|
|

Chương 1147: Thiên tâm


Bách Linh Bát muốn kéo bảo trư muốn rời đi, đôi nhiên nghe âm thanh Thần long:
- Các ngươi cũng ở lại.
Ánh mắt Hạ Nhất Minh ngưng lại, nói:
- Thần long đại nhân. Hạ mỗ giao chiến cùng Ngả Đức Văn, chỉ sợ bọn họ không được tham dự.
- Ta biết.
Thần long hừ một tiếng, đột nhiên hống lên một tiếng, theo sau nói chuyện bình thường như nhân loại:
- Ta nghe Bạch Long nói, Bách Linh Bát có thể nhìn thấu năng lực thuấn di.
Hạ Nhất Minh do dự một chút, theo sau ra vẻ đàng hoàng nói:
- Bách huynh sở trường Thần toán thuật. Bởi thế hắn có thể tính toán ra phương vị thuấn di.
Thân long chớp chớp mắt, nói:
- Thần toán thuật ngay cả phương vị thuấn di cũng có thể tính toán ra sao? Ta bây giờ mới biết.
Hạ Nhất Minh cười hắc hắc vài tiếng, biết Thần long trong Thần thú sở trường Thần toán thuật. Với kinh nghiệm cùng thực lực nhiều năm như vậy nếu nó là nhân loại, Tây Bắc Thần Toán Tử e rằng phải nhường lại xưng hào.
Bất quá ngay cả nó cũng không cách nào vận dụng Thần toán thuật tính ra phương vị Tát Ma Đức thuấn di nên mới tỏ vẻ nghi ngờ điều này.
- Thần long đại nhân. Bách huynh tu luyện công pháp có phần đặc biệt.
Hạ Nhất Minh vắt óc nói:
- Hắn tu luyện Khoa học công pháp. Nói nhất định phải có thể chất đặc biệt. Hơn nữa sau khi tu luyện thành công hiệu quả khác xa chúng ta.
Thần long chậm rãi gật đầu, nói:
- Được rồi. Nếu hắn có thể tính ra phương vị thuấn di, không còn gì tốt hơn.
Nó dừng lại một chút, theo sau nói:
- Có phải ngươi tại Đồ đằng nhất tộc tiến hành nghi thức bạn sinh với hai tên Thần thú kia?
Hạ Nhất Minh trong mắt ánh lên vẻ kinh ngạc nói:
- Sao ngài có thể biết?
- Đương nhiên biết.
Thần long nhìn vẻ mặt Hạ Nhất Minh cười ha ha.
Hạ Nhất Minh trong lòng âm thầm bội phục, Thần long không hổ Thiên hạ đệ nhất Thần thú, quả không phải tầm thường. Thần long hài lòng gật đầu, nói:
- Các ngươi quả thật vận khí không tồi, có thể kết thành bạn sinh. Bất quá nếu đã vậy lúc này khả năng chiến thắng rất cao.
Hạ Nhất Minh trong lòng khẽ động, trầm giọng nói:
- Xin chỉ giáo.
Thần long chỉ Bách Linh Bát cùng bảo trư nói:
- Khi ngươi cùng Ngả Đức Văn giao chiến, để hai người bọn họ quan chiến. Khi Ái Nhĩ Bá Lạp thi triển Không gian thuấn di, để Bách Linh Bát nói với bảo trư.
Trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện vẻ cổ quái. Hắn cùng Lôi điện, bảo trư tâm linh tương thông, Bách Linh Bát nói với bảo trư chẳng khác nào nói với hắn. Vốn Hạ Nhất Minh còn tưởng Thần long truyền thụ kinh nghiệm kinh thiên động địa gì, không nghĩ ra mở miệng thốt lên biện pháp ăn gian.
Ho nhẹ một tiếng, Hạ Nhất Minh nói:
- Thần long đại nhân. Nếu ta làm vậy e rằng không phù hợp quy củ quyết đấu.
Thần long giễu cợt nói:
- Quy củ quyết đấu nào? Nếu đã là quyết đấu sao có nhiều quy củ vậy? Chỉ cần đánh chết đối phương, hơn nữa không để người ta tìm ra nhược điểm là được rồi.
