉ tiêu diệt phân nửa những tên hắn thấy, về phần số lượng Tử vong sinh vật có bao nhiêu, căn bản không ai có thể tính toán.
- Quy tắc cũ.
Lưu Mục đột nhiên cười dài, nói.
- Được.
Cơ hồ tất cả lão Thần đạo cường giả cùng Thần thú đều nói.
Hạ Nhất Minh khẽ ngẩn ra. Còn chưa đợi hắn mở miệng hỏi đã cảm giác được xung quanh thông đạo có năm cỗ lực lượng cường đại phóng ra. Thuộc tính năm lực lượng này vô cùng kỳ lạ, có thể nói bao hàm tất cả, một sót vật nào. Điểm giống nhau duy nhất của chúng chính là cường đại, sự cường đại có tính áp đảo.
Hạ Nhất Minh yên lặng cảm nhận, hắn biết lúc này năm vị Ngụy thần cảnh cường giả đã phát ra Lĩnh vực bản thân.
Ánh mắt nhìn Vi Cẩm Thuận, trong lòng Hạ Nhất Minh biết, vị Ngụy thần cảnh cường giả này tiến giai chưa lâu, bởi thế còn chưa có được Lĩnh vực cho riêng mình.
Sắc mặt khẽ đổi, Hạ Nhất Minh lập tức cảm nhận được, năm Lĩnh vực này phân công vô cùng rõ ràng, mỗi lĩnh vực phụ trách một địa phương bất quá chừa lại một nơi trước mặt Vi Cẩm Thuận. Ở nơi này không có bất cứ Lĩnh vực nào kìm hãm Tử vong sinh vật.
Hạ Nhất Minh trong lòng chấn động, bất quá hắn không tin những người này phạm sai lầm nghiêm trọng như thế. Khi ánh mắt hắn nhìn lại đông đảo Thần đạo cường giả lập tức hiểu ra, đây là do đám người Ngao Mẫn Hành cố ý.
Rất nhanh vô số Tử vong sinh vật đã ùa tới nơi này, đi đầu là đám quái vật hồng, lam hỗn tạp.
Thực lực của chúng không cường đại nhưng điều khiến mọi người kiêng kỵ nhất chính là số lượng của chúng như vô cùng vô tận.
Nếu với lực lượng những người ở đây, bất luận là ai cũng dễ dàng tiêu diệt trăm đầu quái vật này, nhưng số lượng cùng mật độ của chúng phô thiên cái địa, bất luận là ai cũng không khỏi cảm thấy đau đầu.
Đám quái vật này từ bốn phương tám hướng ùa tới, chúng dĩ nhiên bao vây những người ở nơi này, không bỏ qua bất kỳ ai.
Hạ Nhất Minh biết, đám quái vật này kéo tới nhưng chỉ khi số lượng rợp trời mới phát động công kích. Bởi vậy có thể thấy được, phía sau chúng còn có quái vật chỉ huy. Chỉ là không biết những tên kia ẩn thân nơi nào?
- Vù...vù...
Đám quái vật gương mặt dữ tợn, cánh tay dài cùng xúc tu thẳng tắp, âm thanh từ những đôi cánh chúng phát ra mang tới nhưng cơn gió lạnh lẽo.
Nhưng ngay khi chúng tới gần hơn, năm cỗ lực lượng cường đại đã phóng lên cao, dưới sự hấp thụ điên cuồng của năm cỗ lực lượng, thiên địa trong nháy mắt ngưng tụ thành những không gian kỳ dị.
Hạ Nhất Minh khẽ giật mình, theo sau yên lặng cảm nhận biến hóa trong đó.
Đây là lực lượng Lĩnh vực mà Ngụy thần cảnh cường giả nắm giữ, mặc dù lực lượng lĩnh vực này không thể sánh bằng Hỏa Lĩnh vực mấy ngày trước Hạ Nhất Minh tạo ra nhưng hắn biết, bản thân hắn gặp may mới có thể tạo ra Lĩnh vực, cơ bản không có khả năng lặp lại lần nữa.
Trừ khi để hắn thiêu đốt thêm một sào huyệt quái vật, nếu không Lĩnh vực cường đại như vậy vĩnh viễn vô duyên với hắn.
