|
|

Chương 1110: Thần long lan tiệt


Sát khí như tràn ngập khắp nơi trong nháy mắt ùa tới vây khốn Hạ Nhất Minh.
Thân thể khổng lồ của Thần long như u linh biết mất trước mắt Hạ Nhất Minh mang lại cho người khác cảm giác vô cùng sợ hãi.
Bất quá Hạ Nhất Minh hai mắt nhắm chặt, đôi tai run lên như nghe ngóng điều gì.
Trong hư không quang mang lóe sáng, thân ảnh cao lớn của Tát Ma Đức đột ngột xuất hiện phía sau Hạ Nhất Minh. Còn chưa hiện thân hoàn toàn nó đã mở miệng thổ tức một luồng hỏa diễm nóng bỏng.
Chỉ là tốc độ bạch mã còn nhanh hơn Tát Ma Đức thổ tức rất nhiều. Thân ảnh màu trắng vẽ lên đường cong mỹ lệ trên không trung, bạch mã cùng Hạ Nhất Minh lập tức thoát khỏi phạm vi Tát Ma Đức thổ tức.
Tát Ma Đức cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, sau khi chứng kiến tốc độ bạch mã, nó không hi vọng có thể chiến thắng trên phương diện tốc độ.
Vung đôi cánh lớn, lúc này Tát Ma Đức sử dụng nó như vũ khí sắc bén hung hăng vỗ xuống Hạ Nhất Minh. Hạ Nhất Minh gương mặt lãnh đạm, mỉm cười phảng phất như đã sớm đoán được.
Cho dù tình cảnh của hắn cùng Lôi điện như cá nằm trên thớt, tùy thời bị người ta đánh chết vẻ mặt hắn vẫn không chút thay đổi.
Ngũ Hành Hoàn bay lên, kiện Thần khí cường đại nhanh chóng bàng trướng, chỉ nháy mắt đã to lớn như long trảo.
Quang mang ngũ sắc không ngừng lóe lên, trên không trung hình thành một vòng xoáy ngũ hành cực lớn.
Ánh mắt Tát Ma Đức ngưng lại, nó sao có thể quên lần giao thủ trước đây.
Ngũ Hành Hoàn cùng Cửu Long Lô đều là những kiện Thần khí nổi danh thiên hạ. Mặc dù thân thể Thần thú vô cùng mạnh mẽ nhưng không có khả năng chống lại Thần khí.
Thần đạo cường giả nhân loại nếu trong tay không có Thần khí, quả thật không thể liều mạng cùng Thần thú. Nhưng nếu trong tay họ nắm giữ Thần khí, tình huống hoàn toàn trái ngược.
Âm thanh phá không kịch liệt vang lên, công kích của Tát Ma Đức đã bị ngăn chặn triệt để. Bất quá động tác của nó cũng không chút chậm trễ, thân thể xoay tròn giữa không trung lập tức đuổi theo Lôi điện. Thân thể cao lớn nhưng linh hoạt khiến người ta ghen tỵ, không gian vô tận chính là sân khấu để nó biểu diễn.
- Xẹt...xẹt... Nguồn: http://zenwee.com
Âm thanh đột ngột vang lên từ thân thể Tát Ma Đức. Bởi Lôi điện đoán được biến hóa tiếp theo nên chuẩn bị sẵn lực lượng, chưa chờ Tát Ma Đức ổn định thân thể đã phát động công kích.
Vô số hoa lửa lóe lên, chúng chính là kết quả khi lôi điện lực lượng tiếp xúc cùng Không gian lĩnh vực quanh thân thể Tát Ma Đức.
Không phối hợp cùng cự trảo quỷ dị của bảo trư, bạch mã không cách nào công kích trực tiếp thân thể Tát Ma Đức.
Nhưng ngay lúc này Hạ Nhất Minh không do dự vung tay, Cửu Long Lô được hắn ném ra. Kiện thần khí này sau khi rời tay Hạ Nhất Minh nhất thời hóa thành chín đầu Hỏa long, đồng loạt thổ tức về phía Tát Ma Đức.
