|
|

Chương 1058: Rút lui triệt để


Đột nhiên sấm chớp xuất hiện trên không trung, cuồng phong như những lưỡi dao lớn không ngừng quét tới đám Tử vong sinh vật. Thậm chí đám quái vật chưa tiếp xúc cùng Lĩnh vực cũng bị biến hóa này xé thành trăm mảnh.
Chỉ đám quái vật màu vàng cùng một bộ phận quái vật biến dị sức phòng ngự cao mới may mắn thoát khỏi. Bất quá chúng vội vàng lui về để lại mảnh không gian trống trải.
Thế giới này bởi vì đã bị phá hủy hoàn toàn nên hiện tượng lôi điện xuất hiện vô cùng hiếm thấy. Trừ khi có một vị Thần đạo cường giả toàn lực hấp thu thiên địa lực lượng, nếu không tuyệt đối không thể xuất hiện kỳ quan như vậy.
Mà lúc này đám Thần đạo cường giả có mặt ở đây không ai hấp tụ thiên địa lực lượng.
- Ầm...ầm...
Theo tiếng sấm động đầu tiên, vô số những âm thanh như đại pháo liên tiếp vang vọng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com
Cửa thông đạo vốn nhạt nhòa không chút quan hệ với hoàn cảnh lúc này quang mang chói lòa, soi rọi khắp thiên địa.
Uy áp cực lớn không chút lưu giữ bộc phát ra, lực lượng này khi xuất hiện khiến trái tim mỗi vị Thần đạo cường giả biến hóa mãnh liệt.
- Xảy ra chuyện gì vậy?
Mưu Tử Long thì thào nói. Tất cả mọi người ngơ ngác nhìn nhau, bọn họ mặc dù kiến thức sâu rộng nhưng với biến hóa trước mặt một chút cũng không hiểu rõ.
Thiên địa lực lượng điên cuồng vận chuyển, bọn họ thậm chí cảm nhận được biến hóa này càng lúc càng mạnh mẽ tới khó tin hơn.
Thân long khi tương trợ Hạ Nhất Minh đoán tạo hai kiện thần khí, thiên địa lực lượng cũng biến hóa rõ rệt nhưng so với hiện tại thật sự không đáng nhắc tới.
Đám người Đế Thích Thiên trong lòng vô cùng hoảng sợ, không rõ chuyện gì đang xảy ra. Nhưng ánh mắt những vị lão Thần đạo cường giả sáng lên, bọn họ mơ hồ nhớ ra cảnh này cũng không phải lần đầu chứng kiến.
Trong trí nhớ của họ, năm trăm năm trước đây khi tất cả Thần đạo cường giả cùng Thần thú liên thủ phát ra uy lực cường đại, thiên địa lực lượng cũng biến hóa như hiện nay.
Khi nghĩ tới điều này, các vị lão Thần đạo cường giả sắc mặt khẽ biến, Bảo Nham Trúc giọng run run hỏi:
- Thần long đại nhân. Đây là...
Ánh mắt mọi người nhất loạt tập trung vào Thần long, mặc dù nơi này Hạ Nhất Minh cùng Thần long biết rõ nguyên nhân nhưng Hạ Nhất Minh không dám ra mặt giải thích.
Thực lực không đủ trấn áp tất cả, khi bí mật được tiết lộ, có trời mới biến hậu quả gì xảy ra.
Bất quá nhìn biến hóa kinh thiên động địa trước mặt, Hạ Nhất Minh biết chuyện này không thể giấu giếm.
Ánh mắt Thần long đang nhìn cửa thông đạo bỗng thu hồi lại, nó cao giọng nói:
- Các ngươi cũng nhìn thấy rồi, thông đạo sắp phong bế.
- Không có khả năng.
Mã Dự thì thào nói:
- Lúc trước tất cả Thần đạo liên thủ cũng không thể phong bế. Lúc này sao đột nhiên thông đạo có thể phong bế?
Đám người Ngao Mẫn Hành trong lòng chấn động, bọn họ đương nhiên hy vọng lời Thần long là sự thật.
Chiến đấu tại không gian này đã năm trăm năm, bọn họ cực độ chán ghét. Thậm chí không muốn ở lại một giây phút nào.