Năm người Ngao Mẫn Hành phóng xuất Lĩnh vực, đây mới chân chính là lực lượng thuộc về họ, chỉ cần bọn họ không chết, Lĩnh vực này vĩnh viễn có thể duy trì.
Đôi mắt ánh lên vài tia hâm mộ cùng khát khao, Hạ Nhất Minh đối với lực lượng này vô cùng mong chờ.
Vô số quái vật khi chạm vào Lĩnh vực thân thể phát sinh biến hóa kỳ dị. Tựa hồ như hoàn cảnh nơi này thay đổi nghiêng trời lệch đất, càng đáng buồn hơn thân thể chúng chịu áp lực cực lớn, ngay cả tốc độ cũng không thể duy trì.
Khi chúng tới gần hơn những biến hóa này càng rõ rệt, chỉ ngắn ngủi vài giây lực lượng của chúng tiêu tán quá nửa.
Khi chúng tới gần thông đạo chừng trăm trượng, đám người Ngao Mẫn Hành đồng loạt phóng xuất lực lượng thần binh, nhất thời vô số quang mang bao trùm thiên địa, tất cả những đầu quái vật tiến vào phạm vi trăm trượng nháy mắt biến thành huyết nhục văng tung tóe.
Đây là một hồi giết chóc, giết chóc thoải mái, bất quá những người đồ sát gương mặt không chút thay đổi, dường như bọn họ chỉ đang làm việc bình thường. Thiên địa lực lượng được hấp tụ, bạo phát, hấp thụ, bạo phát...
Tử vong sinh vật vẫn tiến lên với phương phức liều mạng, chúng không buông lỏng bất cứ giây phút nào, liên tục duy trì áp lực. Bất quá đám người Ngao Mẫn Hành dĩ nhiên đã có kinh nghiệm, từ đầu tới cuối vẫn ổn định công kích.
Tuy vậy bọn họ chỉ ra tay với số đông quái vật, những tên lẻ tẻ tới gần bọn họ hoàn toàn không quan tâm.
Ngược lại đám Hư thần cảnh cường giả như Mưu Tử Long bắt đầu ra tay, số cá lọt lưới liên tục được bọn họ xử lý.
Hạ Nhất Minh ánh mắt nhìn lại bốn đầu Thần thú, đã hơn một canh giờ nhưng đám này chưa có ý định ra tay, bất quá Hạ Nhất Minh cũng không cho rằng chúng thật sự nhàn nhã.
Dưới sự tấn công điên cuồng của quái vật, sau vài canh giờ rốt cuộc phòng tuyến nơi đám người Vi Cẩm Thuận thủ hộ đã xuất hiện dấu hiệu suy yếu.
Mặc dù Vi Cẩm Thuận cũng là Ngụy thần cảnh cường giả nhưng lão còn chưa nắm giữ Lĩnh vực của riêng mình, thiên địa chi uy lão phóng xuất mặc dù cường đại hơn Hư thần cảnh cường giả nhưng đối với biển quái vật chỉ Lĩnh vực mới mang lại hiệu quả rõ rệt. Bởi thế lúc này sức phòng ngự phía lão đã không thể duy trì như trước.
Cũng may phía sau Vi Cẩm Thuận là đông đảo Tân Thần đạo cường giả, bọn họ đồng tâm hiệp lực nên mới có thể đánh bật đám quái vật kia trở lại. Nguồn: http://zenwee.com
Nhưng khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy kinh ngạc chính là quanh thân thể Vi Cẩm Thuận một cỗ lực lượng kỳ dị đang dao động. Mặc dù lực lượng này chưa hình thành nhưng cũng manh nha xuất hiện.
Tới lúc này Hạ Nhất Minh mới bừng tỉnh, hóa ra những người kia dùng biện pháp kích thích năng lực của Vi Cẩm Thuận, khiến lão nhanh chóng ngưng tụ lĩnh vực bản thân.
Nhìn mọi ngươi đồng tâm hiệp lực, trong lòng Hạ Nhất Minh không khỏi xuất hiện sự thương cảm. Bởi hắn biết, khi trở lại quê hương, cảnh tượng như lúc này đã không bao giờ còn cơ hội tái hiện.

 

Bình luận

Back to Top