Tát Ma Đức hiển nhiên không phải kẻ ngốc, bất luận thế nào nó cũng không có khả năng đón đỡ thổ tức của chín đầu Hỏa long. Khẽ quay người, cũng không thấy nó có hành động đặc biệt nào nhưng thân thể đã hoàn toàn biến mất.
Hạ Nhất Minh trong lòng than thở không thôi. Không gian lĩnh vực quả nhiên là một trong những Lĩnh vực đỉnh cấp, phương thức tới vô ảnh, đi vô tung của nó khiến người ta khó lòng phòng bị.
Đôi mắt nhắm lại, tai hắn nghe được âm thanh rất nhỏ. Cho dù là Thần đạo cường giả cũng không cách nào nghe được âm thanh này.
- Phía sau năm trượng, công kích...
Hạ Nhất Minh hai mắt trợn tròn, quang mang lóe sáng.
Dưới sự điều khiển của Hạ Nhất Minh, Ngũ hành luân hồi lập tức oanh kích phía sau hắn chừng năm trượng. Cùng lúc bạch mã trên không hóa thành quang mang dĩ nhiên tới đó trước một bước.
Thân thể Tát Ma Đức vừa hiện ra trong hư không đột nhiên cảm nhận được nguy hiểm ập tới.
Trước mắt nó quang mang sáng bừng, lực lượng đôi điện không biết từ khi nào đã giăng đầy tầm mắt. Thần long cả kinh, đầu bạch mã kia có thể phản ứng nhanh như vậy sao?
Quang mang lóe lên, Không gian lực lượng mạnh mẽ ngạnh kháng lực lượng lôi điện không để thân thể nó chịu tổn thương.
Nhưng cảm giác nguy hiểm không những không mất đi mà càng lúc càng mãnh liệt hơn bởi trong mảnh lôi điện kia xuất hiện một đạo quang mang ngũ sắc. Vòng xoáy quang mang này như lưỡi dao cứa nhẹ lên lực lượng phòng hộ trên thân thể Tát Ma Đức.
Lực lượng súc áp cường đại khiến lực lượng phòng hộ thân thể Tát Ma Đức có dấu hiệu sụp đổ. Sắc mặt nó đại biến, trong đầu nghĩ tới cự trảo quỷ dị của bảo trư. Hai cánh vung mạnh, thân thể nó đột nhiên bay lên cao, chỉ nháy mắt đã thoát khỏi phạm vi chiến trường. Lôi điện thoáng dừng lại, đôi mắt nhìn lên vẻ hâm mộ.
Nếu chỉ so sánh tốc độ, Lôi điện thậm chí không để Tát Ma Đức vào mắt. Đây cũng là nguyên nhân truy đuổi hồi lâu nhưng Tát Ma Đức không cách nào bắt kịp.
Nhưng đôi cánh trên lưng Tây phương Thần long không phải để làm cảnh, trong phạm vi nhỏ hẹp có thể chuyển hướng, đây là điều Lôi điện không làm được. Bởi thế khi gặp Thần thú có cánh, Lôi điện tận lực bảo trì khoảng cách, chỉ đứng tại chỗ chờ đối phương tấn công.
Dù sao tốc độ lôi điện nhanh tới cực điểm, chỉ cần đối phương tấn công khẳng định sẽ không thể né tránh đòn phản kích của nó. Sau khi Tát Ma Đức bay lên cao, quang mang quanh thân thể nó khuếch tán ra vô hạn.
Chỉ trong nháy mắt phạm vi trăm trượng đã bị tầng ánh sáng trong suốt bao phủ.
Ban đầu Thần long dùng quang mang làm lực lượng phòng hộ, giờ đây đã biến nó thành Không gian lĩnh vực cường đại.
Uy áp từ Không gian lĩnh vực lập tức phóng thích, khí thế này mặc dù không nóng bỏng như Sí nhiệt lĩnh vực nhưng trầm tĩnh như núi lớn, áp chế hô hấp khiến người ta không cách nào hít thở. Lĩnh vực khác nhau, uy áp cũng khác nhau.