Nhưng mọi người đều cố gắng trấn áp khát vọng trong lòng, bọn họ biết nếu thông đạo có thể đóng lại vĩnh viễn, đám Tử vong sinh vật sẽ bị vây hãm tại đây, thậm chí toàn diệt. Nhưng nếu để chúng tiến vào quê hương bọn họ, ngay cả thần đạo cường giả cũng không có khả năng ngăn cản con đường hủy diệt.
Bởi vì tại quê hương bọn họ, Thần đạo cường giả tuyệt đối không thể tùy ý ra tay, thậm chí cho dù tùy ý ra tay nhưng với số lượng quái vật như vậy, bọn họ không cách nào ngăn cản chúng.
Bởi thế đã năm trăm năm qua người lạc quan nhất cũng tưởng rằng sinh mạng mình sẽ chấm dứt tại đây. Khi nghe được biện pháp duy nhất có thể giải quyết, trong lòng bọn họ dĩ nhiên vô cùng do dự, hoài nghi, tâm trạng vô cùng phức tạp.
Thần long nhìn lướt qua một lượt, nói:
- Thông đạo này có thể đóng cửa hay không, ngươi hẳn có thể cảm nhận. Nếu ngươi không tin có thể lựa chọn ở lại chiến đấu.
Đôi mắt Mã Dự sáng lên, bất quá trong lòng không có ý tức giận nào, ngược lại mừng rỡ như điên.
- Thời gian không còn nhiều nữa. Thần long đại nhân xin nhanh chóng sắp xếp.
Âm thanh Hạ Nhất Minh vang lên như gáo nước lạnh dội vào đầu khiến tất cả những vị lão cường giả bừng tỉnh.
Sau một khắc ánh mắt mọi người cùng Thần thú nhìn hắn mang theo vài phần kỳ dị.
Cửa thông đạo không thể phong bế vĩnh viễn, đây là suy nghĩ của tất cả mọi người trong năm trăm năm. Nhưng khi mọi người có thể trở ra bộ dạng Hạ Nhất Minh bình tĩnh như đã đoán trước.
So sánh với hắn cho dù đám người Đế Thích Thiên nhiều ít cũng tỏ thái độ nghi hoặc cùng mừng rỡ.
Có thể tấn giai Thần đạo hơn nữa tồn tại tới giờ phút này, bất luận Thần đạo cường giả hay Thần thú nào cũng không phải kẻ ngốc. Chỉ cần nhìn thái độ Hạ Nhất Minh, bọn họ tin tưởng hắn đã sớm biết điều này. Thậm chí Hạ Nhất Minh cùng Thần long rõ ràng có liên hệ không muốn mọi người phát hiện, bởi bọn họ không có khả năng trấn tĩnh như vậy.
Mưu Tử Long thở dài một tiếng, nói:
- Ta hiểu rồi. Hạ huynh đệ. Ngươi cùng Thần long đại nhân đi tới sào huyệt quái vật, ngàn khó vạn khổ chính là vì muốn phong bế thông đạo này.
Tất cả mọi người khẽ gật đầu, trừ lý do này ra, bọn họ thật sự không nghĩ ra nguyên nhân nào khiến Hạ Nhất Minh cùng Thần long hành động liều lĩnh như vậy.
Hạ Nhất Minh ho nhẹ một tiếng, mặc dù hắn khẳng định, hành động tiêu diệt sào huyệt quái vật của Thần long không liên quan tới việc đóng cửa thông đạo nhưng ánh mắt mọi người lúc này khiến hắn có miệng cũng khó giải thích.
Khẽ nhún vai, hắn vô cùng sáng suốt lựa chọn im lặng.
- Thông đạo bây giờ vẫn ổn định. Chúng ta ba người một tổ, Vi Cẩm Thuận, Tây Đức Ni cùng Bạch Hổ hai cánh đi trước.
Âm thanh Thần long vang lên. Mặc dù nó nói không cao giọng nhưng như một mệnh lệnh khiến không ai có thể kháng cự.
Hơn nữa hiển nhiên nó đã sớm chuẩn bị, lần đầu tiên phát ra là ba vị đại diện cho ba thế lực, Đông Tây phương cùng Thần thú. Sự phân công này tuyệt đối không ai dám phản đối.