Hạ Nhất Minh trợn mắt cứng lưỡi nhìn đối phương. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Thiên hạ đệ nhất Thần thú này sao một chút tôn nghiêm đệ nhất thiên hạ cũng không có, ngược lại giống như đầu Thần long vô lại vậy?
Tựa hồ nhìn ra suy nghĩ của hắn, Thần long hừ lạnh một tiếng nói:
- Có một số việc các ngươi bây giờ chưa biết. Bất quá sau này ngươi sẽ hiểu.
Hạ Nhất Minh không hiểu gật đầu, trong lòng không ngừng nghi hoặc.
Thần long lay động thân thể to lớn, nói:
- Lúc này ta sẽ ra tay, ngươi toàn lực chống đỡ. Nếu có thể chống đỡ công kích của ta, như vậy cũng có thể chống đỡ công kích của Thần thánh Long kỵ sĩ. Nếu ngươi có thể ngăn cản hoàn toàn, ta sẽ tặng ngươi hai khỏa Lôi chấn tử.
Hạ Nhất Minh tinh thần đại chấn. Khi biết hai khỏa Lôi chấn tử cuối cùng trong tay Thần long, hắn đã cơ hồ tuyệt vọng. Nghĩ không ra còn có cơ hội chuyển hoán. Hít một hơi thật sâu, thân thể lui lại nói:
- Thần long đại nhân. Mời...
Thần long hài lòng gật đầu, thân thể cao lớn lóe lên trên không trung đột nhiên biến mất.
Hạ Nhất Minh mí mắt khẽ giật, không ngờ lại là thuấn di. Hơn nữa càng khiến hắn cảm thấy khó khăn hơn, tầng mây đen bao phủ không gian, hắn càng khó nắm bắt phương vị Thần long. Đột nhiên trong đầu hắn chợt vang lên âm thanh bảo trư:
- Phía sau mười trượng.
Hạ Nhất Minh không chút nghĩ ngợi, Ngũ sắc quang mang lập tức oanh kích không chút lưu tình.
Một tiếng nổ lớn vang lên, mây đen xung quanh dao động mãnh liệt.
Một kích toàn lực này của Hạ Nhất Minh tựa hồ không quá ảnh hưởng tới Thần long, Không gian lực lượng dao động, thân thể Thần long lần nữa biến mất.
- Phía trước mười trượng.
Hạ Nhất Minh quát lên một tiếng, Ngũ Hành Hoàn như diễn tập vô số lần, ngay khi Thần long xuất hiện đã chờ sẵn công kích.
Thần long trúng đòn nghiêm trọng thứ hai của Hạ Nhất Minh, lúc này nó không biến mất mà vung cự trảo. Trong nháy mắt mây đen bắt đầu hội tụ thành một kiện trường mâu, theo sau lập tức biến mất
Một cỗ cảm giác nguy hiểm cực độ xuất hiện trong lòng Hạ Nhất Minh. Hắn không nhìn thấu động tác Thần long nhưng có thể cảm nhận chiến kỹ này có thể đưa hắn vào chỗ chết.
Lôi điện tâm linh tương thông lập tức cất vó rời đi.
Ngay khi bọn họ rời đi, trong hư không một kiện trường mâu cứ thế bắn ra. Nếu Hạ Nhất Minh còn đang đứng tại chỗ, cho dù trường mâu không gây thương tổn cũng khiến hắn luống cuống tay chân.
Trên sừng bạch mã vang lên âm thanh xẹt xẹt, một đạo quang mang màu tím phóng thẳng tới trường mâu. Lực lượng lôi điện cường đại lúc này bạo phát khiến thanh trường mâu hóa thành mây đen.
Hạ Nhất Minh sắc mặt vô cùng ngưng trọng, trong hoàn cảnh này đối phó với Thần long thuấn di thật sự kinh tâm. Nếu không phải Bách Linh Bát cùng bảo trư đứng xa hỗ trợ, e rằng hắn đã rơi xuống hạ phong.
- Thần long đại nhân. Ngả Đức Văn bọn họ có thể cường đại vậy sao?
Hạ Nhất Minh bất mãn nói:
- Bọn họ sẽ không có cơ hội bố trí đám mây đen này.
Âm thanh Thần long vang lên:
- Khi Không gian cùng Quang minh lĩnh vực kết hợp, ngươi sẽ phát hiện giao chiến tại đó không dễ dàng như lúc này.
Hạ Nhất Minh nhất thời trầm xuống, hắn đã hiểu dụng tâm của Thần long.
Thần long không thi triển Quang minh lực lượng nhưng nó mượn tầng mây đen này thay cho Quang minh lĩnh vực. Mặc dù nơi này kém xa Quang minh lĩnh vực chân chính nhưng đã là tận lực mô phỏng thực lực đám người Ngả Đức Văn cùng Ái Nhĩ Bá Lạp. Đôi mắt khẽ ngưng lại, Hạ Nhất Minh nói:
- Thần long đại nhân. Vì sao ngài lại giúp ta như vậy?
Thần long trầm ngâm hồi lâu rốt cuộc nói:
- Ta không phải giúp ngươi.
Hạ Nhất Minh trầm tư một lát nói:
- Ta đã hiểu. Thần long không phải giúp ta mà giúp cả thế giới phương Đông.
Cũng giống như đám người Ngao Mẫn Hành, Mã Dự giúp đỡ vô điền kiện khi tiến vào tầng mây đen, bọn họ hi vọng thực lực hắn có thể đề thăng. Hi vọng hắn sẽ giành chiến thắng trong trận chiến cùng Ngả Đức Văn. Bởi Đông phương Thần long rõ ràng nghiêng về thế giới phương Đông.
Thở dài một hơi, hai tay Hạ Nhất Minh khẽ đảo, Cửu Long Lô cùng Ngũ Hành Hoàn lập tức xuất hiện.
Một luồng quang mang đỏ tươi từ Cửu Long Lô bắn ra, theo sau dung nhập Ngũ Hành Hoàn. Chỉ trong giây lát, quang mang đỏ tươi đã khuếch tán mạnh mẽ.
Trong phạm vi quang mang này bao phủ, đám mây đen không còn sót lại mảy may. Sóng nhiệt cường đại đã khiến chúng hoàn toàn bốc hơi.
- Không tồi. Lực lượng lĩnh vực rất mạnh.
Thần long lạnh lùng nói:
- Bất quá chưa đủ.
Cự trảo của nó lần nữa vung lên, một thanh trường mâu tiếp tục ngưng tụ. Theo sau liên tiếp mười thanh trường mâu thành hình.
Thần long tiêu sái vung cự trảo, mười thanh trường mâu như xuyên qua không gian phóng tới Sí nhiệt lĩnh vực. Trong sóng nhiệt nóng bóng, mười thanh trường mâu vẫn kiên cường phóng tới Hạ Nhất Minh.
Mặc dù không có bất cứ giải thích nào nhưng Hạ Nhất Minh đã hiểu. Thần long đang dùng hành động thực tế nói cho hắn, Ngả Đức Văn cùng Ái Nhĩ Bá Lạp sau khi liên kết Lĩnh vực, thủ đoạn công kích của họ có thể áp chế Sí nhiệt lĩnh vực.
Mắt thấy trường mâu sáp tới, khóe miệng Hạ Nhất Minh xuất hiện nụ cười, trên người hắn đột nhiên lóe lên quang mang tím sẫm.
Theo sau vô số luồng lôi điện như quái xà trườn ra.
Sau một giây trong Sí nhiệt lĩnh vực đã tràn ngập quang mang tím sẫm, lực lượng lôi điện bao phủ mỗi tấc không gian. Sóng nhiệt nóng bỏng cùng lôi điện cường đại liên thủ công kích trường mâu.
Trường mâu dưới sự giáp công của hai lực lượng này phảng phất như băng tuyết bị nước nóng dội lên, trong nháy mắt tan rã.
Hạ Nhất Minh ngẩng đầu ưỡn ngực nhìn Thần long phía xa, thân thể hắn cùng Lôi điện tản ra khí tức cường đại lạ thường.
Tới lúc này Thần long trợn mắt cứng lưỡi nhìn bọn họ, sau hồi lâu gầm lên như trút giận:
- Cao giai bạn sinh. Đây là vận khí gì?

 

Bình luận

Back to Top