Bất quá trong phạm vi Không gian lĩnh vực, Lôi điện cũng không bó tay chịu trói. Thân thể nó được từng đạo lôi điện cuốn quanh, lực lượng này tiếp xúc với không gian xung quanh tạo ra âm thanh đinh tai nhức óc.
Trong Sí nhiệt lĩnh vực của Hạ Nhất Minh, Lôi điện sẽ không tỏ thái độ chống cự.
Bất quá khi địch nhân phóng thích Lĩnh vực, uy lực lôi điện mới được bạch mã thể hiện.
Chỉ nháy mắt quanh thân thể bạch mã xuất hiện không gian lôi điện. Mặc dù phạm vi không thể khuếch tán nhưng không gian này chỉ thuộc về bạch mã.
Tát Ma Đức hừ lạnh một tiếng, nó đã sớm biết sẽ có kết quả này. Thần thú cường đại không phải Lĩnh vực có thể áp chế.
Đối măt với cỗ điện mang kia, long trảo Tát Ma Đức đột nhiên phát sáng. Theo sau cự trảo cách không chụp tới Lôi điện.
Không biết vì sao trong lòng Hạ Nhất Minh cảm thấy căng thẳng. Đầu Thần thú Ngụy thần cảnh nắm giữ uy năng không thể coi thường, công kích của nó sau khi phóng thích Lĩnh vực mới chân chính là tuyệt kỹ.
Cổ tay khẽ đảo, Cửu Long Lô từ trên không trung giáng xuống chắn trước mặt hắn cùng Lôi điện.
Một tiếng nổ lớn vang lên từ Cửu Long Lô, thân thể to lớn của đám Hỏa long đã bị cự trảo vô hình cắt rời.
Uy lực chín đầu Hỏa long trong Cửu Long Lô ra sao Hạ Nhất Minh là người rõ nhất. Mỗi đầu Hỏa long nắm giữ uy lực tuyệt đối không dưới Hư thần cảnh cường giả.
Bất quá trong Lĩnh vực của Tát Ma Đức, không ngờ thân thể chúng bị chặt đứt. Nếu bản thân chịu một trảo này, hậu quả Hạ Nhất Minh không dám tưởng tượng tiếp.
Sắc mặt khẽ biến, quang mang trên thân thể hắn lóe lên, Huyền quy xác lập tức xuất hiện. Bất quá lúc này Huyền quy xác biến hóa rất lớn, không chỉ bao phủ Hạ Nhất Minh mà ngay cả Lôi điện cùng được nó che chở.
Chín đầu Hỏa long phẫn nộ đồng loạt rống vang, nhiệt độ Cửu Long Lô nháy mắt đề thăng tới cực hạn.
Đầu Hỏa long bị thương khẽ run lên, lập tức tiến vào không gian Cửu Long Lô, khi trở ra thân thể đã liền lại như cũ. Nó vô cùng hưng phấn, hỏa quang văng khắp nơi, nhìn qua như chưa từng bị thương. Năng lực bậc này quả thật Hạ Nhất Minh chỉ thấy trên người Bách Linh Bát.
Động tác của Tát Ma Đức đột nhiên nhanh hơn, cự trảo liên tục huy vũ, đôi cánh không ngừng phiến động. Mỗi lần huy vũ cùng phiến động, trong hư không hợp thành công kích vô cùng sắc bén.
Mặc dù Hạ Nhất Minh cố gắng điều khiển Huyền quy xác ngăn chặn đa phần công kích nhưng Thần long liên tục thuấn di, tùy tiện công kích khiến hắn khó lòng phòng bị.
Thần long di chuyển linh hoạt, thoắt ẩn thoắt hiện tới bên cạnh bọn họ, năng lực này khiến Hạ Nhất Minh cùng bạch mã có chút luống cuống.
Đôi mắt khẽ ngưng lại, Hạ Nhất Minh dường như đã hạ quyết tâm. Hắn vỗ nhẹ lên Cửu Long Lô nhất thời Sí nhiệt lĩnh vực tràn ngập mỗi tấc không gian.

 

Bình luận

Back to Top