Ba người bị nêu tên mặc dù vẻ mặt trấn định nhưng trong đôi mắt vạn phần kích động. Họ liếc mắt nhìn lại theo sau phóng về phía thông đạo. Ở nơi này dao động không ngừng xuất hiện, chúng cũng như tâm tình những người ở đây, thật lâu mới có thể phục hồi.
- Nhóm thứ hai...
Âm thanh Thần long vô cùng tỉnh táo, thậm chí không có bất cứ dao động nào.
Bất quá cũng bởi vì nó sớm đã biết nguyên nhân nếu không biến hóa này thình lình xảy ra, nó cũng không cách nào bảo trì bình tĩnh.
Âm thanh cực lớn vang lên, cuồng phong như mang theo sấm chớp ùa tới.
Tựa như cảm nhận biến hóa nơi này, Tử vong sinh vật có trí tuệ nhất rốt cuộc không thể nhẫn lại.
Nó phát ra mệnh lệnh công kích cuối cùng, đây là mệnh lệnh không để ý tới hết thảy, tổng tiến công quy mô nhất trong năm trăm năm trở lại đây.
- Nhanh lên một chút.
Ánh mắt Thần long lạnh lùng liếc qua.
- Tất cả Ngụy thần cảnh cường giả cùng Thần thú lưu lại. Đem toàn bộ biến dị Phích Lịch Thương phóng ra, toàn lực ngăn chặn.
Mấy vị Ngụy thần cảnh cường giả cùng ba đầu Thần thú nhất loạt phản công. Bọn họ không hề giữ lại thực lực bản thân, biến dị Phích Lịch Thương cũng không tiếc phóng ra. Đừng nói đám quái vật màu vàng trên không trung, cho dù đám quái vật cấp thấp trên mặt đất lúc này cũng được thần binh ân cần hỏi thăm.
Giờ phút này nhân loại cùng Thần thú tựa hồ phát điên, bọn họ tận tình đồ sát, khiến bản thân hóa thành ác ma tới trừ địa ngục, siêu thoát tất cả quái vật tới gần.
Những người còn lại dưới sự an bài của Thần long lần lượt tiến vào thông đạo, mà Hạ Nhất Minh trong lòng càng lúc càng lo lắng hơn. Không biết có phải cố ý hay không nhưng tất cả Hư thần cảnh cường giả rời khỏi tên hắn vẫn chưa được nhắc tới, tựa hồ như hắn chưa từng tồn tại.
Nắm Ngũ Hành Hoàn trong tay, trong lòng Hạ Nhất Minh miễn cưỡng trấn định lại.
Nội hạch sào huyệt quái vật còn nằm trong tay hắn, bất luận Thần long tính kế ra sao cũng không có khả năng bỏ qua vật này.
- Ngao Mẫn Hành, Bạch long, Lý Áo Ba Đặc, lập tức đi.
Hạ Nhất Minh khóe mắt khẽ giật, ngay cả Ngụy thần cảnh cường giả cũng bắt đầu rút lui nhưng hắn vẫn như trước phải ở lại, muốn nói trong lòng không oán giận chỉ là gạt người.
Ánh mắt nhìn cửa vào thông đạo cùng Thần đạo khôi lỗi bên cạnh, trong đầu Hạ Nhất Minh thậm chí xuất hiện suy nghĩ, không để ý tới hết thảy lập tức tiến vào thông đạo.
Chỉ hắn cũng không thể xác định, Thần đạo khôi lỗi ở lại có thể chống đỡ được uy lực Thần long.
Ba người Ngao Mẫn Hành lập tức thu tay lùi về phía sau, bọn họ không do dự tiến vào thông đạo.
Sau khi chỉ còn ba vị Ngụy thần cảnh cường giả, những người ở lại phải chịu áp lực vô cùng khổng lồ, nhưng bất cứ ai cũng không lộ ra thần sắc bối rối.
- Lưu Mục, Mã Dự, Thần long Tây phương lập tức rời đi.
Mã Dự cùng Thần long Tây phương lập tức xoay người tiến vào thông đạo còn lại Lưu Mục trầm giọng nói:
- Thần long huynh xin để Nhất Minh đi trước, ta còn có thể chống đỡ.

 

Bình luận

Back to Top